Full Hot Mùi Hương Mê Hoặc [H+] - Thảo

Advertisement

Viet Writer

Và Mai Có Nắng
Ảnh bìa
Tác giả
Sara
Thể loại
  1. Ngôn tình
Tình trạng
Hoàn thành
Nguồn
Dreame
Lượt đọc
142,120
Cập nhật
Thảo, một cô gái 22 tuổi trẻ trung, xinh đẹp, sau khi tốt nghiệp Đại học vẫn luôn tìm kiếm cho mình một công việc có thể cháy hết với đam mê của mình, chính tính cách hòa đồng và đôi khi tốt bụng một cách ngu ngốc mà lại bị người khác hãm hại mất đi cái thứ ngàn vàng ấy.
Thảo cứ nghĩ cuộc sống của cô sẽ luôn bình dị như một dòng sông, thi thoảng cũng sẽ có những cơn sóng lướt qua, cô luôn tự nhủ sẽ đón nhận nó một cách lạc quan nhất, nhưng không ai có thể cản lại được định mệnh của cuộc đời. Không biết nó sẽ đến lúc nào và sẽ vùi dập ta ra sao.
Đó là một ngày Thảo phải trở nên trưởng thành hơn, gặp được Mẫn, những cảm xúc chưa bao giờ có xuất hiện trong cuộc đời, những niềm hạnh phúc lần đầu tiên và cả những đau khổ lần đầu tiên.
Mẫn là một con người hoàn mỹ, cao ngạo, tài giỏi và bên cạnh đó là sự cuồng bạo chiếm hữu cao, anh luôn điều khiển mọi thứ theo mong muốn của bản thân, thứ của mình chắc chắn sẽ không để rơi vào tay người khác, định mệnh đã cho anh gặp Thảo. Lần đầu tiên trong cuộc đời anh phá vỡ nguyên tắc, trở nên hèn mọn vì tình yêu.
Dù trải qua bao nhiêu sóng gió, Thảo và Mẫn cũng đã dũng cảm đối mặt với tình cảm của mình, thử một lần sống vì trái tim, đón nhận hạnh phúc. Liệu lựa chọn đó là đúng hay sai, cũng sẽ không phải hối tiếc sau này.
 
Advertisement

Đính kèm

  • 1644571708519.png
    1644571708519.png
    122.4 KB · Lượt đọc: 0

Danh sách chương

  • Loading...

Bình luận facebook

Top Bottom