Advertisement

Viet Writer

Và Mai Có Nắng
Ảnh bìa
Thể loại
  1. Ngôn tình
  2. Cổ đại
  3. Xuyên không
  4. HE
Tình trạng
Hoàn thành
Số chương
371
Lượt đọc
615,582
Cập nhật
Đọc truyện Tuyệt sắc độc phi full cập nhật chương nhanh nhất trên Vietwriter.vn
Kiếp trước Vu Thức Phi vì Thượng Quan Diệp mà không màng sống chết giúp hắn lập mưu dẫm lên xác hàng vạn người, giúp hắn dành được ngôi vị hoàng đế tối cao. Nhưng cũng lại vì thế mà dẫn đến cái chết đau lòng của bản thân cũng như những người thân yêu nhất của nàng. Kiếp này, nàng nhất định phải trả lại tất cả cho những kẻ đã từng khiến nàng tổn thương. Cùng đón đọc Tuyệt sắc độc phi để cùng theo dõi những yêu, ghét, tình thù kiếp này của Vu Thức Phi nhé.

Tuyệt sắc độc phi kể về cuộc đời của Vu Thức Phi - nhị tiểu thư của phủ Thái Sư. Thủa sinh thời. Nàng từ bé đã là tiểu thư bị ghét bỏ của phủ thái sư vì phụ thân nàng tin người mê tín nói nàng sinh vào tháng 7 mang lại những điều không may mắn. Trong phủ, nàng là kẻ cha không thương, mẹ không yêu. Vì vậy khi được Thượng Quan Diệp yêu thương cưới làm vương phi nàng đã phát lời thề cả đời này sẽ hết lòng yêu thương phò tá hắn coi hắn là ông trời của nàng. Cũng vì vậy mà nàng không màng sống chết, giúp hắn lập kế, bước trên máu và hàng trăm vạn xác người giúp hắn hoàn thành giấc mộng đế vương. Khi hắn hoàn thành giấc mộng đế vương, nàng thuận theo trở thành hoàng hậu. Tưởng chừng cuộc sống của nàng cứ êm ả trôi qua với phu quân thương yêu, hai đứa con đáng yêu kháu khỉnh. Nhưng cuộc đời lại muốn thách thức nàng, chỉ trong chốc mắt, người đàn ông đầu ấp tay gối của nàng lại nghe theo đích tỷ của nàng hại nàng trở thành phế nhân. Hắn lại có thể nhẫn tâm đem hai đứa con của nàng và hắn chém chết. Đến cái mạng của nàng hắn và ả đàn bà kia cũng không tha. Nàng không phục, kiếp này Vu Thức Phi chết đi trong oán hận.

Dường như ông trời nghe thấy tiếng kêu không cam tâm của Vu Thức Phi nên cho nàng sống lại một lần nữa, trở về thời niên thiếu của nàng nhưng vẫn mang theo những ký ức đau thương của kiếp trước. Nhưng kiếp này, Vu Thức Phi chắc chắn không để bi kịch tiếp tục xảy ra, nàng cũng sẽ khiến hai con mình không phải chết oan vô ích như vậy. Từ thời khắc này, nàng nguyện biến mình thành Tu la còn hơn làm kẻ lương thiện bị người khác hãm hại. Còn những kẻ làm tổn thương nàng, con nàng ở kiếp trước, kiếp này nàng sẽ trả lại chúng gấp bội.

Có lẽ Tuyệt sắc độc phi là truyện ngôn tình có mở đầu hay, hấp dẫn nhất trong các truyện ngôn tình cùng thể loại. Truyện đã dẫn dắt người đọc đi vào những tình tiết truyện một cách hài hòa, logic với giọng văn mượt mà, các tuyến nhân vật được sắp xếp xuất hiện hết sức hợp lý tạo nên sự thu hút với người đọc. Cũng bởi vậy mà Tuyệt sắc sủng phi trở thành một trong những truyện ngôn tình được săn đọc nhiều nhất 2020.

Quay lại với câu chuyện của nữ chính Vu Thức Phi. Sau khi tỉnh lại vào đúng ngày sinh nhật thứ 36 của mẫu thân, nàng bị tỷ tỷ của mình suýt chút châm lửa thiêu cháy. May thay được đại ca nàng cứu giúp nhưng cũng chẳng phải là yêu thương gì mà đơn giản hắn không muốn vì nàng mà làm ảnh hưởng đến thanh danh phủ Thái Sư. Mà nàng, cũng chẳng phải Vu Thức Phi dễ bắt nạt của đời trước nữa. Cũng chẳng thấy cảm động chút nào với những gì gia đình này dành cho nàng. Nàng từng bước khiến cho phủ Thái Sư gà bay chó chạy. Lập kế trả thù đích mẫu. Từng bước trả lại những đau khổ cho đích tỷ Vu Vinh Hoa - kẻ đã giết hại nàng ở kiếp trước. Nàng cũng từng bước đi trên con đường Phượng Lâm thiên hạ giành lại thiên hạ nàng đã từng dùng hết tâm trí thậm chí tính mạng dâng lên cho Thượng Quan Diệp ở kiếp trước.

Trên con đường hoàn thành giấc mộng bá vương ấy, nàng tưởng trái tim mình đã hoàn toàn đóng băng vào khoảnh khắc nghe tin các con nàng bị chính người đàn ông nàng yêu giết chết ở kiếp trước. Cho đến khi nàng gặp được người đàn ông mang tên Hàn Giang Nguyệt - Mẫn Thân Vương nắm giữ tam quân uy danh bốn hướng. Hắn là Mẫn Thân Vương Hàn Giang Nguyệt uy danh vang bốn phương. Thế nhưng hắn cũng là Hàn Giang Nguyệt yêu thương, chiều chuộng nàng vô điều kiện. Một kẻ thân phận cao quý như hắn vậy mà sẵn sàng làm lễ cưới với một Vu Thức Phi “đã chết” rồi trong đêm động phòng yêu thương, xót xa mà lay gọi tên nàng. Tất nhiên là Vu Thức Phi khi đó chỉ giả chết để thoát khỏi ma chưởng của Nhiếp chính vương, nhưng Hàn Giang Nguyệt cũng đâu có biết điều này. Hắn chỉ đang đau lòng quá độ vì người yêu không dưng lại rời xa hắn thôi. Cũng là hắn, người đàn ông dám đứng trước mặt nàng mà nói hắn không cần làm hoàng đế, chỉ cần mỗi sớm thức dậy được nhìn thấy nàng thế là đủ rồi.

Người đàn ông như vậy, dù trái tim Vu Thức Phi đã đóng băng cũng phải tan chảy. Về sau này, Mẫn thân vương nam chinh bắc chiến cũng chỉ vì muốn hoàn thành giấc mộng của nương tử hắn yêu thương. Hắn dùng cả tính mạng mình để bảo vệ cho Vu Thức Phi một đời an nhiên, khoái hoạt.
Câu chuyện tình yêu của họ đã vượt qua trăm cay, vạn đắng cùng những âm mưu ngăn cản để đến được với nhau. Song song với đó, Tuyệt sắc độc phi cũng giúp người đọc cuốn theo những âm mưu đen tối, bẩn thỉu của giấc mộng vương quyền. Thật sự chiếc ghế hoàng đế có hấp dẫn đến mức người ta bước lên xác người thân mình để ngồi lên? Truyện còn giúp người đọc cuốn vào những trò ghen tuông, máu lạnh chốn hậu cung cùng tình yêu bao dung của nam phụ. Liệu rằng, sóng gió đi qua, tình yêu của Hàn Giang Nguyệt có được Vu Thức Phi khi đó đã là nữ đế đáp lại? Những bí ẩn đằng sau thân phận đứa con gái không được yêu thích của phủ Thái sư thật sự là gì? Cái kết của đích mẫu, đích tỷ những kẻ kiếp trước đã hãm hại nàng như thế nào? Kiếp này gặp lại, nàng và Thượng Quan Diệp sẽ như thế nào? Tất cả sẽ có trong 371 chương “Tuyệt sắc sủng phi” đã được update bản full trên Vietwriter mời các bạn cùng đón đọc.
1626263176750.png
 
Advertisement
Last edited:

Danh sách chương

  • Loading...

Bình luận facebook

Top Bottom