Advertisement

Viet Writer

Và Mai Có Nắng
  • Chương 2431-2440

    New
Chương 2431: Quỷ dị linh hồn ba động

Một bên khác, Tiểu Phiền tại lúc ngủ, đột nhiên cảm thấy một cỗ cường đại linh hồn ba động.

Nguyên bản dựa theo giấc ngủ của hắn trạng thái, dù là bên ngoài đang đánh lôi có lớn hơn nữa vang động, hắn cũng sẽ không thức tỉnh.

Nhưng là lần này khác biệt, bởi vì cái này linh hồn ba động là từ dưới nền đất truyền đến, thực tế là quá mức cường đại, để Tiểu Phiền trong giấc mộng đều cảm thấy cảm giác áp bách, cho nên hắn thành công tỉnh lại.

Tại tỉnh lại ngay lập tức, Tiểu Phiền thần sắc liền trở nên có chút kinh nghi bất định, hắn nhìn chòng chọc vào dưới mặt đất, có chút kỳ quái.

Đến tột cùng là chuyện gì xảy ra? Vì sao ta vừa rồi sẽ cảm giác được có một cỗ cường đại linh hồn ba động, từ trên nền đất truyền lực tới đây chứ? Thậm chí còn đem ta bừng tỉnh rồi?Tiểu Phiền càng nghĩ cảm thấy có chút không đúng, cho nên hắn quyết định đem chuyện này báo cho Lâm Dương.

Dù sao hắn xem không hiểu đồ vật Lâm Dương hẳn phải biết, đối với Tiểu Phiền đến nói Lâm Dương là phi thường kiến thức rộng rãi, cho nên hắn cảm thấy hắn có thể từ Lâm Dương nơi đó biết được.

Nghĩ thông suốt điểm này về sau Tiểu Phiền nửa khắc đều không dám trễ nải, vội vàng tiến về Lâm Dương gian phòng, dự định đem hắn vừa rồi phát hiện sự tình báo cho Lâm Dương.

Hắn lo lắng cho mình chậm trễ khoảng thời gian này sẽ xuất hiện phiền toái gì, cho nên liền ngựa không dừng vó chạy tới.

Tiểu Phiền đi qua tốc độ thật nhanh, lúc này Hứa Tô Tình cùng Lâm Dương hai người còn trong phòng ôm nhau cùng hôn, đột nhiên nghe đạo Tiểu Phiền tiếng bước chân, hai người bọn họ lập tức như bắn lò xo một loại phân ra.

Mà bọn hắn vừa mới vừa chia tay, liền nghe được ngoài cửa truyền đến một tràng tiếng gõ cửa.

Nghe đạo cái này trận tiếng vang, Lâm Dương vội vàng dò hỏi.

"Là ai?"

"Là ta, Lâm Dương, ta có một kiện chuyện quan trọng phải nói cho ngươi, ngươi bây giờ có được hay không?"

Nghe đạo Tiểu Phiền, Lâm Dương thần sắc trở nên có chút xấu hổ, bởi vì hắn hiện tại chính cùng Hứa Tô Tình cùng một chỗ, hai người nhìn cũng là quần áo không chỉnh tề.

Nhất là bọn hắn mới vừa vặn ôm hôn qua, lúc này nếu như bị Tiểu Phiền nhìn thấy, bọn hắn tình huống hiện tại Lâm Dương luôn cảm thấy có chút không tốt lắm, cứ việc Hứa Tô Tình là vợ của hắn, nhưng là trừ Hải Thần bên ngoài không có mấy người biết.Nghĩ tới đây, Lâm Dương làm ra quyết định.

hȯtȓuyëŋ .čom
"Lão bà, ngươi hiện trong phòng chờ ta, ta đem Tiểu Phiền ứng phó về sau trở lại cùng ngươi có được hay không?"

Nghe đạo Lâm Dương đề nghị Hứa Tô Tình không có cự tuyệt, bởi vì hắn hiện tại cũng không muốn bị những người khác biết mình cùng Lâm Dương quan hệ trong đó, hơn nữa còn là tại lúng túng như vậy tình huống dưới.

"Tốt! Kia ngươi đi mau đi."

Đạt được Hứa Tô Tình đồng ý, Lâm Dương lập tức thở dài một hơi.

Hắn thế là vội vàng đứng lên, đi tới cửa, hắn hiện tại thân thể đã khôi phục một chút, miễn cưỡng có thể xuống giường đi đường, cho nên Lâm Dương dự định đi ngoài cửa nghe Tiểu Phiền nói sự tình, gian phòng liền để cho Hứa Tô Tình, dạng này là có thể tránh khỏi hai người bọn họ gặp mặt.

"Thuận tiện, chẳng qua ta gần đây bởi vì thụ thương một mực nằm ở trên giường, thực tế là quá buồn bực, chúng ta ra ngoài nói đi."

Lâm Dương một bên nói một bên trực tiếp mở cửa phòng đi ra ngoài, hắn ngay lập tức liền đóng cửa phòng lại, không có để Tiểu Phiền nhìn thấy tình huống bên trong.

Thấy thế, Tiểu Phiền cũng không có bất kỳ cái gì hoài nghi, hắn tự cho là Lâm Dương là quá buồn bực, cho nên lập tức đồng ý đề nghị của hắn, hai người rất nhanh liền rời xa nơi này.

Mà tại hai người bọn họ đều rời đi về sau, Hứa Tô Tình mới hoàn toàn thở dài một hơi.

Một bên khác, Lâm Dương tại đem Tiểu Phiền đưa đến một cái khoảng cách gian phòng tương đối địa phương xa về sau liền ngừng không được."Tiểu Phiền, nói đi, ngươi đến tột cùng có chuyện quan trọng gì tìm ta?"

Đối mặt Lâm Dương hỏi thăm, Tiểu Phiền thế là liền đem hắn vừa rồi phát hiện tình huống báo cho hắn, sau đó có chút lo lắng mà hỏi.

"Lâm Dương, sẽ không xảy ra chuyện gì đi? Vì sao gian phòng của ta dưới nền đất lại đột nhiên xuất hiện một cỗ mãnh liệt linh hồn ba động, phía dưới sẽ không là tránh người nào?"

Nghe đạo Tiểu Phiền lo lắng lời nói, Lâm Dương cảm thấy có chút chấn kinh, hiển nhiên hắn cũng là lần đầu tiên nghe nói tình huống như vậy.

"Lại còn có chuyện như vậy, vậy ta hiện tại liền đem chuyện này báo cho Hải Thần, có lẽ hắn biết là nguyên nhân gì."

Lâm Dương cũng không rõ ràng tại sao lại xuất hiện tình huống như vậy, thế là liền định mang theo Tiểu Phiền cùng đi tìm Hải Thần, cũng có thể từ Hải Thần trong miệng hiểu rõ đến một chút cái gì.

(Nguồn Hố Truyện hotruyen .com)
Dù sao dưới chân bọn hắn chỗ giẫm là Hải Thần điện, Hải Thần làm Hải Thần điện chủ nhân, hắn hẳn là phi thường rõ ràng.

Nghe đạo Lâm Dương đề nghị, Tiểu Phiền lập tức đồng ý xuống dưới, cho nên bọn họ hai người cùng một chỗ tiến về Hải Thần chỗ chỗ ở.

"Lâm Dương, Tiểu Phiền, các ngươi tại sao tới đây rồi?"

Khi nhìn đến hai người bọn họ cùng lúc xuất hiện thời điểm, Hải Thần hơi kinh ngạc, liền hỏi.

Nghe được Hải Thần hỏi thăm, Lâm Dương cùng Tiểu Phiền hai người thế là liền đem sự tình vừa rồi toàn diện báo cho Hải Thần.

Tại nghe xong sự miêu tả của bọn hắn về sau, Hải Thần lông mày lập tức nhíu lại, hắn lập tức ý thức được không đúng, bởi vì hắn tại Hải Thần trong điện ở nhiều năm như vậy, cũng cho tới bây giờ chưa nghe nói qua dưới nền đất sẽ có cái gì cường đại linh hồn ba động, ở trong đó tuyệt đối có vấn đề.

"Ta biết, việc này tương đối nghiêm trọng, ta bây giờ tại trước mặt triệu tập mọi người cùng nhau họp thương lượng một chút, như thế nào giải quyết vấn đề này, mặc kệ dưới nền đất đến tột cùng có cái gì, tin tưởng chúng ta đồng tâm hiệp lực, nhất định có thể xử lý sạch sẽ."

Nghe đạo Hải Thần đề nghị, Lâm Dương cùng Tiểu Phiền hai người tự nhiên sẽ không cự tuyệt, thế là rất nhanh bọn hắn liền triệu tập tất cả mọi người cùng một chỗ họp.

Chi như vậy sốt ruột, là bởi vì bọn hắn lo lắng dưới nền đất thật sự có cái gì sinh vật hùng mạnh, mà lại rất có thể cùng Huyết Ảnh Tông có quan hệ.

Vạn nhất là Huyết Ảnh Tông âm mưu quỷ kế, bọn hắn nếu là xem nhẹ quá khứ, đến lúc đó coi như gặp nạn.

Cho nên vì biết rõ ràng đây hết thảy, Hải Thần liền đem tất cả minh hữu đều triệu tập đi qua, trong đó liền bao quát Lão Yêu Long.

Lão Yêu Long đang nghe Hải Thần bọn hắn về sau, lập tức liền có chủ ý, hắn chủ động đề nghị.

"Không bằng liền mời chuột đất nhất tộc xuống dưới dò xét một cái đi, bọn hắn luôn luôn am hiểu dò xét lòng đất sự tình."

Lão Yêu Long sở dĩ làm ra đề nghị như vậy, chủ yếu là luận sự, chuột đất nhất tộc xác thực phi thường thích hợp xuống dưới dò xét, bởi vì trừ bọn hắn bên ngoài, những người khác tu vi mặc dù cao cường.

Nhưng lại không am hiểu làm chuyện như vậy, mà lại chuột đất nhất tộc có kĩ năng thiên phú, tại dưới mặt đất bọn hắn là như cá gặp nước, những người khác đi xuống rất dễ dàng chịu ảnh hưởng.

Quả nhiên đang nghe Lão Yêu Long đề nghị về sau, Hải Thần lập tức liền động tâm, đương nhiên động tâm về động tâm, cụ thể như thế nào còn phải xem chuột đất nhất tộc tộc trưởng có đồng ý hay không.

Nếu là hắn không nguyện ý, Hải Thần cũng không có cách, thế là hắn lập tức nhìn về phía chuột đất nhất tộc tộc trưởng, hỏi thăm ý kiến của hắn.

"Tộc trưởng, ngươi có nguyện ý hay không để tộc nhân của ngươi xuống dưới dò xét một chút?"
Chương 2432: Màu đen quỷ ảnh

Nghe đạo Hải Thần hỏi thăm, chuột đất nhất tộc tộc trưởng suy nghĩ một chút liền đáp ứng xuống, bởi vì, bởi vì trừ chuột đất nhất tộc bên ngoài, liền không có những người khác càng thích hợp chuyện xui xẻo này, hiện tại chấm dứt hệ đến bọn hắn tất cả an nguy, chuột đất nhất tộc tự nhiên nghĩa bất dung từ.

"Nghĩa bất dung từ! Không bằng liền từ ta tự mình xuống dưới dò xét một cái đi."

Chuột đất nhất tộc tộc trưởng tại đáp ứng về sau, liền lập tức đưa ra đề nghị này.

Nghe được chuột đất nhất tộc tộc trưởng đề nghị, Hải Thần không có quá nhiều cân nhắc sẽ đồng ý xuống dưới, bởi vì chuột đất nhất tộc tộc trưởng là người ở chỗ này bên trong thích hợp nhất đối tượng.

Tộc nhân của hắn mặc dù cũng rất thích hợp, nhưng là tu vi lại không bằng chuột đất nhất tộc tộc trưởng, một khi trong lòng đất gặp cái gì nguy hiểm, chỉ sợ liền lời gì đều truyền không được.Đổi thành chuột đất nhất tộc tộc trưởng liền không giống, lấy tu vi của hắn coi như trong lòng đất hạ gặp phiền toái gì, cũng nhất định có thể đem tin tức truyền về.

"Tốt! Vậy liền nhờ ngươi."

"Không khách khí, đây là ta phải làm, ta hiện tại liền hạ đi, các ngươi ở phía trên chờ tin tức tốt của ta."

Tại nói xong câu đó về sau, chuột đất nhất tộc tộc trưởng liền lập tức hướng dưới mặt đất chui xuống dưới, bởi vì bọn hắn nhất tộc kĩ năng thiên phú, cho nên chuột đất nhất tộc tộc trưởng rất dễ dàng liền đến đến dưới mặt đất.

Tại đi vào dưới mặt đất về sau, chuột đất nhất tộc tộc trưởng liền giật mình mở to hai mắt, bởi vì hắn nhìn thấy dưới mặt đất có vô số quỷ ảnh, ngay tại hướng trên mặt đất thẩm thấu!

Khi nhìn đến dạng này một màn về sau, chuột đất nhất tộc tộc trưởng sắc mặt trở nên phi thường khó coi.

Mặc dù hắn không biết những này màu đen quỷ ảnh đến tột cùng là cái gì, nhưng là chuột đất nhất tộc tộc trưởng có thể từ khí tức của bọn hắn bên trên, cảm giác được những này màu đen quỷ ảnh không phải vật gì tốt.

Trên người bọn họ đều tản ra tà ác khí tức, chuột đất nhất tộc tộc trưởng từ bọn hắn phía trên phát hiện hủy diệt cái bóng, nếu là thật khiến cái này màu đen quỷ ảnh thẩm thấu đến trên mặt đất, sợ rằng sẽ cho toàn bộ Cửu Thiên Thành mang đến tai nạn.

hȯţȓuyëņ.čøm
Ý thức được điểm này về sau, chuột đất nhất tộc tộc trưởng quyết định, nhất định phải ngăn cản những này màu đen quỷ ảnh tiếp tục thẩm thấu.

Ôm ý nghĩ như vậy, chuột đất nhất tộc tộc trưởng thế là tụ tập được lực lượng, đem toàn thân tất cả lực lượng hội tụ đến lòng bàn tay, một chưởng hướng phía những này màu đen quỷ ảnh đánh qua.

Hắn một chưởng này chỉ là thăm dò, cũng không trông cậy vào thật sự có thể triệt để hủy diệt đi những này màu đen quỷ ảnh.Nhưng là nhường đất chuột nhất tộc tộc trưởng vạn vạn không nghĩ tới chính là, hắn cái này chưởng rơi xuống những cái kia màu đen quỷ ảnh trên thân, lại không có để lại bất cứ dấu vết gì, phảng phất từ trên người bọn họ xuyên qua.

Hiển nhiên hắn cái này hội tụ toàn thân hắn tất cả lực lượng một chưởng, cũng không có thương tổn đến những này màu đen quỷ ảnh, đây quả thực là vượt quá chuột đất nhất tộc tộc trưởng đoán trước, để hắn khiếp sợ không thôi.

Hắn cho là mình liền nói tổn thương không được những vật này, chí ít có thể tổn thương đến bọn hắn, hiện tại xem ra là hắn đánh giá thấp những này màu đen quỷ ảnh, bọn hắn cũng không phải là phổ thông sinh vật, dường như có miễn dịch năng lượng bản lĩnh, hoặc là nói lấy thực lực của hắn bây giờ, căn bản là không cách nào tổn thương đến bọn chúng.

Vô luận là cái kia một loại khả năng, đều có thể chứng minh những này màu đen quỷ ảnh lợi hại đến mức nào.

Nghĩ tới đây, chuột đất nhất tộc tộc trưởng sắc mặt trở nên phi thường khó coi.

Những vật này rõ ràng rất khó đối phó, chỉ sợ dựa vào một mình hắn là không cách nào giải quyết những vật này, hắn nhất định phải tranh thủ thời gian trở về mặt đất bên trên, đem hắn ở đây nhìn thấy hết thảy đều báo cho Hải Thần bọn hắn.

Nghĩ đến đây, chuột đất nhất tộc tộc trưởng không tiếp tục tiếp tục lưu lại xuống dưới, lập tức từ dưới nền đất chui đi lên, rất mau tới đến Hải Thần trước mặt của bọn hắn.

Nhìn thấy chuột đất nhất tộc tộc trưởng nhanh như vậy liền trở lại, Hải Thần bọn hắn đều vô cùng kinh ngạc, chẳng qua ngay sau đó bọn hắn liền chú ý tới chuột đất nhất tộc tộc trưởng vẻ mặt ngưng trọng, liền vội vàng hỏi.

"Tộc trưởng, như thế nào đây? Ngươi trong lòng đất hạ nhìn thấy cái gì? Vì sao sắc mặt khó coi như vậy? Chẳng lẽ là gặp phiền toái gì hay sao?"

(Nguồn Hố Truyện hotruyen .com)
"Đúng là có phiền phức, chẳng qua không phải ta một người, mà là toàn bộ Cửu Thiên Thành, ta ở phía trên nhìn thấy một đám. . ."

Chuột đất nhất tộc tộc trưởng liền vội vàng đem hắn trong lòng đất nhìn xuống đến hết thảy báo cho tất cả mọi người, tại nghe xong chuột đất nhất tộc tộc trưởng miêu tả về sau, Hải Thần sắc mặt của bọn nó đều trở nên phi thường khó coi.Dựa theo chuột đất nhất tộc tộc trưởng miêu tả, hắn sử xuất toàn lực đều không thể tổn thương đến những cái kia màu đen quỷ ảnh một cọng tóc gáy, bởi vậy có thể thấy được, bọn chúng đến tột cùng đến cỡ nào khó chơi.

Nếu là những vật này đối Cửu Thiên Thành có địch ý, bọn hắn có thể không cần sợ hãi, nhưng là Cửu Thiên Thành phổ thông bách tính lại muốn như thế nào đối phó những này quỷ ảnh đồ đâu?

Nghĩ tới đây, Hải Thần thần sắc trở nên phi thường ngưng trọng, bọn hắn tuyệt đối không thể để cho những này màu đen quỷ ảnh đi vào trên mặt đất, nếu không tuyệt đối sẽ cho toàn bộ Huyết Ảnh Tông mang đến hủy diệt tính tai nạn!

"Tộc trưởng, vất vả ngươi, còn có Tiểu Phiền cùng Lâm Dương, may mắn có hai người các ngươi kịp thời phát hiện, bằng không đợi chúng ta phát giác được thời điểm, đoán chừng đã muộn, các ngươi cứu chỉnh cái Cửu Thiên Thành."

Đối mặt Hải Thần trịnh trọng việc nói lời cảm tạ, ba người đều có chút thụ sủng nhược kinh, vội vàng khoát khoát tay nói.

"Không cần khách khí, Hải Thần, đây đều là chúng ta phải làm, hiện tại chúng ta cần cần thương lượng là như thế nào giải quyết những này màu đen quỷ ảnh, tuyệt đối không thể để cho bọn chúng đi lên!"

Nghe đạo ba người, Hải Thần gật gật đầu.

"Các ngươi nói không sai, việc cấp bách xác thực cần trước đem những vật này giải quyết, không bằng như vậy đi, chúng ta đem toàn bộ hành trình tất cả tu sĩ đều triệu tập qua, cái này dù sao quan hệ đến toàn bộ Cửu Thiên Thành an nguy, cũng nên để mọi người cùng nhau xuất lực."

Hải Thần biết dưới mặt đất có không ít màu đen quỷ ảnh, chỉ dựa vào bọn hắn những người này lời nói chỉ sợ khó có thể đối phó bọn hắn, cho nên nhất định phải mượn nhờ tất cả mọi người lực lượng mới được.

Nghe đạo Hải Thần đề nghị, mọi người ở đây đều gật đầu biểu thị đồng ý, bọn hắn cũng biết mức độ nghiêm trọng của sự việc, thế là cùng ngày liền lập tức đem tất cả tu sĩ đều triệu tập đến Hải Thần điện, đồng thời đem dưới mặt đất tình huống nói cho cho bọn hắn.

"Hiện tại các ngươi hẳn phải biết mức độ nghiêm trọng của sự việc, đệ đệ phía dưới có một cỗ tà ác lực lượng, chúng ta không thể để cho bọn chúng phá đất mà lên, cho nên cần phải mượn mọi người lực lượng đến ngăn cản bọn hắn, hiện tại các ngươi dựa theo chỉ thị của ta, đem tất cả linh lực trút xuống đến dưới đất thổ nhưỡng bên trong, hẳn là có thể đối kháng những này màu đen quỷ ảnh."

Tại đem hết thảy tất cả báo cho bọn hắn về sau, Hải Thần liền đem đối phó những này màu đen quỷ ảnh biện pháp nói ra, làm cho tất cả mọi người đều dựa theo chỉ thị của hắn làm việc.

Nghe được Hải Thần, tất cả mọi người dựa theo hắn nói đi làm, bọn hắn biết quan hệ này đến toàn bộ Cửu Thiên Thành sinh tử tồn vong, tự nhiên sẽ không ở thời điểm này cùng Hải Thần làm trái lại.
Chương 2433: Hỗ trợ

Thấy thế, Hải Thần vừa lòng phi thường, có mọi người đồng tâm hiệp lực, bọn hắn cuối cùng có thể đối kháng đến từ lòng đất tà ác lực lượng, chí ít ngăn cản những cái kia màu đen quỷ ảnh hướng lên thẩm thấu.

Chỉ là loại tình huống này cũng không có tiếp tục bao lâu, tại qua lớn sau nửa canh giờ, dưới nền đất màu đen quỷ ảnh dường như mới biết được Hải Thần sự chống cự của bọn hắn, cho nên bọn họ bắt đầu tiến hành phản kích, đôi bên liền bắt đầu dài đến mấy canh giờ tranh đấu.

Mà theo thời gian trôi qua, tất cả mọi người linh lực cũng bắt đầu dần dần suy yếu, dù sao mỗi người thân thể linh lực bên trong đều là có hạn chế, cho dù là giống Hải Thần dạng này cường giả, linh lực trong cơ thể cũng không có khả năng vô cùng vô tận.

Lại thêm kiên trì lâu như vậy, thể lực cũng bắt đầu suy yếu, thế là tất cả mọi người cảm thấy mỏi mệt.

"Làm sao bây giờ? Hải Thần, chúng ta giống như có chút áp chế không nổi dưới nền đất những vật kia, bọn chúng dường như tại dần dần đi lên thẩm thấu, bây giờ nên làm gì đâu?""Đúng vậy a, Hải Thần, dưới nền đất những vật kia quá lợi hại, ta cảm giác có chút không kiên trì nổi."

". . ."

Nghe được bên tai đám người hỏi thăm, Hải Thần thở dài một hơi, hắn đương nhiên phát hiện vấn đề này, thế nhưng là bây giờ trừ tiếp tục kiên trì bên ngoài, còn có thể làm sao đâu? Bọn hắn đã không có bất kỳ đường lui nào, luôn không khả năng bỏ qua Cửu Thiên Thành đi.

"Mọi người kiên trì một chút nữa, ta liền không tin dưới đáy những vật kia có thể một mực cùng chúng ta chống lại xuống dưới, bọn hắn khẳng định cũng sẽ mệt mỏi, hiện tại là thời khắc mấu chốt, xin mọi người đừng từ bỏ!"

Nghe đạo Hải Thần trấn an, mọi người đành phải gật đầu đáp ứng, quyết định tiếp tục cắn răng kiên trì, mà lúc này đây Lão Yêu Long phảng phất nghĩ đến cái gì, đề nghị.

"Hải Thần, ngươi có phải hay không còn quên một người? Không bằng để Lâm Dương cũng tới hỗ trợ đi, hắn hiện tại đã khôi phục một chút, hẳn là có thể vận dụng linh lực."

Nghe đạo Lão Yêu Long đề nghị, Hải Thần sững sờ sửng sốt một chút, cũng nhớ tới Lâm Dương.

Chỉ là hắn nghĩ tới Lâm Dương sắc mặt tái nhợt, cùng vừa rồi trước khi rời đi lung lay sắp đổ thân ảnh, lại có chút bận tâm Lâm Dương tình huống hiện tại, vạn nhất linh lực của hắn hao tổn qua lớn lời nói, sẽ hay không lần nữa lâm vào hôn mê?

Lâm Dương thật vất vả tỉnh táo lại, Hải Thần thực tế không nghĩ để hắn lần nữa lâm vào nguy hiểm trạng thái, thế nhưng là tình huống nơi này lại phi thường nguy cấp, Hải Thần thế là lâm vào trong hai cái khó này.

Tựa hồ là nhìn ra Hải Thần khó xử, một bên Tiểu Phiền về sau mở miệng.

hȯţȓuyëŋ。č0m
"Hải Thần, không bằng như vậy đi, ta tự mình đi mời Lâm Dương tới, ta tin tưởng Lâm Dương sẽ đồng ý giúp đỡ."Tiểu Phiền cùng Lâm Dương ở chung lâu như vậy, tự nhiên rõ ràng Lâm Dương tính cách, hắn là tuyệt đối không có khả năng trơ mắt nhìn xem Cửu Thiên Thành lâm vào cảnh hiểm nguy.

Mà lại vạn nhất bọn chúng lần này thất bại, không có chịu đựng, nhường đất dưới đáy những cái kia màu đen quỷ ảnh thẩm thấu tới, Lâm Dương sau đó biết, tuyệt đối sẽ trách cứ áy náy ngữ khí, thà rằng như vậy, còn không bằng đem những này đều báo cho Lâm Dương, hắn tin tưởng Lâm Dương sẽ làm ra quyết định chính xác.

Nghe đạo Tiểu Phiền đề nghị, Hải Thần cuối cùng vẫn là đồng ý xuống dưới, không có cách, tình huống nơi này thực tế quá khẩn cấp, hắn chỉ có thể thật xin lỗi Lâm Dương.

"Tốt, liền làm phiền ngươi, Tiểu Phiền."

Đạt được Hải Thần đồng ý, Tiểu Phiền thế là mau chóng tiến đến Lâm Dương bên kia.

Hắn không dám chậm trễ thời gian, lo lắng thiếu hắn một người, Hải Thần áp lực của bọn hắn sẽ gia tăng, cho nên xuất ra đời này tốc độ nhanh nhất.

Mà đổi thành một bên Lâm Dương lúc này chính trong phòng dùng thủy tinh cầu cùng Hàn Anh Lập giao lưu, hỏi một chút có quan hệ Tinh Luyện Tông sự tình.

Hai người đang trò chuyện trời, đột nhiên liền nghe được Tiểu Phiền thanh âm, hắn nhìn Tiểu Phiền thở hồng hộc, dường như có chuyện quan trọng gì, thế là liền chặt đứt mình cùng thủy tinh cầu liên hệ.

"Hàn Anh Lập, bằng hữu của ta tới tìm ta, dường như có chuyện gì gấp, về sau ta lại cùng ngươi liên hệ, ngươi đi trước bận bịu chuyện của mình ngươi đi, cứ như vậy, bái bai."

Tại cúp máy cùng Hàn Anh Lập thông tin về sau, Lâm Dương liền lập tức nhìn về phía vội vã Tiểu Phiền dò hỏi.

"Tiểu Phiền, ngươi tại sao lại một bộ thần thái trước khi xuất phát vội vã bộ dáng, lại đã xảy ra chuyện gì sao?""Lâm Dương, sắp không còn kịp rồi, ngươi tranh thủ thời gian đi với ta đại sảnh bên kia đi, Hải Thần triệu tập chỉnh cái Cửu Thiên Thành tu sĩ đến cộng đồng đối kháng dưới nền đất những cái kia quỷ ảnh, nhưng là chúng ta đều nhanh không kiên trì nổi, cho nên liền muốn mời ngươi tới hỗ trợ đưa vào một chút linh lực, cùng chúng ta cùng một chỗ đối kháng những vật kia."

Nghe đạo Tiểu Phiền, Lâm Dương thần sắc lập tức trở nên ngưng trọng lên, hắn lập tức đáp ứng xuống, đi theo Tiểu Phiền cùng đi đến đại sảnh.

(Nguồn Hố Truyện hotruyen .com)
"Ta biết, đi thôi, chúng ta mau chóng tới hỗ trợ!"

Lâm Dương đi theo Tiểu Phiền cùng đi đến đại sảnh, liền thấy tất cả mọi người trên đầu đều toát ra mồ hôi lạnh, hiển nhiên bọn hắn đều nhanh sắp không kiên trì được nữa.

Thấy thế, Tiểu Phiền cùng Lâm Dương thần sắc đều trở nên kinh hoảng, hai người bọn họ vội vàng đi tới , dựa theo mọi người cách làm, hướng dưới nền đất đưa vào linh lực.

"Thật có lỗi, là ta tới chậm, ta không nghĩ tới dưới nền đất những vật kia lợi hại như vậy, vừa rồi ta không nên rời đi."

Đối mặt Lâm Dương xin lỗi, Hải Thần vội vàng lắc đầu biểu thị không có việc gì.

"Không sao, điều này cũng không thể trách ngươi, bây giờ ngươi đến vừa vặn có thể giúp chúng ta một thanh, nhưng là dưới nền đất những vật kia quá khó chơi, chỉ sợ chỉ là uống rượu giải khát."

Hải Thần nói tới chỗ này ngữ khí có chút đồi phế, cục diện bây giờ hết sức rõ ràng, chỉ dựa vào bọn hắn những người này lời nói, chỉ sợ không cách nào cùng dưới nền đất những cái kia quỷ ảnh đối kháng.

Tốt nhất còn phải đi mời một chút nơi khác tu sĩ tới hỗ trợ, nhưng là trong khoảng thời gian ngắn, bọn hắn muốn thế nào đi tìm tu sĩ khác tới hỗ trợ đâu?

Hết lần này tới lần khác cần tu sĩ còn rất nhiều, nếu không chỉ là đến một hai cái, căn bản chính là hạt cát trong sa mạc, giúp không là cái gì bận bịu.

Nghe đạo Hải Thần, Lâm Dương ánh mắt tránh bỗng nhúc nhích, hắn đột nhiên nhớ tới Tinh Luyện Tông cùng Hàn Anh Lập, có lẽ hắn có thể mời Tinh Luyện Tông người tới hỗ trợ.

Vừa vặn trong khoảng thời gian này, hắn chế tạo rất nhiều truyền tống trận, mặc dù hắn những ngày này một mực nằm ở trên giường, nhưng là đối ngoại tình huống hắn là phi thường rõ ràng.

Đồng thời hắn còn tại bị bệnh liệt giường trong khoảng thời gian này tăng lên không ít tinh thần lực, cho nên mới có thể chế tạo ra nhiều như vậy truyền tống trận, dựa vào những cái kia truyền tống trận, vừa vặn có thể đem Tinh Luyện Tông người đều truyền tống tới, có lẽ có thể hóa giải Cửu Thiên Thành bên này khẩn cấp.

Nghĩ đến đây, Lâm Dương lập tức hưng phấn lên, hắn vội vàng đem chuyện này báo cho Hải Thần.

Nghe đạo Lâm Dương đề nghị, Hải Thần vui mừng quá đỗi, hắn vốn cho là lần này Cửu Thiên Thành muốn cắm, không nghĩ tới đánh bậy đánh bạ mà cũng qua, Lâm Dương luôn luôn có thể mang đến cho hắn kinh hỉ.

"Thực tế là quá tốt, Lâm Dương, vậy liền mời ngươi nhanh lên đem ngươi tông môn người truyền tống đến đây đi, chúng ta đều nhanh sắp không kiên trì được nữa, ngươi yên tâm, ta sẽ không để cho bọn hắn bạch bạch hỗ trợ, chờ giải quyết dưới nền đất những vật kia về sau, ta cùng tất cả mọi người sẽ có thâm tạ."
Chương 2434: Bênh vực kẻ yếu

Đối mặt Hải Thần thành khẩn lời nói, Lâm Dương tranh thủ thời gian khoát khoát tay, biểu thị không cần khách khí.

Bởi vì cần dùng thủy tinh cầu cùng Hàn Anh Lập bọn hắn câu thông, cho nên Lâm Dương tạm thời thu linh lực, trước tiên phản hồi gian phòng của mình.

Bởi vì truyền tống trận hắn đều đặt ở trong phòng, cho nên nhất định phải một lần nữa quay trở lại.

Tại sau khi trở về Lâm Dương lập tức xuất ra thủy tinh cầu, lần nữa liên lạc với Hàn Anh Lập, đem bọn hắn tình huống bên này báo cho Hàn Anh Lập.

"Hàn Anh Lập, ta có một chuyện cần ngươi hỗ trợ, hiện tại ngươi tranh thủ thời gian triệu tập đem tất cả đệ tử, để bọn hắn thông qua cái truyền tống trận này đi vào Cửu Thiên Thành."Tại nghe xong Lâm Dương về sau, Hàn Anh Lập lập tức minh bạch Lâm Dương vì sao để mình làm như vậy, thế là nàng không chút do dự đáp ứng xuống.

Mặc dù hắn hiện tại mới là Tinh Luyện Tông tông chủ, nhưng là Hàn Anh Lập vẫn chưa quên, hắn có thể có hôm nay đều là Lâm Dương nhắc nhở.

Hơn nữa lúc trước hắn sở dĩ nguyện ý đón lấy người tông chủ này vị trí, chủ yếu chỉ là vì giúp Lâm Dương chiếu khán Tinh Luyện Tông thôi, cũng không phải là thật muốn làm Tinh Luyện Tông người tông chủ này, bây giờ Lâm Dương cần hỗ trợ, hắn đương nhiên nghĩa bất dung từ, tin tưởng Tinh Luyện Tông đệ tử đều là nguyện ý.

"Tốt! Lâm Dương, ta cái này triệu tập Tinh Luyện Tông những đệ tử kia tới, đúng, có kiện sự tình ta vừa rồi không có nói cho ngươi biết, hiện tại đã có không ít tông môn đầu nhập chúng ta tông môn, những cái kia đã từng xem thường Tinh Luyện Tông tông môn đã toàn bộ quy thuận chúng ta, đồng thời triệt để dung nhập Tinh Luyện Tông, cho nên lần này sẽ có rất nhiều khuôn mặt mới tới."

Nghe được Hàn Anh Lập, Lâm Dương cảm thấy phi thường vui mừng, không nghĩ tới tại hắn rời đi tông môn như vậy trong khoảng thời gian ngắn, Hàn Anh Lập liền đã thu phục đại đa số tông môn, thực tế là quá lợi hại.

Quả nhiên Hàn Anh Lập không có phụ lòng kỳ vọng của hắn, xem ra hắn không có nhìn lầm người, Hàn Anh Lập xác thực phi thường thích hợp làm Tinh Luyện Tông chưởng môn.

Có hắn ở đây, tin tưởng Tinh Luyện Tông sẽ một mực phồn vinh hưng thịnh đi xuống.

"Đó thật là quá tốt, đã như vậy ta liền lặng chờ ngươi tin lành."

"Tốt!"

Đang cùng Lâm Dương thông xong lời nói về sau, Hàn Anh Lập liền lập tức triệu tập Tinh Luyện Tông các đệ tử, rất nhanh liền mang theo mọi người thông qua truyền tống trận, cùng một chỗ đến Hải Thần điện.

hȯtȓuyëŋ。c0m
Bởi vì truyền tống trận ngay tại Lâm Dương trong phòng, cho nên bọn hắn vừa hiện thân, liền xuất hiện tại Lâm Dương bên ngoài phòng.Dù sao Lâm Dương gian phòng chỉ có như thế lớn, bên trong phòng của hắn chen không hạ nhiều người như vậy.

Mà Lâm Dương nhìn xem gian phòng của mình ngoài cửa nháy mắt xuất hiện nhiều như vậy Tinh Luyện Tông đệ tử, lập tức càng thêm vui mừng.

Bởi vì cái này thời điểm hắn mới phát hiện Hàn Anh Lập trước đó nói lời có chút hàm súc, cách hắn rời đi tông môn về sau, thế mà toàn bộ tông môn gia tăng gấp mười còn nhiều đệ tử, thực tế là để Lâm Dương phi thường chấn kinh.

Đương nhiên bây giờ không phải là kinh ngạc thời điểm, Lâm Dương ho nhẹ một tiếng, liền đối tất cả Tinh Luyện Tông đệ tử lên tiếng chào hỏi, sau đó liền đem bọn hắn cần việc cần phải làm nói cho cho bọn hắn.

Bởi vì Lâm Dương lúc trước quá mức nổi danh, cho nên mặc kệ là mới tới đệ tử, vẫn là đã sớm gia nhập Tinh Luyện Tông đệ tử đều biết hắn, đối với mệnh lệnh của hắn tự nhiên sẽ không chống lại, thế là Lâm Dương liền mang theo tất cả Tinh Luyện Tông đệ tử đi vào đại sảnh, đem bọn hắn giới thiệu cho Hải Thần.

"Hải Thần, những người này chính là chúng ta Tinh Luyện Tông đệ tử, có bọn chúng hỗ trợ, hẳn là có thể đối kháng dưới nền đất những vật kia."

Nhìn xem Lâm Dương giải thích vẻn vẹn chỉ là rời đi trong một giây lát, liền mang đến mênh mông cuồn cuộn hơn vạn dư tu sĩ, Hải Thần lập tức giật mình thật mở to mắt, trong đó liền bao quát Hải Thần sau lưng những tên kia, bọn hắn toàn bộ đều dùng ánh mắt khiếp sợ nhìn xem Lâm Dương, hiển nhiên không nghĩ tới Lâm Dương tông môn lại có nhiều như vậy tu sĩ cấp cao.

Chẳng qua sau khi khiếp sợ, tất cả mọi người cao hứng lên, có những này tu sĩ cấp cao hỗ trợ, bọn hắn tuyệt đối có thể áp chế dưới nền đất những cái kia màu đen quỷ ảnh, lần này Cửu Thiên Thành có thể cứu.

"Thực tế là quá tốt, tạ ơn các vị hỗ trợ, sau khi chuyện thành công chúng ta nhất định có thâm tạ."

"Ừm, không khách khí."

Hàn Anh Lập làm Tinh Luyện Tông đương nhiệm tông chủ chủ động đứng dậy, cùng Hải Thần bọn hắn chào hỏi, sau đó bọn hắn liền cùng một chỗ hướng dưới nền đất đưa vào linh lực, trợ giúp Hải Thần bọn hắn cùng một chỗ đối kháng dưới nền đất những cái kia màu đen quỷ ảnh.Tại Hàn Anh Lập trợ giúp của bọn hắn phía dưới, rất nhanh dưới nền đất những cái kia màu đen quỷ ảnh liền bại lui, bọn hắn bị áp chế phi thường thê thảm, không dám tiếp tục hướng trên mặt đất thẩm thấu, chỉ có thể tạm thời hành quân lặng lẽ.

Thấy thế, Hải Thần bọn chúng đều là vui mừng quá đỗi, cuối cùng đem những vật này giải quyết, đương nhiên bọn hắn cũng không có quên là ai trợ giúp bọn hắn, cho nên bọn họ vội vàng hướng Tinh Luyện Tông những đệ tử kia nói lời cảm tạ.

(Nguồn Hố Truyện hotruyen .com)
"Không khách khí, đây đều là chúng ta phải làm, cùng là trên phiến đại lục này tu sĩ nên cùng nhau trông coi, về sau chúng ta gặp phải phiền toái, cũng sẽ không đối các ngươi khách khí."

Đối mặt Hải Thần nói cám ơn của bọn họ, Hàn Anh Lập đứng dậy, cùng Hải Thần bọn hắn trao đổi lẫn nhau lên, hắn không có giành công, biểu hiện được phi thường khiêm tốn, để Hải Thần bọn hắn đều phi thường có hảo cảm.

Thế là Hải Thần bọn người lập tức làm ra hứa hẹn, biểu thị về sau một khi Tinh Luyện Tông gặp phải khó khăn, bọn hắn cũng sẽ cùng nhau trông coi.

"Kia là đương nhiên, về sau chư vị có phiền toái gì đều có thể tìm chúng ta tìm kiếm trợ giúp, chúng ta Cửu Thiên Thành người tuyệt đối sẽ không khoanh tay đứng nhìn."

Đôi bên thế là cứ như vậy ngươi tới ta đi, rất nhanh liền có một chút giao tình.

Lâm Dương không có thời gian nhìn những này, thế là liền trở về phòng.

Hứa Tô Tình thấy thế, cũng đi theo Lâm Dương cùng rời đi.

Mà Du Ly thì là lưu lại cùng những cố nhân kia thật tốt giao lưu, dù sao bọn hắn đã có lâu như vậy không có gặp mặt, Du Ly đối những cố nhân kia vẫn là vô cùng tưởng niệm.

Đang nói chuyện một đêm về sau Du Ly lúc này mới đi về nghỉ, đợi đến ngày thứ hai thời điểm, Du Ly liền đi tìm Lâm Dương, muốn hỏi thăm một chút Lâm Dương, Hàn Anh Lập bọn hắn lúc nào sẽ lần nữa trở về.

Chỉ là không nghĩ tới hắn đi qua thời điểm, vừa vặn nhìn thấy Lâm Dương đang cùng Hứa Tô Tình tình chàng ý thiếp.

Thấy thế, Hàn Anh Lập tâm tình lập tức trở nên có chút xấu hổ, hắn không tốt tiếp tục đi qua, chỉ có thể xấu hổ rời sân.

Chỉ là Hàn Anh Lập không nghĩ tới chính là, một màn này đồng dạng bị Tiểu Phiền nhìn thấy.

Thấy thế, Tiểu Phiền lông mày lập tức nhíu lại, hắn có chút vì Du Ly bênh vực kẻ yếu, bởi vì đoạn đường này đi Tiểu Phiền cùng Hàn Anh Lập ở chung mới là lâu nhất, Hứa Tô Tình chỉ là một cái đột nhiên xuất hiện người, xác thực từ Du Ly trong tay cướp đi Lâm Dương, đã để Tiểu Phiền phi thường khó chịu.

Hiện tại hắn lại cố ý ngay trước Du Ly mặt diễu võ giương oai, để Tiểu Phiền bất mãn vô cùng.

Thế là Tiểu Phiền chủ động đứng dậy, có chút bất mãn chất vấn.

"Lâm Dương, ngươi không cảm thấy ngươi làm như vậy quá mức sao? Ngươi biết rõ Du Ly thích ngươi, ngươi còn cố ý ở ngay trước mặt hắn cùng những nữ nhân khác anh anh em em, phải chăng quá mức vô tình rồi?"

Đối mặt Tiểu Phiền chất vấn, Lâm Dương sửng sốt, hiển nhiên không nghĩ tới Tiểu Phiền lại đột nhiên tới này mới ra.
Chương 2435: Thoái vị

Tại lăng hồi lâu sau, Lâm Dương mới phản ứng được, có chút dở khóc dở cười nói.

"Tiểu Phiền, ngươi hiểu lầm, ta cùng Du Ly quan hệ trong đó không phải như ngươi nghĩ, hắn chỉ là sư phụ của ta, mà Hứa Tô Tình mới là thê tử của ta."

"Có một số việc ta trước đó không có nói cho ngươi biết, Hứa Tô Tình là lão bà của ta, những năm gần đây ta một mực đang bên ngoài bôn ba, chính là vì tìm kiếm nàng."

Nghe đạo Lâm Dương giải thích, Tiểu Phiền hơi kinh ngạc, hiển nhiên không nghĩ tới Hứa Tô Tình cùng Lâm Dương thì ra là như vậy quan hệ.

Khó trách Lâm Dương lại đột nhiên cùng Hứa Tô Tình cùng một chỗ, nguyên lai bọn hắn nguyên bản là vợ chồng, như thế có thể lý giải, nghĩ đến mình vừa rồi chất vấn, Tiểu Phiền cảm thấy có chút đỏ mặt.Hắn đột nhiên lý giải, vì sao Du Ly một mực không có chủ động chất vấn Lâm Dương, thậm chí tại biết Lâm Dương cùng Hứa Tô Tình cùng một chỗ về sau cũng không có đi tranh thủ.

Nguyên lai hắn đã sớm biết Lâm Dương cùng Hứa Tô Tình là quan hệ như vậy, mà mình cũng giống vậy, căn bản cũng không có bất luận cái gì tư cách chỉ trích Lâm Dương.

Nghĩ thông suốt điểm này về sau, Tiểu Phiền liền cảm thấy có chút xấu hổ, đồng thời cũng có chút ảo não, sớm biết vừa rồi hắn liền không nên xúc động như vậy, hẳn là hiểu rõ rõ ràng tình huống về sau mới quyết định.

Đáng tiếc hiện tại hối hận cũng đã muộn, thế là Tiểu Phiền về sau hướng Lâm Dương xin lỗi.

"Thật có lỗi, là ta hiểu lầm các ngươi, chỉ là. . . Ta vẫn là nghĩ mời các ngươi bận tâm một chút, ngươi hẳn là rõ ràng Du Ly đối tình cảm của ngươi."

Mặc dù Tiểu Phiền biết là mình hiểu lầm Lâm Dương, nhưng là hắn hay là kiên trì hướng Lâm Dương bọn hắn đưa ra đề nghị này, tốt xấu hắn cùng Du Ly đã nhận biết lâu như vậy.

Hắn phi thường rõ ràng Du Ly đối Lâm Dương tình cảm thâm hậu bao nhiêu, nếu để cho hắn một mực nhìn như vậy lấy Lâm Dương cùng Hứa Tô Tình hai người anh anh em em, hắn khẳng định sẽ chịu không được, cho nên hắn chỉ có thể mặt dạn mày dày đưa ra yêu cầu như vậy.

Nghe đạo Tiểu Phiền đề nghị, Lâm Dương lúc ấy không do dự trực tiếp đáp ứng xuống, hắn đương nhiên biết rõ Du Ly tình ý đối với hắn, cho nên không cần thiết hắn là sẽ không ngay trước Du Ly mặt làm những chuyện này.

Nhưng là trước đó đúng là ngoài ý muốn, hắn cũng không có nghĩ đến Du Ly lại đột nhiên tới, cho nên liền để Du Ly nhìn thấy hắn cùng Hứa Tô Tình. . .

"Ta minh bạch, ngươi yên tâm, ta sẽ bận tâm một chút."

hȯtȓuyëŋ .čom
Đạt được Lâm Dương cam đoan, Tiểu Phiền hơi thở dài một hơi, hắn vội vàng xin lỗi đối Hứa Tô Tình nói."Thật có lỗi."

"Không sao, kỳ thật ta cùng tâm tình của ngươi đồng dạng, cũng không nghĩ để Du Ly bị thương tổn."

Hứa Tô Tình cùng Du Ly hai người xem như tình địch quan hệ, nhưng là trước lúc này bọn hắn cũng là bằng hữu, huống chi Lâm Dương đã hướng mình chứng minh tâm ý, trong lòng của hắn chỉ có chính mình, cho nên Hứa Tô Tình đương nhiên sẽ không thật muốn tổn thương Du Ly, vì vậy đối với Tiểu Phiền đề nghị, Hứa Tô Tình tự nhiên sẽ không cự tuyệt.

Nghe đạo Hứa Tô Tình, Tiểu Phiền hơi xúc động, khó trách Lâm Dương chọn Hứa Tô Tình, thực tế là Hứa Tô Tình quá khéo hiểu lòng người, thế mà đối đãi tình địch cũng như thế hữu hảo.

"Vậy là tốt rồi, vậy ta sẽ không quấy rầy các ngươi, các ngươi tiếp tục."

Tiểu Phiền tại nói xong câu đó về sau, liền lập tức cho Lâm Dương cùng Hứa Tô Tình hai người đưa ra không gian, để bọn chúng có thể tiếp tục anh anh em em.

Mà tại Tiểu Phiền rời đi về sau, Lâm Dương khả năng liền người như vậy, lại là không có giống Tiểu Phiền chỗ nghĩ như vậy tiếp tục thân mật xuống dưới, mà là lẫn nhau trở lại gian phòng của mình tiến hành tu luyện.

Mặc dù bọn chúng hai ngày trước đã đem dưới nền đất những vật kia giải quyết, nhưng là còn có Huyết Ảnh Tông ở một bên nhìn chằm chằm, đương nhiên nắm chặt thời gian tu luyện, tuyệt đối không thể có một lát lười biếng, nếu không ở sau đó đại quyết chiến bên trong, bọn chúng chỉ sợ chiếm không là cái gì tiện nghi.

Mà liền tại Lâm Dương bọn chúng tiến vào trạng thái tu luyện thời điểm, một bên khác Hải Thần khoảng thời gian này quả thật có chút thất hồn lạc phách.

Không biết vì cái gì, Hải Thần tại đem dưới nền đất những vật kia giải quyết về sau, cũng không có cảm thấy quá mức vui vẻ, ngược lại thần sắc có chút uể oải, đồng thời còn chủ động thêm vị trí minh chủ vị trí, tặng cho Diêu Hoàng.

Lúc bắt đầu Diêu Hoàng hoàn toàn không chịu đồng ý, một mực đang chối từ, không chịu tiếp nhận minh chủ vị trí này, nhưng là Hải Thần khư khư cố chấp, nhất định phải kiên trì để Diêu Hoàng làm đến người minh chủ này vị trí, Diêu Hoàng cự tuyệt không được, chỉ có thể đáp ứng."Hải Thần, ngươi gần đây gần đây làm sao rồi? Sắc mặt một mực phi thường khó coi, là đã xảy ra chuyện gì sao?"

"Không có việc gì, ta chỉ là tâm tình có chút không tốt lắm, tăng thêm hơi mệt chút, cho nên ta quyết định nghỉ ngơi thật tốt mấy ngày, Cửu Thiên Thành tạm thời trước hết giao cho ngươi."

(Nguồn Hố Truyện hotruyen .com)
Nghe đạo Hải Thần, Diêu Hoàng không có hoài nghi cái gì, chỉ cho là Hải Thần là có chút mệt mỏi, cho nên mới đem minh chủ vị trí này giao cho mình.

"Ta minh bạch, Hải Thần, ta nhất định sẽ không cô phụ kỳ vọng của ngươi, nhất định sẽ bảo vệ tốt Cửu Thiên Thành."

"Vậy là tốt rồi, ta liền đi trước."

Tại nói xong câu đó về sau, Hải Thần liền trở lại gian phòng của mình, sau đó một mực đóng cửa không ra, dường như triệt để quẳng xuống gánh, dự định nghỉ ngơi thật tốt.

Thấy thế, Diêu Hoàng thế là liền đem minh chủ cần việc cần phải làm đều nhận lấy.

Bởi vì lúc trước hắn một mực đang trợ giúp Hải Thần xử lý những chuyện này, cho nên hắn làm lên những này thuận buồm xuôi gió, cũng không có gặp được phiền toái gì cùng khó khăn.

Chỉ là ngay tại Diêu Hoàng bận rộn những này thời điểm bên trong, cửa thành xác thực đến một cái mang nhà mang người thợ săn, loại này thợ săn rất phổ biến, cơ hồ mỗi ngày Cửu Thiên Thành phía ngoài cửa thành đều sẽ mua dạng này một chút người.

Cho nên cửa thành thủ vệ cũng không có để ở trong lòng, thẳng đến cái này thợ săn chủ động đón lấy bố cáo.

"Ngươi đây là đang làm cái gì? Cái này bố cáo không phải ai đều có thể tiếp được!"

Thấy thế, thủ vệ lập tức đi tới quát lớn.

Nghe đạo thủ vệ quát lớn, thợ săn cũng không có bất kỳ cái gì kinh hoảng, ngược lại nói nói.

"Ta đương nhiên biết đón lấy cái này bố cáo là muốn làm gì, ta có biện pháp chữa khỏi phía trên người bệnh, mời ngươi dẫn ta đi thấy Hải Thần."

Nghe được thợ săn, thủ vệ lại là cười lạnh một tiếng, căn bản cũng không có đem lời hắn nói để ở trong lòng.

Chỉ cho rằng thợ săn là tại ăn nói linh tinh, dù sao nhiều như vậy thần y đều cầm Lâm Dương cái kia bệnh tình không có cách nào, hắn chỉ là một cái gì cũng đều không hiểu thợ săn, lại làm sao có thể có biện pháp chữa khỏi Lâm Dương bệnh đâu?

"Được rồi, thiếu giả vờ giả vịt, lần này xem ở ngươi là người đáng thương phân thượng, ta liền bỏ qua ngươi, đi nhanh lên đi, đừng đến trước mặt ta giả danh lừa bịp, nếu không đừng trách ta đối ngươi không khách khí!"

Đối mặt thủ vệ trào phúng, thợ săn trên mặt thần sắc cũng không có bất kỳ biến hóa nào, hắn biết mình rất khó để người tin tưởng, thế là để chứng minh mình, hắn chủ động đưa tay bắt lấy cái kia hộ vệ treo ở bên hông kiếm sắt.

Nhìn thấy thợ săn cử động như vậy, thủ vệ biến sắc, hắn vội vàng liền muốn ngăn cản thợ săn, chỉ tiếc không đợi hắn vươn tay, thợ săn liền đem bên hông hắn thanh kiếm sắt kia cho bóp nát.
Chương 2436: Kỳ quái thợ săn

Thấy thế, thủ vệ sắc mặt triệt để biến, âm tình bất định.

"Ngươi. . ."

Lúc này hắn đã không có lại đem cái kia xem như một người bình thường, dù sao một cái bình thường thợ săn là không thể nào có bản sự này, đem hắn cái này một thanh huyền thiết chế tạo kiếm sắt cho tay không bóp nát, hắn tuyệt đối là một cao thủ.

"Lần này ngươi chịu tin tưởng ta đi? Mời ngươi dẫn ta đi thấy các ngươi thành chủ hoặc là Hải Thần."

Nhìn xem thủ vệ biểu lộ, thợ săn chủ động mở miệng nói ra.Lần này thủ vệ không có lần nữa không nhìn thợ săn, hắn đáp ứng xuống, đem chuyện này bẩm báo cho Diêu Hoàng.

Tại nghe nói thủ vệ lời nói về sau, Diêu Hoàng hai mắt tỏa sáng, vội vàng để thủ vệ đem thợ săn đưa đến trước mặt hắn.

Vô luận như thế nào, thợ săn đã chứng minh hắn mình thực lực. Ôm còn nước còn tát ý nghĩ, cũng phải để hắn tới thử một chút, có lẽ thợ săn thật sự có thể mang đến cho hắn kinh hỉ, nói không chừng hắn thật có thể chữa khỏi Lâm Dương bệnh.

Ôm ý nghĩ như vậy, Diêu Hoàng mới chủ động định ngày hẹn thợ săn.

"Vị này đại phu, xin hỏi ngươi thật sự có biện pháp chữa khỏi Lâm Dương bệnh sao?"

"Đương nhiên, ngươi nếu là không tin có thể để ta thử một chút, một khi không thành công, ta có thể không thu bất luận cái gì phí tổn."

Đạt được thợ săn cam đoan, Diêu Hoàng lập tức cứ yên tâm, thế là hắn dự định để cái này thợ săn đi gặp một chút Lâm Dương, nhìn xem Lâm Dương bệnh.

Chỉ là Diêu Hoàng còn chưa kịp mang theo thợ săn tiến về Lâm Dương bên kia, liền bị những người khác biết tin tức này.

Bọn hắn là Cửu Thiên Thành cái khác minh hữu, nguyên bản bọn hắn liền không hài lòng Diêu Hoàng ngồi lên minh chủ vị trí, chỉ là trở ngại Hải Thần mặt mũi mới không có phản bác, hiện tại Diêu Hoàng đột nhiên mang theo người xa lạ đi cho Lâm Dương trị liệu, khiến cái này người đều có chút không hài lòng lắm.

HȯṪȓuyëŋ.cøm
Cho nên bọn họ nhao nhao không mời mà tới, đem Diêu Hoàng đường ngăn cản.

"Vị này chính là bóc bố cáo người, hắn nhìn xem căn bản cũng không giống một cái đại phu, Diêu Hoàng, ngươi thật muốn để hắn đi cùng Lâm Dương trị liệu sao? Vạn nhất gia hỏa này lòng mang ý đồ xấu, đối Lâm Dương hạ sát thủ làm sao bây giờ?"Đám người lại lại tới đây về sau, liền lên hạ quan sát một chút thợ săn, lập tức đối thợ săn càng thêm hoài nghi, dù sao hắn nhìn xem không hề giống đại phu, hơn nữa nhìn thực lực của hắn cũng phi thường yếu, căn bản cũng không như cái gì ẩn thế cao nhân, làm sao có thể có biện pháp trị liệu tốt Lâm Dương bệnh, đây chính là liền Hải Thần đều không làm gì được.

Cho nên bọn họ càng thêm đối Diêu Hoàng không hài lòng, luôn cảm thấy Diêu Hoàng là cố ý tùy tiện tìm một người đến qua loa.

Phải biết Lâm Dương thế nhưng là cứu vớt chỉnh cái Cửu Thiên Thành, Diêu Hoàng lại đối xử như thế Lâm Dương, thực tế là quá mức vong ân phụ nghĩa.

Nghĩ tới đây, đám người nhìn về phía Diêu Hoàng ánh mắt đều phát sinh biến hóa.

Nguyên bản bọn hắn chỉ là trong lòng có một chút bất mãn, hiện tại loại này bất mãn đạt tới đỉnh phong nhất, tất cả mọi người có chút không quá muốn để Diêu Hoàng dạng này người tiếp tục làm minh chủ vị trí.

Nghênh đón ánh mắt của mọi người, Diêu Hoàng ngược lại là bộ mặt đổi màu, duy nhất để hắn có chút khó chịu, chỉ là bọn chúng như thế ngay thẳng phủ nhận thợ săn năng lực, đồng thời còn nói thẳng thợ săn là gian tế, để Diêu Hoàng phi thường khó chịu.

Ngược lại không phải bất mãn ý bọn hắn đối với mình chỉ trích, chỉ là Diêu Hoàng cảm thấy bọn gia hỏa này không nên liên luỵ vô tội, vô luận thợ săn lưu không có có năng lực như thế chữa khỏi Lâm Dương, bọn hắn đều không có bất kỳ cái gì tư cách hướng thợ săn trên đầu giội nước bẩn.

Hành động như vậy khó tránh khỏi có chút quá mức bất công, thế là Diêu Hoàng đành phải chủ động đứng dậy, ngăn tại thợ săn trước mặt, đối đám người âm thanh lạnh lùng nói.

"Các ngươi đừng quá mức, hắn là ta chuyên môn mời đi theo, các ngươi coi như không tin hắn còn chưa tin ta sao? Người này tuyệt đối sẽ không có vấn đề gì, về phần hắn phải chăng có năng lực như thế trị liệu tốt Lâm Dương, chỉ nói là là vô dụng, còn phải để hắn tự mình bộc lộ tài năng, mới có thể biết kết quả, các ngươi cũng không hi vọng Lâm Dương một mực nằm tại trên giường bệnh a?"

Nhìn xem Diêu Hoàng như thế giữ gìn cái kia thợ săn, tất cả mọi người có chút khó chịu đâu, nhất là Diêu Hoàng cường thế như vậy, đối bọn hắn không có hẳn là có tôn trọng, để tất cả mọi người thế là nhịn không được.

"Diêu Hoàng, ngươi đây là ý gì? Ngươi là đang chỉ trích chúng ta sinh sự từ việc không đâu sao?"(Nguồn Hố Truyện hotruyen .com)
"Ta không phải ý tứ này, ta chỉ là luận sự, hi vọng các ngươi không muốn bởi vì ta duyên cớ, vô cớ liên luỵ những người khác, chuyện giữa chúng ta cùng hắn không có quan hệ."

Đối mặt đám người chỉ trích, Diêu Hoàng không kiêu ngạo không tự ti, kiên định biểu đạt lập trường của mình.

Vô luận như thế nào, hắn là sẽ không để cho những người này liên luỵ vô tội.

Nhìn xem Diêu Hoàng cường thế như vậy, tất cả mọi người có chút không quá cao hứng, thế là vì phát tiết cỗ này uất khí, bọn hắn cố ý ngấm ngầm hại người gièm pha Diêu Hoàng, nói hắn không thích hợp làm vị trí minh chủ, tại phương diện khác cũng không bằng Hải Thần, lòng dạ hẹp hòi, Bạch Nhãn Lang.

Nghe đám người ngấm ngầm hại người gièm pha, Diêu Hoàng cũng không có sinh khí, hắn đã sớm biết bọn hắn đối với mình bất mãn, chỉ cần bọn hắn không tìm thợ săn phiền phức, tất cả đều dễ nói chuyện.

Chỉ là Diêu Hoàng còn có chính sự muốn làm, bởi vậy hắn đang nghe một trận đám người chỉ trích về sau, liền đánh gãy lời nói của bọn họ nói.

"Thật có lỗi, chư vị, ta còn có việc muốn làm, không cách nào lắng nghe các ngươi dạy bảo, vị này đại phu, ngươi đi theo ta, ta dẫn ngươi đi xem một chút người bệnh nhân kia."

Nghe đạo Diêu Hoàng, thợ săn nhẹ gật đầu, theo sát tại Diêu Hoàng sau lưng, cùng đi đến Lâm Dương trước của phòng.

Toàn bộ quá trình thợ săn không lọt vào mắt nhóm người kia, căn bản cũng không có đem bọn hắn để vào mắt.

Mà bọn hắn bởi vì một chút đoán chừng cũng không có lần nữa ngăn cản Diêu Hoàng, bởi vì bọn hắn muốn nhìn Diêu Hoàng trò cười, một khi thợ săn không có trị liệu tốt Lâm Dương, bọn hắn vừa vặn có thể mượn đề tài để nói chuyện của mình, đem Diêu Hoàng từ minh chủ vị trí bên trên kéo xuống, thay đổi chân chính người có năng lực ngồi lên.

Đối với những này Diêu Hoàng đều lòng dạ biết rõ, bất quá hắn cũng không có điểm tên, bởi vì hắn tin tưởng thợ săn, hoặc là nói hắn tương đối tin tưởng phán đoán của mình, từ vừa rồi quá trình bên trong hắn vẫn tại quan sát thợ săn.

Nhìn hắn như thế không kiêu ngạo không tự ti, cũng không có bởi vì dạng này làm khó dễ liền xấu hổ chột dạ, hiển nhiên hắn là thật người có năng lực, cho nên mới có thể một mực bảo trì trấn định.

Cho nên Diêu Hoàng mới yên tâm to gan mang theo thợ săn tới gặp Lâm Dương, chỉ là hắn còn không có mang theo thợ săn tiến vào Lâm Dương gian phòng, liền bị Tiểu Phiền ngăn lại.

Tiểu Phiền là vừa vặn nghe nói chuyện này, hắn tại biết Diêu Hoàng dự định mang theo thợ săn đến trị liệu Lâm Dương về sau, liền lập tức tới ngăn cản.

Tiểu Phiền cùng những người khác đồng dạng cũng không tin, thợ săn có bản sự này chữa khỏi Lâm Dương, thậm chí hoài nghi thợ săn tâm cơ khó lường, cho nên cũng không chuẩn bị để hắn tiếp cận Lâm Dương, miễn cho hắn thương hại đến Lâm Dương.

"Chờ một chút, Diêu Hoàng, ta tuyệt không cho phép ngươi mang theo cái này không hiểu thấu người tiếp xúc Lâm Dương, vạn nhất hắn thật dụng ý khó dò, tổn thương đến Lâm Dương làm sao bây giờ? Như vậy đi, ta cho ngươi năm mươi kim ngọc tệ, ngươi mau từ nơi này cách mở, ta có thể làm làm chuyện gì đều chưa từng xảy ra."
Chương 2437: Bắt đầu trị liệu

Cuối cùng những lời này, Tiểu Phiền là hướng về phía thợ săn nói.

Nhưng mà theo tiếng nói của hắn rơi xuống, từ vừa rồi đến bây giờ, một mực không có phản ứng thợ săn, sắc mặt lập tức liền biến, hắn không chút do dự cự tuyệt Tiểu Phiền đề nghị, kiên trì nói.

"Không có khả năng, ta cự tuyệt, ta vậy mà đã đón lấy, nhiệm vụ này liền nhất định phải hoàn thành, ngươi đem số tiền này thu hồi đi thôi, ta sẽ không đáp ứng."

Nghe đạo thợ săn, Tiểu Phiền nhíu nhíu mày, vừa định cường ngạnh hơn đem thợ săn đuổi đi, một bên Diêu Hoàng mở miệng.

"Tốt, Tiểu Phiền, ngươi cũng đừng lại ẩu tả, ta đã dám dẫn hắn tới, đương nhiên là có niềm tin chắc chắn, ngươi cứ yên tâm đi, ta lấy nhân cách của ta đảm bảo, hắn tuyệt đối sẽ không tổn thương Lâm Dương, một khi Lâm Dương đã xảy ra chuyện gì, ta một mình gánh chịu, lần này ngươi cũng có thể yên tâm đi?"Nghe đạo Diêu Hoàng cam đoan, Tiểu Phiền sắc mặt lúc này mới thư giãn một chút.

Hắn có thể không tin những người khác, nhưng là đối với Diêu Hoàng hắn vẫn tin tưởng, bởi vì hắn phi thường rõ ràng Diêu Hoàng nhân phẩm, đã hắn dám làm ra dạng này cam đoan, thợ săn hẳn là xác thực không có vấn đề gì.

"Tốt a, Diêu Hoàng, lần này ta tạm thời tin tưởng ngươi, nhưng là ngươi dẫn hắn làm ra bất cứ thương tổn gì, Lâm Dương cử động ta tuyệt đối sẽ không bỏ qua hắn!"

"Yên tâm đi, có ta ở đây một bên nhìn chằm chằm, không có việc gì."

Nghe đạo nơi này, Tiểu Phiền mới không có tiếp tục ngăn cản bọn hắn, thế là Diêu Hoàng liền mang theo thợ săn tiến vào Lâm Dương gian phòng.

Bọn hắn đi vào thời điểm, Lâm Dương lần nữa lâm vào hôn mê, thế là ngược lại là thuận tiện Diêu Hoàng bọn hắn.

"Hắn chính là ngươi bệnh nhân của ngươi, thế nào? Có nắm chắc không?"

Ra ngoài một loại lo lắng, Diêu Hoàng lần nữa hỏi một lần. .

"Ừm."

Thợ săn ngược lại là một mực ôn hòa nhã nhặn, trực tiếp nhẹ gật đầu, từ trong túi sách của mình xuất ra một thanh mộc phiến, đối Lâm Dương phiến.

Thấy thế, Diêu Hoàng nhíu mày, có chút không rõ săn cáo vì sao muốn làm như vậy, nhưng là hắn nhìn thợ săn không có làm ra bất cứ thương tổn gì Lâm Dương cử động, thế là liền không có đặt câu hỏi, yên lặng ở một bên nhìn xem.hȯtȓuyëŋ。c0m
Mà thợ săn cái này một cái liền trọn vẹn phiến một giờ.

Nhìn xem thợ săn cử động như vậy, dù là Diêu Hoàng quá tin tưởng hắn, cũng có chút chấn kinh, hoài nghi mình có phải là nhìn lầm người, dù sao chỉ bằng cách làm như vậy, thật có thể tỉnh lại Lâm Dương sao? Dù sao Diêu Hoàng là không quá tin tưởng.

"Vị này đại phu, ngươi có phải hay không là lầm, dạng này thật sự có biện pháp cứu tỉnh Lâm Dương sao?"

Đối mặt Diêu Hoàng mịt mờ nhắc nhở, thợ săn một mặt bình tĩnh, hắn đối Diêu Hoàng nhẹ gật đầu thành khẩn.

"Yên tâm đi, chờ một lúc hắn sẽ tỉnh lại, đến lúc đó ngươi liền biết ta không phải đang gạt ngươi."

Nghe nói như thế Diêu Hoàng mới lần nữa trầm mặc xuống, không tốt lại nói cái gì đâu, dù sao thợ săn đã làm ra hứa hẹn, đúng sai tiếp xuống liền có thể nhìn thấy rõ ràng.

Nhưng là Diêu Hoàng có thể giữ yên lặng, không có nghĩa là những người khác cũng có thể như thế, lúc này, những cái kia minh hữu biết được tin tức này, nhao nhao chạy tới, nhìn thấy thợ săn cử động đồng thời cười to lên.

"Diêu Hoàng, ta đã sớm khuyên ngươi, gia hỏa này căn bản chính là đang gạt người, ngươi lại không tin tưởng chúng ta, hiện tại ngươi còn muốn tùy ý hắn tiếp tục ẩu tả xuống dưới sao?"

"Đúng a, trước ngươi nên nghe chúng ta khuyên, hiện tại náo ra trò cười đi?"

". . ."

Nghe những người này trào phúng, Diêu Hoàng xác thực nhăn lại lông mày, có chút không vui nói."Các ngươi có thể hay không an tĩnh một chút, vị này đại phu đang cùng Lâm Dương tiến hành trị liệu, coi như các ngươi không tin y thuật của hắn, nhưng là tại hắn trị liệu trong quá trình này mời bảo trì yên lặng, không nên quấy rầy đến hắn, hắn nói có phải là thật hay không, tiếp xuống tự nhiên sẽ có kết quả, làm sao? Các ngươi liền chút lòng kiên trì ấy đều không có sao?"

Mọi người vốn cho là Diêu Hoàng sẽ xấu hổ không chịu nổi, không nghĩ tới hắn sẽ là phản ứng như vậy, đến lúc này thế mà còn như thế con vịt chết mạnh miệng, kiên trì để thợ săn trị liệu Lâm Dương, hắn chẳng lẽ nhìn không ra thợ săn là đang lừa hắn sao?

"Diêu Hoàng, ngươi có phải hay không điên rồi? Dùng phương pháp như vậy có thể chữa khỏi Lâm Dương? Nhiều như vậy thần y dùng rất nhiều trân quý dược vật đều không có phương pháp, dùng loại này buồn cười biện pháp, ngươi thật cảm thấy khả năng sao?"

Nghe đám người giễu cợt ngữ, Diêu Hoàng lại là khư khư cố chấp, kiên trì để thợ săn tiếp tục, dù sao thợ săn đã nói, một hồi sẽ qua nhi Lâm Dương liền sẽ thức tỉnh, đến lúc đó hắn có hay không là đang gạt người, hết thảy đều có thể nhìn thấy rõ ràng, cần gì phải như thế không có kiên nhẫn đâu?

(Nguồn Hố Truyện hotruyen .com)
"Ta không phải bác sĩ, cũng không hiểu cái này, cho nên mời các ngươi kiên nhẫn một điểm, chẳng lẽ các ngươi liền điểm ấy thời gian cũng không chịu cho?"

Nhìn thấy Diêu Hoàng kiên trì như vậy, mọi người ôm cười trên nỗi đau của người khác tâm tính, ngược lại là không có lại tiếp tục nói cái gì.

"Tốt! Diêu Hoàng, đã ngươi nhất định phải như thế khư khư cố chấp, vậy chúng ta liền lại nhiều chờ một lát, nhìn xem Lâm Dương phải chăng có thể tỉnh lại, một khi không thành công, như vậy liền mời ngươi lui ra minh chủ vị trí!"

"Có thể!"

Đối mặt đám người bức bách, Diêu Hoàng trực tiếp đáp ứng xuống, ở thời điểm này hắn lựa chọn tin tưởng thợ săn.

Chi như vậy, là bởi vì Diêu Hoàng trong lòng có một cỗ trực giác, luôn cảm thấy cái này thợ săn có thể mang đến cho hắn kinh hỉ.

Dù sao sự tình đã đến như thế hỏng bét tình trạng, còn không bằng tin tưởng cái này thợ săn có thể thật cứu tỉnh Lâm Dương.

Thời gian từng giờ từng phút đi qua, ngay tại tất cả mọi người hơi không kiên nhẫn thời điểm, vào thời khắc này Lâm Dương đột nhiên mở mắt.

Thấy thế, tất cả mọi người sửng sốt, đều dùng một loại ánh mắt khiếp sợ nhìn chăm chú lên Lâm Dương, hiển nhiên không nghĩ tới thợ săn dùng loại này buồn cười biện pháp, thế mà thật có thể tỉnh lại Lâm Dương, thực tế là quá mức không thể tưởng tượng nổi.

"Lâm Dương, ngươi thật tỉnh, cái này sao có thể!"

Tất cả mọi người có chút khó có thể tin, nghênh đón đám người ánh mắt khiếp sợ, Lâm Dương cảm thấy có chút kỳ quái, không rõ mọi người vì sao đều dùng dạng này ánh mắt phức tạp nhìn xem hắn.

"Các ngươi đây là làm sao rồi? Làm gì đều tụ tập tại bên trong phòng của ta?"

Lâm Dương một bên nói một bên liền phải đứng dậy, nhưng là hắn vừa mới chống lên thân thể liền cảm giác được cánh tay có chút bủn rủn, làm hại hắn trực tiếp lại nằm trở về.

Đến lúc này, Lâm Dương đột nhiên nhớ tới hắn chuyện trước khi hôn mê.

Dường như lúc trước hắn đột nhiên hôn mê, liên tưởng đến đám người tụ tập tại phòng của hắn tràng cảnh, Lâm Dương lập tức hiểu được, đoán chừng là mọi người vì hắn mặt khác mời đại phu chữa trị cho hắn, khó trách bọn hắn lần nữa tỉnh lại.

"Diêu Hoàng, là ai cứu ta?"

Lâm Dương ánh mắt tại mọi người trên thân quét tới, ban đầu hắn là nhìn về phía thợ săn, nhưng là hắn nhìn thợ săn dáng vẻ không giống như là một cái đại phu, thế là cũng chỉ phải lướt qua hắn, nhưng là những người khác là hắn người quen, thực tế là để Lâm Dương không cách nào phân biệt cứu tỉnh hắn người là ai.

Nghe đạo Lâm Dương hỏi thăm, Diêu Hoàng cùng mọi người đều đem ánh mắt rơi vào thợ săn trên thân, thấy thế, Lâm Dương cũng nhìn được, có chút kinh ngạc nói.
Chương 2438: Tụ Linh cảnh thất trọng

"Chẳng lẽ là ngươi đã cứu ta?"

"Ừm, cảm giác thế nào? Thân thể của ngươi hiện tại đoán chừng có chút chua, bởi vì thương thế của ngươi quá nghiêm trọng, lại thêm đến liền không có đạt được chính xác trị liệu, bây giờ muốn xuống giường chỉ sợ có chút khó khăn, chẳng qua ngươi yên tâm đây chỉ là một điểm di chứng, chờ ngươi chậm rãi thích ứng về sau liền có thể khôi phục lại, nhiều nhất thời gian một ngày, ngươi hẳn là liền có thể khôi phục đến trước kia tình trạng."

Nghe đạo thợ săn, Lâm Dương lập tức xác định người này hẳn là chữa khỏi hắn người, ý thức được điểm này về sau, Lâm Dương vội vàng hướng thợ săn nói lời cảm tạ.

"Không cần khách khí, ta là lấy tiền làm việc ngươi không có việc gì liền tốt, miễn cho có người một mực chất vấn ta, cảm thấy ta là lừa đảo."

Thợ săn lời nói này rõ ràng có ý riêng, đám người nghe hắn chỉ trích, lập tức có chút xấu hổ.Chẳng qua cũng may bọn hắn đều là minh lý người, cũng không có bởi vì thợ săn chỉ trích liền tức giận, ngược lại nhận thức đến bọn hắn sai lầm của mình, nhao nhao hướng thợ săn xin lỗi.

"Thật có lỗi, vị thần y này, là chúng ta có mắt không tròng, vừa rồi hiểu lầm ngươi, xin ngươi tha thứ cho."

Nghe đạo đám người xin lỗi, thợ săn lúc này mới hài lòng.

"Người không biết không tội, kỳ thật ta có thể chữa khỏi Lâm Dương, cũng là dựa vào thanh này cây quạt nguyên nhân, cũng không phải là ta bản nhân bản lĩnh."

Thợ săn nói tới chỗ này, trong tay cái kia thanh cây quạt đột nhiên vỡ vụn, hiển nhiên tại trị liệu tốt Lâm Dương về sau, thanh này cây quạt đã mất đi năng lượng, triệt để trở thành một đống phế thải.

Thấy thế, Lâm Dương có chút áy náy, hắn cảm thấy là bởi vì chính mình nguyên nhân, mới khiến cho thợ săn mất đi cường đại như thế Thần khí.

Hắn vội vàng muốn đứng lên, hướng thợ săn cúc cung xin lỗi, thành khẩn biểu đạt cám ơn của mình.

Chỉ là hắn hiện tại còn đứng không dậy nổi, thế là đành phải để Hứa Tô Tình đem hắn nâng đỡ, mới có thể miễn cưỡng đứng dậy, đi đến trước mặt mọi người.

"Thật có lỗi, là bởi vì ta duyên cớ, ta mới làm hại ngươi mất đi một bảo vật như vậy, chẳng qua ngươi yên tâm, ta sẽ không để cho ngươi thua thiệt, trị cho ngươi tốt ta, ta sẽ bồi thường cho ngươi một kiện không thể so món bảo vật này chênh lệch Thần khí."

"Ừm."

Đối mặt Lâm Dương thành khẩn nói lời cảm tạ, thợ săn tích chữ như vàng, chỉ là nhẹ gật đầu liền không nói gì nữa.Lâm Dương nhìn ra thợ săn cũng không tính nhiều lời, thế là liền không có lại phiền nhiễu hắn.

hȯţȓuyëņ.čøm
Hắn mặt hướng đám người, đối mọi người nói.

"Ta ở đây nói cho mọi người một tin tức tốt, trải qua vừa rồi trị liệu, ta không chỉ có khôi phục trước kia thực lực, thậm chí nâng cao một bước, đột phá đến Tụ Linh cảnh thất trọng."

Nghe đạo Lâm Dương, tất cả mọi người đều có chút chấn kinh, ngay sau đó là mừng rỡ, tại dạng này thời khắc mấu chốt, Lâm Dương có thể có khổng lồ như thế tăng lên, tất cả mọi người là cao hứng phi thường, điều này đại biểu ở sau đó cùng Huyết Ảnh Tông đại quyết chiến bên trong, bọn hắn chí ít có thể có lực phản kích.

"Cái này thật sự là quá tốt!"

Nhìn xem mọi người như thế mừng rỡ như điên, Lâm Dương mỉm cười, chủ động biểu hiện ra một chút mình thực lực bây giờ.

Thấy thế, mọi người càng cao hứng hơn, bởi vì từ Lâm Dương bày ra thực lực có thể thấy được, chỉ là đột phá một tầng cảnh giới, Lâm Dương thực lực liền tăng lên rất nhiều, thực tế là quá lợi hại.

Nghĩ tới đây, mọi người nhìn về phía thợ săn ánh mắt càng thêm tôn kính, bởi vì cũng là bởi vì hắn Lâm Dương mới có thể trở nên lợi hại như vậy, hắn quả thực là giúp bọn hắn một đại ân.

Nhất là liên tưởng đến trước đó bọn hắn đối thợ săn làm khó dễ, lập tức có chút xấu hổ.

Cho nên bọn họ lần nữa hướng thợ săn xin lỗi, lần này so trước đó còn muốn thành khẩn, thợ săn nhận lấy áy náy của bọn hắn, đồng thời biểu thị tha thứ.

"Tốt, Lâm Dương vừa mới thức tỉnh, chúng ta cũng không cần lưu lại quấy rầy hắn, chúng ta đi trước đi, để Lâm Dương nghỉ ngơi thật tốt một chút."Nhìn xem thế cục một lần nữa trở nên hài hòa lên, Diêu Hoàng phi thường hài lòng, thế là hắn đề nghị đến.

Nghe đạo Diêu Hoàng, mọi người nhao nhao cảm thấy có đạo lý, thế là liền rời đi Lâm Dương gian phòng.

Chỉ là trước lúc rời đi, thợ săn xác thực chủ động đưa ra muốn lưu lại, bởi vì hắn có mấy câu muốn nói cho Lâm Dương.

Nghe nói như thế, Diêu Hoàng cảm thấy có chút không hiểu thấu, bất quá hắn cũng không có ngăn cản, bởi vì chuyện lúc trước hắn đã vững tin thợ săn sẽ không tổn thương Lâm Dương.

Lại thêm hiện tại Lâm Dương đã khôi phục thực lực, đồng thời trở nên so trước kia càng thêm cường đại, bởi vậy hắn càng thêm không cần lo lắng Lâm Dương an ủi, thế là hắn chỉ là đối Lâm Dương gật gật đầu liền xoay người rời đi.

Mà tại Diêu Hoàng bọn hắn đều đi về sau, Lâm Dương thì nhìn về phía thợ săn, có chút tò mò hỏi.

(Nguồn Hố Truyện hotruyen .com)
"Xin hỏi ngươi đến tột cùng có lời gì muốn nói với ta đâu?"

"Lâm Dương, kỳ thật ta hôm nay sẽ đến nơi này cứu ngươi, cũng không phải là ngoài ý muốn, mà là tất nhiên, ta là thụ phụ thân ta nhắc nhở, chuyên môn mang theo thanh này cây quạt đến trị liệu của ngươi."

"Ồ? Phụ thân ngươi? Phụ thân ngươi là ai vậy? Chẳng lẽ hắn trước đây quen biết ta? Thế nhưng là hắn là như thế nào dự đoán đến ta sẽ gặp phải phiền phức đây này? Vì cái gì lại không tự mình tới trị liệu ta đây?"

Nghe đạo thợ săn lời nói này, Lâm Dương cảm thấy có chút kinh ngạc, đồng thời lại có một ít nghi hoặc, bởi vì thợ săn họa bên trong có quá nhiều một điểm.

Đối mặt Lâm Dương hỏi thăm, thợ săn ngược lại là không có thừa nước đục thả câu, trực tiếp đem chuyện đã xảy ra báo cho Lâm Dương.

"Phụ thân ta đã qua đời, cho nên không thể chủ động tới, chỉ là tại hắn chết bệnh trước đó, hắn đem hết toàn lực mua xuống vừa rồi cho ngươi chữa trị cái kia thanh cây quạt, đồng thời để ta tại một cái thời cơ thích hợp dưới, dùng nó đến trị liệu một cái thường xuyên lâm vào hôn mê người hữu duyên, ta nghĩ người hữu duyên kia hẳn là ngươi, cho nên liền đến Cửu Thiên Thành, tiếp xuống cái này bố cáo."

Tại nghe xong lời nói này về sau, Lâm Dương lâm vào chấn kinh trạng thái, dù sao chỉ cần là một người bình thường, nghe được lời như vậy đều sẽ cảm thấy phi thường hoang đường.

Trọn vẹn qua hơn nửa ngày, Lâm Dương mới có thể lấy lại tinh thần.

Hắn cũng không hề hoàn toàn tin tưởng thợ săn, nhưng là thợ săn cũng xác thực không có lừa gạt hắn lý do, thế là hắn cũng không tiếp tục truy vấn cái gì, chỉ là nhẹ gật đầu nói.

"Ta biết, cám ơn ngươi, cũng tạ ơn phụ thân của ngươi, nếu là không có các ngươi, ta sợ rằng sẽ một mực an nghỉ bất tỉnh."

"Không khách khí, là chúng ta tương đối hữu duyên, vừa vặn để chúng ta đụng tới, cứ như vậy đi, lời nói ta đã nói xong, ta liền đi trước."

Thợ săn tại nói xong câu đó về sau, quả nhiên không có tiếp tục lưu lại, trực tiếp rời khỏi nơi này.

Hắn đi gặp Diêu Hoàng, đương nhiên kỳ thật không phải hắn chủ động đi gặp, mà là Diêu Hoàng phái người đem thợ săn mời đến gian phòng của hắn.

Dù sao thợ săn đã hoàn thành hắn nhiệm vụ, mình cũng hẳn là cho thợ săn vốn có thù lao.

Vì thế hắn cố ý chuẩn bị hai mươi vạn kim ngọc tệ, toàn bộ bày ở trong phòng, dự định toàn bộ tặng cho thợ săn, xem như hắn tiền thù lao.

Bởi vậy thợ săn vừa tiến đến, liền nhìn đi đến trong phòng bày tràn đầy tam đại cái rương, bên trong đựng toàn bộ đều là tiền.

"Đây đều là ta đưa cho ngươi thù lao, mời ngươi nhận lấy.
Chương 2439: Quyết định lưu lại

Nghe được Diêu Hoàng, thợ săn nhìn cũng chưa từng nhìn một chút những số tiền kia, trực tiếp liền cự tuyệt.

"Không cần, ta trước đó nói tới thù lao chỉ là đang nói đùa, ta cho tới bây giờ chỉ là vì hoàn thành phụ thân ta nguyện vọng, hiện tại ta đã hoàn thành, số tiền này ta cũng không cần, cáo từ."

Tại nói xong câu đó về sau, thợ săn liền xoay người rời đi.

Nhìn thấy thợ săn cũng không quay đầu lại muốn đi, dưa hấu trọn vẹn suy nghĩ cả nửa ngày mới phản ứng được, hắn vội vàng ngăn cản nói.

"Chờ một chút, liền nói ngươi không chịu thu những này thù lao, cũng mời ngươi tạm thời không nên rời đi Cửu Thiên Thành, đừng hiểu lầm, ta cũng không phải là muốn cầm tù ngươi, chỉ là Cửu Thiên Thành bên ngoài hiện tại vô cùng nguy hiểm, tụ tập Huyết Ảnh Tông người, bọn hắn một khi nhìn xem ngươi một mình ra khỏi thành, nói không chừng sẽ xuống tay với ngươi."Nhìn chăm chú lên dưa hấu thành khẩn ánh mắt, thợ săn có chút do dự, hắn đương nhiên biết dưa hấu nói là sự thật.

Tại đi vào Cửu Thiên Thành trước đó, thợ săn liền nghe qua Cửu Thiên Thành cùng Huyết Ảnh Tông ân oán, chỉ là hắn vì hoàn thành phụ thân hắn nguyện vọng, khư khư cố chấp mang theo thê tử cùng hài tử nhất định phải đi vào Cửu Thiên Thành.

Chuyện bây giờ đã xong xuôi, chẳng lẽ hắn còn muốn mang lấy thê tử của mình cùng hài tử đi đứng trước những cái kia nguy hiểm không?

Vạn nhất Huyết Ảnh Tông người thật chờ đợi ở ngoài thành, chỉ dựa vào hắn một người bình thường, thật có thể mang lấy thê tử của mình cùng hài tử bình an rời đi Cửu Thiên Thành sao?

Nghĩ tới đây, thợ săn càng thêm do dự.

Dưa hấu tự nhiên nhìn ra sự do dự của hắn, lập tức lộ ra nụ cười, hắn biết thợ săn khẳng định sẽ nghe lời khuyên của hắn, lưu tại Cửu Thiên Thành.

Hắn làm như vậy đương nhiên là vì trả thù cân nhắc, chẳng qua còn có một bộ phận nguyên nhân là dưa hấu lo lắng thợ săn ra khỏi thành về sau gặp được nguy hiểm, nếu là thật chết tại Huyết Ảnh Tông người trong tay, hắn liền khó từ tội lỗi.

Ít nhất phải tại bọn hắn đem Huyết Ảnh Tông giải quyết về sau, mới có thể bỏ mặc thợ săn rời đi Cửu Thiên Thành, nếu không một khi thợ săn xảy ra bất kỳ chuyện gì, hắn cảm thấy sẽ lương tâm khó an.

Chỉ là thợ săn loại này trù trừ bộ dáng, hiển nhiên còn không có hoàn toàn quyết định, dưa hấu thế là quyết định tiếp theo tề mãnh dược, khiến người khác cũng mở miệng thuyết phục thợ săn, dạng này có mọi người thuyết phục, thợ săn mới có thể đồng ý lưu tại Cửu Thiên Thành.

Nghĩ tới đây, dưa hấu thế là đối thủ hạ ra hiệu một chút, để bọn hắn đi mời cái khác minh hữu tới cùng một chỗ thuyết phục thợ săn.

Tiếp thụ lấy dưa hấu truyền lại đưa tin tức, thủ hạ người lập tức đi đem những người kia mời đi qua, từ bọn hắn xuất mã, rất nhanh liền đem thợ săn cầm xuống."Tốt a, đã như vậy, vậy ta liền lưu lại, hi vọng các ngươi có thể sớm ngày giải quyết hết Huyết Ảnh Tông."

hȯtȓuyëņ。cøm
Ra ngoài đủ loại cân nhắc, thợ săn cuối cùng đáp ứng dưa hấu thỉnh cầu, bất quá hắn vẫn là muốn trở lại mình cố thổ, sở dĩ nói ra đề nghị như vậy.

Dưa hấu chính minh bạch hắn ý tứ, thế là vội vàng hướng thợ săn cam đoan, biểu thị bọn hắn nhất định sẽ mau chóng giải quyết hết Huyết Ảnh Tông, đến lúc đó tự nhiên sẽ trả lại hắn tự do.

"Yên tâm đi, rất nhanh đại quyết chiến sẽ tới, đến lúc đó chúng ta nhất định sẽ giải quyết Huyết Ảnh Tông, ngươi liền an tâm chờ lấy tin tức tốt của chúng ta đi."

Đạt được dưa hấu cam đoan, thợ săn lập tức thở dài một hơi.

"Vậy là tốt rồi!"

Lại đem thợ săn trấn an được về sau, dưa hấu liền cho hắn tại Cửu Thiên Thành thu xếp một cái dừng chân, để thợ săn người một nhà thanh thản ổn định ở đi vào.

Có bọn hắn bảo hộ, tin tưởng thợ săn người một nhà có thể tại Cửu Thiên Thành sinh hoạt nhiều vui vẻ, tuyệt đối sẽ không có bất kỳ người sẽ đi làm khó dễ bọn hắn.

Tại giải quyết chuyện này về sau, dưa hấu liền đem Lâm Dương khôi phục tới sự tình báo cho Hải Thần.

Khi biết được tin tức này về sau, Hải Thần vui mừng quá đỗi, hắn liền vội vàng đem Lâm Dương gọi đi qua, muốn tận mắt nhìn Lâm Dương khôi phục tình huống.

Rất nhanh Lâm Dương liền thu được Hải Thần kêu gọi, lập tức chạy tới.Vừa nhìn thấy Lâm Dương nhảy nhót tưng bừng dáng vẻ, Hải Thần lập tức liền hài lòng, có Lâm Dương dạng này hổ tướng, tin tưởng bọn họ nhất định có thể đối phó Huyết Ảnh Tông.

"Không sai, ta còn tưởng rằng ngươi sẽ bỏ lỡ đại quyết chiến cuối cùng, không nghĩ tới vừa vặn mới vừa ở lớn bắt đầu quyết chiến trước đó khôi phục, thực tế là lão thiên có mắt."

"Đã như vậy, vậy ta liền đem ta Hải Thần Tam Xoa Kích tặng cho ngươi đi, ngươi mang theo hắn đi giết địch, tuyệt đối như hổ thêm cánh, chẳng qua ta có một cái yêu cầu, mời ngươi phải tất yếu bắt sống Huyết Cương."

Nghe đạo Hải Thần yêu cầu, Lâm Dương không có cự tuyệt, trực tiếp liền đáp ứng xuống.

"Tốt! Hải Thần, ngươi yên tâm, ta tuyệt đối sẽ không phụ lòng kỳ vọng của ngươi!"

"Vậy là tốt rồi, vậy ta liền chờ tin tức tốt của ngươi, đi thôi."

(Nguồn Hố Truyện hotruyen .com)
"Vâng."

Lâm Dương thế là rời đi Hải Thần bên này trở về gian phòng của mình, bởi vì đại quyết chiến sắp bắt đầu, Lâm Dương nắm chặt hết thảy thời gian tiến hành tu luyện, muốn đuổi tại đại quyết chiến đến trước đó lần nữa đột phá, cứ như vậy hắn liền càng có thêm phần chắc chắn.

Mà liền tại Lâm Dương tiến vào trạng thái tu luyện thời điểm, phía bên kia Hứa Tô Tình quả thật có chút tâm thần có chút không tập trung, bởi vì hắn nhớ tới Nặc Nặc.

Hôm nay là hắn cùng Nặc Nặc tách ra thời điểm, hàng năm một ngày này hắn đều sẽ phi thường tưởng niệm Nặc Nặc, chỉ cần vừa nghĩ tới Nặc Nặc không tại bên cạnh mình, Hứa Tô Tình liền sẽ lâm vào lo nghĩ trạng thái.

Nàng thực tế là quá mức tưởng niệm Nặc Nặc, thế là hoàn toàn không cách nào ổn định lại tâm thần tu luyện, bởi vậy hắn liền đi Lâm Dương bên kia muốn đem mình một lời tưởng niệm đều báo cho Lâm Dương.

Hứa Tô Tình đi qua thời điểm, Lâm Dương vừa lúc ở tu luyện, nghe được tiếng đập cửa, Lâm Dương lập tức đình chỉ tu luyện, đi qua mở cửa, kết quả vừa mở ra liền thấy Hứa Tô Tình.

"Lão bà, tại sao là ngươi? Sắc mặt của ngươi làm sao như vậy tái nhợt, là đã xảy ra chuyện gì sao?"

"Ta không sao, ta chỉ là quá mức tưởng niệm Nặc Nặc, Lâm Dương, ngươi có hay không nhớ Nặc Nặc, chỉ cần vừa nghĩ tới hắn tuổi còn nhỏ liền bị ép cùng chúng ta tách ra, ta thực tế là phi thường đau lòng cùng lo lắng, không biết Nặc Nặc hiện tại như thế nào, có hay không chịu khổ?"

Nghe đạo Hứa Tô Tình, Lâm Dương thở dài một hơi, hắn cảm thấy một chút đau lòng.

Không chỉ là đau lòng Nặc Nặc, cũng đau lòng Hứa Tô Tình, lúc trước hắn nếu là có thể cường đại hơn nữa một chút, liền sẽ không để bọn hắn hai mẹ con người bị ép tách rời.

"Thật có lỗi, lão bà, là ta vô dụng, liền mình nữ nhi đều bảo hộ không được."

"Không trách ngươi, chỉ có thể nói là vận mệnh trêu người, ta tin tưởng chúng ta sớm muộn có thể tìm được Nặc Nặc."

"Ừm, nhất định!"

Hai người lẫn nhau ôm ấp lấy kể ra trong chốc lát tâm sự, Hứa Tô Tình mắt thấy sắc trời có chút không muộn, lập tức có chút xấu hổ.

"Lâm Dương, ta có phải là chậm trễ ngươi tu luyện rồi?"

"Không có việc gì, dù sao chỉ là chậm trễ một ngày thời gian thôi, cũng không ảnh hưởng cái gì, ngược lại là ngươi, nếu như có cái gì phiền não, nhất định muốn nói cho ta, chớ tự mình giấu ở trong lòng."

Nghe được Lâm Dương, Hứa Tô Tình càng thêm không có ý tứ.

"Nguyên lai ngươi nhìn ra, ta còn tưởng rằng ngươi không có phát hiện ta xác thực còn có một chuyện giấu diếm ngươi, chỉ là sau khi ta nói ra ngươi không muốn ghét bỏ ta."
Chương 2440: Đại quyết chiến

"Nói đi, ngươi là lão bà của ta, vô luận như thế nào ta cũng sẽ không ghét bỏ của ngươi."

Lâm Dương nhìn ra Hứa Tô Tình trên nét mặt bất an, thế là an ủi.

Nghe đạo Lâm Dương dạng này cam đoan, Hứa Tô Tình cũng là không có để ý giấu hắn, đem mình một mực lo lắng sự tình báo cho Lâm Dương.

"Kỳ thật ta thực lực chân chính chỉ có Tụ Linh cảnh nhất trọng, sở dĩ có thể đạt tới dạng này cao độ, chủ yếu vẫn là dựa vào trong Hải Thần Điện tử thủy tinh, nếu là không có tử thủy tinh, ta sợ rằng sẽ rớt xuống Tụ Linh cảnh nhất trọng."

Nghe nói như thế, Lâm Dương hơi kinh ngạc, hiển nhiên không nghĩ tới Hứa Tô Tình hành vi vậy mà là dựa vào tử thủy tinh tăng lên, khó trách Hứa Tô Tình một mực không chịu rời đi Hải Thần điện, nguyên lai là bởi vì cái này nguyên nhân."Nguyên lai là dạng này, chẳng qua cái này không trọng yếu, tu vi của ngươi đối đãi ta như thế nào đến nói cũng không trọng yếu, chỉ cần ngươi người không có việc gì là được, tu vi đều có thể chậm rãi tu luyện, ngươi không cần lo lắng."

Nhìn thấy Lâm Dương cũng không có bởi vì mình tu vi thấp liền ghét bỏ mình, Hứa Tô Tình phi thường cảm động.

"Lâm Dương, ngươi đối ta thực tế là quá tốt, chờ chúng ta giải quyết Huyết Ảnh Tông, chúng ta liền cùng đi tìm kiếm Nặc Nặc, có được hay không?"

"Tốt!"

Nghe đạo Hứa Tô Tình cuối cùng nguyện ý cùng mình cùng rời đi Cửu Thiên Thành đi tìm Nặc Nặc, Lâm Dương cao hứng phi thường, lập tức liền đáp ứng xuống.

"Vậy cứ như thế nói định, ngươi mau trở về tu luyện đi, mấy ngày nữa đoán chừng liền phải tiến hành đại quyết chiến, hi vọng đến lúc đó tất cả mọi người có thể có tăng lên."

"Ừm, vậy ta liền đi trước, ngươi thật tốt tu luyện."

Hứa Tô Tình biết Lâm Dương là quan tâm mình, dù sao tại đại quyết chiến thời điểm Lâm Dương không có khả năng một mực chờ đợi ở bên cạnh hắn bảo vệ mình, cho nên chỉ hi vọng mình có thể lớn mạnh một chút, dạng này hắn không ở bên người thời điểm, an ủi của mình cũng có thể nhiều một ít bảo hộ.

Cho nên hắn không có tiếp tục cùng Lâm Dương dây dưa tiếp, lập tức trở về gian phòng của mình tiến hành tu luyện, dường như bởi vì vừa rồi đã đem phiền lòng sự tình đều nói cho Lâm Dương nghe, lần này Hứa Tô Tình thật bởi vì một chút việc vặt vãnh chịu ảnh hưởng, rất mau tiến vào trạng thái tu luyện.

Mà đổi thành một bên, Huyết Ảnh Tông, Huyết Cương vừa mới biết được Lâm Dương khôi phục tới tin tức, lập tức giận tím mặt.

hȯtȓuyëŋ .cøm
"Chuyện trọng yếu như vậy, các ngươi làm sao hiện tại mới nói cho ta?"Đối mặt Huyết Cương chất vấn, Huyết Ảnh Tông tất cả mọi người có chút sợ hãi.

"Thật có lỗi, tông chủ, bởi vì Cửu Thiên Thành bên kia giới nghiêm nguyên nhân, chúng ta người rất khó thấm vào, cho nên hôm nay mới biết tin tức này, mời tông chủ thông cảm."

Nghe đạo các đệ tử, Huyết Cương càng thêm phẫn nộ, đều qua đi lâu như vậy bọn hắn mới nhận được tin tức, thực tế là quá vô dụng.

Chẳng qua Huyết Cương đang tức giận về sau xác thực tỉnh táo lại, hắn biết hiện tại nổi giận không có tác dụng gì, sẽ chỉ kéo dài thời gian, nhưng không thể lại cho Cửu Thiên Thành cơ hội, nếu không Lâm Dương một khi lần nữa đột phá, cảm thấy sẽ cho Cửu Thiên Thành mang đến phiền phức, cho nên Huyết Cương quyết định lập tức phát động chủ đánh quân tiến công Cửu Thiên Thành.

Nghĩ thông suốt điểm này về sau, Huyết Cương lập tức trở nên tỉnh táo lại, nói với mọi người nói.

"Các ngươi đám rác rưởi này ta lười nhác lại nói cái gì, hiện tại các ngươi lập tức chờ xuất phát tiến về Cửu Thiên Thành, ta muốn hiện tại liền phát động đánh quyết chiến vây công Cửu Thiên Thành, cùng Cửu Thiên Thành những người kia quyết nhất tử chiến!"

"Vâng, tông chủ!"

Nghe đạo Huyết Cương mệnh lệnh, tất cả mọi người nhận lời xuống dưới, thế là tại Huyết Cương dẫn dắt phía dưới, toàn bộ Huyết Ảnh Tông lập tức đuổi tới Cửu Thiên Thành ngoài cửa thành, đem toàn bộ Cửu Thiên Thành bao vây lại.

Đương nhiên bọn hắn chỉ là bao vây, cũng không có chủ động phát động công kích, bởi vì Huyết Cương dự định mang theo người dạ tập, dù sao so với quang minh chính đại tiến công, đánh lén càng thêm có phần thắng, cũng có thể giảm bớt một bộ phận thương vong.

Bây giờ Huyết Cương mang tới là toàn bộ Huyết Ảnh Tông Tinh Anh, Huyết Cương, vẫn là hi vọng có thể lưu thêm tiếp theo chút tinh bộ hạ, đem toàn bộ Huyết Ảnh Tông tinh toàn bộ bồi đi vào.

Ôm ý nghĩ như vậy, Huyết Cương đem Huyết Khoát gọi vào trước mặt cho hắn một cái nhiệm vụ."Huyết Khoát, hiện tại giao cho ngươi một cái nhiệm vụ, đợi đến lúc buổi tối ngươi mang theo một bộ phận người đánh lén Cửu Thiên Thành, nhất định phải đuổi tại Cửu Thiên Thành người phát hiện trước đó, mang theo một bộ phận người chui vào Cửu Thiên Thành thành bên trong, sau đó cùng chúng ta lẽ ra bên ngoài hợp, có thể làm được sao?"

Nghe đạo Huyết Cương mệnh lệnh, Huyết Khoát lập tức nhận lời xuống dưới.

(Nguồn Hố Truyện hotruyen .com)
"Có thể, cẩn tuân tông chủ pháp chỉ!"

Đạt được Huyết Khoát cam đoan, Huyết Cương lập tức liền hài lòng, thế là hắn lập tức cho hắn sai khiến một chút người, để Huyết Khoát tối nay mang theo bọn hắn dạ tập Cửu Thiên Thành.

Đương nhiên bọn hắn cũng không phải là mù quáng đánh lén, mà là dự định cùng trong thành gian tế cùng một chỗ nội ứng ngoại hợp, dạng này tỷ lệ thành công lớn hơn một chút.

Dù sao Huyết Ảnh Tông dự định phát động đại quyết chiến, đương nhiên sẽ tại Cửu Thiên Thành trong thành mai phục một chút kinh hỉ, dạng này có thể thám thính đến Cửu Thiên Thành một chút tình báo, miễn cho tiến hành đại quyết thi đấu thời điểm, hai mắt sờ một cái đen cái gì đều không rõ ràng.

Cử động như vậy có chỗ tốt cũng có chỗ xấu, chỗ tốt là có thể biết được Cửu Thiên Thành một chút tình huống căn bản, so như Lâm Dương thương thế khang phục tin tức, nhưng là có một cái chỗ xấu, đó chính là những bọn gian tế kia một khi bại lộ, như vậy Huyết Ảnh Tông bọn hắn liền sẽ chịu ảnh hưởng.

Tỉ như lần này bởi vì trong thành những bọn gian tế kia quá mức vội vàng, dẫn đến lộ ra một chút chân ngựa, bị Lâm Dương phát hiện.

Lại biết rõ ràng bọn hắn chính là Huyết Ảnh Tông điều động đến trong thành gian tế về sau, Lâm Dương lập tức đem bọn hắn toàn bộ giết chết.

Hắn không phải không nghĩ tới từ bọn hắn trong miệng ép hỏi một chút tin tức, nhưng là những người này xương cốt đều rất rắn, cũng không có thổ lộ bất luận cái gì bí mật, Lâm Dương rơi vào đường cùng đành phải lựa chọn đem bọn hắn toàn bộ giết chết, miễn cho bọn hắn đem một chút tình báo tiết lộ ra ngoài.

Tại làm xong đây hết thảy về sau, Lâm Dương liền đem hắn phát hiện những chuyện này báo cho Diêu Hoàng, để Diêu Hoàng sớm làm đề phòng, bởi vì hắn hoài nghi Huyết Ảnh Tông dự định lập tức tiến hành quyết chiến, nếu không sẽ không điều động thành bên trong gian tế.

"Diêu Hoàng, cảm thấy Huyết Ảnh Tông chỉ sợ muốn động thủ, ngươi muốn chuẩn bị sớm, miễn cho bị bọn hắn đánh một trở tay không kịp."

Nghe đạo Lâm Dương nhắc nhở, Diêu Hoàng gật gật đầu tỏ ra hiểu rõ, vì phòng ngừa rắc rối có thể xuất hiện, Diêu Hoàng thế là liền điều động Lâm Dương trấn thủ Hải Thần điện.

Đối với Diêu Hoàng thu xếp, Lâm Dương đương nhiên không có cự tuyệt, một bên trấn thủ Hải Thần điện, một bên lập tức hấp thu Hải Thần trong điện tử thủy tinh năng lượng, dự định thừa dịp khoảng thời gian này tiến hành đột phá.

Không nghĩ tới thật đúng là để Lâm Dương thành công, lập tức đem thực lực đột phá đến Tụ Linh cảnh bát trọng.

Đây quả thực là niềm vui ngoài ý muốn, để Lâm Dương cao hứng phi thường, có cái này một chút thực lực, Lâm Dương tin tưởng tại đối phó Huyết Cương thời điểm, hắn sẽ càng có thêm phần chắc chắn.

Mà liền tại Lâm Dương trấn thủ Hải Thần điện thời điểm, phía bên kia Hải Thần cùng Diêu Hoàng, bọn hắn thì lao tới chiến trường chính, cũng chính là Cửu Thiên Thành ngoài thành, bọn hắn đã biết Huyết Cương dẫn người bao vây Cửu Thiên Thành, thế là dự định ra khỏi thành cùng bọn hắn giao chiến.
 
Advertisement

Bình luận facebook

Top Bottom