New ĐÍCH NỮ

Advertisement
 • Chương 1: Hưng sư vấn tội

Tác giả
...
Thể loại
Ngôn tình cổ đại xuyên không, trọng sinh, cung đấu
Tình trạng
Đang viết
Số chương
430
Lượt đọc
7,679
Cập nhật
Tóm tắt truyện:
An Cửu là đích nữ cũng là đại tiểu thư của phủ Quốc Công, sinh ra là một thiên kim, thân phận tôn quý vượt xa vô số người. Thầy tướng số còn từng phê mệnh cho nàng, nói nàng mệnh cách đại phú quý, tương lai không thể hạn lượng, có thế đứng cùng bậc đế vương. Mà có thể cùng Hoàng đế sóng vai, dĩ nhiên chỉ có Hoàng hậu, thầy tướng số chính là ngầm nói An Cửu có mệnh Phượng hoàng.
Gia thế phù hợp, tri thư biết lễ nghĩa, gia giáo không chê, thuận lợi được tứ hôn, tương lai trở thành Thái tử phi. Nhưng cố tình Thái tử lại chán ghét nàng, còn từng hạ lời nói độc: "Dù có thành thân, cũng sẽ khiến ngươi sống như quả phụ!".
Người đời đều nói, nữ tử nhu nhược, phu quân ghét bỏ, vướng vào tranh đấu, sợ rằng tuổi xuân sớm tàn, chưa đến hai mươi ắt sẽ bỏ mạng. Nhưng An Cửu lại nói, nàng nhất định sống lâu trăm tuổi, gieo ọa vạn năm, nếu ai dám bắt nạt nàng, dù mạnh cũng giết!.
Ai mà biết được, một hồi âm mưu hãm hại, vốn đã không còn là nàng, người từng nhu nhược sống trong thân thể sớm đã đổi chủ.
Từ đó, trước đấu thứ muội, sau chiến mẹ cả, vượt mọi chông gai, quỷ thần đều sợ, xem còn ai dám bắt nạt nàng.

CHƯƠNG 1: HƯNG SƯ VẤN TỘI

Đông Sở quốc, Khang Cảnh thứ 22, tháng 7, ở hành cung tránh nóng, ánh nắng chói chang, sau giờ ngọ vốn nên an tĩnh giờ lại xảy ra một chuyện, kinh thế truyền kỳ cũng mở ra từ đây.
"An Cửu, nữ nhân ác độc nhà ngươi, ngươi hại hài nhi trong bụng ta. A! Đau quá! Bụng của bổn cung. Biểu tỷ, mau, người đâu, đi mời Thái y, không, mời Thái tử! mau, đi mời Thái tử. An Cửu, sao ngươi lại có thể làm ra loại truyện này, ngươi còn chưa vào phủ Thái tử, thế mà đã tính kế đến con nối dõi của ngài".
An Cửu! Ai đang gọi nàng? Trong đầu An Cửu tràn ngập rất nhiều giọng nói khiến nàng không thể hiểu được, càng không biết ai đang nói chuyện - Hài nhi trong bụng? Thái tử? - Một mớ ồn ào hỗn độn đó giống như hận không thể giết chết nàng.
"Không! Không phải ta, ta không có hại nàng ấy" - Một giọng khác nhút nhát mà bất lực. An Cửu cảm thấy rất rõ đây là lời nói ra từ chính miệng nàng. Sao có thể, đừng nói nàng không hề mở miệng, bộ dáng hèn mọn kia nàng cũng chưa bao giờ có, đây không phải là tác phong của nàng, An Cửu nàng đã từng sợ hãi sao?
"Tỷ tỷ, tỷ là Thái tử phi Hoàng hậu nương nương chọn, hiếu kỳ Thái hậu ba năm, chớp mắt sẽ qua tỷ có thể được như ý nguyện gả cho Thái tử. Tuy rằng tỷ tâm tâm niệm niệm vị trí Chính phi của Thái tử, nhưng dù sao cũng sắp trở thành Thái tử phi rồi, sao tỷ còn hại hài nhi trong bụng Nhan trắc phi?". Giọng nói này như tiếc hận, như đau lòng, nhưng trong tiếng thở dài kia An Cửu lại nghe ra được một chút vui sướng khi người gặp họa.
"Ta không có, không có!" - Giọng nói yếu đuối, hèn mọn kia vẫn giải thích. An Cửu không nhịn được mà nhíu mày, bọn họ không nghe nàng nói gì sao? Nếu là nàng, nàng đã giáng cho mấy cái tát, một đám ồn ào khiến nàng không được bình yên. Ngay lúc này, chỗ bụng đột nhiên có một lực đạo, An Cửu cảm thấy có một đôi tay đẩy mình, sau đó "Ầm!" một tiếng, chỗ trán chuyển đến đau đớn. "Ha! Ha! Ha!" An Cửu nghe thấy nàng đang bật cười, nụ cười bi phẫn cùng thê lương tràn ngập oán hận.
"An Cửu ta cả đời này chưa từng tranh, nhưng các ngươi ai ai cũng khinh ta, ai ai cũng đều hận ta. Ta, ta hận! Ta hận chính mình không thể phản kháng các người. Muốn lấy mạng của ta đúng không? Được! vậy thì cầm đi, tất cả đều cầm đi! Chỉ là An Cửu ta dùng sinh mệnh để thề, nếu có thể thay đổi, ta không cần vị trí Thái tử phi này, chỉ nguyện trở nên mạnh mẽ, không biết sợ hãi! Chỉ có ta khinh người, không cho bất kỳ kẻ nào khinh ta".
Những giọng nói đó xa dần, giọng nói trong thân thể cũng dần yên lặng, nhưng oán hận trong đầu nàng càng ngày càng nhiều, quang quẩn không dứt. An Cửu muốn mở mắt, nhưng như bị bóng đè, mí mắt như bị ai đó lấy kim chỉ khâu lại, cố thế nào cũng không thể mở ra được. An tĩnh thêm một lúc lại có tiếng ồn ào truyền đến "Tiểu thư! Người ... bọn họ đã làm gì người? Nô tì mới chỉ dời đi chốc lát, Người.... sao Người lại có thể chết đi như vậy? Tiểu thư, Người không thể chết, Người chết rồi sẽ đúng ý bọn họ, Người mau tỉnh lại đi, Tiểu thư...". Một thiếu nữ ngây ngô, non nớt khóc lớn, hoảng loạn lắc người An Cửu, An Cửu vốn đang nhức đầu, chóng mặt, hiện tại càng thêm choáng váng. "Đừng lắc nữa!" An Cửu nhíu mày, cho dù không chết cũng bị nàng ấy lắc đến chết. Quả nhiên, tiếng khóc lúc trước dừng lại, hành động cũng thế. "Tiểu.... Tiểu thư! Người ...." vừa rồi là tiếng Tiểu thư nói chuyện, vậy có nghĩa .... Hồng Linh nhìn Tiểu thư đang ngồi dựa vào núi giả, gương mặt tái nhợt, vết thương trên trán máu đã đọng lại, vừa rồi lúc nàng tới thấy Tiểu thư đang nằm đưới đất không có gì khác biệt, chỉ có... hiện tại Tiểu thư mở bừng mắt. "Tiểu thư! Người sống lại?" Có lẽ vì quá hưng phấn, bất chấp tôn ti ngày xưa, Hồng Linh ôm chầm lấy An Cửu vui đến bật khóc thành tiếng. Hành động đột ngột như vậy khiến An Cửu nhíu mày, nhưng trong nháy mắt tiếp theo thời điểm nhìn rõ tất cả trước mắt, nàng không khỏi sững sờ. Đây ... nhiều lan ngọc thế, hành lang gấp khúc, núi giả, tất cả đều cổ kính, phòng ốc cổ kính, đình hóng gió cổ kính, ngay cả y phục trên người mình cũng ... An Cửu đẩy thiếu nữ đang ôm mình ra, cúi đầu cẩn thận quan sát bạch y cổ xưa bao kín mít thân thể nàng, trong tiềm thức đây rõ ràng không phải y phục thời đại nàng vốn có, mà thiếu nữ trước mặt cũng mặc y phục cổ xưa giống nàng. An Cửu nhìn thiếu nữ vừa quen thuộc vừa xa lạ , nàng rõ ràng chưa từng gặp nàng ấy, nhưng cảm giác lại vô cùng thân thuộc. Tại sao lại như thế? Trong khoảng thời gian ngắn, vô số nghi vấn ập tới nhiễu loạn đến mức khiến An Cửu chau mày rất sâu.
"Tiểu... Tiểu thư! Người sao vậy? Sao lại nhìn nô tì như thế? Nô tì ..." An Cửu khó hiểu, độ nhiên trên trán đau nhức, theo bản năng đưa tay lên xem liền nhịn không được mà hít sâu một hơi. Đáng chết! An Cửu rủa thầm, nhưng cùng với vết thương này rất nhiều kí ức như dòng suối dũng mãnh hiện lên trên đầu. Thiên kim tiểu thư bị bỏ mặc thân mình yếu đuối, khi nhỏ thường bị bắt nạt, nam tử cao ngạo, ái mộ hèn mọn, cùng hận ý "An Cửu ta dùng sinh mệnh để thề nếu có thể thay đổi, ta không cần vị trí Thái tử phi này, chỉ nguyện trở nên mạnh mẽ, không biết sợ hãi! Chỉ có ta khinh người, không cho bất kỳ kẻ nào khinh ta!".
Từng chuyện không ngừng kéo đến, An Cửu nỗ lực chải chuốt tất cả, đợi ý thức được nàng càng không thể ngờ được nàng chiếm lấy thân thể nữ tử này, mà những gì vừa xuất hiện trong đầu đều là kí ức của chủ nhân thân thể này sao? Dù xưa nay bình tĩnh trấn định, An Cửu cũng bị việc này dọa sợ. Xuyên qua, hoặc là nói mượn xác hoàn hồn. An Cửu nhíu mày, kiếp trước nàng chết bi thảm, nàng cũng từng nguyền rủa với trời linh hồn bất tử bất diệt. Cho nên, ông trời để nàng sống ở thế giới khác sao? Nhưng đây là thế giới nào? Đông Sở quốc... Đang thắc mắc trong đầu lập tức hiện lên ba chữ này.
"Tiểu thư, Người rốt cuộc bị sao vậy, Người đừng dọa Hồng Linh". Hồng Linh nhìn An Cửu đang suy nghĩ, trong lòng luống cuống, nàng trước nay chưa từng thấy Tiểu thư như vậy, chẳng lẽ vừa rồi có va chạm, đầu bị đụng hỏng rồi ư? An Cửu nhìn thiếu nữ trước mặt, đây là Hồng Linh, nha hoàn thân cận của nàng, trong đầu lập tức lại có rất nhiều thông tin hiện lên. Nàng vốn cũng tên An Cửu, là đại tiểu thư Tấn Quốc công phủ, trước khi chào đời đã được Hoàng thượng phong làm Quận chúa, có thể nói vinh sủng vô hạn, nhưng không ngờ mẫu thân vì khó sinh mà chết, phụ thân liền lấy cớ khắc chết mẫu thân ném nàng ở biệt viện tự sinh tự diệt. Cha không thương, bà ngoại không yêu, còn bị mẹ kế ngược đãi, ... nghĩ đến những gì thân thể này từng chịu, An Cửu không nhịn được mà rét run. Khó trách lòng nàng lại oán hận như vậy, mà oán hạn này ... thậm chấp nhất nhất đến mức ảnh hưởng tư tưởng của nàng. "Tiểu thư...!" Thấy An Cửu không nói lời nào, Hồng Linh thử gọi lần nữa. An Cửu hoàn hồn, "Ta không sao...!". An Cửu hít sâu một hơi, bắt buộc bản thân chấp nhận hiện thực này. Nàng dần bình tĩnh lại, tiêu hóa tất cả. "Tiểu thư...! Chúng ta mau chóng dời khỏi nơi này đi! Khi nãy, lúc nô tì tới thấy Nhan trắc phi bị người ta nâng đi miệng còn kêu muốn mời Thái Tử, Thái tử điện hạ vốn sủng ái Nhan trắc phi, hiện tại Nhan trắc phi lại đang hoài thai, việc này liên lụy đến con nối dõi của Thái tử, nô tì lo ...". Nghe Hồng Linh nhắc, An Cửu mới nhớ tới việc vừa xảy ra, rất nhiều hình ảnh hiện lên trong đầu, nàng đứng dậy sửa sang xiêm y, tìm qua ghế đá ngồi xuống không có ý định dời đi.
"Tiểu thư, mau đi thôi, bằng không Thái tử điện hạ tới vậy không xong rồi...". Hồng Linh nôn nóng, rốt cuộc Tiểu thư sao vậy, đại họa sắp tới, sao Tiểu thư vẫn bình tĩnh như thế. Thái tử! Trong đầu An Cửu hiện lên một thân ảnh nam tử cao ngạo, ánh mắt lạnh lùng, vô cùng chói mắt. Đi, đi đâu? Tên đó tới có gì phải sợ, tên đó tới mới tốt! Có lẽ trong quá khứ chủ nhân thân thể này quá chấp niệm, nhưng An Cửu lúc này nàng muốn đối mặt với tất cả, những hình ảnh lúc trước lại hiện lên trong đầu, chủ nhân thân thể này quá yếu đuối, cho dù bị vu oan nàng ấy cũng không phản kháng, chống cự, mặc cho người ta khi dễ, đến cuối cùng bị hại đến mất mạng. Nhưng nàng hiện tại đã không còn là người yếu đuối kia, không phải sao, việc hôm nay phải làm cho rõ ràng, nàng ghét nhất chính là bị vu oan, nàng chiếm lấy thân thể này, vậy sẽ trả cho nàng ấy một sự trong sạch, ai cũng đừng hòng hất bát nước bẩn lên! Hồng Linh giật mình, Tiểu thư trước nay luôn sợ Thái tử, sao bây giờ.... Đang ngây ngốc, cách đó không xa đột nhiên truyền tới một trận ầm ĩ "Thái tử điện hạ, nữ nhân độc ác đó ở bên kia, ả còn chưa vào cửa đã tính kế hài tẻ trong bụng biểu tỷ, ngay cả cốt nhục của Thái tử ngài cũng dám mưu hại, Ngài nhất định phải làm chủ cho biểu tỷ. Loại nữ nhân tâm địa rắn rết này giữ lại cũng là tai họa, đáng đánh chết". Giọng nói này An Cửu nhớ mang máng là Thứ nữ của Bắc Vương phủ Nhị tiểu thư - Bắc Tương. Mẫu thân nàng ta và mẫu thân Nhan trắc phi là thân tỷ muội, khó trách đối với việc này lại tích cực như vậy. Đáng đánh chết? Nhớ lại hai tay vừa đẩy eo mình ánh mắt An Cửu trầm xuống. Muốn đánh chết nàng, còn phải xem ả có bản lĩnh đó không. Hồng Linh thấy An Cửu trấn định, lại nhìn về phía phát ra động tĩnh, mấy thân ảnh đang đi về phía này, người dẫn đầu cẩm y hoa phục, thân hình đĩnh bạc, bộ dáng nổi giận đùng đùng. Đó .... đúng là Thái tử! Không xong rồi! "Tiểu thư, Thái tử tới, làm sao bây giờ ....?" Hồng Linh luống cuống, hận không thể kéo Tiều thư trốn khỏi nơi này, bọn họ khí thế hừng hực tới, sợ là Tiểu thư lại chịu thiệt. "Làm sao bây giờ cái gì? Ngươi cứ ở bên cạnh đợi, không cần xen vào, ta sẽ không để Tiểu thư nhà ngươi oan uổng!". An Cửu lạnh lùng nói. Hồng Linh ngẩn ra, nhìn Tiểu thư trước mặt, không khỏi hoảng hốt "Sẽ không để Tiểu thư nhà ngươi oan uổng!", Tiểu thư, nàng ấy... Hồng Linh còn chưa hoàn hồn mấy người kia đã tới đây. Thái tử đi đầu, phía sau là Đại tiểu thư Bắc Vương phủ - Bắc Nhu quận chúa cùng Nhị tiểu thư Bắc Tương. Thấy người tới không có ý tốt, Hồng Linh theo bản năng nuốt nước bọt, giọng nói cũng run rẩy. "Nô ... nô tì tham kiến Thái tử điện hạ". Bách Lí Hiên làm ngơ Hồng Linh, ánh mắt hướng về nữ tử đang ngồi trên ghế đá ở phía xa, trong ánh mắt hung hiểm ngoại trừ lửa giận thiêu đốt, còn có sự chán ghét trước sau như một. Nữ nhân này, gã cho rằng nàng chỉ chướng mắt, lại không ngờ thế mà ác độc như vậy, dám đánh chủ ý tới thai nhi trong bụng Nhan trắc phi. Hừ! Gã, Bách Lí Hiên lần này tới dù thế nào cũng chấm dứt mọi liên quan giữa mình với nữ nhân này. Ánh mắt tràn ngập phẫn nộ, Bách Lí Hiên thấy tấm lưng kia không chút dao động, trong lòng càng không vui, Bắc Tương ở cạnh chú ý tới khóe miệng nhếch lên, "An Cửu, nhìn thấy Thái tử điện hạ, ngươi thế mà không có quỳ xuống, thật to gan, dám mạo phạm Thái tử". Bắc Tương lạnh lùng cao giọng, nghĩ thầm, An Cửu chắc là bị dọa đến choáng váng rồi, Thái tử đang nổi nóng, nàng ta còn vô lễ như thế, vừa lúc để xem lần này An Cửu có kết cục tốt gì.
Ồn ào! An Cửu nhíu mày, chế độ tôn ti thời cổ đại thật chán ghét, bảo nàng quỳ trước Thái tử, An Cửu nàng không làm được, nếu Thái tử đã nổi giận dù cộng thêm chuyện này thì đã sao. An Cửu vô cùng bình tĩnh, dứt khoát xoay người, vẫn ngồi trên ghế không có ý định đứng lên. Nhìn mấy người hùng hổ trước mặt, An Cửu mỉm cười, nụ cười dưới ánh nắng đặc biệt sán lạn. Nàng ngồi ngay ngắn, bộ dáng như muốn nói: Ta đây không quỳ, ngươi có thể làm gì ta? Tức khắc, sắc mặt Bách Lí Hiên càng trở nên khó coi, ánh mắt càng sắc bén, Bắc Tương và Bắc Nhu đều ngây ra, từ khi nào An Cửu lại to gan như vậy? Nhưng trong nháy mắt tiếp theo Bắc Tương càng thêm đắc ý. Hừ, nàng ta rõ ràng đang tìm đường chết. An Cửu nhìn thấu tâm tư của ả, khóe miệng gợi lên nụ cười lạnh, đảo mắt liền đánh giá vị Thái tử này, gương mặt lạnh lùng, trong mắt ẩn ẩn hung ác nham hiểm, đặc biệt là đôi môi kia trong thanh lãnh lộ ra vô tình. Nghĩ đến tình yêu của chủ nhân thân thể này với gã, trong đầu đột nhiên hiện lên một giọng nói: Cho dù thành thân, bổn Thái tử cũng sẽ khiến người sống làm quả phụ! Gã thế mà tuyên cáo trước mặt mọi người như thế! A, hay cho một nam nhân bạc tình bạc nghĩa. An Cửu nhìn vị Thái tử này càng cảm thấy khinh thường, lạnh lùng hỏi: "Thái tử điện hạ tìm ta là vì chuyện gì?"
 
Advertisement

Đính kèm

 • mĩ nhân.jpg
  mĩ nhân.jpg
  57 KB · Lượt đọc: 0

Danh sách chương

 • Loading...

Bình luận facebook

Bạn đã đọc chưa

Kế Hoạch Sinh Tồn Của Đích Nữ
 • 5.00 star(s)
 • Đang cập nhật..
Thần Y Đích Nữ
 • Dương Thập Lục
Trọng Sinh Đích Nữ Chi Dược Phi Thiên Hạ.
 • Tiểu Yêu Trọng Sinh- Nhà dịch Cẩm Mặc
Chương 6-10
Top Bottom