New Cám Dỗ Ngoại Tình - Đường Du Nhiên

Advertisement

Viet Writer

Và Mai Có Nắng
Ảnh bìa
Tác giả
Viên Mãn
Thể loại
  1. Ngôn tình
Tình trạng
Đang viết
Lượt đọc
7,486
Cập nhật

Thông tin: Cám Dỗ Ngoại Tình - Đường Du Nhiên (truyện full)​Nội dung truyện Truyện Cám dỗ ngoại tình của tác giả Viên Mãn - Thời Ngọc Thao lại không quan tâm Đường Du Nhiên giải thích, chỉ nhướng mày tò mò, bàn tay nóng rực nắm lấy cái cằm của Đường Du Nhiên, ép Đường Du Nhiên ngước mặt lên.


Ánh mắt Thời Ngọc Thao cực kỳ hung hăng nhìn kỹ một lượt gương mặt của Đường Du Nhiên, dù Thời Ngọc Thao từng quen rất nhiều cô gái, cũng không thể không thừa nhận Đường Du Nhiên là người đẹp hiếm gặp nhất, ngũ quan tinh xảo xinh đẹp, làn da trắng ngần như tuyết, vô cùng mịn màng. Nhất là dáng vẻ Đường Du Nhiên bị anh đè dưới người, quả thật rất giống yêu tinh hại nước hại dân, lúc đó Thời Ngọc Thao thật mong có thể được chết trên người cô.


Ban đầu bởi vì Đường Du Nhiên là vợ của người anh em tốt của mình, Thời Ngọc Thao hoàn toàn không có suy nghĩ muốn chạm vào cô, nhưng tối qua Đường Du Nhiên quả thật quá cám dỗ cùng chủ động, khiến anh lần đầu tiên bị mất khống chế từ trước đến giờ.


Hơn nữa quả thật Thời Ngọc Thao thấy hơi khó hiểu, người anh em Khâu Thiếu Trạch đã cưới về một báu vật như thế này được hai năm rồi, vậy mà vẫn nhịn được không chạm vào cô ta.
1634725041260.png
 
Advertisement

Danh sách chương

  • Loading...

Bình luận facebook

Bạn đã đọc chưa

Top Bottom