[ZHIHU] NHỮNG MẨU TRUYỆN HÀI HƯỚC

Advertisement

Viet Writer

Và Mai Có Nắng
1. Buổi sáng đi chợ mua rau xanh, tôi hỏi người bán hàng: “Rau này bác đã phun thuốc sâu chưa?”. Người bán hàng suy nghĩ rồi nói: "Chắc là chưa đâu."
2. Tôi cùng chị đồng nghiệp chơi trò đập tay, không cẩn thận đã cào vào tay chị ấy làm xước 1 chút da. Sau đó chị cầm điện thoại lên với vẻ mặt nghiêm túc, lúc đó tôi nghĩ chị sẽ chụp ảnh và gửi cho bạn bè để “bóc phốt” tôi. Nhưng tôi thấy chị ấy search: Nếu bị “cẩu độc thân” cào tôi có cần tiêm vắc-xin phòng dại không? (单身狗: dịch nghĩa mặt chữ là “cẩu độc thân” là chỉ người đang FA ).
3. Tôi tìm một ông thầy để xem bói, ông ta nhìn tôi nói: “Anh này, anh chắc chắn được sinh vào sáng sớm.” Tôi rất ngạc nhiên: “Sao ông lại biết chính xác như vậy? Thầy bói vuốt râu nói: "Bởi vì từ 1 đến 3 giờ sáng là giờ xấu."
4. Một người bạn cùng lớp của tôi đã bán một căn nhà ở Bắc Kinh cách đây không lâu, gia đình có ngăn cản thế nào cũng vô ích, khi tôi hỏi lý do thì anh ta nói: Căn nhà này tương lai ở cũng chả ở được, bán cũng không bán được, không bằng về quê mua được 10 căn, thà là đầu gà còn hơn là đuôi phượng! Cho đến khi nghe tin anh ấy mở phòng tắm hơi cách đây hai ngày, tôi mới hiểu ra được điều đó!
5. Có 1 hôm tôi hỏi mẹ : “ Mẹ, con là gì đối với mẹ?” . Mẹ liếc tôi 1 cái “ Mày là đứa thiểu năng”
6. Sau một chuyến bay dài mười giờ, cuối cùng tôi đã đạt được điều ước của mình, đến Los Angeles, Hoa Kỳ! Ở Mỹ, người ta nói không khí vô cùng ngọt ngào và không có chút khói bụi nào, vì vậy tôi đã cởi bỏ chiếc khẩu trang dày cộp và mặc một chiếc áo giáp dày vào người!
1651732128407.png
 
Advertisement

Bình luận facebook

Top Bottom