[ Zhihu Ask] Chuyện gì "sốc" đã xảy ra ở ký túc xá nữ ?

Advertisement

Viet Writer

Và Mai Có Nắng
1652621867075.png

Tác giả: 钱大饼无馅儿
Hãy nói về việc đã để lại ấn tượng sâu sắc nhất đi.
Ngày trước khi còn ở kí túc xá đại học, có một lần tôi xuống dưới lấy đồ ship, nhưng shipper vẫn chưa đến, thế là tôi ngồi đợi ở dưới tầng. Tôi nhìn thấy một nam một nữ cầm tay nhau đi từ ngoài vào. Ở cổng kí túc xá, hai người họ nói chuyện anh anh em em một hồi rồi cô gái đó nói: “Chồng iuu, em lên trước nhaaaa, hôn hôn ヾ( ̄▽ ̄)Bye~”.
Sau đó chạy nhanh vào ký túc, nam sinh kia còn tặng cô ấy nụ hôn gió.Nam sinh đó hôn gió xong liền xoay người rời đi.
Tôi thầm nghĩ: Thật nhàm chán!
Nhưng cô gái kia giả vờ bước lên cầu thang vài bước, sau đó trộm ngó xem cậu nam sinh kia đã đi xa chưa, rồi cô ấy chạy ngược lại xuống tầng 1. Trong lòng tôi còn đang hoang mang thì thấy có một cậu nam sinh khác từ xa bước đến.
Chú ý! Đó thực sự là một người khác!! Hai nam sinh xuất hiện cách nhau không đến một phút, tôi không thể nhận nhầm vì dáng người và quần áo của họ hoàn toàn khác nhau!!!
Sau đó tôi thấy cô gái ấy vui mừng chạy ra, bổ nhào vào lòng cậu kia, rồi còn làm nũng nói: “Chồng ~ Sao giờ anh mới đến thếee! Người ta đợi anh nửa ngày rùi ~~~”
∑(O_O;)。。。。
Cô ấy sắp xếp thời gian gặp hai người kia thật khéo léo, sớm một phút hay muộn một phút thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra … Còn có kỹ năng diễn xuất linh hoạt, và khả năng phản xạ của cô ấy làm tôi há hốc mồm…, khiến một người “trẻ người non dạ” như tôi mãi không thốt nên lời.
2. 5,6k like
Tác giả 欧阳夏右
Phòng ký túc xá đại học của chúng tôi có một em gái ngực cup E, da cô ấy cực kì trắng. Năm người chúng tôi luôn nghĩ đến ngực của cô ấy. Có một lần cô ấy tắm xong, quây khăn tắm bước ra, tôi xấu hổ hỏi một câu: “Chị Tinh, có thể cho tao sờ ngực mày không?”
Cô ấy hất mái tóc đang ướt ra nói: “Được chứ, đến đi.”
Tôi lau lau nước miếng đang chảy xuống, vừa định đưa móng vuốt lên thì móng vuốt của một đứa bạn cùng phòng đã vồ lấy ngực của cô ấy, vừa bóp vừa lộ ra vẻ mặt rất hưởng thụ.
Tôi: “ A a a, không được, tao sờ trước! Tao sờ trước cơ!”
Chị Tinh nói: “Đừng vội đừng vội, từng người đến, từng người đến.”
Từ đó về sau, mỗi lần cô ấy tắm xong, chúng tôi đều xếp hàng lên trước.
Một lần đáng nhớ nhất là, cô ấy kéo khăn tắm ra và nói với chúng tôi: : “Các con, đến nhanh nào!!!!!”
Thực ra thì ký túc xá nữ còn nhiều sắc lang hơn ký túc xá nam.
Đã gần hai năm kể từ khi tôi tốt nghiệp rồi, ôi thật nhớ bọn họ.
 
Advertisement

Bình luận facebook

Top Bottom