Full VÙNG ĐẤT CỦA TỘI LỖI

Advertisement

MissYu

❀๖ۣۜWo♫๖ۣۜAi♫๖ۣۜNi❀๖ۣۜINever♈๖ۣۜCry♀Cross♕
Staff member
Moderator
  • SỰ MẤT TÍCH BÍ ẨN CỦA NGƯỜI PHỤ NỮ

Vào tháng 8 năm 2012, một người phụ nữ đã ly hôn tên là Vương Vân, sống một mình ở quận Thượng Giới, thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, đột nhiên biến mất. Xoay quanh vụ mất tích đó cũng kèm theo những suy đoán và hoài nghi của mọi người.

Gia đình của Vương Vân cho biết lần cuối họ gặp cô là vào ngày 10 tháng 7. Tối hôm sau, Vương Vân đã gọi điện cho mẹ của cô để hỏi thăm và sau đó không thể liên lạc được nữa. Ban đầu gia đình không quan tâm lắm nhưng sau hơn 20 ngày không tìm thấy Vương Vân nên đã trình báo vụ việc.

Vương Vân thì cũng hay, không có công việc cụ thể, từng mở qua công ty an toàn vệ sinh, quán ăn, còn bán qua sắt vụn, dầu, vật liệu, buôn bán, thậm chí còn bán cả cổ phiếu giả. Cuộc sống đời tư phức tạp.

Hiện chị 39 tuổi, ly hôn cách đây 2 năm, sống một mình, gia đình không xác định được quần áo chị mặc vào ngày chị mất tích là bộ nào, do mất tích đã lâu nên công an tiểu khu cũng không tìm thấy video giám sát ngày 11 tháng 7 hôm đó.

Cửa ra vào và cửa sổ của nhà Vương Vân không hề có dấu vết xước hay phá vỡ, cũng không có dấu hiệu khả nghi như vết máu, cách sắp xếp các vật dụng cũng rất tự nhiên và gọn gàng. Một nửa quả dưa hấu chưa ăn đã mọc lông, và có một bộ ga giường đang phơi ở trước cửa.

Dựa trên những điều này, cảnh sát phán đoán rằng không có ai đi vào căn phòng này, và Vương Vân đã biến mất sau khi một mình đi ra khỏi phòng. Lẽ nào cô ấy đi ra ngoài làm kinh doanh? Nhưng đối với Vương Vân, một người thích ngăn nắp, làm sao có thể để bộ chăn ga gối đệm và nửa quả dưa hấu còn đang dang dở mà đi ra ngoài?

Để lần ra dấu vết hoạt động của Vương Vân, cảnh sát đã truy xuất thông tin tài khoản đăng ký danh tính của Vương Vân từ các ngân hàng lớn, và tìm ra một manh mối quan trọng.

Ngày 11/7, cái đêm Vương Vân biến mất, hơn 50.000 nhân dân tệ trong hai thẻ ngân hàng của cô đã ba lần bị rút ở ba nơi khác nhau, thời gian rút tiền đều là sau 22h.

Cảnh sát nhiều lần xem video quay lại cảnh rút tiền thì phát hiện người rút tiền là một người đàn ông, khoảng 40 tuổi. Ba lần rút tiền đều do cùng một người thực hiện. Mặc dù không thể nhìn rõ bộ dạng của anh ta, nhưng đó là giữa mùa hè, những người khác trong video đều mặc áo lót và quần đùi, nhưng người đàn ông này lại ăn mặc kỳ lạ. Hai mắt được che bởi đôi kính râm lớn.

Sự xuất hiện của người đàn ông bí ẩn đã làm phức tạp thêm sự biến mất của Vương Vân. Cảnh sát suy luận rằng cô ấy có thể đã bị giết hại hoặc bị người khác khống chế, vì vậy họ mô tả vụ án này là một "vụ án nạn nhân nghi ngờ bị sát hại" và giải quyết nó như một vụ án giết người.

Hồ sơ cuộc gọi của Vương Vân cho thấy vào lúc 9 giờ sáng ngày 11 tháng 7, cuối cùng cô cũng gọi cho một người tên là Lưu Kim Phượng, tuy cuộc gọi chỉ kéo dài hơn mười giây nhưng nếu là người quen thì thời gian này cũng đủ để cho Vương Vân ra khỏi nhà. Hơn nữa, Vương Vân và Lưu Kim Phượng nói chuyện rất thường xuyên.

Lưu Kim Phượng đang điều hành một studio ảnh cưới ở địa phương, trong mắt nhiều người, Vương Vân và Lưu Kim Phượng rất thân thiết, cả hai thường xuyên ăn uống và trò chuyện cùng nhau trong quán karaoke.

Khi cảnh sát tìm thấy Lưu Kim Phượng, cô đã rất kinh ngạc, nói rằng cô đã tìm Vương Vân, đã hơn một tháng không gặp.

Theo lời của Lưu Kim Phượng, lần cuối cô nhìn thấy Vương Vân là hơn một tuần trước khi Vương Vân biến mất, nhưng Lưu Kim Phượng cho biết cô không nhớ cuộc điện thoại mình đã gọi trước khi Vương Vân biến mất.

Ngay sau khi Lưu Kim Phượng và Vương Vân nói chuyện điện thoại, Vương Vân đã biến mất, tiền trong thẻ ngân hàng cũng bị một người đàn ông lấy đi, bây giờ cô ấy nói không nhớ được số điện thoại đó, chẳng lẽ là cố ý che giấu?

Ngay khi cảnh sát chuẩn bị điều tra Lưu Kim Phượng, cô đã chủ động nói với cảnh sát rằng Vương Vân có mâu thuẫn với một người đàn ông tên là Trương Lão Ngũ.

Trương Lão Ngũ là một công nhân bình thường làm việc trong một nhà máy ở tầm độ tuổi 50, anh ta có đầu óc linh hoạt và giao tiếp rộng, anh ấy đã kết bạn được nhiều người, trong đó có Vương Vân, và cả hai đã nảy sinh tình cảm yêu đương.

Trương Lão Ngũ từng mở một nhà hàng và giao lại việc điều hành nhà hàng cho Vương Vân. Không ngờ Vương Vân quản lý kém, khách sạn liên tục thua lỗ, sau đó cô tự mình quyết định chuyển chuyển nhượng rồi biến mất với số tiền chuyển nhượng gần 100.000 tệ.

Về quá khứ không mấy vui vẻ, Trương Lão Ngũ cho biết anh không cần số tiền và anh cũng không muốn nhắc lại nữa, anh cũng không thù hằn Vương Vân vì điều đó. Hai tháng trước khi Vương Vân mất tích, cô đã nhờ Trương Lão Ngũ giúp kiểm tra bằng lái xe vì bằng lái của cô đã hết hạn, và anh cũng nhiệt tình đáp lại.

Trương Lão Ngũ nói rằng vấn đề này đã được nói ở bàn ăn,hôm đó có Lưu Kim Phượng và một cô gái tên là Lưu Ngọc Anh . Lưu Ngọc Anh là người dân địa phương, xác nhận rằng Vương Vân thực sự đã nhờ Trương Lão Ngũ giúp xác minh bằng lái xe của mình.

Bị lừa nhiều tiền như vậy, ông không những không oán hận mà còn nguyện ý tiếp tục giúp đỡ Vương Vân, Trương Lão Ngũ thật sự rộng lượng như vậy sao?

Nhưng đối mặt với những nghi ngờ, Trương Lão Ngũ đã đưa ra bằng chứng rằng ông không có ở đó vào ngày Vương Vân mất tích, Lưu Kim Phượng cũng nhập viện do một cú ngã vô tình một ngày trước khi Vương Vân biến mất. Họ đều là những người không có khả nghi sát hại Vương Vân, tuy rằng không thể không có khả năng nhưng bên cảnh sát cũng không có chứng cứ gì. cảnh sát cũng không thể làm gì hai người bọn họ.

Đã hơn một tháng trôi qua, việc điều tra vụ án vẫn chưa có nhiều tiến triển . Trong bối cảnh không có manh mối mới, đội đặc nhiệm đã phải nghiên cứu nhiều lần các manh mối hiện có.

Khi xem đoạn video người đàn ông rút tiền, các điều tra viên cho rằng 3 điểm rút tiền không gần nhau là Huỳnh Dương, Vu Thủy , và Trịnh Châu, chỉ cách nhau hơn 2 tiếng đồng hồ, kèm theo phục trang của người rút tiền rất dễ gây ra sự chú ý đối với mọi người, nên anh ta đi lại bằng ô tô, và rất có thể chiếc xe đó là của chính mình.

Cảnh sát đã nhanh chóng kiểm tra tuyến đường xe đã chạy qua video giám sát và hình ảnh những chiếc ô tô có thể đi qua tuyến đường đến địa điểm rút tiền. Trên đoạn đường Huỳnh Dương người ta mở ra thêm một cái video giám sát khác đã thu hút sự chú ý của cảnh sát

Trong dòng xe cộ đông đúc, một chiếc xe ô tô đi với tốc độ rất nhanh là điều rất đáng ngờ, theo dữ liệu video, lúc 22h05 đêm Vương Vân mất tích, chiếc xe ô tô chạy từ tây sang đông rồi quay đầu dừng lại ở phía đông KCN và Ngân hàng thương mại đường Huỳnh Dương , bên lề đường khuôn viên của một gia đình, một người đàn ông xuống xe đi về hướng Tây, hơn 20 phút sau lại có một bóng người khác lên xe bỏ đi.

Xe dừng tại địa điểm đó từ 22h05 và rời bến lúc 22h28, người đến ngân hàng rút tiền lúc 22h14, rút tiền xong là 22h24. Khoảng thời gian này xe đến và rời khỏi vừa chính xác thời gian rút đi số tiền.

Điều tra viên nhanh chóng đến đoạn đường này, sau khi kiểm tra, từ điểm gửi xe đến điểm rút tiền chỉ chưa đầy 100m, không có ngã ba nào khác, chỉ mất chưa đầy một phút để đi lại bình thường nên người này đã đến ngân hàng để rút tiền sau khi xuống xe.

Tuy nhiên, đoạn video này quá mờ nên không thể nhìn thấy biển số và hình dạng xe, thậm chí không nhìn thấy màu sắc. May mắn thay, một công dân tiểu khu ở đoạn đường này đã cung cấp cho cảnh sát một đoạn video giám sát ban ngày, mặc dù cũng rất mơ hồ nhưng có thể thấy chiếc xe là một chiếc sedan màu sáng với đèn xi nhan đang bật bên phải của đèn hậu phía sau, vị trí bên dưới. Hơn nữa, khi xe đậu thì có người từ ghế phụ của xe bước xuống, là một người phụ nữ mặc váy.

Tiếp đó, cảnh sát đã đến hỏi thăm những người trong ngành liên quan, làm rất nhiều thí nghiệm và cuối cùng phát hiện được một chiếc sedan Yueda màu xám bạc. Chủ sở hữu đăng ký của chiếc xe là một người họ Sư, nhưng có một sự khác biệt lớn giữa ông Sư và người đã rút tiền.

Sau một lượt điều tra, cảnh sát biết được chủ nhân thực sự của chiếc xe là Trịnh Chiến Lôi , em rể của ông Sư. Mặc dù không thể kết luận từ các bức ảnh rằng Trịnh Chiến Lôi là người đã lấy tiền, nhưng một số hành động gần đây của anh ta đã khiến lực lượng đặc nhiệm nhận ra rằng người này rất đáng ngờ.

Khi cảnh sát đến nhà của Trịnh Chiến Lôi , họ phát hiện anh ta không còn ở Trịnh Châu nữa, khi anh ta rời đi, anh ta đã bán siêu thị và xe hơi của mình, rồi ra đi với vợ con ông.

Trịnh Chiến Lôi, 40 tuổi đến từ Hứa Chang, Hà Nam. Tại sao anh ta lại cùng gia đình chuyển đi ngay sau khi Vương Vân mất tích?

Nghi ngờ này chưa được giải quyết, nghi ngờ khác đã xuất hiện. Thì ra trong quá trình điều tra Trịnh Chiến Lôi, một người đã xuất hiện trước mặt cảnh sát - Lưu Ngọc Anh.

Trịnh Chiến Lôi và Lưu Ngọc Anh là người yêu của nhau, Trịnh Chiến Lôi thường đến sống với Lưu Ngọc Anh, và Lưu Ngọc Anh sống ở tầng dưới của Vương Vân.

Lưu Ngọc Anh là bạn với Vương Lão Ngũ, và cũng là người yêu của Trịnh Chiến Lôi. nghi phạm chính trong vụ mất tích của Vương Vân?

Đội đặc nhiệm về cơ bản đã hiểu rõ tình hình của Vương Lão Ngũ và Lưu Ngọc Anh, cũng đã từng tiếp xúc từ trước. ".

Cảnh sát không thông báo về quá trình điều tra nhưng đã bí mật theo dõi tung tích của Trịnh Chiến Lôi thông qua hệ thống an ninh công cộng quốc gia. Hai tháng sau, Trịnh Chiến Lôi cuối cùng cũng bị bắt tại Thâm Quyến.

Sau khi đến nơi xảy ra vụ án, Trịnh Chiến Lôi nhanh chóng giải thích tình tiết tội ác của mình, và ngay khi anh ta mở lời, lực lượng đặc nhiệm đã vô cùng sửng sốt: anh ta và Lưu Ngọc Anh đã giết Vương Vân tại nơi Lưu Ngọc Anh sống.

Mặc dù đã hơn ba tháng, Lưu Ngọc Anh cũng đã nhiều lần dọn phòng, nhưng cảnh sát kiểm tra dấu vết cẩn thận vẫn phát hiện quan trọng trong phòng. Có một lượng nhỏ máu bắn ra ở mặt dưới cửa phòng tắm, một mảnh mô cơ nhỏ trên khung cửa, và vết máu loang lổ trên tường ban công. Áo khoác bông của một người đàn ông và một cái cờ lê ống dính máu tìm thấy trong phòng.

Sau khi bị bắt, Lưu Ngọc Anh cũng giải thích lại quá trình cô và Trịnh Chiến Lôi sát hại Vương Vân, nhưng cảnh sát lại bị sốc sau khi xét nghiệm máu trong phòng của Lưu Ngọc Anh. Vết máu trên cửa và một mảnh khăn giấy nhỏ là của Vương Vân trong khi máu trên ban công là của một người đàn ông khác.

Còn có một vụ giết người khác trong căn phòng này?

Để dành được sự khoan hồng, Trịnh Chiến Lôi một lần nữa muốn trốn khỏi tội ác mà mà đã dồn hết trách nhiệm về phía Lưu Ngọc Anh, cô đã giết một người đàn ông trước đó, và đó là bạn tốt của Lưu Ngọc Anh.

Nhìn thấy lời thú nhận của Trịnh Chiến Lôi và kết quả xét nghiệm máu, Lưu Ngọc Anh biết rằng cô không thể phủ nhận điều đó, và giải thích sự thật tội ác: người đàn ông tên là Lý Kim Khoa, gia đình anh ta đến từ Đông Bắc Trung Quốc. Hai người gặp nhau lần đầu là khi họ đang chơi bài. Lần đầu gặp mặt, Lý Kim Khoa rất tốt với cô ấy, hai người thường xuyên qua đêm với nhau trong căn nhà này, nhưng Lưu Ngọc Anh phát hiện ra rằng Lý Kim Khoa ngày càng thô lỗ, khi anh ta không vui sẽ đánh và đá cô ấy, vì vậy cô quyết định chia tay với Lý Kim Khoa nhưng bị anh ta từ chối. Lý Kim Khoa thậm chí còn doạ giết con gái của Lưu Ngọc Anh nếu Lưu Ngọc Anh không tiếp tục qua lại với anh ta. Lưu Ngọc Anh sợ rằng một ngày nào đó Lý Kim Khoa thực sự sẽ giết con gái mình, nên cô đã quyết định ra tay trước.

Ngày 28/1/2012, tức ngày 6 tháng Giêng âm lịch, người dân vẫn hòa mình vào không khí lễ hội của lễ hội mùa xuân. Khi hai người đang ăn, Lưu Ngọc Anh cố ý chốc nhiều rượu cho Lý Kim Khoa, khi Lý Kim Khoa đang say rượu nằm xuống giường, Lưu Ngọc Anh bắt đầu hành động. Sau khi giết người, Lưu Ngọc Anh dọc phân nhỏ thi thể và ném tất cả các bộ phận cơ thể xuống hồ, mương nước thải và các căn hầm trên đường đi.

Khi giết Vương Vân, Lưu Ngọc Anh cũng làm như vậy, nhưng lần này có đồng phạm là Trịnh Chiến Lôi. Sau khi xong, cả hai đến sông Tư Thủy và ném xác của Vương Vân xuống sông.

Theo lời kể của Lưu Ngọc Anh, cảnh sát đã tìm kiếm hơn mười ngày, lần lượt tìm thấy một hộp sọ ở sông Tư Thủy, và tìm ra một bộ xương xương ức ở hồ Thái Tử. Sau khi xác định, hộp sọ là của Vương Vân và xương ức là của Lý Kim Khoa. Vụ án đến đây là rõ ràng.

Việc Lưu Ngọc Anh giết Lý Kim Khoa dường như là có "nhu cầu phòng vệ" của riêng cô ta, vậy tại sao cô ta lại giết Vương Vân?

Hóa ra Trịnh Chiến Lôi thích cờ bạc và nợ nần chồng chất. Và trong một bữa ăn, Lưu Ngọc Anh nghe Vương Vân nói muốn mua một chiếc ô tô hạng sang mấy trăm nghìn nên đã nói với Trịnh Chiến Lôi về việc này, họ cảm thấy Vương Vân giàu có nên muốn kiếm một ít tiền từ Vương Vân.

Vào ngày 11 tháng 7, Trịnh Chiến Lôi nhìn thấy Vương Vân ở nhà và yêu cầu Lưu Ngọc Anh gọi Vương Vân xuống. Khi họ đến nhà Lưu Ngọc Anh, Vương Vân ngồi trên ghế sô pha nói chuyện với Lưu Ngọc Anh, Trịnh Chiến Lôi bước tới đánh vào người cô ta, Lưu Ngọc Anh trói Vương Vân bằng một sợi dây đã chuẩn bị từ trước, hai người buộc Vương Vân phải tiết lộ ra tài khoản ngân hàng. Lấy thẻ ra để thử mật khẩu, Trịnh Chiến Lôi ở nhà canh chừng Vương Vân. Sau khi mật khẩu hiển thị chính xác, Lưu Ngọc Anh lấy thẻ nhưng không rút tiền, trên đường về, Lưu Ngọc Anh mua một bộ tóc giả và một con dao làm bếp ở cửa hàng, rồi giết Vương Vân khi cô về đến nhà.

Nửa đêm, sau khi ngụy trang cẩn thận trong xe, Trịnh Chiến Lôi và Lưu Ngọc Anh đã lấy đi của Vương Vân hơn 50.000 nhân dân tệ từ ba nơi. Sau đó, Trịnh Chiến Lôi cho rằng Lưu Ngọc Anh độc ác như vậy và rất sợ cô, khi quay lại, anh ta bán siêu thị và xe hơi, anh ta đưa vợ con đến Thâm Quyến, không bao giờ liên lạc lại với Lưu Ngọc Anh cho đến khi sự việc ngày hôm nay xảy ra...

-End-
1657267092993.png
 
Advertisement

Bình luận facebook

Top Bottom