Advertisement

Viet Writer

Và Mai Có Nắng
Ảnh bìa
Tác giả
Nguyệt Tiểu Tây
Thể loại
  1. Ngôn tình
  2. Sắc
  3. Sủng
  4. HE
  5. Đô Thị
Tình trạng
Hoàn thành
Số chương
1203
Nguồn
NovelTok-Nguồn ảnh: Trần Thảo
Lượt đọc
2,161,806
Đọc truyện Vợ yêu của tổng tài-Mộ Vi Lan-Phó Hàn Tranh full cập nhật chương nhanh nhất trên Vietwriter.vn
Đẻ thuê có lẽ đã đang và vẫn sẽ là đề tài bàn luận nóng hổi chưa bao giờ dứt, ở một số trường hợp việc đẻ thuê thật sự mất nhân tính, nhưng cũng không thể phủ nhận một vài trường hợp kiếm người đẻ thuê lại mang lại hạnh phúc cho gia đình đó. Nó sẽ trở nên mất nhân tính khi người vợ vẫn có khả năng mang thai và sinh con, nhưng vì một vài lý do cá nhân không chính đáng nào đó mà từ chối mang thai, như là sợ bị phát tướng hay là do một số lý do thương mại nào đó, thì đây hoàn toàn là một việc trái đạo đức, trong nhiều trường hợp nó còn trái pháp luật của một số quốc gia trên thế giới. Ngược lại, nếu cặp vợ chồng không thể có con được hoặc là những cặp vợ vợ, chồng chồng mà muốn có một gia đình trọn vẹn hơn thì việc kiếm người đẻ thuê cũng không đáng trách. Lúc đó, đây đơn giản là giao dịch hai bên đều tự nguyện, tôi muốn bán bạn muốn mua. Mình nhắc tới vấn đề này là vì bộ truyện mà mình sắp review đây sẽ dựa theo mô típ đó, nữ chính đẻ thuê cho nam chính vì lý do bắt buộc bất khả kháng, cô cần tiền gấp để giúp đỡ cho gia đình, cô chấp nhận từ bỏ trinh trắng, lần đầu tiên của mình để hi sinh cho hạnh phúc của người nhà. Bộ truyện của chúng ta mang tên Vợ Yêu Của Tổng Tài (Mộ Vi Lan - Phó Hàn Tranh), truyện có có cái tên hán việt là Mối tình thắm thiết, phó thiếu đáy lòng ái thê!. Ngoài ra, để tìm được truyện các bạn cũng có thể tìm bằng những cụm sau: vợ yêu của tổng tài mộ vi lan full, vợ yêu của tổng tài nguyệt tiểu tây, Vợ yêu của tổng tài.Mối tình thắm thiết, phó thiếu đáy lòng ái thê!
là bộ truyện thuộc thể loại ngôn tình, đô thị, trạng thái hiện nay của truyện là đang cập nhật, truyện đang có hơn 500 chương. Cho nên bạn nào sợ đọc truyện bị ngắt quãng ngay khúc gây cấn, số chương quá ít đọc không đủ đã thì đừng lo, truyện Vợ Yêu Của Tổng Tài (Mộ Vi Lan - Phó Hàn Tranh) của tác giả Nguyệt Tiểu Tây đã cập nhật số chương khá là nhiều. Nhân vật nữ chính tên là Mộ Vi Lan, cô là một cô gái nhỏ nhắn xinh đẹp. Năm hai mươi mốt tuổi, khi cô còn là một cô gái nhỏ vừa tốt nghiệp, đang tràn đầy năng lượng và có cái nhìn tích cực về cuộc sống sau này thì doanh nghiệp của gia đình cô gặp khủng hoảng, vì quá thương gia đình, cô chấp nhận hi sinh bản thân làm một việc mà có lẽ không phải cô gái trẻ nào cũng dám làm, một chuyện mà trong mắt những người khác đều là một việc nhục nhã, đó là đẻ thuê. Và thứ cô có được nếu đẻ thuê là ba mươi tỷ, một số tiền đủ để chống đỡ cho doanh nghiệp của gia đình trong khoảng thời gian khó khăn nhất. Điều kiện của thỏa thuận là lúc mang thai cho đến lúc cô sinh ra đứa bé thì không thể rời khỏi nửa bước, kể cả việc liên hệ với người nhà cũng không được phép, bởi vì gia đình mướn cô đẻ thuê muốn giữ bí mật tuyệt đối về chuyện này. Sau khi ký xong thỏa thuận, cô đến nhà họ chịu đựng hành hạ về thể xác lẫn tinh thần trong bảy đêm, mà cay đắng hơn là, đến người lấy đi lần đầu tiên của mình là ai cô cũng không thể nhìn rõ mặt, chỉ nhìn thấy được bóng hình mà thôi. Cứ thế một tháng sau cô có thai, mười tháng sau thuận lợi sinh đứa bé. Mọi chuyện diễn ra cực kỳ suông sẻ và cũng ngắn gọn dứt khoát, cô không có cơ hội nhìn mặt con mình thì con đã bị đưa đi, thứ cô nhìn thấy chỉ là bóng của một chiếc xe màu đen lạnh lùng rời đi.Nhưng khi xui thì xui đủ đường, con thì không thể gặp, sức khỏe chưa ổn định, hôm sau cô đã cố đứng dậy chạy về nhà. Vừa về tới, ba cô thì không thấy đâu chỉ thấy một đôi cẩu nam nữ, nam là vị hôn phu của cô, nữ là con gái của mẹ kế cô. Những thứ cô chứng kiến là hai người họ đang có những hành động thân mật không chút kiêng dè, còn bàn luận về việc cưới hỏi và đang chê cười cô. Rất hiển nhiên, khi cô hy sinh thân mình để cứu gia đình thì lại bị hai người thân của mình cắm sừng. Sau đó, một tin chấn động hơn khiến cô sụp đổ hoàn toàn, đó là ba cô đã nhảy lầu tự sát vì không trả được nợ. Cô lập tức nhận ra mẹ kế đã nuốt trọn số tiền cô phải đánh đổi trong trắng và sức khỏe để có được, rồi chúng còn không chút ngại ngần đuổi cô ra khỏi nhà của cô, cướp lấy tất cả của cô.

Nam chính của bộ truyện Vợ Yêu Của Tổng Tài (Mộ Vi Lan - Phó Hàn Tranh) tên Phó Hàn Tranh, không cần nói hẳn các bạn cũng biết, anh là người đẹp trai, giàu có, nhưng lạnh lùng tàn nhẫn, là tổng giám đốc của Phó thị, cũng chính là người đàn ông thần bí đã cướp đi lần đầu của nữ chính Mộ Vi Lan.Thời gian cứ thế trôi đi, ba năm sau Mộ Vi Lan trở về với vùng đất quê hương của mình, lần này cô đã trưởng thành hơn, học cách chiến đấu, học cách trở nên mạnh mẽ để đối phó với những kẻ thù, những người đã cướp đi tài sản của gia đình cô. Lần quay trở về này cô phải lấy lại được căn biệt thự mà cha cô để lại. Nhưng vì một số chuyện mà cô không tránh được việc có liên quan đến Phó Hàn Tranh, liệu anh có biết cô chút là người đẻ thuê cho mình cũng chính là mẹ của con anh? Liệu mối quan hệ của họ có tiến triển tốt hơn để đứa bé có một gia đình trọn vẹn hay không? Hãy cùng theo dõi Mối tình thắm thiết, phó thiếu đáy lòng ái thê! để biết nhé!
Link convert Full:https://vietwriter.vn/threads/vo-yeu-cua-tong-tai-convert.6078/

1597365844991.png
 
Advertisement
Last edited:

Bình luận facebook

Top Bottom