Full Vợ Phúc Hắc Của Đế Vương Hắc Đạo

Advertisement

Mod nhà sắc

Tác Giả
Tác giả
Thiên Thượng Lam Cẩn
Thể loại
  1. Ngôn tình
  2. HE
  3. Đô Thị
Tình trạng
Hoàn thành
Số chương
111 Chương
Nguồn
Lê Quý Đôn
Lượt đọc
31,842
Cập nhật
Lam Duê là con gái nhà họ Lam quý tộc đầy quyền lực. Từ khi mười bảy tuổi đã ngồi lên cương vị chủ nhân nhà họ Lam, tính đến nay đã là sáu năm, thế lực của nhà họ Lam chỉ có tăng chứ không giảm. Một cô gái hai mươi ba tuổi mà đã đảm nhiệm chức vụ chủ nhân của gia tộc, với dung nhan kiều diễm thoát tục, tung hoành hắc bạch, tài hoa vô hạn, nhưng cũng thủ đoạn khiến lòng người run sợ.

Còn anh, một Đế Vương Chí Tôn trong đêm tối, vô cùng tôn quý kiêu ngạo. Lãnh Ngạo độc nhất vô nhị, ngay từ khi tiếp nhận cương vị đứng đầu Gia tộc, bố cục đang hiện hữu của thế giới này ngay lập tức bị xáo trộn. Một trò chơi, một cuộc tranh chấp giữa quyền lợi và tình cảm. Lần lượt trải nghiệm thử thách giữ sự sống và cái chết, lần lượt nắm tay đương đầu với địch, mỗi lần đều là sống chết thổ lộ tình cảm. Anh đem sau lưng của mình giao cho cô, mà cô cũng đem lấy sau lưng của mình giao cho anh.

Truyện ngôn tình này là lời thủ thỉ nỉ non hay đến cuối cùng lại là lời oán trách. Yêu thương là nên cho đi hay nhận, là luôn sống và tồn tại, là như thế nào đây, đến cuối cùng ai giải thích được đây ?
 
Advertisement

Danh sách chương

  • Loading...

Bình luận facebook

Top Bottom