Hot Vô Địch Thật Tịch Mịch (2 Viewers)

Advertisement

Hungbgr 2022

Tác Giả
Moderator
Tác giả VW
  • Chương 75-77

Chương 75 Có chuyện thì nói, bán ta làm gì

-------------------------------------

- Trả lời đúng, đáng tiếc, các ngươi biết quá muộn. - Nam tử chui ra từ trong cơ thể đứa trẻ nở nụ cười quỷ dị, sau đó ngữ khí lại biến thành giọng nói của trẻ nhỏ - Đại ca ca, mấy anh nói xem nếu mất đầu thì còn sống được không?

Bọn người Viên Thiên Quân nuốt nước bọt, cảm thấy tình huống này thật sự không ổn rồi. Đám người này đều tu luyện tà công, thuộc về loại công pháp vô cùng kì dị.

Ngay tên nam tử trốn trong hình hài trẻ nhỏ này, chính là dựa vào tà pháp giết đứa trẻ ban đầu rồi trốn ở trong đó.

Hắn tu vi tuy rằng là Địa Cương cảnh tầng hai, nhưng cùng với vài vị sư đệ kết hợp ra tay thì giết chết Bạch Thạch cũng không có bất cứ vấn đề gì. Nhưng hiện giờ nhiều người như vậy, nếu mà không chạy, cuối cùng cũng chỉ có thể chết ở nơi này.

Bà lão bước lên:

- Được rồi, đừng ẩn giấu nữa, giết bọn họ rồi rời khỏi nơi này. - Sau đó giống như nam tử trước đó, trực tiếp xé rách lớp da bà lão, mà dáng vẻ của hắn lại càng khiến người ta hoảng sợ, sát khí cực kỳ nồng đậm.

- Thoải mái hơn nhiều, nếu không phải là trông giống người xấu quá thì cần đéo gì đến cái vỏ da này. - Sau đó hắn chỉ vào Viên Thiên Quân - Ta muốn lớp da của người này, có lẽ có thể đến Viêm Hoa tông làm đệ tử một thời gian.

- Ngươi trốn trong lớp da đó đi đến Viêm Hoa tông, chỉ sợ không sống qua ngày hôm sau đâu.

...

Nghe bọn tà tu nói chuyện, sắc mặt đám người Viên Thiên Quân trở nên trắng bệch.

- Đi…

Giờ khắc nay, Viên Thiên Quân không một chút do dự bắt đầu chạy trốn. Hắn cũng không thể quản nhiều hơn, chỉ cần mình có thể chạy trốn, bảo toàn tính mạng, làm bất cứ chuyện gì đều đáng giá.

Hắm đã không dám tưởng tượng nếu mình rơi vào tay đám người đó cuối cùng mình sẽ biến thành bộ dạng gì.

Lột da?

Nghĩ đến liền thấy đáng sợ.

- Muốn chay, cứ chạy đi. - Đám tà tu ngụy trang thành thôn dân cười lạnh ra mặt, bay thẳng đến chỗ đám người Viên Thiên Quân mà chém giết.

Bạch Thạch lằng lặng nhìn, không chút nôn nóng, những đệ tử Viêm Hoa tông này trong mắt hắn cũng chỉ là tử thi sống tạm thời mà thôi.

- Sư huynh, dẫn ta đi cùng với. - Hoàng Hầu tê liệt té trên mặt đất, mặt rơi đầy lệ, tuyệt vọng gào thét.

Nhưng Viên Thiên Quân không quay đầu lại, cật lực bỏ mặc tất cả.

- Tiểu ca ca, ta đến chơi với ngươi là được rồi. - Nam tử chui ra từ trong cơ thể đứa trẻ nở nụ cười xán lạn đứng trước mặt Hoàng Hầu, nụ cười kia trong mắt Hoàng Hầu là một sự khủng bố.

- Không…

- A!

Tiếng kêu thảm thiết vang vọng.

Viên Thiên Quân nghe phía sau truyền đến tiếng kêu thảm thiết, tim cũng đập bình bịch như muốn nhảy ra khỏi cơ thể.

Hắn bị dọa chết khiếp rồi, thậm chí dũng khí để đánh nhau với đối phương cũng không có.

Hắn biết rõ nếu dùng toàn bộ thực lực có thể giết chết một phần trong số bọn tà tu này, nhưng hắn lại nghĩ đến hậu quả của chính mình, liền không có một chút dũng khí đối mặt với đám người đó.

Vụt~

Trên đường, từng bóng người điên cuồng tập kích hắn.

Viên Thiên Quân liếc mắt một cái, sợ tới mức run như cầy sấy. Đám tà tu vẫn theo sát gót, ánh mắt chúng nhìn về phía hắn khiến hắn cảm nhận được, nếu rơi vào tay bọn chúng chắc chắn sẽ có kết cục vô cùng thảm.

Vậy thì cứ chạy như này liệu có chạy thoát nổi không?

- Sư huynh, làm sao bây giờ - Hoàng Phi Long bấy giờ đã sợ đến cuống cả lên, tốc độ của hắn miễn cưỡng đuổi kịp Viên Thiên Quân, nhung hắn không muốn chết nên chỉ có thể liều mạng chạy.

- Chúng ta liều mạng với bọn chúng đi, cứ chạy như vậy cũng chạy không thoát. - Trần Hổ lên tiếng nói.

Viên Thiên Quân không nói gì, bởi vì hắn hiện tại căn bản không muốn nói gì cả, chỉ muốn nhanh chóng trở về tông để thông báo tình hình nơi này.

Đột nhiên!

Hắn cảm nhận được một luồng sát khí từ sau lưng đánh tới, thậm chí không thèm ngoảnh đầu lại, trực tiếp kéo sư đệ bên cạnh qua, mà sư đệ này bên hiển nhiên không ngờ được.

Phập!

- Sư huynh, huynh… - Hoàng Phi Long chỉ cảm thấy phía sau đau rát, đến khi quay đầu lại thì phát hiện ra lồng ngực mình đã bị một cây xích sắt đâm xuyên qua, máu tươi từ lồng ngực ào ào chảy ra

Trần Hổ không thể ngờ Viên sư huynh lại kéo sư đệ ra làm bia đỡ đạn.

Viên Thiên Quân nói:

- Không còn cách nào khác chỉ có thể làm như vậy. Chạy mau, biết đâu vẫn còn đường sống.

Trần Hổ trong lòng đau khổ, sư huynh mà hắn vô cùng sùng bái thế mà lại lấy họ làm bia đỡ. Hắn cắn chặt răng, nhìn trừng trừng về phía Viên Thiên Quân:

- Sư huynh...

Viên Thiên Quân đáp:

- Gì?

- Huynh thật sự khiến ta quá thất vọng. - Trần Hổ tuyệt vọng nhìn Viên Thiên Quân, sau đó đột ngột dừng lai, quay về phía bọn tà tu mà nổi giận hét lên - Ta liều mạng với các ngươi.

Không bao lâu sau, Viên Thiên Quân đã nghe thấy tiếng hét thảm thiết của Trần Hổ vang lên.

Viên Thiên Quân sửng sốt, sau đó tức giận mắng một câu:

- Đồ hỗn trướng, chết cũng đáng, thay ta chống đỡ một chút thời gian.

Đột nhiên, một giọng nói vang lên bên tai Viên Thiên Quân.

- Không hổ là đệ tử của Viêm Hoa tông, thù đoạn bán đồng môn cũng được lắm. - Bạch Thạch không biết từ lúc nào đã xuất hiện phía sau Viên Thiên Quân, giữa hai người giữ một khoảng cách nhất định.

Mà Viên Thiên Quân không nói câu nào, hắn bây giờ chỉ muốn giữ được cái mạng nhỏ này, những cái còn lại đều không quan trọng.

...

- Brừm brừm, đi cày điểm tích lũy thôi. - Lâm Phàm nhàn nhã đi dạo, chỉ cần gặp được yêu thú, nhất định sẽ nói chuyện với chúng nó đàng hoàng.

Hiện tại “Hóa Thân kiếm trận” này khiến hắn vô cùng hiếu kỳ, không biết sau khi tu luyện thành công sẽ có bộ dạng gì, thực lực của mình sẽ cường hãn đến mức nào.

Thực khiến hắn vô cùng chờ mong.

- Sư đệ, cứu ta…

Đột nhiên phía sau truyền đến tiếng kêu cứu, Lâm Phàm nghi hoặc quay đầu, chỉ thấy sau lưng là một người vô cùng chật vật đang chạy về phía mình.

Viên Thiên Quân nhìn thấy Lâm Phàm liền cảm thấy như tóm được hi vọng, nhưng không phải hi vọng rằng tên này có thể có thể chiến thắng được mấy người kia.

Rất nhanh Viên Thiên Quân đã đến trước mặt Lâm Phàm:

- Lâm sư đệ, cứu ta.

- Í, chẳng phải là Viên sư huynh sao. Sao lại thành cái dạng này? - Lâm Phàm sửng sốt, chẳng ngờ lại nhận ra kẻ nhếch nhác thảm hại này lại là Viên Thiên Quân.

Lúc trước tên này mời mình cùng tham gia tổ đội của hắn. Nhưng mình thấy hắn cũng không thành thật, lại muốn đơn độc hành động nên đã cự tuyệt.

Làm sao mà ngờ được lại đụng phải như thế này.

Cách đó không xa, từng bóng người xuất hiện, Lâm Phàm nhìn thoáng qua, xong cũng không để ý trong lòng.

Hắn thấy, nếu thật sự bị phát hiện, không giết đối phương cũng sẽ bị đối phương giết chết, dù sao cũng không có lựa chọn thứ ba.

Một bóng người xuất hiện trước mặt Lâm Phàm cùng Viên Thiên Quân.

Lâm Phàm vừa trông thấy liền ngạc nhiên:

- Í, thôn trưởng Bạch Thạch, mọi người làm gì vậy?

Bạch Thạch nhìn về phía Lâm Phàm, trên mặt lộ ra tươi cười trước sau như một:

- Xem ra không phải ta nghĩ nhiều, mà là ngươi thật sự muốn chết…

Lâm Phàm nghi hoặc, có ý gì?

Viên Thiên Quân tuyệt vọng, né vào sau lưng Lâm Phàm:

- Sư đệ, cứu ta, thật sự phải cứu ta, ta không thể chết ở chỗ này…

Đột nhiên Viên Thiên Quân dùng sức đẩy mạnh Lâm Phàm, muốn đẩy hắn đến trước mặt Bạch Thạch, còn hắn thì lập tức chạy về phía trước.

Mà lúc này, Lâm Phàm mới phản ứng lại, tức thời nổi giận.

Ngay lập tức hắn lấy Lang Nha Bổng từ trong nhẫn trữ vật ra, nện về phía Viên Thiên Quân một chùy:

- Đệch con mợ, có chuyện thì nói, bán ta làm gì?

- Không thể tha thứ!
Chương 76 Để xem chúng mình ai ác hơn

---------------------------------------

Liền một mạch như mây bay nước chảy, động tác của hắn không hề có chút ngắc ngứ nào, giống hệt như đã tập luyện qua rất nhiều lần.

Viên Thiên Quân chỉ có thể chạy trốn, lúc nhìn thấy Lâm Phàm trong lòng hắn dâng lên một tia hi vọng. Nếu tên này có thể giúp mình cản lại, mình có thể trốn thoát khỏi nơi này.

Bởi vậy thừa dịp đối phương không để ý, hắn đẩy Lâm Phàm đến trước mặt Bạch Thạch, bắt Lâm Phàm thay hắn ngăn cản hết thảy mọi thứ sắp đến.

Đột nhiên!

Cương phong đánh tới, kinh đến nỗi mồ hôi ướt đẫm lưng.

Viên Thiên Quân quay phắt đầu, đột ngột nhìn thấy bóng đen che trời kia đánh về phía mình, sắc mặt đang vui mừng đột nhiên biến thành hoảng sợ hét lên:

- Không…

Ầm!

Một chùy hạ xuống, tiếng nổ vang lên, Viên Thiên Quân bị nện xuống đất, lút xuống một cái hố sâu.

- Ông mày đã sớm nhìn ra mi chẳng tốt đẹp gì, chờ mi lâu lắm rồi đấy. - Lâm Phàm thở phì phì nói, rồi thong thả nhấc Lang Nha Bổng lên, vung vài phát, vết máu dính ở Lang Nha Bổng rơi vãi đầy đất.

Điểm tích lũy +300.

Còn được, trước kia lúc giết Liễu Phong, điểm tích lũy chỉ tăng 200, Liễu Phong chỉ là cảnh giới Địa cương cấp một, còn Viên Thiên Quân lại là cảnh giới Địa Cương cấp hai. Quả nhiên điểm tích lũy này không dễ kiếm được, dù cho có vượt cấp chém giết điểm tích lũy cũng không có gì thay đổi quá lớn.

Hiện trường một mảnh tĩnh lặng.

Lâm Phàm ngồi xổm xuống, lục xoát người Viên Thiên Quân, chỉ thu được hai bình đan dược:

- Quá nghèo, còn tưởng mi giàu có gì chứ.

Cực kỳ thất vọng.

Lúc này hắn mới nghĩ tới còn người ở đây, hiện tại nên cùng người ta trao đổi một chút.

Lâm Phàm xoay người, vặn cổ răng rắc, nhe ra hai hàm răng trắng sáng:

- Trưởng thôn, các ngươi làm gì ở đây?

Bạch Thạch nhướng mày, không hiểu nổi người trước mặt, nhưng sau đó lại nở nụ cười:

- Lợi hại, quả nhiên lợi hại, đệ tử Viêm Hoa tông người này so với người kia càng ngoan độc hơn.

Lâm Phàm khiên tốn khoát tay:

- Đâu nào, chỉ là ta không thích người khác bán ta mà thôi. Mà trưởng thôn nè, thôn này của các ngươi quả là thâm tàng bất lộ, ta thế nhưng lại không nhìn ra các ngươi đều mạnh như thế.

Bạch Thạch chống gậy đứng đó, cười quỷ dị:

- Thật sự đáng tiếc, vốn không định giết ngươi, mà hóa ra là ta nghĩ nhiều rồi. Lúc nhìn thấy ngươi ta cũng thật lòng muốn giết ngươi đó, khiến ngươi cảm thụ từng giọt máu tươi chảy xuống…

- He he, thích bộ da người này ghê, ta muốn. - Một nam tử dữ tợn tay cầm một bộ da trẻ nhỏ, sắc mặt đầy điên cuồng, gắt gao nhìn chằm chằm Lâm Phàm, giống như vô cùng vô cùng muốn chiếm được.

Lâm Phàm nhíu mày, cũng không phải do nam tử này khiến hắn không được thoải mái, mà trong tay hắn cầm bộ da khiến hắn không thoải mái

- Trong tay mi là… - Lâm Phàm bình tĩnh hỏi, nhưng trong lòng như có ngọn lửa đang thiêu đốt.

- Cái này sao? - Nam tử dữ tợn nâng bộ da trong tay lên, sau đó dán lớp da lên mặt, sắc mặt đầy hưởng thụ - Đây là bộ da ta yêu thích nhất, nha đầu này đáng yêu lắm, ta thích cực kỳ. Ta làm khô từng giọt máu của con bé, đôi mắt to tròn ấy lóe ra nét sợ hãi khiến ta đặc biệt kích động, đặc biệt hưng phấn, nhất là những giọt nước mắt ấy…

- Ngọt vô cùng! - Nam tử dữ tợn bắt đầu phát cuồng, cứ như đang hồi tưởng cảm giác đó tuyệt mỹ tới nhường nào.

- Súc sinh! - Lâm Phàm trong lòng phẫn nộ, một bé loli khả ái chẳng những không biết trân trọng mà lại còn đối đãi tàn nhẫn, thật sự quá súc sinh.

Vốn dĩ còn định đùa giỡn với bọn này một lát, nhưng giờ thì không cần nữa rồi.

Hành hạ loli là tội đáng chết vạn lần.

Có đổi hết tính mạng của bọn chúng cũng không thể chuộc lỗi cho hết thảy những tội ác này.

- He he, trưởng thôn, ta lên trước, bộ da này là của ta. - Nam tử dữ tợn quẳng đại bộ da của tiểu nha đầu đi.

Hai tay hắn dần dần biến thành màu đen, các đầu ngón tay dần dần dài ra, bén nhọn vô cùng, tản ra một loại khí tức âm u.

- Ngươi là của ta, ta muốn tạo một cái lỗ trên yết hầu của ngươi, khiến máu ngươi nhiễm đỏ cả bầu trời.

- U Huyền Huyết Trảo.

Vụt!

Bóng nam tử dữ tợn nháy mắt biến mất tại chỗ, lao thẳng về phía Lâm Phàm mà giết, âm thanh bén nhọn lại quỷ dị vang lên bên tai Lâm Phàm.

- Hê hê, đừng căng thẳng, sẽ được giải thoát rất nhanh thôi.

Sắc mặt Trưởng thôn Bạch Thạch hơi thay đổi, hắn đột nhiên cảm giác được khí tức của Lâm Phàm biến đổi khôn lường, vội vàng hô:

- Thứ Quỷ, lùi lại.

Chỉ là đối với Thứ Quỷ mà nói, đây là con mồi của hắn, ai cũng không thể đoạt.

Trong một chớp mắt, Thứ Quỷ xuất hiện bên phải Lâm Phàm, đầu lưỡi đỏ thắm lè ra, dường như rất thèm muốn thân thể của Lâm Phàm, bàn tay đen thui hướng thẳng đến yết hầu của Lâm Phàm mà đâm.

Lâm Phàm đứng yên tại chỗ chưa hề động đậy, thậm chí xem như không thấy, cánh tay đột nhiên chấn động, bắt đầu khua nhanh như chớp.

Ầm ầm!

- Ngươi quá ghê tởm, lượn đi cho nước nó trong, đừng có tốn thêm một giây nào nữa.

Lang Nha Bổng không biết từ khi nào đã đánh thẳng lên người Thứ Quỷ, đè bẹp hắn trên mặt đất.

Phụt!

Thân thể của Thứ Quỷ run rẩy, máu văng tung tóe, giọng nói khàn khàn suy yếu:

- Không đau một chút nào, quá kích thích.

Lâm Phàm nâng thẳng đứng Lang Nha Bổng lên, nện xuống cái ầm lên tứ chi của Thứ Quỷ, cứ thế nện đến khi máu thịt hắn biến thành một đống hỗn độn.

Tiếng kêu thảm thiết vang lên.

Lâm Phàm lại nâng Lang Nha Bổng lên, mà lần này là tập trung lên trên đầu của Thứ Quỷ.

- Nói cho ta biết còn kích thích không?

Thứ Quỷ trên mặt lộ vẻ điên cuồng, nhưng ánh mắt lại thấp thoáng nét hoảng sợ:

- Kích thích…

Ầm!

Một chùy nện xuống, đập hắn nát bét.

Điểm tích lũy +90

Có mỗi 90 điểm?

Lâm Pham khinh miệt liếc mắt:

- Phế vất, Tôi Thể tầng chín cũng dám xông ra…

Sau đó hắn hơi ngước mắt lên, vung vẩy Lang Nha Bổng còn dính máu thịt bên trên:

- Tốt, xem ra các ngươi đều cho rằng thủ đoạn của mình rất buồn ói đúng không.

- Vừa hay, ta đối với địch nhân chưa bao giờ nương tay, để chúng ta xem xem, ai so với ai hung bạo hơn, các ngươi thấy được không?

Hiện trường một mảnh tĩnh lặng.

Đối với bọn chúng mà nói, đệ tử Viêm Hoa tông trước mắt này không giống với các đệ tử Viêm Hoa Tông mà chúng từng gặp. Nhất là Thứ Quỷ mới vừa bị giết càng khiến cho bọn chúng dao động.

Không ai trả lời.

Lâm Phàm ngẩng đầu, vác Lang Nha Bổng trên vai, từng bước đi về phía trước, ánh mắt sắc bén:

- Nói cho ta biết, các ngươi cho rằng được hay không?

Bạch Thạch không mở miệng, hắn đột nhiên thấy không hiểu người trước mắt này.

Mà lúc này, một tên tà tu kiềm nén nổi mà nổi giận hét lên một tiếng:

- Được…

Lâm Phàm cười đến rạng rỡ cả khuôn mặt:

- Nếu được, thì ta tới đây...

“Bạo Huyết.”

Ngay tích tắc ấy, bọn chúng thấy đệ tử Viêm Hoa Tông này thay đổi trong nháy mắt.
Chương 77 Các ngươi chuẩn bị xong chưa?

-----------------------------------------

Hai luồng máu như hai thân rồng quấn quanh, luân phiên nhau vây lấy Lâm Phàm, một cỗ huyết ý mãnh liệt bùng nổ.

Huyết văn xuất hiện.

Cảm nhận được nguồn lực cuồng bạo này, cả người hắn rơi vào trạng thái hưng phấn cực độ.

"Bạo Huyết" đối với người khác chính là loại công pháp đả thương địch thủ một ngàn tổn hại mình tám trăm, nhưng đối với hắn thì chẳng khác nào đo ni đếm thước cho hắn.

- Sát khí thật mãnh liệt, hẳn là tự thiêu đốt máu của chính mình. - Bạch Thạch nhíu mày, cảm giác tên này có vẻ khó đổi phó, hoàn toàn không cùng một đẳng cấp với mấy tên trước đó.

- Đáng giận, ta chịu không nổi nữa rồi. - Tên tà tu giấu mình trong bộ da của ông lão không thể nhịn nổi nữa, lập tức lột bỏ lớp da lộ ra chân thân, thần sắc nhìn về phía Lâm Phàm toát ra sát ý khôn nhường - Chết cho ta!!!

Mấy tên này đều giấu mình trong bộ da của người khác để tránh né truy sát, nhưng giờ bọn chúng đã không muốn nấp nữa. Một loạt các bộ da rách toạc, cả bầu không khí rơi vào trạng thái ghê tởm tột độ.

Tên tà tu kia bất chợt xuất hiện ngay bên người Lâm Phàm, tung ra một quyền, sát ý sôi trào, đây là môn công pháp muốn tu luyện được thì phải giết người, mà sát khí nồng đậm đã đến mức này thì không biết bao nhiêu người đã bị giết hại rồi.

- Ngươi cho là ngươi rất mạnh sao? Nói cho ngươi biết, người chết dưới tay ta ước chừng có cả ngàn người, ngươi sẽ nhanh chóng giống bọn chúng thôi, chết vô cùng thảm… - Tà tu vô cùng tự hào, muốn nói cho đối phương biết chiến tích của mình .

Lâm Phàm vung cánh tay lên, Lang Nha Bổng quét qua quét lại, căn bản không cho đối phương cơ hội nào:

- Ta thèm vào mà biết ngươi giết được bao nhiêu người, bởi vì ngươi chết cmnr.

Ầm!

Sức mạnh tăng lên, tốc độ tăng lên, độ bùng nổ tăng lên.

Lâm Phàm đạt được thăng cấp về mọi mặt, đánh ra một kích, con người bình đừng mong ngăn cản được.

Trong tích tắc, máu thịt văng tung tóe, có kẻ đã chết không toàn thây. Đối với cái lũ này, Lâm Pham không muốn nương tay, để cho bọn chúng chết toàn thây chính là nhân từ với bọn chúng.

- Đáng giận!

Bọn tà không thể nhịn nổi nữa, đồng loạt ra tay. Trưởng thôn Bạch Thạch thì lại vẫn đứng yên tại chỗ mà lẳng lặng chờ, hắn muốn tìm cơ hội để ra một chiêu chí mạng.

Một đạo kiếm quang loé sáng, lượn một đường quỷ dị mà chém đến, các tà tu còn lại trực tiếp phong toả con đường phía trước Lâm Phàm.

- Nhất định phải chém ngươi thành vạn mảnh, khiến ngươi sống không bằng chết.

Bọn tà tu nổi giận, từ bốn phương tám hướng càn quét xông đến, không định cho đối phương bất kì cơ hội trốn thoát nào.

- Chỉ dựa vào các ngươi, thì có mà nằm mơ! - Ầm một tiếng, chỗ Lâm Phàm đang đứng đột ngột nổ tung, một cái bóng kéo theo tia máu dài lao thẳng vào bên trong đám tà tu mà chém giết.

- Đại bạo tạc

Lang Nhang bổng trong tay hắn sôi trào sát khí, lấy khí thế tiêu diệt ngàn quân đánh một kích lên người một tên tà tu. Nháy mắt, nửa thân tên đó vỡ nát, phụt một tiếng, máu phun như nước ra ngoài, nội tạng các loại trong nháy mắt bị đánh rách tả tơi, và tên đó đi đời nhà ma.

Phập!

Khi Lâm Phàm đang giết hơn mười tên Tà tu, một tên Tà tu vẫn ẩn mình trong đám người đột nhên đâm ra một kiếm. Nhát kiếm này nhanh như chớp lại đi theo đường vô cùng xảo quyệt đánh tới.

- Ha ha, chết đi! - Tên Tà tu kia lộ ra vẻ mặt điên cuồng, không nghĩ đến tên gia hoả này lại cường hãn đến mức giết được nhiều đồng bọn của hắn như vậy.

Chỉ là đột nhiên, nhát kiếm ấy bị chặn đứng.

- Ngươi đang nói cái gì thế? - Tay trái Lâm Phàm biến thành tàn ảnh, lúc lại hiện ra thì đã bắt được nhát kiếm kia. Tuy rằng mũi kiếm nhọn cắt vào lòng bàn tay, nhưng với hắn mà nói không có chút cảm giác nào cả.

- Ngươi… - Tà tu kinh hãi, dồn lực định thu trường kiếm lại, nhưng bàn tay kia giống như là không hề biết đến đau đớn cứ bắt chặt lấy thân kiếm.

- Ngươi đang đùa với ta sao, nhớ cho kĩ, chơi kiếm trước mặt ta là chơi với thần chết đấy. - Lâm Phàm chợt quát to, ngay lập tức một chuỳ từ trên trời giáng xuống, băm tên Tà tu này thành bánh thịt.

Vẩy sạch vết máu trong lòng bàn tay, hắn nhìn chằm chằm vào đám tà tu còn lại, sau đó nhìn về phía Bạch Thạch:

- Trưởng thôn, ngươi còn đứng nhìn thì đám người này của ngươi sắp chết hết thật đấy, ngươi còn định đứng xem đến khi nào?

Ầm!

Lời vừa nói xong, Lâm Phàm lập tức lại xông vào bên trong chém giết.

Bạch Thạch nuốt nuốt nước bọt, hắn cảm thấy tên oắt này còn điên hơn cả bọn hắn, thủ đoạn càng tàn nhẫn đến cực điểm.

Hiện trường như một biển máu, máu thịt rơi vãi đầy đất, không có lấy một khối thi thể hoàn chỉnh nào.

Và thân ảnh huyết sắc kia giống như con ma trong biển máu, giơ Lang Nha Bổng to lớn lên cao, nện mạnh xuống, máu thịt lẫn lộn lập tức bay tứ tung.

- Sao lại có thể mạnh đến như vậy?

- Địa Cương tầng 1 căn bản không chống đỡ nổi hai chiêu.

Mặc dù hắn biết có người lên Địa Cương tầng 1 liền được gọi là Địa Cương tầng 1 không đối thủ, nhưng cũng không cường đại đến mức như hắn.

- Xà thân.

Đột nhiên, một tên tà tu vặn vẹo thân thể theo biên độ quỷ dị, mềm mại vô cùng như mãng xà vậy, trực tiếp cuốn lấy Lâm Phàm. Đầu tiên là hai chân, rồi đến tay, khóa chặt toàn bộ, mà cổ của nó rất dài, đầu đặt cạnh đầu Lâm Phàm.

- Ha ha, trói lại rồi, ta đã trói hắn lại rồi, mau giết hắn. - Nam tử diên cuồng hét lên, trong mắt loé lên sự điên cuồng.

Bỗng nhiên cảnh tượng đáng sợ xảy ra.

Lâm Phàm ngả đầu ngả ra phía sau đập mạnh vào đầu đối phương.

Ầm!

Đối phương bị Lâm Phàm đập cho đầu váng mắt hoa, máu tươi giàn giụa, nhưng vẫn sống chết bám rịt lấy Lâm Phàm.

- Để ta.

Một tên tà tu cầm trường thương đâm thẳng tới, nhưng Lâm Phàm chẳng thèm nhìn, cứ liên lục đập vào đầu cái thằng kia.

- Đầu ngươi cứng hơn đầu ta được sao? - Lâm Phàm vừa đập vừa nói, ‘Kim thân tôi thể quyết' tuy rằng không phải công pháp cường đại gì, nhưng độ cứng của thân thể này, há là hắn có thể so bì.

Phập!

Trường thương đâm thủng thân thể Lâm Phàm, máu tươi theo trường kiếm chậm rãi chảy xuôi xuống.

Nhưng Lâm Phàm mày cũng không thèm nhíu, vẫn cứ cụng đầu liên tục.

Tà tu kia mặt đã bê bết máu từ lâu, cứ thế bị Lâm Phàm cụng đến chết, thân thể mềm nhũn ngã xuống đất.

- Sao lại như vậy được. - Tên tà tu cầm trường thương trong tay sắc mặt tràn đầy kinh ngạc, muốn rút trường thương ra, nhưng hắn nhận ra trường thương không di chuyển chút nào.

- Nếu đã tới rồi thì đừng hòng chạy. - Lâm Phàm bắt lấy đầu thương đang cắm xuyên thân thể mình, dồn lực kéo thẳng về phía trước. Mà tên tà tu kia cũng đã nhận thấy trường thương không còn chịu sự khống chế của mình, bị một lực kéo mạnh mẽ kéo cả người về phía trước.

Lâm Phàm ném trường thương sang một bên, xoay mạnh người.

Mà tên tà tu kia vừa kịp phản ứng, muốn lùi lại nhưng đã bị Lâm Phàm nắm lấy đầu.

- Nói cho bố biết, định hù doạ ai? Để cho mày đâm mà cũng đâm không chuẩn. Lần sau nhớ phải đâm vào đầu không thì đâm vào nội tạng, đâm cái kiểu kẹc này chả đau chả ngứa gì đâu nhá.

Hắn nhấc bổng tên tà tu lên, vung Lang Nha Bổng dùng lực phang.

Nhưng tên kia cũng không bay xa mà nổ tung ngay giữa không trung.

Giờ khắc này, tất cả đám tà tu đều trợn tròn mắt, bọn chúng không thể tên gia hỏa còn có thể trấn định như vậy, chẳng lẽ không biết vết thương này nặng cỡ nào sao?

Lâm Phàm cúi đầu nhìn miệng vết thương bị đâm thủng, máu chảy không ngừng, cũng cảm thấy muốn bó tay. Hắn bèn đảo mắt một vòng, nghĩ ra biện pháp, liền khom người nhặt trường thương lên, bẻ gãy nó, nhét vào chỗ miệng vết thương đang chảy máu, ôi mình thực thông minh đến mức cảm động.

- Tốt, giải quyết xong, không chảy máu nữa. Như vậy chúng ta đã có thể tiếp tục, nói cho ta biết, các ngươi đã chuẩn bị xong chưa?

- Ta không muốn giỡn chơi nữa, đành phải giải quyết hết các ngươi thôi.

- Được cái, các ngươi khiến ta cảm thấy rất vui vẻ, ta sẽ cho các ngươi được chết toàn thây.

Lâm Phàm khiêng Lang Nha Bổng, cười tươi roi rói, chỉ là nụ cười này trong mắt đám tà tu thực khủng bố.

Ngón tay trưởng thôn Bạch Thạch hơi run lên.

Hắn có cảm giác kẻ đứng trước mặt hắn căn bản không phải là người.

Chọc nhầm rồi, tên này mạnh hơn quá nhiều so với tưởng tượng của hắn.
 
Advertisement

Bình luận facebook

Bạn đã đọc chưa

Users who are viewing this thread

Top Bottom