New Vợ anh chỉ có một mà thôi

Advertisement

Viet Writer

Và Mai Có Nắng
Ảnh bìa
Tác giả
Linh Anh
Thể loại
  1. Ngôn tình
  2. Sủng
Tình trạng
Đang viết
Lượt đọc
11,925
Cập nhật
Giới thiệu truyện Vợ anh chỉ có một mà thôi:

Bộ truyện Vợ anh chỉ có một mà thôi là bộ tiểu thuyết tình yêu kể về nam chính Vương Tuấn Dương, từ nhỏ anh đã không được mẹ yêu thương, lại còn luôn tìm cách giết hại anh. Chính điều này đã khiến anh lớn lên trở thành người luôn hận thù, máu lạnh. Vì là người thừa kế đại gia tộc họ Vương, anh bắt buộc phải sinh con, không còn cách nào khác, anh đành thuê người mang thai hộ để có người kế cận. Lúc này, anh gặp Hạ Cẩn Mai - người con gái thay đổi cuộc đời anh...

Hạ Cẩn Mai, một cô gái trẻ chịu nhiều tổn thương trong tình cảm. Chồng sắp cưới b.á.n cô cho người khác. Xem tình cảm của cô dành cho hắn bao năm qua như bụi bặm bám trên chiếc giày. Sau lưng cô hắn cùng chị họ Lưu Bối Na cùng nhau ân ái.

Tình cảm bao nhiêu năm của cô và hắn kết thúc một cách đầy đau đớn. Thân thể chịu nhiều tổn thương, con trai cô không biết đang ở nơi nào, có ăn đủ no, mặc đủ ấm hay không.

Nhiều biến cố của số phận cộng thêm đứa bé an bài, Vương Tuấn Dương cuối cùng thỏa thuận giữ cô bên cạnh, kết hôn cùng cô. Từ đây, cô đã cùng anh khám phá ra những bí mật của quá khứ, vượt qua rất nhiều hiểm nguy, cũng nhiều lần cứu anh thoát nạn.

Liệu đến cuối cùng, Vương Tuấn Dương có yêu mẹ của con trai mình?
Có xóa bỏ được định kiến của chính mình về tình thân, mái ấm gia đình hay không?

1638971279248.png
 
Advertisement

Danh sách chương

  • Loading...

Bình luận facebook

Bạn đã đọc chưa

VỢ À! ĐỂ ANH SỦNG EM NHA!
Chương 56...
Cô Vợ Nóng Bỏng Của Anh Thẩm
  • 5.00 star(s)
  • Lam Linh Chi
Chương 234
Vợ anh là em
Top Bottom