Full VẠN CỔ ĐẠI ĐẾ

Advertisement

Viet Writer

Và Mai Có Nắng
  • Chương 3498: Hắc Ám Nguyên Cung!

Hắc Ám Cổ Giới, mênh mông mà bao la.


Mảy may đều không kém hơn Vĩnh Hằng Tiên Vực.


Lăng Tiêu một đường hoành không mà đến, mặc dù tuyệt không cảm giác được Tiên Đế cường giả khí tức, nhưng lại cảm nhận được không ít Chuẩn Tiên Đế, Tiên Vương cường giả!


Cái này thuyết minh, Hắc Ám sinh linh tại phái ra đại quân về sau, Hắc Ám Cổ Giới vẫn như cũ đóng giữ không ít cường giả, biểu hiện ra Hắc Ám Cổ Giới thực lực hùng hậu.


Lăng Tiêu mặc dù tu luyện Hắc Ám Nguyên Kinh, nhưng vẫn như cũ thu liễm toàn thân khí tức, không muốn quá mức gây cho người chú ý.


Nếu là Hắc Ám Cổ Giới bên trong, vẫn như cũ có Hắc Ám Tiên Đế đóng giữ, vậy liền sẽ liên tục xuất hiện nhánh tiết, gây xuống rất nhiều phiền phức.


Rất nhanh, Lăng Tiêu liền thấy Hắc Ám Nguyên Cung!


Ầm ầm!


Xa xa nhìn lại, vô cùng vô tận Hắc Ám thần quang dâng lên, lôi đình mãnh liệt, tứ phương hư không kịch liệt rung động, một tòa trăm cao vạn trượng to lớn màu đen Thần cung, ánh vào Lăng Tiêu tầm mắt.


Chính là Hắc Ám Nguyên Cung!


Bạn đang đọc truyện trên VietWriter , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!
Tô bụi vừa nhìn thấy toà kia màu đen cung điện, liền có thể cảm giác được một loại Hắc Ám nguyên cảm giác, phảng phất Hỗn Độn bên trong, hoàn vũ bên trong, Hắc Ám Cổ Giới Hắc Ám đầu nguồn, chính là toà kia màu đen cung điện!


Đây cũng là Lăng Tiêu mục đích chỗ tại.


Sưu!


Lăng Tiêu thân ảnh lóe lên, rơi tại Hắc Ám Nguyên Cung trước đó.


Hai phiến màu đen mà cổ xưa đại môn đóng chặt, phía trên có huyền ảo hoa văn xen lẫn, tản ra nồng đậm vô cùng Hắc Ám khí tức.


Lăng Tiêu thôi động Hắc Ám Nguyên Kinh, quanh thân nhất làm gốc nguyên Hắc Ám khí tức bộc phát, nháy mắt một chưởng vỗ tại Hắc Ám Nguyên Cung bên trên.


Oanh!


Hắc Ám Nguyên Cung kịch liệt rung động, hai phiến cổ xưa đại môn, giống như là bị giải trừ phong ấn giống nhau có chút rung động, sau đó chậm rãi mở ra.


Nhưng ngay lúc này, Lăng Tiêu bỗng nhiên cảm giác được cảm giác nguy hiểm mãnh liệt đánh tới.


Sưu!


Thân hình hắn lóe lên, đồng thời song chưởng quét ngang mà ra, vô song chưởng ấn phảng phất có thể vỡ vụn chư thiên, cùng phía trước một thân ảnh đột nhiên va chạm một cái.


Răng rắc!


Hư không chấn động, Lăng Tiêu thân hình lóe lên, có chút lung lay, liền đứng vững vàng thân hình.


Mà hắn đối diện một thân ảnh, cũng là lộ ra chân dung!
"Liền biết các ngươi Vĩnh Hằng Tiên Vực những hèn hạ kia vô sỉ tiểu nhân, sẽ đến đánh lén nơi này! Tiểu tử, hôm nay ngươi nhất định phải chết!"


Kia là một tôn người mặc hắc bào, toàn thân đen như mực, con ngươi bên trong phảng phất có quỷ hỏa mãnh liệt Hắc Ám sinh linh, một thân khí tức khủng bố vô biên!


Rõ ràng là một vị Hắc Ám Tiên Đế!


Sưu! Sưu! Sưu!


Cùng lúc đó, từ Hắc Ám Nguyên Cung bên trong, đồng thời bay ra ba đạo thân ảnh, mỗi một vị khí tức đều là vô cùng khủng bố, vậy mà tất cả đều là Hắc Ám Tiên Đế!


Tứ đại Hắc Ám Tiên Đế, nháy mắt liền đem Lăng Tiêu bao phủ.


"Tứ đại Hắc Ám Tiên Đế sao?"


Lăng Tiêu con ngươi bên trong lộ ra một tia phong mang.


Hắn đã biết, giờ phút này Hắc Ám Đế Tôn chính dẫn theo chín đại Thánh Đế xâm lấn Vĩnh Hằng Tiên Vực, nhưng hắn lại căn bản không có nghĩ đến, Hắc Ám Cổ Giới thực lực vậy mà như thế khủng bố!


Vậy mà còn lưu lại tứ đại Hắc Ám Tiên Đế đóng giữ.


Lần này phiền phức lớn rồi!


Lăng Tiêu cố nhiên có thể thoát thân, nhưng là có tứ đại Hắc Ám Tiên Đế ngăn cản, hắn nghĩ phải sát nhập Hắc Ám Nguyên Cung bên trong, lại là căn bản không thể nào làm được.


Ầm ầm!


Nhưng ngay lúc này, dị biến nảy sinh.


Tứ đại Hắc Ám Tiên Đế bên trong, một tôn toàn thân sát khí ngập trời, ánh mắt lãnh khốc mà tàn nhẫn Hắc Ám Tiên Đế, bỗng nhiên thay đổi thân hình, một thanh màu đen cổ kiếm, nở rộ ra ngập trời kiếm quang, trong chốc lát đem mặt khác ba tôn Hắc Ám Tiên Đế bao phủ.


"Sát Đế, ngươi dám? !"


"Sát Đế, ngươi dám phản bội Hắc Ám, Đế Tôn đại nhân sẽ không bỏ qua ngươi!"


"Đáng chết, ngươi muốn làm cái gì? !"


Mặt khác ba đại Hắc Ám Tiên Đế, cũng cũng không nghĩ tới loại biến hóa này, từng cái ánh mắt đỏ như máu vô cùng, vừa sợ vừa giận, nhao nhao ra sức chống cự.


Nhưng là, cái kia tràn đầy sát khí kiếm quang, phảng phất ẩn chứa một loại lực lượng kỳ lạ, vậy mà đem ba đại Hắc Ám Tiên Đế vây ở trong đó, để bọn hắn trong lúc nhất thời không cách nào thoát thân.
"Lăng Tiêu, nhanh nhập Hắc Ám Nguyên Cung!"


Tôn kia Hắc Ám Tiên Đế đột nhiên quay đầu, đối với Lăng Tiêu lo lắng nói.


"Sát Đế? ! Tốt, ngươi nhiều bảo trọng!"


Lăng Tiêu trong ánh mắt cũng là lộ ra một tia bội phục thần sắc, đồng dạng là không có chút nào do dự, nháy mắt xông vào đến Hắc Ám Nguyên Cung bên trong!


Sát Đế, hắn đã từng tại Bản Nguyên Thiên Đạo Bia bên trên nhìn thấy qua cái tên này.


Kinh tài tuyệt diễm, vạn cổ vô song, ở đây cái Hỗn Độn kỷ nguyên chứng đạo Tiên Đế, ai có thể nghĩ tới, hắn vậy mà đi đã trầm luân Hắc Ám, luân vì Hắc Ám Tiên Đế?


Lăng Tiêu không biết, hắn là chủ động lựa chọn trầm luân, mai phục tại Hắc Ám Nguyên Cung bên trong, vẫn là bị Hắc Ám Đế Tôn cưỡng ép độ hóa.


Nhưng những này đều không ảnh hưởng, tại tối hậu quan đầu, Sát Đế lựa chọn Vĩnh Hằng Tiên Vực!


Lăng Tiêu trong lòng đối với hắn vô cùng bội phục.


Ầm ầm!


Liền tại Hắc Ám Nguyên Cung đại môn chậm rãi đóng lại trong nháy mắt đó, Lăng Tiêu nghe ra đến bên ngoài ba đại Hắc Ám Tiên Đế gầm thét thanh âm.


Rất hiển nhiên, bọn hắn đã tránh thoát Sát Đế kiếm khí bao phủ, hướng phía Sát Đế phát khởi công kích, đem tất cả hận ý đều trút xuống đến Sát Đế trên người.


Lăng Tiêu không lo được Sát Đế, nhanh chóng xông vào đến Hắc Ám Nguyên Cung bên trong.


Hắc Ám Nguyên Cung rộng lớn vô cùng, tại trung ương nhất thì là có một phương cổ xưa ao đá, trong đó đen như mực Hắc Ám khí tức dâng lên mà ra, phảng phất là một ao mực nước, tản ra vô cùng quỷ dị khí tức ba động, tại ừng ực ừng ực nổi lên.


"Đây chính là Hắc Ám Chi Nguyên sao? !"


Lăng Tiêu chấn động trong lòng, đây cũng là hắn mục đích chỗ tại.


Hắc Ám Chi Nguyên, chính là Hắc Ám sinh linh sinh ra tế ra, chỉ có hủy Hắc Ám Chi Nguyên, Hắc Ám sinh linh mới có thể mất đi lực lượng nguyên, liền liền Hắc Ám Đế Tôn cùng rất nhiều Hắc Ám Tiên Đế, đều sẽ sức mạnh tổn hại nhiều, mới có chiến thắng bọn hắn khả năng.


Đứng tại Hắc Ám Chi Nguyên trước, Lăng Tiêu nhìn thấy Hắc Ám nước suối phun trào, trong đó phảng phất nổi lên Cẩm Sắt, Tuyết Vi, trường sinh, cha mẹ và rất nhiều người thân ảnh.


Hắc Ám Chi Nguyên tản ra một loại dụ hoặc cùng trầm luân khí tức, phảng phất muốn để Lăng Tiêu vĩnh viễn trầm luân Hắc Ám bên trong.


Loại kia lực lượng quỷ dị không mạnh mẽ hơn , vậy mà liền Tiên Đế cứng như bàn thạch nguyên thần đều có thể bị rung chuyển.


Nhưng Lăng Tiêu trong mi tâm hào quang rực rỡ, một phương cổ xưa Bản Nguyên Thế Giới Thụ từ trong đó bay ra, chậm rãi hướng phía Hắc Ám Chi Nguyên rơi xuống.


Ầm ầm!


Nhưng ngay lúc này, Hắc Ám Chi Nguyên sôi trào mãnh liệt, kinh khủng Hắc Ám khí tức bốc lên, trong chốc lát ngưng tụ ra một tôn người mặc Hắc Ám đế bào, mặt mũi lãnh khốc mà uy nghiêm thân ảnh.


"Lớn mật!"


Hắn quát to một tiếng, làm cho cả Hắc Ám Nguyên Cung đều tại chấn động không thôi.


"Hắc Ám Đế Tôn, ngươi bất quá chỉ là một bộ phân thân ở đây, cũng muốn ngăn cản ta? Hôm nay ta muốn hủy Hắc Ám Chi Nguyên, ai cũng không ngăn cản được!"


Lăng Tiêu cười lạnh một tiếng nói.


Nhìn thấy trước mắt cái này một thân ảnh, hắn không có chút nào ngoài ý muốn.


Đây chính là Hắc Ám Đế Tôn lưu lại phân thân.


Dù sao Hắc Ám Chi Nguyên như thế địa phương trọng yếu, mặc dù có tứ đại Hắc Ám Tiên Đế tọa trấn, nhưng Hắc Ám Đế Tôn vẫn như cũ sẽ không như vậy yên tâm, sở dĩ lưu lại một bộ phân thân ở đây.


Bản Nguyên Thế Giới Thụ chính là Hắc Ám Chi Nguyên lớn nhất khắc tinh, nhìn thấy Lăng Tiêu tế ra Bản Nguyên Thế Giới Thụ, Hắc Ám Đế Tôn tự nhiên cũng nhịn không được nữa.


"Lăng Tiêu, Hắc Ám vĩnh hằng, không cách nào hủy diệt, thế giới này cuối cùng rồi sẽ bị Hắc Ám nơi bao bọc, nếu là ngươi thần phục Hắc Ám, bản tọa phong ngươi là thứ nhất Thánh Đế, về sau là Vĩnh Hằng Tiên Vực chi chủ, như thế nào? Nếu là ngươi minh ngoan bất linh, vậy cũng đừng trách bản tọa để ngươi thần hồn câu diệt!"


Hắc Ám Đế Tôn nhìn chằm chằm Lăng Tiêu đạm mạc vô cùng nói.


"Không nên nghĩ kéo dài thời gian, hôm nay cái này Hắc Ám Chi Nguyên, ta là hủy định!"


Lăng Tiêu con ngươi bên trong phong mang vô song, tuôn ra hiện ra kinh thiên chiến ý.


Oanh!


Quanh người hắn hừng hực tiên quang bộc phát, tứ phương hư không oanh minh, không có chút nào do dự, nháy mắt hướng phía Hắc Ám Đế Tôn trực tiếp đánh tới.


Ầm ầm!


Tam Thập Lục Thiên Chí Tôn Tháp bị hắn thúc bắt đầu chuyển động, nở rộ ra hừng hực chói mắt quang huy, trùng trùng điệp điệp trấn áp xuống.


Đồng thời, trong lòng bàn tay của hắn nổi lên một thanh lăng lệ vô song cổ kiếm, kiếm khí tung hoành ức vạn dặm, ẩn chứa một loại bất diệt khí tức ba động, đồng dạng là nháy mắt chém rơi xuống.


Thôn Thiên Kiếm!


Chuôi này nương theo Lăng Tiêu vô số năm cường đại cổ kiếm, rốt cục tại Lăng Tiêu đột phá đến Tiên Đế về sau, cũng tấn thăng đến vô thượng Tiên Đế khí cấp bậc, mà lại trực tiếp chính là đỉnh phong trạng thái, uy lực vô song, có thể uy hiếp được Tiên Đế cấp bậc cường giả!


Ầm ầm!


Hắc Ám Nguyên Cung bên trong, hừng hực tiên quang cùng Hắc Ám chi lực nháy mắt liền đụng vào nhau, kích thích lên ngàn tỉ lớp sóng lớn, đem thân ảnh của hai người đều triệt để che mất!


. . .


Vĩnh Hằng Tiên Vực bên ngoài.


Hỗn Độn Cổ Tiên Đế, Đế Huyền Sát cùng Nguyên Diệp ba người, chính đang chống lại Hắc Ám Đế Tôn cùng chín đại Hắc Ám Tiên Đế!


Bất quá, dù là Hỗn Độn Cổ Tiên Đế thiên phú vô song, chiến lực siêu tuyệt, dù là Đế Huyền Sát cùng Nguyên Diệp đều đã bắt đầu liều mạng, nhưng bọn hắn vẫn là rơi tại hạ phong bị hung hăng áp chế.


Nếu không phải Đế Huyền Sát cùng Nguyên Diệp tự bạo mấy món Tiên Đế khí, bọn hắn chỉ sợ đã bại!


Bất quá dù vậy, ba người bọn họ vẫn là toàn thân vết thương chồng chất, khí tức hỗn loạn, mắt thấy liền muốn triệt để bị thua.


"Hỗn Độn, Vĩnh Hằng Tiên Vực đã không có bất kỳ hi vọng gì, thần phục đi! Chỉ cần ngươi thần phục với ta, ta để ngươi làm Vĩnh Hằng Tiên Vực chi chủ!"


Hắc Ám Đế Tôn nhìn chằm chằm Hỗn Độn Cổ Tiên Đế, đạm mạc nói.


"Thần phục với ngươi? Ngươi lại tính là thứ gì?"


Hỗn Độn Cổ Tiên Đế cười lạnh một tiếng nói, con ngươi bên trong chiến ý ngút trời.


"Không biết sống chết, đã như vậy, vậy cũng đừng trách ta!"


Hắc Ám Đế Tôn đạm mạc nói, con ngươi bên trong tràn ngập sát cơ.


Quanh người hắn Hắc Ám ánh sáng mãnh liệt, phảng phất đánh nát một phương lại một phương đại vũ trụ, muốn vỡ vụn thiên địa, hủy diệt hết thảy.


Một loại khủng bố vô song khí tức bộc phát ra, đem trước mắt Hỗn Độn Cổ Tiên Đế bao phủ.


"Không được!"


Hắc Ám Đế Tôn bỗng nhiên biến sắc, ánh mắt bên trong lộ ra vừa kinh vừa sợ thần sắc.


"Hỗn Độn, không nghĩ tới ngươi vậy mà còn có ngón này? Muốn đánh lén Hắc Ám Chi Nguyên sao? Các ngươi thành công chọc giận ta!"


Hắc Ám Đế Tôn lạnh giọng nói.


"Các ngươi chín cái, cho ta ngăn trở bọn hắn! Bản tọa đi một chút sẽ trở lại, ta nhìn Vĩnh Hằng Tiên Vực, cũng không có tồn tại cần thiết!"


Hắc Ám Đế Tôn nhìn chằm chằm cái khác chín đại Thánh Đế nói.


"Vâng!"


Cái khác chín đại Thánh Đế đều là đồng thời khom người lĩnh lệnh.


Sau đó, Hắc Ám Đế Tôn liền muốn xé rách hư không, trở về Hắc Ám Cổ Giới.


Dù sao, Hắc Ám Chi Nguyên can hệ trọng đại, mặc dù có tứ đại Hắc Ám Tiên Đế phòng thủ, có phân thân của hắn tọa trấn, nhưng hắn trong lòng vẫn như cũ là cảm giác được bất an, nghĩ muốn trở về nhìn xem.


"Muốn đi? Vẫn là ở lại đây đi!"


Hỗn Độn Cổ Tiên Đế bỗng nhiên cười lạnh một tiếng nói.


Sưu! Sưu! Sưu!


Ống tay áo của hắn vung lên, lập tức hư không chấn động, tiên quang óng ánh, chín tòa cổ xưa mà thần bí tế đàn, trong chốc lát phù hiện tại Hỗn Độn Hải bên trong.


Mỗi một tòa tế đàn bên trên, đều có vô cùng huyền ảo đường vân, lạc ấn kỳ dị khí tức ba động, cổ xưa mà thần bí.


"Hồn trở về này. . ."


Hỗn Độn Cổ Tiên Đế, Đế Huyền Sát cùng Nguyên Diệp Tiên Đế, đều là mặt sắc mặt ngưng trọng vô cùng, trong miệng phun ra tối nghĩa vô cùng âm tiết.


Ầm ầm!


Cái kia chín tòa cổ xưa tế đàn, đồng thời nở rộ ra hào quang rừng rực, chín đạo xoay khúc thân ảnh, phù hiện tại tế đàn bên trên.


Cái kia chín thân ảnh, khí tức khủng bố vô biên, nhưng lại giống như là cách vô tận thời không, phá vỡ tuế nguyệt ngăn cách, xuất hiện ở vùng thế giới này ở giữa.


"Nghịch Thương Thiên, Vân Trung Quân, Phi Liêm. . ."


Hắc Ám Đế Tôn toàn thân chấn động, ánh mắt bên trong tràn đầy vô cùng hoảng sợ thần sắc.


Cái kia chín thân ảnh, hắn đều biết.


Đều là Vĩnh Hằng Tiên Vực vô số cái Hỗn Độn kỷ nguyên đến nay tạo ra cường đại Tiên Đế, chỉ bất quá lại vận vị đủ loại nguyên nhân mà vẫn lạc.


Nhất là cầm đầu Nghịch Thương Thiên, mảy may đều không kém hơn Hỗn Độn Cổ Tiên Đế, chính là trước một cái Hỗn Độn kỷ nguyên nhân vật, càng bị xưng là Vĩnh Hằng Thiên Đế, đồng dạng đụng chạm đến cái kia vô thượng chi cảnh.


Nhưng là, Nghịch Thương Thiên lại bị hắn lấy âm mưu trọng thương, về sau càng là vẫn lạc tại Hỗn Độn Hải bên trong.


Hắn căn bản không có nghĩ đến, Hỗn Độn Cổ Tiên Đế lại có thể lấy phương thức như vậy, để bọn hắn chín đại Tiên Đế trở về!


Lúc ấy, đây cũng không phải là chân chính chín đại Tiên Đế, mà là bọn hắn đánh vỡ thời không, ngưng tụ vô thượng chiến linh, sau trận chiến này, bọn hắn liền sẽ triệt để tan biến tại vùng thế giới này ở giữa.


Dù vậy, bọn hắn vẫn là trở về!


Mà lại, chiến linh đủ khả năng bạo phát đi ra khủng bố chiến lực, cho dù là so với chân chính Tiên Đế cường giả, cũng không kém cỏi bao nhiêu.


Hỗn Độn Cổ Tiên Đế trăm phương ngàn kế, chính là vì giờ khắc này!


Hắn muốn vì Lăng Tiêu sáng tạo đầy đủ thời gian, đầy đủ Lăng Tiêu hủy đi Hắc Ám Chi Nguyên thời gian.


"Chiến!"


Hỗn Độn Cổ Tiên Đế mở miệng như sấm nổ.


"Chiến!"


Đế Huyền Sát mắt lộ ra sát ý.


"Chiến!"


Nguyên Diệp Tiên Đế ánh mắt bên trong tràn đầy quyết tuyệt chi sắc.


Sau đó, tại ba đại Tiên Đế dẫn dắt phía dưới, cái kia chín vị chiến linh gào thét mà đến, trong chốc lát hướng phía Hắc Ám Đế Tôn cùng với khác chín đại Thánh Đế đánh tới!


Càng thêm đại chiến kịch liệt, ầm vang bạo phát!


. . .


Hắc Ám Nguyên Cung.


Lăng Tiêu cùng Hắc Ám Đế Tôn phân thân, cũng triển khai không so đại chiến kịch liệt.


Hắc Ám Đế Tôn xác thực vô cùng cường đại, mặc dù chỉ là một bộ phân thân, nhưng cũng bạo phát ra khủng bố vô biên chiến lực.


Chỉ bất quá, Lăng Tiêu nội tình thâm hậu, tích lũy cường đại, lại có Tam Thập Lục Thiên Chí Tôn Tháp, có Hỗn Độn Tiên Kinh, có Thôn Thiên Kiếm, có loại loại thủ đoạn nghịch thiên, trong lúc nhất thời vẫn là áp chế Hắc Ám Đế Tôn.


Bọn hắn chiến đấu vô cùng kịch liệt, phảng phất một phương phương đại vũ trụ đều vỡ vụn, vô tận tinh thần vẫn lạc.


Nếu không phải Hắc Ám Nguyên Cung kiên cố vô cùng, tích chứa trong đó lấy một phương cổ xưa thế giới, bọn hắn chiến đấu sợ rằng sẽ Hắc Ám Nguyên Cung đều đánh nổ.


Ầm ầm!


Bất quá, Hắc Ám Đế Tôn dù sao chỉ là phân thân, tại Lăng Tiêu loại kia liều mạng đấu pháp phía dưới, tiêu hao cực nhanh.


Tại Lăng Tiêu tế ra Bản Nguyên Thế Giới Thụ về sau, trong chốc lát quán xuyên Hắc Ám Đế Tôn thân thể, sau đó hung hăng cắm rễ tại Hắc Ám Chi Nguyên bên trong.


Oanh! Oanh! Oanh!


Hắc Ám Chi Nguyên kịch liệt rung động, vô tận hắc ám quang mang dâng lên mà ra, muốn đem Bản Nguyên Thế Giới Thụ triệt để phá hủy.


Nhưng Bản Nguyên Thế Giới Thụ, phảng phất có một loại bất hủ mà vĩnh hằng lực lượng ba động, không ngừng thôn phệ Hắc Ám Chi Nguyên lực lượng, còn giống như Định Hải Thần Châm đâm ở nơi đó, đồng thời không ngừng tăng vọt lên!


Đồng thời, Bản Nguyên Thế Giới Thụ trả lại một cỗ cỗ cường đại bản nguyên chi lực, không ngừng dung nhập vào Lăng Tiêu trong cơ thể, để Lăng Tiêu khí tức cũng là càng ngày càng mạnh, tu vi điên cuồng tăng vọt lên!


Truyện #Lão Bà Ta Là Học Bá tình tiết nhẹ nhàng hài hước, có chút ấm áp :big_smile:

VietWriter
-->

Bạn đang đọc truyện trên VietWriter , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!
 
Advertisement

Bình luận facebook

Similar threads

Top Bottom