Advertisement

Viet Writer

Đọc nhanh tại VietWriter
Ảnh bìa
Tác giả
Ôn Uyển
Thể loại
  1. Ngôn tình
  2. Sủng
  3. Cổ đại
  4. Xuyên không
  5. Cung đấu
Tình trạng
Hoàn thành
Nguồn
Mê Tình Truyện
Lượt đọc
180,077
Đọc truyện Tung hoành cổ đại-Khuynh thành phi-Ôn Yến full cập nhật chương nhanh nhất trên Vietwriter.vn
Đã là mọt truyện ngôn tình thì không thể nào không biết đến thể loại truyện xuyên không làm mưa làm gió trong suốt một thời gian dài. Thể loại truyện này đã thu hút được một lượng lớn độc giả trong giới truyện ngôn tình nhờ nội dung kịch tính. Các nhân vật chính sẽ đi từ thời đại mà họ đáng sống đến một thế giới hoàn toàn khác, những không gian xuyên không có thể xảy ra ở hiện đại, cổ đại, dị giới. Từ đây một loạt những tình huống vừa hài vừa bi xảy ra khiến cho cuộc sống của nhân vật chính bị đảo lộn hoàn toàn.

Nếu là một người yêu thích thể loại này thì chắc chắn không thể bỏ qua tác phẩm Tung Hoành Cổ Đại được chấp bút bởi Ôn Uyển. Không giống như những cuốn ngôn tình khác sử dụng tình tiết cũ, không có gì đặc sắc bộ truyện này được rất nhiều độc giả đánh giá cao ngay từ chương đầu tiên.

Truyện kể về Ôn Yến một nữ bác sĩ ngoại khoa tài giỏi của thế kỷ 21, vì không cứu được mạng sống của người bệnh mà bị người nhà bệnh nhân đâm vào tim. Sau khi chết đi cô xuyên không về thời trước trở thành Quận chúa Hầu phủ Tĩnh Quốc – Dương Bạch Lan.

Nói qua về vị quận chúa này trước đây, nàng là một người có dung mạo cực kỳ xinh đẹp, gia thế hiển hách. Thậm chí Hoàng đế còn ban hôn nàng với Tam hoàng tử Tống Vĩnh Kỳ. Vậy mà trước ngày thành hôn, muội muội của Tống Vĩnh Kỳ không hiểu vì lý do gì mà rơi xuống hồ mà hôn mê bất tỉnh. Tất cả mọi người đều chỉ điểm Dương Bạch Lan là người đứng sau chuyện này nhưng chỉ một mình nàng hiểu rõ sự thật không phải là như vậy.

Vì chuyện của muội muội mà hoàng tử luôn cảm thấy chán ghét vị Vương phi này. Dù đã thành hôn một năm nhưng tình cảm giữa hai người vẫn vô cùng lạnh nhạt. Không hiểu vì lý do gì mà Dương Bạc Lan lại đột ngột qua đời thế nên bác sĩ Ôn Yến mới có cơ hội nhập vào thân xác này và sống một cuộc đời mới.

Khó khăn lắm nàng mới được xuyên không, nên nàng đâu thể nào để người khác hãm hại đè đầu cưỡi cổ mình như vậy. Ôn Yếu quyết định tự mình tìm kiếm chân tướng sự việc, không thể để Dương Bạch Lan phải chịu nỗi oan khuất mà chết đi như vậy. Dù sao thì nàng vẫn nhớ được kiến thức y thuật cao siêu từ kiếp trước nên hoàn toàn có thể sử dụng nó để bảo vệ mình. Để xem kiếp sống lần này còn ai dám bày mưu kế để hãm hại nàng một lần nữa.

Trong Tung Hoành Cổ Đại CHƯƠNG 20, Ôn Yến lần đầu tiên thể hiện khả năng của mình ở thế giới cổ đại, nàng trực tiếp đỡ đẻ cho Trí Viễn Vương phi bảo toàn tính mạng cho mẫu tử nhà họ. Tất cả mọi người đều sững sờ trước việc kỳ lạ này vì trước giờ Dương Bạch Lan chưa từng học qua bất cứ kiến thức y thuật nào. Riêng hoàng tử Tống Vĩnh Kỳ lại cảm thấy có chút tự hào về vị Vương phi nhà mình, có lẽ chàng đã gạt bỏ được phần nào ác cảm với nàng. Vậy mà đến cuối chương biến cố đã xảy ra, Trí Viễn Vương phi sau khi uống thuốc giải độc thì đột ngột tắt thở.

Diễn biến tiếp theo trong Tung Hoành Cổ Đại Chương 21, dù đã cố gắng hết sức nhưng Vương phi vẫn không thể tỉnh lại. Ôn Yến dường như đã quá kích động, trong đầu nào chợt nghĩ đến phụ mẫu ở thế giới kia, họ chắc hẳn cảm thấy khổ sở biết bao khi phải tiến đưa đứa con gái mà mình vô cùng yêu quý. Vương phi vẫn còn trẻ, vẫn còn một đứa con mới chào đời không thể nào ra đi dễ dàng như vậy được. Ôn Yến không hề bỏ cuộc mà vẫn gắng gượng dùng đủ mọi cách để cứu người.

Trải qua nhiều biến cố trong Tung Hoành Cổ Đại Chương 68 đã đánh dấu một bước ngoặt lớn trong mối quan hệ giữa Ôn Yến và Tống Vĩnh Kỳ, hai người đã hôn nhau. Hoàng tử đã trở thành một người hoàn toàn khác so với trước đây, chàng đối xử nhẹ nhàngtình cảm hơn rất nhiều. Ôn Yến bỗng nhận ra phải chăng mình đã thích Tống Vĩnh Kỳ.

Trong truyện Từng Hoành Cổ Đại Ôn Yến là nữ nhân vật được nhiều độc giả ngưỡng mộ. Nàng có sắc đẹp mê hoặc lòng người, nhân cách tốt lại còn có tài năng y thuật xuất chúng không ai sánh bằng. Có thể dùng hai chữ “hoàn mỹ” để miêu tả nhân vật này. Tuy tác giả xây dựng nhân vật này quá mức hoàn hảo phi thực tế nhưng luôn có những lý do khách quan bên ngoài để giải thích cho vấn đề này, ví dụ như cơ duyên, may mắn, bảo vật. Vậy nên diễn biến truyện vẫn ở mức chấp nhận được chứ không bị quá đà.

Về phần hoàng tử Tống Vĩnh Kỳ, phần đầu do xuất hiện ít nên nhân vật này bị chê là mờ nhạt, sau này tầm quan trọng lại tăng lên rất nhiều. Ban đầu bởi vì có những hiểu lầm nên chàng đối xử với Ôn Yến vô cùng lạnh nhạt. Nhưng sau này khi cùng nhau trải qua nhiều biến cố, thấy được tài năng và nhân cách thực sự của nàng thì đã hoàn toàn thay đổi. Chàng luôn thể hiện sự quan tâm của mình với vị Vương phi của mình, sẵn sàng bảo vệ nàng trước nhưng mưu kế chốn thâm cung. Qua từng chương truyện độc giả dần dần có cái nhìn thiện cảm hơn về nhân vật nam chính này.

Về tổng thể truyện Tung Hoành Cổ Đại sóng tình truyện chịu trách nhiệm đăng tải có nội dung đặc sắc, sử dụng nhiều tình tiết mới mẻ. Khuyết điểm là văn phong thiên về phần kể, khi cần biểu cảm thì không rõ ràng, có cảm giác khô khan. Dàn nhân vật chính và phụ đều thể hiện tốt, có khả năng tạo điểm nhấn cho câu truyện.

Tung Hoành Cổ Đại không phải là truyện full, diễn biến truyện mới nhất đang dừng lại ở chương 215. Trong lúc chờ đợi, nếu muốn đọc những bộ tương tự Tung Hoành Cổ Đại wikidich là một địa chỉ mà bạn nên ghé qua. Truyện tương tự Tung Hoành Cổ Đại wikidich đăng tải là những tác phẩm đã được chuyển ngữ nhưng vẫn còn nhiều từ hán chưa được dịch thuần Việt. Nếu không quen thì cảm thấy khá khó hiểu vậy nên hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đọc nhé!
 
Advertisement

Đính kèm

  • 1621132403419.png
    1621132403419.png
    239.8 KB · Lượt đọc: 0
Last edited:

Bình luận facebook

Top Bottom