Full Hot Tu La Vũ Thần

Advertisement

Viet Writer

Và Mai Có Nắng
  • Chương 5508: Quỷ dị gió

Cái này đôi tỷ đệ phối hợp ăn ý, tuy là tu võ cùng kết giới kết hợp, nhưng lại tựa như trận pháp bình thường, xảo diệu lại làm cho người xuất kỳ bất ý .
Dạng này thế công, bình thường lục phẩm Bán thần, vẫn thật là chưa hẳn có thể ngăn cản được .
Thế nhưng là Long Thừa Vũ, lại là thành thạo điêu luyện, chỉ nổi bật hai chữ, nhẹ nhõm .
Nhìn thấy loại này tình hình chiến đấu, Sở Phong liền biết, cuộc tỷ thí này Long Thừa Vũ tất thắng không thể nghi ngờ .
"Long Thừa Vũ có chút thủ đoạn mà ." Ngay cả Nữ Vương đại nhân cũng là không khỏi khen, nàng cơ hồ xác định, Long Thừa Vũ đã là đứng ở bất bại nơi .
Bởi vì Long Thừa Vũ, bản thân tu vi chính là ngũ phẩm Bán thần, lấy hắn thiên phú, bằng vào huyết mạch chi lực, đem tu vi tăng lên tới thất phẩm Bán thần, vậy cơ hồ là ván đã đóng thuyền sự tình .
Nhưng Long Thừa Vũ căn bản cũng không có lại tăng lên nữa tu vi, chỉ là cùng cái này đôi tỷ đệ hai một dạng, đem tu vi chiến lực bảo trì tại lục phẩm Bán Thần cảnh .
Nhưng dù là như thế, đối mặt liên thủ tỷ đệ, Long Thừa Vũ lại là không rơi hạ phong, hơn nữa còn là không có lộ ra binh khí tình huống dưới .Ngắn ngủi trêu đùa về sau, Long Thừa Vũ cũng chưa dự định kéo dài, bởi vậy Long Thừa Vũ lộ ra ngay một cây trường thương, nhưng đó là một kiện tôn binh .
Phải biết, hiện tại Long Thừa Vũ, thế nhưng là chinh phục thần binh .
Nhưng hắn không có sáng xuất thần binh, bởi vì dù là chỉ là tôn binh, nhưng cũng đủ để nghiền ép Đồ Đằng Phượng Tộc thiên tài tỷ đệ .
Cũng không lâu lắm, hai tiếng kêu thảm thiết liên tiếp vang lên .
Khi mọi người kịp phản ứng thời khắc, chỉ gặp Long Thừa Vũ cẩm trong tay tôn binh trưởng thương, đứng ở trong đại điện .
Mà Đồ Đằng Phượng Tộc cái kia đôi tỷ đệ, thì đều là nằm ở Long Thừa Vũ dưới chân .
Phượng Thiên Thịnh vai phải bị xuyên thủng, chính nhe răng nhếch miệng bưng bít lấy không ngừng tuôn ra máu tươi vết thương .
Nó tỷ tỷ Phượng Cửu Nguyệt tình huống ngược lại là đã khá nhiều, nhưng trên mặt cái kia sưng đỏ dấu, rõ ràng là bị Long Thừa Vũ báng thương quất đánh một cái .
Thắng bại đã định! ! !
Mặc dù Long Thừa Vũ thắng là mọi người trong dự liệu, nhưng cái này chiến thắng tốc độ, nhưng vẫn là vượt ra khỏi mọi người dự kiến .
"Không hổ là Đồ Đằng Long Tộc thiếu chủ .”
Lúc này, không ít vậy xem người, nhìn Long Thừa Vũ đều là tràn ngập vẻ sùng bái, đừng nói là nữ tử, ngay cả nam tử cũng là như thế .
Cái này cũng bình thường, mọi người đều có mộ mạnh mẽ trong lòng, huống chi Long Thừa Vũ hay là tại bọn hắn bị ức hiếp thời điểm, đứng ra giúp bọn hắn .
Long Thừa Vũ cử động lần này chính là anh hùng tiến hành .
"Đồ Đằng Phượng Tộc, toàn bộ cút ra ngoài cho ta ."
Long Thừa Vũ đối Phượng Thiên Thịnh đám người nói .
"Ngươi cuồng cái rắm! ! !"
Phượng Thiên Thịnh rõ ràng không phục, lại đối Long Thừa Vũ giận mắng một tiếng .
Ô oa
Mà hắn lời này vừa mới nói ra, Long Thừa Vũ trường thương trong tay liền lại lần nữa đâm vào hắn vai phải, sau đó trường thương vẩy một cái, máu tươi phun tung toé ở giữa, Phượng Thiên Thịnh toàn bộ cánh tay phải đều bị đánh bay .
"Ta làm thịt ngươi .'
Nhưng lần này, Phượng Thiên Thịnh cũng không kêu thảm, ngược lại hai mắt huyết hồng, như là muốn bạo tẩu bình thường ."Thiên đựng ."
Nhưng nhưng vào lúc này, cái kia Phượng Cửu Nguyệt lại là đi tới Phượng Thiên Thịnh bên cạnh, đè xuống Phượng Thiên Thịnh, ra hiệu hắn đừng lại làm loạn .
Tuy nói Phượng Thiên Thịnh rất là không cam lòng, thế nhưng là nhìn thoáng qua tỷ hắn tỷ, cũng là không nói gì thêm, mà là nghiên răng nghiên lợi cúi đầu .
Phục, cho dù mọi người cũng biết hắn tâm không cam tình không nguyện, nhưng chí ít dưới mắt, hắn không tiếp tục tiếp tục gọi rẩm rĩ .
Tuy nói Đồ Đằng Phượng Tộc xuất hiện, để cho người ta sợ hãi thán phục cái này cường đại gia tộc còn tổn tại ở trên thế giới này, đã chấn kinh vậy ngoài ý muốn .
Nhưng bọn hắn khí diễm vừa muốn dây lên, liền bị tưới tắt .
Nhắc tới cũng xảo, giội tắt bọn hắn khí này diễm còn chính là cùng hắn Đồ Đằng Phượng Tộc có cực điểm nguồn gốc Đồ Đằng Long Tộc .
Tuy nói chỉ là tiểu bối ở giữa tranh đấu, nhưng mọi người vậy đều cảm thấy, liền xem như Đồ Đằng Phượng Tộc trưởng bối xuất thủ, vậy tất nhiên không phải Đồ Đằng Long Tộc đối thủ .
Dù sao Đồ Đằng Phượng Tộc biến mất trước đó, liền đã không bằng Đồ Đằng Long Tộc .
Mà nhiều năm như vậy phát triển, Đồ Đằng Long Tộc địa vị đã sớm cực kỳ vững chắc, là Đồ Đằng thiên hà chân chính bá chủ, cũng là mênh mông tu võ giới thế lực mạnh nhất một trong .

Về phần Đồ Đằng Phượng Tộc, coi như ngầm phát triển nhiều năm, nhưng vô luận là đoạt được tài nguyên cũng có lẽ là nhiều hậu bối bồi dưỡng, hiển nhiên đều rất khó cùng Đồ Đằng Long Tộc so sánh .
"Còn không mau cút đi?" Long Thừa Vũ lên tiếng lần nữa, cực kỳ bá đạo .
Mà lúc trước còn dự định, bằng vào võ lực đem mặt khác tiểu bối khốn tại nơi đây Đồ Đằng Phượng Tộc tiểu bối, lại cũng chỉ có thể xám xịt đứng dậy, chuẩn bị rời đi nơi đây .
Vốn định bằng vào võ lực khiến người khác khuất phục bọn hắn, giờ phút này cũng là bị người khác dùng võ lực chỗ khu trục .
Ông
Nhưng nhưng vào lúc này, bên trong tòa đại điện này thấy tất cả trên vách tường, đều bỗng nhiên nổi lên tia sáng .
Như huỳnh quang bình thường tia sáng, lít nha lít nhít, che trùm lên tất cả trên vách tường .
"Đó là cái gì?"
Sở hữu người đều đã nhận ra không đúng, không khỏi đi quan sát .

Nhưng một lúc sau, cung điện kia chỗ sâu lại xuất hiện cường đại sức gió . Cái kia sức gió cực kỳ hung mãnh lại tốc độ cực nhanh, trong nháy mắt liền đem sở hữu người nuốt hết, Sở Phong cũng không ngoại lệ .
Bị cái kia sức gió nuốt hết về sau, Sở Phong có thể nghe được không chỉ có là chói tại tiếng gió, càng nhiều chính là tan nát cõi lòng kêu thảm, cùng như mổ heo bình thường kêu rên .
Là lúc trước tại đại điện những bọn tiểu bối kia .
Mà đối với bọn hắn kêu rên cùng kêu thảm, Sở Phong cũng là biết nguyên nhân, chính là cái kia đem bọn hắn nuốt hết gió .
Bị cái kia gió nuốt hết về sau, Sở Phong chỉ cảm thấy thân thể giống như là bị đao cắt bình thường đau nhức, loại cảm giác này, đơn giản cùng lăng trì chỉ hình, cũng không có khác nhau quá nhiều .
Bất quá Sở Phong kinh lịch tra tấn nhiều lắm, hắn đối thống khổ nại thụ trình độ còn là xa xa mạnh hơn người khác .
Ở những người khác, đau kêu rên không ngừng thống khổ trước mặt, Sở Phong vẫn còn có thể bảo trì thể diện, chí ít không đến mức đau đến kêu thảm.
Mà trừ bỏ bị đao cắt bình thường đau đón bên ngoài, Sở Phong còn có thể cảm giác được, mình đang bị cái kia sức gió mang theo di động, lại tốc độ di chuyển rất nhanh .
Đồng thời nương theo lấy có thể nghe thấy kêu thảm càng ngày càng ít, Sở Phong phán đoán hắn đã cùng những người kia tách ra .
Vừa mới trong đại điện sở hữu người, đều bị cỗ này sức gió mạnh mẽ tách ra .
Cũng không lâu lắm, cái kia sức gió tiêu tán, Sở Phong rơi vào một cái thâm thúy trong nham động .
Cái kia vách đá là màu đỏ sậm, lại thêm cái kia kỳ lạ tạo hình cùng đường vân, cùng phát ra hôi thối, cái này hang cho người ta cảm giác, càng giống là động vật đường ruột .
"Sở Phong, ngươi không sao chứ?" Khôi phục lại bình tĩnh về sau, Nữ Vương đại nhân lo lắng hỏi .
"Giống như không có chuyện gì ." Sở Phong quan sát một cái mình .
Phát hiện chính mình chớ nói da thịt hoàn hảo không chút tổn hại, ngay cả quần áo cũng là hoàn hảo không chút tổn hại, nhưng lúc này da thịt truyền đến dư đau nhức, để Sở Phong rõ ràng, vừa mới thừa nhận đau đớn là thật .
"Ân?"
Nhưng bỗng nhiên, Sở Phong thần sắc trở nên ngưng trọng lên .
(Giấy Trắng: Chúc đạo hữu luôn vui vẻ bên những người đạo hữu yêu quý.)


Thông Báo: 123truyenvip.com sẽ chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyenz.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!


Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.
 
Advertisement

Bình luận facebook

Bạn đã đọc chưa

Tuyệt Vũ Thần
  • Phong Vũ Vấn Tình
Tu La Vũ Thần
  • Thiện Lương Mật Phong
Tu La Vũ Thần
  • Đang cập nhật..
Top Bottom