Hot Truyện Yêu Lại Từ Đầu -Cố Tư - Trì Uyên

Advertisement

Viet Writer

Và Mai Có Nắng
Ảnh bìa
Tác giả
Thi Từ
Thể loại
  1. Ngôn tình
  2. Sắc
  3. Sủng
Tình trạng
Đang viết
Nguồn
NovelTok
Lượt đọc
103,820
Cập nhật
Đọc truyện Yêu lại từ đầuCố TưTrì Uyên / Lấy lại vợ trước: Tổng giám đốc bức hôn 99 converttruyện ngôn tình hay.
Hẳn là các bạn đã gặp nhiều bộ truyện nói về cuộc hôn nhân hợp đồng hoặc được sắp đặt sẵn. Nói chung là cuộc hôn nhân không hề có tình yêu và thường là bị ép buộc bởi gia đình. Sau khi kết hôn thì cuộc sống hôn nhân sẽ không hề vui vẻ mà đầy đau khổ, tuyệt vọng. Sau khi đôi bên tổn thương lẫn nhau thì sẽ dẫn đến ly hôn rồi mới nhận ra được tình cảm thật của mình sau đó theo đuổi lại đối phương. Bộ truyện hôm nay mình giới thiệu cũng là hôn nhân sắp đặt, hai bên đều chưa từng gặp nhau trước đây, có thể nói là hai người xa lạ nhưng cuộc sống sau hôn nhân của họ lại rất bình yên, không hề có sự cãi vã hay mâu thuẫn, nhưng lại bình yên đến đó có sự tồn tại của nó hay không cũng không sao. Dù vậy họ vẫn ly hôn với nhau, hãy cùng tìm hiểu bộ truyện Yêu lại từ đầuCố TưTrì Uyên, ngoài ra bạn có thể tìm đến truyện bằng những từ khóa khác như là yêu lại từ đầu truyện, đọc truyện online yêu lại từ đầu.

Truyện Yêu lại từ đầuCố TưTrì Uyên thuộc thể loại ngôn tình, đô thị, sắc, sủng. Truyện vẫn đang được cập nhật và hiện đang có hơn 300 chương. Nhân vật nữ chính của truyện Yêu lại từ đầuCố TưTrì Uyên tên là Cố Tư, cô là một cô gái xinh đẹp có tính cách rất hào phóng, sống tích cực và hướng về phía trước cũng là người có tính thích nghi cực kỳ nhanh. Ban đầu vì hóa giải vận xui mà cô gả vào nhà họ Trì, vì sức khỏe của ông cụ Trì không tốt và nghe nói nếu cô gả vào thì sẽ tốt hơn. Quả thật sau đó tâm trạng của ông tốt hơn nhiều và sức khỏe cũng khá lên chút nhưng sau đó vẫn nhắm mắt xuôi tay.

Nhân vật nam chính của truyện Yêu lại từ đầuCố TưTrì Uyên tên là Trì Uyên. Thân là cháu trai của ông cụ Trì nên khi ông kêu anh lấy Cố Tư làm vợ anh có chút không tình nguyện, nhưng đứng giữa tình thân và đạo đức anh đã chọn tình thân và kết hôn với cô trong trạng thái bất đắc dĩ. Nhưng may thay anh không phải mấy tên tổng tài giận cá chém thớt, đối xử với cô có thể nói là tốt, không hề bạo lực hay đánh đập chửi mắng cô. Cuộc sống sau hôn nhân của họ khá là hòa hợp. Nhưng sau khi ông cụ mất thì anh cũng đề nghị ly hôn với Cố Tư, họ không có con nên không phải lo lắng đến quyền nuôi con, anh cũng đối xử với vợ cũ của mình rất hào phóng, cho cô đủ tiền còn cho một số cổ phần của công ty. Số tiền hàng tháng từ cổ phần đó cũng đủ cô sống cuộc sống sung túc, vô lo vô nghĩ.

Khi Tri Uyên đề nghị ly hôn, Cố Tư chỉ ngẩn ra một chút rồi thoải mái đáp ứng mà không hề dây dưa lôi kéo gì. Nói chung hôn nhân của họ như là một chuyện rất bình thường như ăn cơm uống nước vậy, nói làm thì làm không suy nghĩ nhiều. Họ lại chọn đúng ngày lễ tình nhân để làm thủ tục ly hôn, cô còn là người đến trước cả anh, trên khuôn mặt không hề có sự đau khổ hay tiếc nuối. Vì không có tranh chấp hay vướng mắc gì nên họ ký thỏa thuận ly hôn cực kỳ nhanh. Tuy bề ngoài cô vui vẻ lạc quan như không có chuyện gì xảy ra nhưng thực ra cô rất đau khổ vì ly hôn với Trì Uyên, chỉ là cô không muốn dây dưa với người không yêu mình, sau đó chỉ có tổn thương mình tổn người người mình yêu mà thôi.

Cô thất tình nên đương nhiên sẽ tìm đến rượu giải sầu, trước đây làm con dâu của nhà họ Trì, đi đâu cũng bị người khác nhòm ngó nên cô luôn phải giữ hình tượng ngoan hiền trong mắt mọi người. Đêm nay cô muốn mình thả lỏng, sống thoải mái trở lại là chính mình, cô trang điểm sắc sảo hơn, bận đồ gợi cảm hơn đến bar để uống rượu giải sầu. Một người đẹp như cô lại một mình đến uống rượu đương nhiên hấp dẫn ánh mắt của nhiều người đàn ông rồi, có một tên đi qua bắt chuyện với cô. Hắn chuốc say cô rồi tính đưa cô đi nơi khác thì trùng hợp là Trì Uyên cũng đến bar đó để bàn chuyện kinh doanh. Thế là họ lại có một đêm hoang đường với nhau sau khi vừa ly hôn. Tình cảm của Cố Tư rõ ràng hơn bao giờ hết, qua đêm nay manh nha thấy được cảm xúc khác biệt của Trì Uyên dành cho Cố Tư. Nhưng cô lại là một người đầy lòng tự trọng cũng biết mình có bao nhiêu phân lượng, không hề có mơ mộng gì với anh cả. Vì trước đây khi còn kết hôn cũng có rất nhiều người đàn ông đến bắt chuyện để tán tỉnh cô nhưng phản ứng của anh chỉ có sự bình thản, khuôn mặt như hòn đá không chút biểu cảm, không hề có sự ghen tuông. Cô biết rõ anh không hề yêu cô nên phản ứng như vậy cũng là bình thường, chính vì vậy dù trong lòng rất khó chịu nhưng cô cũng đã tập quen được với chuyện đó rồi. Liệu mối quan hệ của họ sẽ diễn biến ra sao, nhìn một “hòn đá” dần hiểu được cảm xúc của mình và thay đổi hành động hẳn là sẽ rất thú vị. Hãy cùng đọc truyện Yêu lại từ đầuCố TưTrì Uyên tại vietwriter.vn để biết thêm chi tiết nhé!

1622975337353.png
 
Advertisement
Last edited:

Danh sách chương

Bình luận facebook

Top Bottom