Full Hot Truyện Em Mong Thế Giới Này Dịu Dàng Với Anh - Kha Nguyệt

Advertisement

Viet Writer

Và Mai Có Nắng
  • Chương 74 Trên môi anh vẫn là nụ cười sung sướng.

Sau đó cảm thấy ngang hông hơi nhột,

Kha Nguyệt run lên, ánh mắt hơi đổi, nhìn xuống là một đỉnh đầu màu đen đang cúi, đôi bàn tay to thắt dây an toàn đầu vào đấy giúp cô.


Bên kia, nữ tiếp viên hàng không cười tủm tỉm, ánh mắt mập mờ không rõ.


“Miss, fasten your seat belt, please.” (Thưa cô, xin cô thắt dây an toàn lại)VietWriter.vnKha Nguyệt thẹn thùng đỏ bừng mặt, đưa tay muốn thay Lục Niên, nhưng anh lại rất tự nhiên không hề tỏ ra gì cả, gương mặt bình thản tiếp tục thắt dây dùm cô, còn cô lúng túng không biết để tay ở đâu.


“Cạch”


Khóa lại, đuôi lông mày anh nhướng lên tỏ vẻ hài lòng, nhẹ nghiêng mặt sang bên, ánh đèn sáng ngời chiếu trên gương mặt tuấn tú nho nhã, ngay cả lỗ chân lông nhỏ xíu cô cũng thất rất rõ.


“Okie.”


Giọng nói của anh thật êm ái, nhẹ nhàng, réo rắt rồi lại như đau khổ, không hề để ý đến nữ tiếp viên, đôi mắt sáng rực kia khoá chặt Kha Nguyệt khiến cô xấu hổ né tránh, một từ đơn giản lại như một chùm tia sáng lung linh đầy màu sắc đi vào trái tim cô.


Đôi môi mỏng tạo nên đường cong duyên dáng, mùi hương bạc hà tràn ngập trong thế giới của cô, trong mắt anh chỉ có nuông chiều mang theo chút nhiệt độ khác thường tựa như muốn giăng lưới săn đuổi cô.


Mặt Kha Nguyệt không kiềm được lại đỏ bừng, cảm giác nóng ran lan tỏa khắp người, vươn chiếc lưỡi thơm quét nhẹ quanh đôi môi khô khốc, đôi mắt màu nâu đảo quanh, mong muốn phân tán suy nghĩ lung tung của bản thân


"Ha ha..."


Bên tại là tiếng cười vui vẻ của anh, đôi mắt đen nheo lại, như nhìn thấu suy nghĩ của cô, trước khi cô thẹn quá hóa giận anh đã ngồi lui về chỗ mình.


Mãi đến khi máy bay đáp xuống, trên môi anh vẫn là nụ cười sung sướng.


Từ LÀ đến Dublin mất nhiều nhất sáu giờ, vừa xuống máy bay đã có người đến đó, Kha Nguyệt hoài nghi có phải Lục Niên đã sớm bày mưu tất cả?


Đón hai người là một người đàn ông trẻ tuổi cỡ 25 26 tuổi, so với vẻ tuấn mỹ xuất chúng của Lục Niên thì anh ta có vẻ thân thiết giản dị, vóc người cao lớn cứng cáp
 
Advertisement

Bình luận facebook

Bạn đã đọc chưa

Top Bottom