Hot Truyện Con Rể Quyền Quý - Trương Thác

Advertisement

Viet Writer

Và Mai Có Nắng
Ảnh bìa
Tác giả
Nhất Bôi Bát Bảo Trà
Thể loại
  1. Ngôn tình
Tình trạng
Đang viết
Nguồn
Oknovel
Lượt đọc
461,106
Cập nhật
Con rể quyền quý (Truyện full) Trương Thác – Lâm Ngữ Lam / Tới cửa binh vương Trương Huyền Lâm Thanh Hạm-Nhất Bôi Bát Bảo Trà thuộc thể loại truyện ngôn tình hay.
Ai cũng nói làm dâu thì khổ trăm bề, lo chồng con rồi phải hài lòng ba mẹ chồng, còn phải lo ba mẹ ruột. Chưa kể có nhiều mẹ chồng làm khó con dâu của mình, mối quan hệ về mẹ chồng con dâu là đề tài chưa bao giờ hết hot dù ở thời đại hiện giờ. Tuy nhiên, do tư tưởng của con người dần cởi mở hơn, bớt phong kiến hơn nên mối quan hệ mẹ chồng con dâu cũng bớt gay gắt hơn xưa. Như các bạn thấy đó làm dâu đã khổ thì nếu ở rể có khổ không? Do quan niệm trọng nam khinh nữ đã ăn sâu vào tâm trí của mỗi con người Á Đông chúng ta, dù ngày nay hầu như không còn nhưng trong suy nghĩ vẫn có chút gì đó vương vấn lại, đó là đàn ông thì thường sẽ là trụ cột gia đình, sẽ ra ngoài đi làm kiếm tiền. Cho nên nếu đàn ông mà ở rể nhà vợ, còn ở nhà làm nội trợ không đi làm kiếm tiền thì điều hiển nhiên sẽ bị nhà vợ và những người xung quanh cực kỳ khinh thường, ở trong gia đình cũng chả có tiếng nói riêng. Và nếu các bạn đang tìm một bộ truyện có nam chính ở rể nhà vợ, ban đầu anh bị mọi người chê cười chỉ trích vì ở rể, nhưng sau đó anh trở nên giàu có tài giỏi thì đừng bỏ qua bộ truyện Con Rể Quyền Quý Full, truyện còn có cái tên khác như là Tới cửa binh vương Trương Huyền Lâm Thanh Hạm-Nhất Bôi Bát Bảo Trà, ngoài ra các bạn đọc vẫn có thể tìm đến truyện với bằng cách tìm kiếm những cụm từ sau trên google: Review truyện Con Rể Quyền Quý Full, Con rể quyền quý - Trương Thác - Lâm Ngữ Lam, đọc truyện Con rể quyền quý Trương Thác, Con rể quyền quý bản dịch, con rể quyền quý truyện.Tới cửa binh vương Trương Huyền Lâm Thanh Hạm-Nhất Bôi Bát Bảo Trà
là truyện thuộc thể loại ngôn tình, đô thị, tổng tài, con rể và có Happy Ending, hiện truyện đang có tầm 200 chương và đang được cập nhật cho tới khi hoàn thành. Trương Thác là nam chính của bộ truyện Con Rể Quyền Quý Full, anh là con rể của nhà họ Lâm, một gia tộc có thể nói là giàu có bậc nhất thành phố Ngân Châu. Nhưng thân phận đằng sau của anh là một Satan (hay còn gọi là ác quỷ, hung thần) nổi tiếng trong số những nhà lãnh đạo của thế giới ngầm trên thế giới. Bởi vì yêu người vợ hiện tại của mình nên anh bỏ hết tất cả quyền lực thế giới ngầm, chịu hết mọi sự khinh thường, chê cười của người xung quanh chỉ vì muốn kết hôn với nữ chính Lâm Ngữ Lam, cô là chủ tịch của tập đoàn Lâm thị cũng có thể tính là người giàu có. Nhưng ngược với tình yêu của Trương Thác, cô rất ghét người chồng hiện tại của mình. Trong quan niệm của cô, có hai loại người mà cô ghét nhất, thứ nhất là người nói chuyện lẻo mép, nịnh nọt và thứ hai là người ăn không ngồi rồi, ngồi chờ ăn bám của người khác. Không may là việc ở rể của nhân vật nam chính lại đúng cả hai loại người này.Nhưng một khúc mắc là, hai người họ một người là lãnh đạo thế giới ngầm ở trong tối, một người là chủ tịch tập đoàn ở ngoài sáng, vốn dĩ họ là hai đường thẳng song song khó liên quan đến nhau, nhưng tại sao Trương Thác lại yêu Lâm Ngữ Lam, mà nữ chính Lâm Ngữ Lam của chúng ta lại như không hề quen biết trước với nhân vật nam chính? Chuyện này phải quay về mùa đông năm năm tuổi của Trương Thác, lúc đó anh và mẹ không nơi để ở, lưu lạc ngoài đường đến sắp lạnh chết, may thay nữ chính từ xe của ba cô bước xuống, đưa cho Trương Thác một ít tiền và cái áo bông, chính hai thứ có thể nói là nhỏ nhặt đối với Lâm Ngữ Lam đó đã giúp mẹ con nam chính vượt qua mùa đông lạnh lẽo đó. Rồi năm 7 tuổi,Trương Thác lại một lần nữa nhận được sự giúp đỡ từ nhà họ Lâm, lúc đó anh bị ngộ độc thực phẩm do ăn đồ ôi thiu và được cơ quan từ thiện của nhà họ Lầm cứu giúp. Rồi đến năm 10 tuổi anh lại được học trong trường công ích của Lâm gia, mẹ anh cũng được nhận công việc lao công trong trường. Từ những giúp đỡ đó cũng có thể thấy Lâm gia nói chung và vợ hiện tại của anh là Lâm Ngữ Lam nói riêng có ơn rất lớn đối với nam chính. Cộng thêm trước khi chết mẹ anh đã dặn nhất định phải báo đáp ân huệ này của nhà họ Lâm. Chính vì những điều đó mà anh không biết từ lúc nào đã yêu Lâm Ngữ Lam, dù có phải ở rể hay bị mọi người xung quanh khinh nhờn thì anh cũng không cảm thấy tủi nhục mà ngược lại thấy rất vui vẻ, vì có thể sống cùng người mình yêu. Nhưng kim trong bọc thì có ngày vẫn phải lòi ra, thân phận quyền lực thật sự của nam chính rồi sẽ cũng sẽ được tiết lộ. Nữ chính ghét anh như vậy, liệu sau khi biết anh là một nhà lãnh đạo máu mặt ở thế giới ngầm cô có thay đổi cách nhìn về anh, liệu mối quan hệ của họ có dần tốt hơn hay không? Hãy cùng đón đọc truyện Tới cửa binh vương Trương Huyền Lâm Thanh Hạm-Nhất Bôi Bát Bảo Trà nhé!
Link convert: https://vietwriter.vn/threads/con-re-quyen-quy-convert.6644/

1613569858626.png
 
Advertisement
Last edited:

Danh sách chương

Bình luận facebook

Top Bottom