Hot Tổng Giám Đốc Bạc Tỷ Không Dễ Chọc - Dạ Âu Thần

Advertisement

Viet Writer

Và Mai Có Nắng
Ảnh bìa
Tác giả
Thời Vũ
Thể loại
  1. Ngôn tình
  2. Sủng
Tình trạng
Đang viết
Nguồn
Hinovel
Lượt đọc
471,447
Cập nhật
Truyện Tổng Giám Đốc Bạc Tỷ Không Dễ Chọc - Thẩm CửuDạ Âu Thần của tác giả Thời Vũ đây là câu chuyện ngôn tình mới lạ hay của năm.
Nhắc đến truyện ngôn tình Trung Quốc thì hẳn là ai cũng sẽ nghĩ đến một thể loại truyện đầu tiên, đó là truyện về tổng tài bá đạo. Tuy có rất nhiều bạn không thích thể loại này vì nó quá phi thực tế, nhiều bạn nói rằng không nên đọc nhiều thể loại này bởi lẽ đọc quá nhiều sẽ khiến bạn trở nên ảo tưởng, không còn sống ở thực tại nữa, rồi tiêu chuẩn chọn bạn trai là tiêu chuẩn kép, quá khắt khe. Mà con người thì không ai hoàn hảo cả luôn có khuyết điểm, vấn đề là bạn có chấp nhận và cảm thông được khuyết điểm đó của đối phương hay không, nếu có thể chấp nhận được thì hai người mới có thể chung sống lâu dài và hạnh phúc về sau.

Dù luôn có rất nhiều người không thích thậm chí là ghét thể loại này nhưng nó vẫn không bao giờ là hết hot trong giới đọc tiểu thuyết. Tại sao? Vì nó quá tốt đẹp, trong truyện nam chính được miêu tả là một người hoàn hảo, vừa tài giỏi vừa thương vợ. Bạn nghĩ xem nếu thực sự có một người tài giỏi như vậy nhưng lại hết mực cưng chiều bạn, người mà khi bạn gặp nguy hiểm sẽ lập tức xuất hiện, khi bạn có khó khăn có thể giúp bạn giải quyết, khi bạn mệt mỏi thì ở bên an ủi bạn. Có một người như vậy ở bên thì bạn có hạnh phúc tới phát điên không chứ. Câu trả lời của các bạn là gì mình không rõ nhưng với mình thì là có, mình thật sự sẽ rất hạnh phúc. Bởi vì thể loại truyện này quá phi thực tế nên nó mới được yêu thích, khi thực tế đã quá tàn nhẫn với bạn rồi thì bạn sẽ tìm đến cái gì đó an ủi để khiến cuộc sống tốt đẹp hơn, có thể nhìn cuộc sống với ánh mắt màu hồng hơn chứ không quá tăm tối. Đọc thể loại truyện này như là một niềm an ủi trong cuộc sống khó khăn của bạn, kể cả nó là trong truyện, là trong tưởng tượng thì vẫn khiến tim bạn cảm nhận được sự ngọt ngào, nên là hãy cứ tận hưởng những cảm xúc tốt đẹp mà thể loại truyện tổng tài mang lại đi, không có gì là xấu cả. Và tất nhiên mình không hề phủ nhận ảnh hưởng xấu của nó, nhưng chỉ với những người quá ảo tưởng, mang hình mẫu đó áp dụng khắt khe vào cuộc sống, điều mình muốn nói là truyện ngôn tình tổng tài không hề có lỗi, nó vẫn mang lại những phút giây giải trí cho người đọc. Nói dài dòng như vậy là vì bộ truyện mà mình sắp review đây chính là thể loại truyện tổng tài bá đạo đó, người có thể hô mưa gọi gió, xoay chuyển càn khôn. Tên truyện là Tổng Giám Đốc Bạc Tỷ Không Dễ Chọc của tác giả Thời Vũ, có những cách tìm khác như là: Tổng giám đốc bạc tỷ không dễ chọc (Thẩm Cửu và Dạ u Thần ), Tổng Giám Đốc Bạc Tỷ Không de Chọc gian, đọc truyện tổng giám đốc bạc tỷ không dễ chọc.

Tổng Giám Đốc Bạc Tỷ Không Dễ Chọc của tác giả Thời Vũ
thuộc thể loại ngôn tình, đô thị, tính tới thời điểm bây giờ thì có hơn 700 chương và tác giả vẫn đang tiếp tục cập nhật. Nữ chính tên là Thẩm Cửu, ly hôn với chồng trước do hắn vừa trúng 15 tỷ và có tiểu tam. Trong lúc vì quá tổn thất mà thất thần đi trên đường lớn thì có một chiếc xe đang chạy tới hướng về phía cô, cô vẫn đứng đó không kịp phản ứng, may mà chiếc xe rẽ sang hướng khác đâm vào hàng rào. Người trong xe chính là nhân vật nam chính tên là Dạ Âu Thần, anh hình như vừa bị bỏ thuốc, khi cô tới gần thì anh không thể nhịn được nữa, hai người có một đêm mặn nồng với nhau trên xe. Tuy cô đã kết hôn nhưng chồng trước chưa từng chạm vào cô, nên lần trên xe với Dạ Âu Thần cũng chính là lần đầu tiên của cô. Nửa đêm tỉnh dậy cô lập tức chạy trốn về nhà mẹ, cứ ngỡ là sẽ nhận được an ủi từ người thân nhưng trớ trêu thay mẹ cô lại kêu cô gả thay cho em gái, vì người chồng mà em gái cô sắp gả là người khuyết tật ở chân, không đi đứng được. Lí lẽ mà mẹ cô đưa ra là vì không muốn cả 2 đứa con gái đều bị hủy hoại, cô vì đã ly hôn nên bị ép gả thay em. Và người chồng tương lai của cô trùng hợp lại chính là người đàn ông cướp đi lần đầu tiên của cô trên xe và cũng chính là nam chính Dạ Âu Thần. Anh chán ghét cô vì cho rằng cô là người ham mê vinh hoa phú quý, muốn vị trí mợ chủ nhà họ Dạ giàu có, cũng chán ghét cô vì hôm qua vừa ly hôn hôm nay đã muốn kiếm chồng mời, coi cô là người lăng nhăng không biết giữ đạo đức, không chung thủy. Anh muốn đuổi cô đi ngay đêm tân hôn, nhưng cô cố gắng nài nỉ ở lại với điều kiện hai người họ nước sông không phạm nước giết, ai sống cuộc sống của người đó. Ở Dạ gia, kể cả người hầu cũng khinh thường, không xem cô ra gì, nam chính cũng buông lời sỉ nhục chỉ trích cô. Cuộc sống mợ chủ đầy giàu sang lại không hề như những gì người bên ngoài thấy. Cuộc sống của cô sẽ ra sao? Mối quan hệ vợ chồng thỏa thuận liệu sẽ sinh sôi những cảm xúc tình cảm chân thật không? Hãy cùng đọc truyện tổng giám đốc bạc tỷ không dễ chọc để biết nhé!


1609159209563.png
 
Advertisement
Last edited:

Danh sách chương