Full Hot TÔI CÙNG NAM THẦN XUYÊN VÀO SỦNG VĂN NỮ PHỤ

Advertisement

MissYu

❀๖ۣۜWo♫๖ۣۜAi♫๖ۣۜNi❀๖ۣۜINever♈๖ۣۜCry♀Cross♕
Staff member
Moderator
Ảnh bìa
Tác giả
Socola Thật Ngọt Ngào A~
Thể loại
 1. Ngôn tình
 2. Sủng
 3. Xuyên không
 4. HE
 5. Nữ Cường
 6. Đô Thị
Tình trạng
Hoàn thành
Số chương
22
Nguồn
Thiên Ý - 天意
Lượt đọc
3,653
Cập nhật
Văn án:

Sau khi xuyên không thành nữ phụ trong truyện sủng ngọt của giới giải trí, người tôi thích không phải là nam chính, cũng không phải nam phụ, mà là… nữ phụ độc ác trong truyện.

Chuyện tôi xuyên không chẳng có gì đáng mừng, vì bản thân chỉ là cái bia đỡ đạn, vì nữ chính hy sinh thân mình. Trong thể loại truyện ngọt não tàn này, tuyến nhân vật chính ai cũng bị điên, còn nhân vật phụ người nào cũng phải nhận kết cục thê thảm.

Mà khoan… Diễn xuất dở tệ, hành vi kì quái, nữ phụ độc ác là đại minh tinh trong truyện sao lại không giống như kịch bản vậy? Ôi trời, thì ra nữ phụ độc ác này lại chính là đàn anh nam thần của tôi xuyên không!

Đàn anh là bậc thầy trong giới lập trình, dựa vào tài năng viết code mở ra một cuộc cách mạng trong giới giải trí. Nhờ sự giúp đỡ của anh ấy, tôi ngược gió trở mình, tham gia một chương trình tuyển chọn thần tượng phất lên như diều gặp gió, trở thành ca sĩ nổi tiếng! Nữ phụ thích nữ phụ, đúng vậy, trong cái thế giới đầy sóng gió này, hai người nổi tiếng chúng tôi lại yêu nhau!

Nhưng những tin tức bôi nhọ đàn anh đột nhiên lên hotsearch, tôi cũng rơi vào khốn cảnh. Bàn tay điều khiển sau màn dần dần lộ diện, chúng tôi dần nhận ra, dù chúng tôi có cố gắng đến đâu cũng không thể thay đổi được kết cục bi thảm của truyện. Đã vậy thì cứ thử đánh cược một lần, chính thức tuyên chiến với thế giới ảo này thôi!
 
Advertisement

Đính kèm

 • 1657353048361.png
  1657353048361.png
  266.4 KB · Lượt đọc: 0
Last edited by a moderator:

Danh sách chương

 • Loading...

Bình luận facebook

Top Bottom