Full TA HƠI THAM ĂN KHI LÀ MỘT NAM CHÍNH BỊ TỪ HÔN

Advertisement

MissYu

❀๖ۣۜWo♫๖ۣۜAi♫๖ۣۜNi❀๖ۣۜINever♈๖ۣۜCry♀Cross♕
Staff member
Moderator
Tác giả
Hàn Thập Nhất
Thể loại
  1. Ngôn tình
  2. Huyền Huyễn
  3. Cổ đại
  4. Xuyên không
  5. HE
Tình trạng
Hoàn thành
Số chương
19C
Lượt đọc
265
Cập nhật
Diệp Phi Diệp trải qua thăng trầm cuộc đời khi chỉ còn là thiếu niên, hắn cho rằng mình là nam chính của kiểu văn từ hôn, thế nên hắn khẳng định, Nhan Nghiên lần này tới bái phỏng chỉ có thể là vì thoái hôn.

Nàng ấy chắc chắn còn sẽ nhục mạ hắn, chê bai hắn, thẳng thừng từ hôn, nam chính (chính là hắn hiện tại) sẽ tức giận phản bác một câu kinh điển “chớ khinh thiếu niên nghèo”, sau đó sẽ quật khởi, bắt đầu hăng hái lập nghiệp, làm nên một phen thành tựu khiến người phải khâm phục, trố mắt nhìn, mở ra truyền kì cho mọi người thán phục.

Không ngờ được là sự việc diễn biến khác xa dự đoán, Nhan Nghiên cùng với trưởng lão, các thị vệ vây quanh tiến vào nhà, nhưng mở miệng ra không phải là châm chọc sắc bén, ngược lại khuôn mặt tươi như hoa, trên tay trái là gà, tay phải là vịt, còn hồ hởi nói

"Tiểu nữ nghe nói gà vịt nhà ngươi nuôi không tồi, nay vừa thấy quả thật như thế, có thể hay không bán sỉ cho tiểu nữ một ít."

Vài năm sau, đối mặt với gà xé, vịt nướng và thịt kho Đông Pha trước mặt, Diệp Phi Diệp cảm thấy, Truyền kỳ vô song của hắn khả năng là muốn sụp đổ giữa đường rồi... Rốt cuộc chưa từng nghe nói đến một nhân vật chính không thể rời bỏ thùng cơm của nương tử.
 
Advertisement

Danh sách chương

  • Loading...

Bình luận facebook

Bạn đã đọc chưa

Top Bottom