Full Hot Siêu mẫu hàng đầu Full dịch

Advertisement

Viet Writer

Và Mai Có Nắng
Ảnh bìa
Thể loại
  1. Ngôn tình
  2. HE
Tình trạng
Hoàn thành
Số chương
612
Nguồn
Inovel
Lượt đọc
414,683
Cập nhật
Đọc truyện Siêu mẫu hàng đầu full cập nhật chương nhanh nhất trên Vietwriter.vn
Cô người mẫu trẻ không nơi nương tựa và người đứng đầu làng giải trí, cô dùng thân thể mình đẽ đánh canh bạc này, cô muốn danh tiếng, tiền tài, luôn cô độc một mình không dám yêu ai. Anh lại đem cô đè xuống dưới thân,thì thầm những lời đường mật với có. Cô là một người mẫu không nơi nương tựa. xinh đẹp. kiên cường, vì yêu mà bất chấp tất cả,nhưng cuối cùng lại không thắng nổi đối thủ, bị bạn trai Cũ phản bội, lợi dụng, mới biết mình một lòng một dạ muốn gả cho anh ta chẳng qua chỉ là trò cười. Anh, một người dưng đầu làng giải tri, có chức vị,cao quý, lạnh lùng. có thể hô mưa gọi gió, nhưng lại yêu cô ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhất mực quan tâm cô. Hạnh phúc đến quá bất ngờ khiên có cám thảy sợ hãi nhưng không biết bí mật tình yêu ẩn sau nó.
Siêu mẫu hàng đầu là một bộ tiểu thuyết ngôn tình sủng trên 600 chương kể về cuộc đời của cô siêu mẫu Lâm Lam cùng với câu chuyện tình yêu đầy thách thức với vị tổng tài Diêm Quân Lệnh. So với nhiều bộ tiểu thuyết có câu chuyện tình yêu ngọt ngào thì review Siêu mẫu hàng đầu cũng ngọt ngào như viên kẹo ngọt có thể làm người ta sâu răng bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, chuyện tình yêu này trải qua khá nhiều thách thức, có lẽ vì vậy mà tình yêu của họ xứng đáng hơn, trân trọng nhau nhiều hơn.

Về nhân vật Lâm Lam, nếu đọc những trang đầu của tiểu thuyết, chúng ta sẽ thấy nhân vật này vô cùng đầy bi kịch. Sự đau khổ, nghèo túng, thất bại, thất tình đều không may rơi xuống đầu Lâm Lam cùng một lúc. Ngoài sự xinh đẹp ra thì bấy giờ Lâm Lam chẳng là gì cả, hay đại khái là nữ nhân vật xui xẻo và bi kịch nhất trong các tiểu thuyết ngôn tình. Tuy nhiên, nếu kiên nhẫn đi cùng Lâm Lam từ đầu cho đến cuối tiểu thuyết sẽ thấy Lâm Lam đã trở nên rất mạnh mẽ và kiên cường, rất thực tế và chung thủy với tình yêu của mình. Nếu không phải là Lâm Lam thì chẳng còn ai có thể vượt qua được những thất bại thảm hại trước đó. Nếu ai đó bảo sự hạnh phúc của Lâm Lam ở cuối truyện là do cô may mắn thì chắc chắn người đó chưa trải qua được những điều mà cô gái mạnh mẽ này đã trải qua. Và quan trọng nhất là luôn có một Diêm Quân Lệnh vẻ ngoài lạnh lùng nhưng lại ấm áp. Luôn chấp nhận dù người mình yêu có xinh đẹp hay xấu xí, chỉ cần mạnh khỏe bình an là được, đúng là may mắn gặp được quý nhân tại Siêu Mẫu Hàng Đầu - Chương 5.

Về Diêm Quân Lệnh thì chúng ta có thể thấy cuộc đời của Lâm Lam mà không có Diêm Quân Lệnh thì cuộc đời đó cũng không thể trọn vẹn. Diêm Quân Lệnh có thể được xem là một người chồng, một người bạn đồng hành, một tri kỷ đúng nghĩa mà bất cứ người phụ nữ nào cũng cần. Và tất cả những điều mà Diêm Quân Lệnh làm đấy cũng chỉ dành riêng cho Lâm Lam, người con gái anh yêu ngay lần đầu tiên gặp gỡ và bị lần đầu ấy tạo nên sự gắn kết mối duyên càng bền chặt hơn. “Ban nãy thấy bộ dạng đáng thương của bánh bao nhỏ, anh ngay lập tức mềm lòng. Người mẫu nổi tiếng, siêu mẫu cái gì chứ, anh tất thảy không muốn cô đi, chỉ hi vọng nha đầu ngốc này ngoan ngoãn ở bên cạnh anh”. Những câu nói này của coco lại khiến Diêm Quân Lệnh lý trí trở lại, anh không thể. Cô ấy đã khổ sở thành cái bộ dạng đó rồi, nhưng chưa từng than khổ với anh lời nào, ngay cả không chịu được cũng cắn răng kiên trì. Làm trái với tâm nguyện của ba, cũng phải cố gắng nỗ lực chiến đấu đến cùng. “Anh làm sao nỡ để cô trở thành con chim bị mình nhốt trong lồng được? Chỉ là mỗi lần nhìn thấy tiểu nha đầu mệt hoặc là bị thượng là trong lòng anh lại không nỡ. Còn nhớ lúc đầu cô bị chiếc đinh ghim đâm vào lòng bàn chân, để có được vị trí quán quân mà kiên trì cho đến khi cuộc thi kết thúc, nhẫn nhịn nỗi đau mà người thường khó có thể chịu đựng được.”

Chuyện tình yêu đầy sóng gió mới là yếu tố quan trọng để tâm điểm thu hút sự chú ý của độc giả. Để mỗi câu chuyện tình yêu trở nên bền chặt thì nó cần phải trải qua nhiều thử thách. Cả Diêm Quân LệnhLâm Lam cũng như vậy, họ cũng đều trải qua không chỉ một mà cả vô số lần những sóng gió. Lâm Lam vì yêu Diêm Quân Lệnh mà âm thầm chờ đợi, cự tuyệt với vô số những lời mời gọi, sẵn sàng hy sinh cả thanh xuân của một cô người mẫu xinh đẹp chỉ để mong và khao khát người mình yêu còn tồn tại. Diêm Quân Lệnh cũng thế, tuy ban đầu là sự tính toán từ anh, nhưng dần dần anh bị cuốn vào tình yêu không lối thoát ấy. Anh sẵn sàng hy sinh bản thân để bảo vệ cô gái trong vòng tay của mình, sẵn sàng âm thầm bảo vệ từ phía sau để Lâm Lam được an toàn. Tưởng chừng như “tình yêu này không đẹp nhưng lại rất đẹp”, và thật may mắn ông trời chẳng phụ lòng đôi trái tim chân thành ấy mà để họ có cái kết quả đơm hoa kết trái. Tương tự trong truyện Bình hoa giới giải trí cũng nói về một cô diễn viên yêu một vị đại cổ đông. Tình yêu của họ đã chiến thắng mọi thứ để đến bên nhau.

Ưu điểm lớn nhất cho tiểu thuyết Siêu mẫu hàng đầu chính là ở cách tác giả dùng ngôn từ khá hấp dẫn. Các tính huống truyện full vô cùng mạch lạc và lôi cuốn, câu chữ và miêu tả không quá sáo rỗng. Ngược lại rất chân thực, giúp người đọc dễ hình dung và tưởng tượng theo suy nghĩ của mình. Tuy nhiên bộ tiểu thuyết này vẫn còn lưu lại một vài khuyết điểm, đầu tiên là nhân vật khá nhiều nên sẽ làm cho câu chuyện có cảm giác hơi dài, có thể dụng ý của tác giả muốn thách thức cho tình yêu này nhiều thêm. Thứ hai phải kể đến chuyện tình yêu của các nhân vật phụ cũng đầy phức tạp không kém đôi chính. Việc này sẽ làm các bạn độc giả phân tâm và khó theo dõi. Điều này vô tình tạo cho chúng ta nhiều sự chọn lựa hơn, thay vì thích nhân vật chính thì có thể sẽ yêu luôn đôi phụ vì các cặp này đều rất dễ thương.

Siêu mẫu hàng đầu có thể xem là câu chuyện đáng đọc nhất mà các bạn nên thử nếu là một tín đồ mê truyện ngôn tình. Qua bộ truyện này không chỉ giúp người đọc hình dung về môi trường, sự cạnh tranh, cách thức làm việc của những người nổi tiếng trong thế giới giải trí mà còn là sự đấu tranh mạnh mẽ của cái thiện, sự bảo vệ tình yêu bé nhỏ của mình. Và trải qua bao sóng gió, trắc trở, tình yêu chân thành cũng về đến bên nhau. Đây chính là lý do mà các bạn nên đến với Vietwriter.vn để đọc một cách chi tiết và đầy đủ nhất. Từ đó có thể cảm nhận thật sự về các nhân vật, tình yêu của họ đã vượt qua chông gai như thế nào để thu quả ngọt?

1625745353511.png
 
Advertisement
Last edited:

Danh sách chương

  • Loading...

Bình luận facebook

Top Bottom