Review Review cưng chiều cô vợ quân nhân

Advertisement

Viet Writer

Đọc nhanh tại VietWriter
Ảnh bìa
Tình trạng
Hoàn thành
Lượt đọc
997
“Trong bóng tối, tiếng bước chân vang vọng khắp hành lang hẹp dài, lạnh lẽo và tối tăm. Một tiếng phụt của nòng súng giảm thanh đột nhiên vang lên, một cô gái lập tức ngã xuống, máu chảy thành dòng.” Đây là đoạn miêu tả lý do mà sát thủ Số 1 bị giết. Đồng thời, tại một nơi nào đó, một tân binh bị dìm xuống nước cũng chuẩn bị chết đi. Nhưng không, đây là thời khắc để hoán đổi số mệnh cho nhau, linh hồn của sát thủ số 1 nhập vào thể xác của tân binh Nhiếp Nhiên nhút nhát. Mở đầu câu chuyện Cưng Chiều Cô Vợ Quân Nhân là sự trùng sinh. Từ đó tạo nên những tình tiết ly kỳ, gây cấn và đầy hấp dẫn của một cô gái thông minh sau khi được sống lại.

Sau khi xác định được tình hình hiện tại của mình, cô đã nhanh chóng lại lấy tinh thần cho cuộc sống mới. Từ “là một sát thủ hàng đầu mà lại bị người ta mắt là vô dụng” nên không vui và đã vặn chân người dám chê bai mình. Cô nhất quyết không làm một nữ tân binh bỏ đi, bỏ mặc dòng đời đưa đẩy mà chọn bắt đầu cuộc sống cho đáng sống, phải ra dáng và bước lên đỉnh cao như kiếp trước mình đã làm. Và từ đó có rất nhiều lời đồn đại về cô, là một cô gái ngang ngược nhất trong doanh trại, không coi quân lệnh ra gì, không hề có ý thức tập thể. Cưng chiều cô vợ quân nhân Review với các chương đầu là dành để miêu tả các pha hành động của các quân nhân nên làm theo đúng tình tiết mà truyện quân nhân nên có. Và phần là dành cho những tình tiết ngôn tình, đầy lãng mạn và đáng yêu của Hoắc Hành dành cho Nhiếp Nhiên.

Tình huống của hai nhân vật chính gặp mặt nhau vô cùng lý thú. Trong một lần làm nhiệm vụ, cô gặp anh trong cảnh anh giả làm người mù và đã thành công vượt qua mọi thử thách của Nhiếp Nhiên. Từ lúc quan sát kỹ bên ngoài và nhận định “không phải là người tàn tật ở chân”, nhưng lại người mù khi thử thay đồ trước mặt anh, nhưng hoàn toàn là kết quả ngược lại. Anh bắt đầu cảm thấy hứng thú với cô từ lúc này và bắt đầu hành trình chinh phục để lấy trọn trái tim của nữ quân nhân.

Nhiếp Nhiên tỉnh lại khi bị các bạn cùng đội huấn luyện dìm nước đã hoàn toàn thay đổi tính cách. Bởi thân phận của cô gái Nhiếp Nhiên trước đây là một đại tiểu thư bị gia tộc từ bỏ. Đứng trước hoàn cảnh mẹ mất sớm, cha lấy mẹ kế, 16 tuổi bị đẩy đi lính nhằm muốn cô “tự sinh tự diệt”. Vì quá nhút nhát nên thường bị bắt nạt và bị giết. “Có phải mày bị dìm nước lâu qua nên não bị úng nước rồi không hả?”. Cưng Chiều cô vợ Quân nhân - Tập 2 mới là mở đầu cho những chuỗi tình tiết hấp dẫn và gây cấn của cô nàng quân nhân sau khi trọng sinh.

Trong mắt mọi người, “cho dù là về thể chất, năng lực hay là lòng gan dạ, Nhiếp Nhiên đều là người kém cỏi nhất”. Vì thế, bên ngoài sự ngông cuồng, bất cần, có thù tất báo chính là tính cách đầy tự tin và sự thông minh tiềm ẩn. Nếu các chương đầu gây nên sự hồi hộp và lo lắng cho Nhiếp Nhiên mỗi khi cô hành động thì phần sau sẽ là những chi tiết ngượng ngùng và e ngại khi phải đối mặt của nhị thiếu gia đầy lạnh lùng của họ Hoắc.

Hoắc Hành là nhị thiếu gia của nhà họ Hoắc. Bên ngoài sự tần tật ở đôi chân và vẻ mặt lạnh lùng thì đây mới là người có quyền lực nhất, là mẫu người đáng để nương tựa của các cô gái. Nhưng trong mắt nhị thiếu gia này chỉ có một mình Nhiếp Nhiên. Anh hoàn toàn là người vô cùng thông minh và biết giả bộ trước mắt người khác, nhất là với cô, “rõ ràng không phải người mù nhưng lại hoàn toàn không tỏ vẻ kinh hãi gì khi cô thử anh”. Vì thế mà cô lại tiếp tục nghi ngờ “không biết có phải chân anh ta tàn phế thật không”.

Cưng chiều cô vợ Quân nhân - Chương 337 đã thể hiện được sự cưng chiều và tình yêu của Hoắc tổng dành cho cô vợ quân nhân này. Cho dù là cô đánh người, vi phạm quy định của công ty nhưng anh vẫn bảo vệ và che chở cho Nhiếp Nhiên. Sự chân thành đối đãi, nhất là khi cô cứu Hoắc Hành ra khỏi đám cháy đã làm trái tim vị tổng tài này rung động. Chính vì thế mà khi thư ký riêng Hạ Na của Hoắc Mân đứng ra tố cáo trước để mình nhẹ tội nhưng lại không ngừng mình nhận về cái kết đắng là “Cô bị đuổi việc” đã thay cô hả giận khi tận mắt nhìn thấy người yêu tức giận.

Sau khi đọc Cưng Chiều Cô Vợ Quân Nhân SSTruyen chúng ta sẽ thấy được sự tương đồng với Thiếu tướng Cưng Chiều Vợ ở các tình tiết trêu ghẹo và gây cười cho vợ của mình. Qua đó, tác giả Huỳnh Hạ đã giúp người đọc nhận định một lần nữa thể loại truyện ngôn tình qua các phân đoạn đầy gây cấn của các quân nhân, những người được huấn luyện để làm các nhiệm vụ đặc biệt. Hay nói đúng hơn thì cưng chiều cô vợ quân nhân chính là thể loại truyện Ngôn Tình Quân nhân H+. Và bạn vẫn còn dư hương sau khi kết thúc truyện thì có thể đọc tiếp Cưng Chiều cô Vợ Cũ nói về các tình huống đầy tình cảm của anh chồng cưng vợ cũ sau khi ly dị.

Các câu hội thoại đáng giá nhất trong Cưng chiều cô vợ quân nhân:

-“ Người phụ nữ của tôi, đừng nói là đánh người, cho dù giết người cũng được”.

- “Ở đó là cửa ra, cô Diệp không định không chọn được quần áo nên chạy trốn luôn đấy chứ?”

- “Không sao, cô thay đi, tôi không nhìn đâu.”

Cưng chiều cô vợ quân nhân của tác giả Huỳnh Hạ là thể loại truyện ngôn tình hiện đại cùng với sự pha trộn với các tình tiết trùng sinh và những câu chuyện của người quân nhân. Tuy nhiên, qua dần các chương, khi Nhiếp Nhiên mang thân phận Diệp Lan đến bên cạnh Hoắc Hành sẽ đem lại cho chúng ta những tình tiết vui tươi và dí dỏm của chàng nhị thiếu gia họ Hoắc dành cho cô vợ quân nhân của mình. Hãy đón xem cụ thể các tình tiết hấp dẫn này tại Vietwriter.vn nhé các bạn!

Link đọc:https://vietwriter.vn/threads/cung-chieu-co-vo-quan-nhan.4624/
 
Advertisement

Bình luận facebook

Top Bottom