Hot Ông Xã Pháp Y: Tiểu Kiều Thê, Nghiệm Một Chút

Advertisement

An Dĩnh Hy

Moderator
Editor
  • chương 121: Thẩm Anh Kiệt

Editor: An Dĩnh Hy

Thẩm Anh Kiệt bày ra vẻ vô tội, giả vờ đáng thương nói: “Madam, gan tôi nhỏ lắm, cô đừng có làm tôi sợ ~”

Kim Linh đột ngột cúi người xuống, nắm lấy cổ áo hắn ta để hắn ta phải đối mặt với cô, đôi mắt đẹp nhìn chằm chằm, nảy sinh độc ác nói: “Tôi không nói giỡn với cậu!”

Thẩm Anh Kiệt giơ đôi bàn tay lên, làm bộ dạng đầu hàng, “Đừng có bạo lực như vậy mà, tôi nói không phải là được rồi sao?”


Thấy thế Kim Linh mới buông lỏng tay, một lần nữa trở về chỗ ngồi của mình.

“Bây giờ nói quan hệ giữa cậu và Đồng Mạn Ni đi.”

Thẩm Anh Kiệt không một chút suy nghĩ liền bật thốt lên nói: “Đồng Mạn Ni ấy hả, cô ta là bạn gái cũ của tôi.”

“Hai người ở bên nhau bao lâu? Khi nào thì chia tay? Sau khi chia tay có gặp lại hoặc là phát sinh quan hệ không?” Kim Linh tiếp tục đặt câu hỏi, nhưng mà cô thật tình chán ghét cái tên đàn ông lăng nhăng này.

“Madam, loại chuyện riêng tư thế này cảnh sát cũng muốn hỏi đến sao?” Thẩm Anh Kiệt cao giọng chất vấn.

“Cậu nói xem? Đồng Mạn Ni đã chết cho nên chúng tôi phải biết tất cả mọi thứ về cô ấy, đương nhiên bao gồm cả cậu cái tên bạn trai cũ này!” Kim Linh không khách khí trả lời hắn.

“OK! Tôi nói, tôi nói không phải được rồi sao?” Thẩm Anh Kiệt thật là hối hận đó mà, sớm biết rằng bị đưa tới cục cảnh sát sẽ lọt vào diện nghi vấn, nói cái gì hắn cũng sẽ không lén chườn mặt ra.

Kim Linh mắt không chớp nhìn chằm chằm chờ đợi câu trả lời từ hắn.

“Tôi cùng Đồng Mạn Ni đã hẹn hò tầm ba bốn năm có lẻ, khoảng chừng nửa năm trước đã chia tay, sau khi chia tay cũng có gặp qua vài lần, cô biết đó Anh thiếu tôi đẹp trai như vậy, chắc chắn cô ta sẽ dây dưa, nhưng mà đều bị tôi cự tuyệt!” Thẩm Anh Kiệt vừa trả lời cảnh sát, vừa không quên tự luyến.

Nghe hắn trả lời xong, suýt chút nữa Kim Linh đã hộc máu, tự luyến đã gặp nhiều những chưa từng gặp kẻ nào tự luyến đến vậy, quả thực đã đạt đến trình độ không biết xấu hổ.

“Thẩm Anh Kiệt! Cậu nghiêm túc một chút cho tôi!” Kim Linh thật sự không nhịn được nữa, nếu đổi lại là ở thế kỉ trước, cô nhất định sẽ cho hắn nếm đủ mọi loại hình cụ tra tấn, xem hắn còn có tâm tư khua môi múa mép hay không.“Madam ơi tôi rất rất nghiêm túc, trời đất chứng giám, tôi trả lời đều là thật.” Vẻ mặt Thẩm Anh Kiệt giống như chịu hàm oan bộ dáng đau khổ.

Kim Linh trừng hắn một cái, tiếp tục hỏi: “Cậu cùng Đồng Mạn Ni sau khi chia tay có phát sinh quan hệ hay không? Còn có lần gặp mặt cuối cùng của hai người là khi nào?”

Thẩm Anh Kiệt ngẫm nghĩ, trả lời: “Tôi cùng với cô ta sau khi chia tay thì không có lên giường với nhau nữa, lần gặp mặt cuối cùng hình như là ba ngày trước….”

“Cậu chắc chắn sau khi chia tay với cô ấy thì hai người không có phát sinh quan hệ?” Kim Linh có chút kinh ngạc, theo lý mà nói cái thai trong bụng của Đồng Mạn Ni hẳn là của Thẩm Anh Kiệt, nhưng hiện tại hắn lại thề thốt phủ nhận, cô có hơi bối rối.

“Nhìn rõ khẩu hình của tôi này, không … có!” Thẩm Anh Kiệt thật tình mất hết kiên nhẫn.

Đúng lúc này cửa phòng thẩm vấn bị mở ra, Tô Cửu Cửu đi đến.

Tô Cửu Cửu còn không thèm tới liếc mắt nhìn Thẩm Anh Kiệt một cái, trước tiên là cùng Kim Linh hỏi qua một chút tình huống về cuộc thẩm vấn.

“Kết quả thẩm vấn thế nào?” Giọng nói của cô lạnh lùng, lãnh đạm, nhưng lại vô cùng dễ nghe.

Vẻ mặt Kim Linh đau khổ lắc đầu, “Mới vừa hỏi, nhưng mà hắn nói hắn và Đồng Mạn Ni đã chia tay hơn nửa năm, lúc sau cũng chưa từng có phát sinh quan hệ…….”

Không phát sinh quan hệ sao?

Tô Cửu Cửu rơi vào trầm tư.
 
Advertisement

Bình luận facebook

Top Bottom