Hot Ôm Tôi Nhé Cô Gái Nhỏ - Lam Ngọc Anh

Advertisement

Viet Writer

Và Mai Có Nắng
Ảnh bìa
Tác giả
Trà Sữa không đường
Thể loại
  1. Ngôn tình
  2. Sắc
  3. Sủng
  4. HE
Tình trạng
Đang viết
Nguồn
NovelTok
Lượt đọc
83,434
Cập nhật
cake
Đọc truyện Ôm tôi nhé cô gái nhỏ Lam Ngọc Anh - Hoàng Trường Minh / Kiều thê dẫn vào mang-Bắc Chi của tác giả Trà Chanh full hay.
Nếu bạn đang tìm bộ truyện nam chính chung thủy chỉ yêu mỗi mình nữ chính thì có lẽ truyện này đáp ứng được điều kiện đó, bởi lẽ anh ấy không có lựa chọn khác ngoài nữ chính. Anh là người có bệnh khó nói, em trai của anh không thể dựng lên được trước những cô gái khác, chỉ duy nhất nữ chính là khác biệt, chỉ có cô mới khiến anh nổi phản ứng được. Bộ truyện mang tên ôm tôi nhé cô gái nhỏ lam ngọc anh, ngoài ra các bạn có thể tìm đến truyện bằng những từ khóa khác như là đọc truyện ôm tôi nhé cô gái nhỏ, truyện ôm tôi nhé cô gái nhỏ lam ngọc anh, ôm tôi nhé cô gái nhỏ tiểu thuyết, truyện ôm tôi nhé cô gái nhỏ.

Truyện ôm tôi nhé cô gái nhỏ lam ngọc anh của tác giả Trà Sữa Không Đường thuộc thể loại ngôn tình, sắc sủnghappy ending. Hiện truyện vẫn đang được cập nhật và đã cập nhật được hơn 280 chương. Tuy chỉ mới ra tầm 280 chương nhưng được rất nhiều đánh giá tốt từ các độc giả, điểm cộng là cách viết truyện của tác giả rất súc tích không hề dài dòng. Tuy mô típ truyện ban đầu vẫn theo lối mòn cũ nhưng mô típ này luôn hấp dẫn lôi cuốn người độc. Nói chung theo cá nhân mình thì truyện rất ổn áp, từ cách dẫn dắt truyện, mô típ truyện, cách xây dựng nhân vật, tình tiết truyện, cũng như cách thắt nút gỡ nút.

Nhân vật nam chính của truyện ôm tôi nhé cô gái nhỏ lam ngọc anh tên là Hoàng Trường Minh, anh là một tổng giám đốc giàu có, quyền thế, cao cao tại thượng, trong tay anh là tài sản cực lớn khiến ai ai cũng phải thèm khát. Không chỉ thế ông trời còn rất thiên vị khi ban cho anh một ngoại hình cường tráng, đường nét trên khuôn mặt của rắn rỏi nhưng lại không hề thô cứng, có thể nói là một tuyệt phẩm của thượng đế. Một người đàn ông hoàn mỹ như vậy đương nhiên sẽ trở thành mơ ước của rất nhiều người phụ nữ, nếu anh muốn thì tất nhiên không người phụ nữ nào anh không thể có được, nhưng anh lại bị một bệnh khó nói đó là không có hứng thú với bất kỳ người phụ nữ nào. Chính vì chưa bao giờ thấy anh chạm vào phụ nữ mà dần dà bắt đầu có những tin đồn nói anh không thích phụ nữ mà thích đàn ông.

Nhân vật nữ chính của truyện ôm tôi nhé cô gái nhỏ lam ngọc anh tên là Lam Ngọc Anh, cô là thiên kim tiểu thư của nhà họ Lam, cứ ngỡ sẽ sống trong một gia đình giàu có vô lo vô nghĩ nhưng điều xui xẻo đến với cô từ lúc cô còn nhỏ. Năm cô mới tám tuổi đã tận mắt chứng kiến mẹ ruột của mình bị ép nhảy lầu mất mạng, người ép mẹ cô không ai khác chính là mẹ kế của cô hiện giờ. Bà mẹ kế luôn coi cô là cái gai trong mắt nên đương nhiên không thể cho cô sống yên ổn rồi, bà ta không ngừng tính kế hãm hại khiến cô bị đuổi khỏi nhà họ Lam. Vì cần có tiền để tiếp tục sống và cần tiền để chữa trị cho bà nội nên cô không còn cách nào trở thành một cô gái tiếp rượu không chút danh phận. Mà làm ở những nơi như vậy còn là gái tiếp rượu thì đương nhiên sẽ không hề an toàn.

Một lần cô bị một người khác dụ uống rượu, sau khi uống cô mới phát hiện là trong rượu có vấn đề, trong lúc hoảng hốt cô chỉ có một suy nghĩ duy nhất là chạy trốn khỏi đó, thế là cô trốn đại trong một căn phòng trống không người sau đó thì không nhớ gì nữa. Nhưng thật không may căn phòng đó không phải là căn phòng trống, đêm đó cô thật sự đã mất đi lần đầu tiên của mình, người ta gọi là tránh quả dưa gặp quả dừa, tránh được người đàn ông bỏ thuốc cô nhưng lại lên giường với một người đàn ông xa lạ khác. Sáng hôm sau, tên đàn ông lấy đi lần đầu của cô còn nhìn cô bằng ánh mắt khinh thường, chế giễu còn nhét tiền cho cô. Tuy bà nội đang cần tiền gấp để chữa trị nhưng anh sỉ nhục cô như vậy nên cô không thể chấp nhận nổi. Cô không nhận một đồng nào mà tức giận rồi đi. Và người đàn ông lấy đi lần đầu tiên của cô không ai khác chính là nam chính không gần nữ sắc trong lời đồn của người khác Hoàng Trường Minh. Một đêm vừa mặn nồng vừa hoang đường đó như là vận mệnh đã sắp đặt sẵn để gắn kết mối lương duyên của Lam Ngọc AnhHoàng Trường Minh vậy. Một người thì yếu đuối, đang gặp khó khăn cần sự giúp đỡ bảo vệ của người còn lại để giúp cô chống lại mẹ kế ác độc, giành lại công bằng, trả lại những thứ cô xứng đáng có được. Một người thì bị bệnh khó nói chỉ có duy nhất cô mới có thể chữa khỏi bệnh đó của anh. Hai người họ đều cần sự kề bên của đối phương, nhưng cô có tự trọng nhất định của mình, liệu cô có chấp nhận sự giúp đỡ của anh? Anh có sự kiêu ngạo của bản thân, anh đơn giản chỉ coi cô là liều thuốc để chữa bệnh hay trao tấm chân tình của mình?

Mối quan hệ của họ có diễn biến tốt đẹp hay sẽ có nhiều hiểu lầm xảy ra? Hãy cùng đọc truyện ôm tôi nhé cô gái nhỏ lam ngọc anh tại vietwriter.vn để biết thêm chi tiết nhé!
Link convert:https://vietwriter.vn/threads/om-toi-nhe-co-gai-nho-convert.6956/

1619861406716.png
 
Advertisement
cake
Last edited:

Danh sách chương

  • Loading...

Bình luận facebook

Top Bottom