New Ngày Anh Đến

Advertisement

Viet Writer

Và Mai Có Nắng
Ảnh bìa
Tác giả
Phạm Vũ Anh Thư
Thể loại
  1. Ngôn tình
  2. Truyện Việt
Tình trạng
Đang viết
Nguồn
https://www.facebook.com/phamvuanhthu95
Lượt đọc
265
Cập nhật
Lâu lắm rồi không viết truyện không biết có ai còn nhớ mình không, lâu không viết mọi người có khi quên mình còn viết ấy chứ. Chắc mình là đứa ra truyện mỗi năm ít nhất mất thôi. Sắp Tết rồi, hơn sáu mươi nghìn người theo dõi ai còn muốn đọc truyện mình cho mình xin cái động lực nào, mình sẽ viết truyện xuyên Tết luôn? Nếu ổn thì thứ hai mình đăng truyện luôn he he.

NHÁ CHÚT CHƯƠNG ĐẦU NHA

Bốp! Một cái tát như trời giáng thẳng vào mặt tôi khiến tôi lảo đảo suýt ngã. Tôi còn chưa kịp định thần tiếng mẹ tôi đã quát:

- Ngân, tại sao con có thể làm như vậy?

Tôi ngước mặt lên nhìn mẹ, đôi mắt mẹ đỏ ngầu, sự tức giận hiện rõ mồn một trong đôi mắt ấy. Lần đầu tiên trong cuộc đời tôi bị mẹ đánh, lần đầu tiên suốt hai mươi năm tôi cảm nhận mẹ đang vô cùng giận tôi. Bất giác tôi khẽ lùi chân lại, một cảm giác như luồng sét chạy qua người, bàng hoàng, hoảng loạn, sợ hãi. Mẹ nhìn tôi, giơ tay lên định tát thêm một cái, nhưng rồi cuối cùng lại buông thõng ngồi phịch xuống ghế ôm mặt khóc nức nở. Tôi đứng như trời trồng nhìn mẹ khóc, trái tim quặn lên như có ai xé nát. Không cần phải suy đoán thêm, chắc chắn mẹ đã biết mọi chuyện. Mẹ vừa khóc vừa nấc lên:

- Ngân, con có biết chuyện này là thế nào không? Con và thằng Vũ... sao lại có thể như vậy? Hai đứa là anh em, sao có thể có thứ tình cảm sai trái như vậy được chứ?

Từng câu từng chữ mẹ nói như đang bóc từng lớp da thịt trần trụi. Tôi không thể mở miệng nổi, cả người cứng đờ.

Hiện tại mình chưa đăng ra nhưng đã có nhóm, trong nhóm đã có vài chương. Thật ra lâu mình mới ra truyện thôi, nhưng nếu mọi người ủng hộ thì có thể đóng phí vào nhóm hoặc ủng hộ mình ở ngoài mình đều hạnh phúc lắm rồi. Cảm ơn mọi người nhiêu, hi vọng sang năm 2022 mình có thể ra được nhiều truyện, hi vọng mọi người vẫn luôn ủng hộ mình.
 
Advertisement

Đính kèm

  • FB_IMG_1641823250167.jpg
    FB_IMG_1641823250167.jpg
    36.9 KB · Lượt đọc: 0
Last edited:

Danh sách chương

  • Loading...

Bình luận facebook

Top Bottom