New Mãi Mãi Bên Em

Advertisement

Yalika

Tác giả VW
  • Chapter 63:

Vào đến phòng học vừa đúng giờ . Cô chủ nhiệm lớp đi vào nói:
- Chú ý thi học kỳ đến nơi rồi chúng ta cần sự nghiêm túc .
Cả lớp im lặng .
Chủ nhiệm nói thêm :

- Tôi có chuyện này muốn thông báo . Cô chủ nhiệm lớp cũng gần ba năm rồi đúng không ?
Cả một lớp học hơn 40 sinh viên nói :

- Vâng .
Chủ nhiệm nói tiếp :

- Ừ có lẽ chỉ đến đây thôi .
Có một sinh viên nói to :

- Là sao ạ ?
Chủ nhiệm lớp cô nói :

- Vì là tôi có công việc ở bên Anh mà chồng tôi cũng làm việc ở đó nên là tôi sẽ nghỉ dạy ở trường .À chúng ta sẽ có thầy cô khác chủ nhiệm thay tôi . Chúng ta đã có rất nhiều kỷ niệm ,mà đã là kỉ niệm thic chắc chắn tôi sẽ không quên . Các bạn ở đây hãy cô gắng lấy được bằng đại học sau đó tìm một công việc phù hợp với mình .
Cả một lớp ngồi nghe mà ai nấy cũng im thin thít không dám thốt ra câu nào .
Cô chủ nhiệm:

- Các bạn yên tâm lễ tốt nghiệp tôi sẽ sắp xếp để về chúc mừng với các bạn còn chuyến đi chới chắc phải dừng thôi .
Nghe vậy mấy sinh viên có chút buồn nhưng thấy cô sẽ về dự lễ tốt nghiệp nên cũng vui vẻ lên hỏi:

- Thế cô ơi ai chủ nhiệm vậy ạ ?
Chủ nhiệm:
- Cái đó tôi ccưa biết có thể là thầy,hoặc cô tôi nghĩ là một thầy vì trường ta có tin gì thì các bạn cũng biết rồi đấy hoặc cũng có thể là một người mới . Cái này tôi chưa nhận được thông tin nê chywa rõ lắm .Thế nhé ,tập trung ôn thi đi đừng để tôi thất vọng .
Chủ nhiệm thông bái xong đi ra ngoài cả lớp ai nấy đều lôi sách vở ,máy tính ra để học.Ở đại hock rất khác là tính tự hocn rất cao chứ không như cấp 2 ,3. Còn chủ nhiệm ở đại học là để thông báo những nội dung quan trọng và dạy một số môn thôi. Cô ngồi dưới có chút lo nếu không lấy được bằng thì lại phải ở lại một năm nữa học lại .Nghĩ đến đo cô lại càng thêm sự quyết tâm tuy đó không phải là ngành học mà cô thích . Lục Nhất Nguyê thì vẫn như thế bận tối mắt tối mũi không có cả giờ nghỉ ngơi .May là đi về còn có người nấu , ăn ở ngoài suốt không tốt lắm ,được bữa cơm đầy dinh dưỡng của cô mà anh cũng cảm thấy vui vui hơn . Làm về Tống Uyển Nghi vẫn như cũ tắm rửa ,nấu ăn xong anh đến nhà cô ăn cùng .Hai người ngồi nói chuyện cười đùa cũng chẳng khác nào một cặp vợ chồng mới cưới. Đang ngồi điện thoại cô có thông báo của trường . Uyển Nghi mở điện thoại ra đọc .Lục Nhất Nguyên cũng nhìn theo cô ,anh hỏi :

- Sao chăm chú vậy chuyện gì à .
Cô nói :

- Không có gì .Chỉ là em đang đọc confestion của trường thôi bàn về thầy thể dục ý mà .Bao nhiêi người vào khen .
Nhất Nguyên nghe xong cũng chút tò mò về ông thầy này ,nhưng anh không quá quan tâm nếu Uyển Nghi không nói câu này :

- Chà nhìn cũng đẹp nha lại còn tốt tính .
Vâng cô đa động tới tảng băng này là đủ biết cô sẽ như thế nào rồi nhưng không anh không nói gì .Cô thấy anh vẫn bình thản trong khi người yêu mình khen một người đàn ông khác trước mặt cô hơi dỗi nói :
- Em ăn xong rồi ,ăn xong anh để đây em rưat bát rrồ anh về luôn đi .
Thấy biểu hiện của cô như vậy anh lắc đầu nghe theo cô nhưng khi ăn xong anh ra rửa bát luôn không gọi cô ra làm gì .Anh đi về cô đi từ phòng ra tức nói :
- Đàn ông thối .
Cả tuần này hai người đều rất bận Tống Uyển Nghi bận lo ôn thi anh thì làm việc suốt ngày ,Nhất Nguyên thì dạo này cũng không hay đến nhà cô,vì công việc quá bận .Nhất Nguyên cũng có nhắn tin nếu anh về muộn . Cố thêm tuần sau đòa cô thi xong rồi .Nhìn vào bảng điểm cũng có chút tự hào .Vị trí xếp hạng vẫn thế không có gì thay đổi .
 
Advertisement

Bình luận facebook

Top Bottom