New Hệ Thống Game Tại Dị Giới

Advertisement

Viet Writer

Và Mai Có Nắng
  • Chương 659

Hải Lão ánh mắt từ trên người ba người Hoàng Minh rời đi. Ánh mắt nhìn về phía xa xa mặt hồ chậm rãi mà nói:


- Từng nói cho các ngươi nghe về một vạn bốn trăm năm trước có một nữ nhân cũng tiến tới nơi này. Nàng ấy tên là Nạp Lan Yên. Ngày ấy ta cùng nàng cũng đã thử qua vô số cách nhưng toàn bộ đều thất bại. Rốt cuộc đến cuối cùng chúng ta cũng tìm được cách để nàng ấy có thể rời khỏi nơi này!


Hãi Lão nói tới đây, ánh mắt có chút tang thương, lại như đang nghiền ngẫm.


Đám người Hoàng Minh, Hư Trúc, Thư Đồ Sư Lĩnh Chi đều yên lặng chờ đợi không dám làm phiền Hải Lão. Thời gian chầm chậm qua đi, rốt cuộc Hải Lão cũng từ trong thương nhớ trở về. Giọng nói khàn khàn lại vang lên.


- Khi đó ta cùng nàng trải qua tân tân vạn khổ chiến đấu trong Bát Hoang đại niết bàn đoạt được Hoang Thần cách thượng cổ một khoả. Nhưng đến khi trở về liền bị vô số Hoang thú điên cuồng vây sát. Trong lúc ngàn cân treo sợi tóc ấy, Nàng liền không một lời chế ngự ta, dùng yêu thú khế ước Mã Vân Đằng đã trọng thương đưa ta rời khỏi. Một mình nàng chiến đấu cùng vô vàn Hoang thú, rốt cuộc bỏ mình. Đáng hận là ta lúc đó thực lực không đủ, không thể bảo vệ nàng. Mã Vân Đằng cũng trọng thương, không mang ta đi được xa. Nó liền giấu ta tại một đỉnh núi, dùng bản thân đánh lừa Hoang thú đuổi theo. Rốt cuộc lúc ta có thể hoạt động trở lại, mọi thứ đã trở nên yên lặng. Thế nhưng Thập Tự Tháp kia, ngoại trừ ta, không ai biết rằng nó chính là kiện pháp bảo mạnh nhất của nàng. Thời gian trôi qua, Thập tự tháp cứ mười năm năm mở ra một lần. Nhưng người tiến vào Thập tự tháp chỉ có dưới năm ngàn năm tuổi mới có thể tiến vào. Thế nên hơn vạn năm nay, chỉ có lớp thanh niên trẻ tuổi mới có thể tiến vào. Mà đám thanh niên thì không có cách nào tiến đến tầng mười của Thập tự tháp. Nếu như ta đoán không sai, Hoang Thần cách nàng ấy nhất định đặt ở trong tầng thứ mười của Thập Tự Tháp.


Nói đến đây, Hải Lão lại quay người về nhìn đám Hoàng Minh, đoạn nói:


- Việc các ngươi cần làm, đó chính là tiến tới tầng thứ mười của Thập Tự tháp, lấy về Hoang thần cách. Đạt được Hoang Thần cách, ta có thể giúp các ngươi trở về!


Hải Lão nói đến đây, rốt cuộc dừng lại hẳn. Hoàng Minh trong lòng rốt cuộc đã hiểu. Hải Lão muốn bọn hắn có thể tiến tới tầng thứ mười của Thập tự tháp, lấy về Hoang Thần cách kia. Mà nếu Hoàng Minh đoán không sai, Hoang Thần cách kia chính là có thể giúp một đại viên mãn Hoang thủ trở thành Hoang Thần thủ hộ thứ tư. Hoang thần thủ hộ thứ tư xuất hiện liền có thể giúp bọn hắn chống lại Viêm Thần cùng Ám Thần.


- Phải chăng lấy về được Hoang Thần cách Hải Lão có thể giúp chúng vãn bối rời nơi này?


Hoàng Minh nhẹ nhàng dò hỏi. Hải Lão đưa ánh mắt hướng về phía Hoàng Minh trịnh trọng gật đầu, nói:


- Ta có thể hứa với các ngươi, chỉ cần các ngươi có thể mang về Hoang thần cách. Ta và ông bạn già của ta sẽ giúp các ngươi hết mức có thể!


Lời Hải Lão nói đến đây, bất chợt hồ nước đang từ tĩnh lặng vô cùng đột nhiên ầm ầm dậy sóng. Từng đợt sóng nước cao mấy chục mét ầm ầm dâng cao. Hoàng Minh kinh hãi nhìn về phía giữa hồ. Một bóng dáng đen kịt từ từ xuất hiện ở giữa trung tâm hồ. Một cái đầu khổng lồ nhô lên, Hoàng Minh có thể nhìn rõ ràng cái đầu khổng lồ này. Đột nhiên tinh mang loé lên, một con mắt sáng mở to, con mắt to như một cái chuông đồng siêu khổng lồ làm người ta sợ hãi. Hư Trúc cùng Thư Đồ Sư Lĩnh Chi càng là lui lại hơn năm bước, ánh mắt ngốc trệ nhìn về phía xa giữa hồ nước kia. Chỉ một ánh mắt, một ánh mắt hung tàn bao trùm thiên địa.


.


Z


.


Ánh sáng bình minh chiếu xuống, một mảnh rừng trúc như sống lại. Không ít yêu thú đi lại, chim hót líu lo. Từ bên trong bộ lạc gấu trúc bay ra hơn hai trăm thân ảnh hướng về phía nam mà phi hành. Hoàng Minh, Hư Trúc, Lập Phi, Thư Đồ Sư Lĩnh Chi cũng ở trong đó. Hoàng Minh lúc này vừa lăng không phi hành vừa suy nghĩ miên man. Nhất là một chuyến này tiến tới Thập Tự tháp càng làm hắn trở nên quyết tâm mãnh liệt. Có lẽ đạt được Hoang thần cách là khả năng duy nhất giúp bọn hắn rời khỏi nơi này rồi. Nhớ lại buổi đêm ngày hôm qua, Hoàng Minh trong lòng vẫn còn kinh hãi không thôi. Hôm qua một đầu Hoang thú khổng lồ kia đã khiến hắn rung động. Đồng thời cũng từ đó suy ra Viêm Thần, Ám Thần cùng Địa Thần khủng bố tới cỡ nào.


- Hoàng Minh, chàng thế nào rồi?


Lập Phi nhìn Hoàng Minh chốc chốc nhíu mày trầm tư liền quan tâm mà hỏi. Hoàng Minh mỉm cười, lắc đầu nói:


- Không có việc gì, trên đường từ từ để ta kể cho nàng nghe!


.


Thập tự tháp sừng sững tại phía Nam Hoang Cổ đại lục này từ lâu. Khi xưa chính là đột nhiên xuất hiện làm không ít chủng tộc chú ý. Không ít hoang thú mạnh mẽ muốn phá đi ngọn tháp này liền bị nó phản chấn mạt sát. Các chủng tộc càng là hiếu kì không thôi. Một thời gian quan sát, ngọn tháp này lại cứ mười năm năm mở ra đại môn một lần. Không ít chủng tộc yêu thú, hoang thú tiến vào liền bỏ mạng bên trong. Lại có không ít kẻ đjat được chỗ tốt. Nhất là đối với những yêu nghiệt tại hoang thú thế giới này, Thập Tự Tháp chính là nơi rèn luyện linh hồn tốt nhất.


Đọc Truyện Ngôn Tình Hay Tại Vietwriter.com và Ngontinh.vn
 
Advertisement

Bình luận facebook

Bạn đã đọc chưa

Hệ Thống Sơn Tặc
  • Lâm Tiếu không phải cô nương
Hệ Thống Cải Tạo Tên Phá Của
  • Gừng càng già càng cay
Top Bottom