Full Dưới vương triều cổ đại convert

Advertisement

Viet Writer

Đọc nhanh tại VietWriter
  • Chương 450 hiện tại nhưng làm sao bây giờ

    New
Chính văn chương 450 hiện tại nhưng làm sao bây giờ


Lão phu nhân gật đầu, nghiêm túc hỏi: “Làm sao vậy?”


Vũ Văn Hạo hỏi: “Ngài vì cái gì tống cổ hắn đi?”


Lão phu nhân nói: “Hắn đã lớn tuổi, thả ở trong phủ hầu hạ nhiều năm, hắn có ý nguyện tưởng về quê an hưởng lúc tuổi già, lão thân liền cho hắn một bút bạc, làm hắn đi rồi, hắn phạm tội sao? Hay không làm cái gì?”


Vũ Văn Hạo nói: “Có người ở lão nguyên chuyên dụng lu nước bên trong ngâm đào hoa cùng chuối tây diệp, tra hỏi lúc sau, biết được là ngài đưa quá khứ đầu bếp chu quế làm, chu quế nói, đây là ngài mệnh lệnh.”


Lão phu nhân sắc mặt tức khắc đại biến, đột nhiên hỏi: “Kia nàng cũng không có việc gì a?”


Vũ Văn Hạo thấy nàng mặt lộ vẻ khẩn trương chi sắc, đảo không phải làm bộ quan tâm, liền nói: “Người nhưng thật ra không có việc gì, chỉ là chịu tội không thể tránh được, kia chu quế nói, là đến ngài mệnh lệnh, truyền ngài mệnh lệnh chính là ngài ban đầu lão người hầu a quyền.”


Lão phu nhân đáy mắt đột nhiên bốc cháy lên cuồng nộ, “Hảo a, thật là cẩn thận mấy cũng có sai sót, Tôn mụ mụ, đi tìm a quyền quê nhà địa chỉ, đem hắn tìm trở về, hảo hảo thẩm vấn.”


Sau đó, nàng nhìn Vũ Văn Hạo, “Ngươi yên tâm, việc này có một công đạo cho ngươi, ngươi đi về trước hảo hảo thủ nàng, ta quay đầu lại liền đi.”


Lão phu nhân lời này, kêu Vũ Văn Hạo giải thích khó hiểu.


Có một số người, một ánh mắt liền đủ để gọi người tín nhiệm, không cần nhiều biện giải.


Nguyên Khanh Lăng trong bụng vẫn là ẩn ẩn đau, loại này đau là trầm miên, tuy không bén nhọn, lại cũng thập phần gian nan.


Vốn dĩ nàng liền các dạng không khoẻ, hiện giờ ăn không vô, thượng thổ hạ tả rất nhiều lần, nơi nào còn có sức lực?


Vũ Văn Hạo cũng không đi làm này án tử, hắn có dự cảm, a quyền là tìm không thấy, mặc dù tìm được, cũng là một khối thi thể.


Này mấu chốt thượng, hắn sẽ không ném xuống Nguyên Khanh Lăng mặc kệ, đuổi theo tra cái gì phía sau màn độc thủ.


“Nguyên, còn khó chịu sao?” Hắn đỡ nàng chậm rãi ngồi dậy, nàng nằm đến eo đều chặt đứt.


Nhưng là ngồi dậy cũng khó chịu, bụng đỉnh, nàng trầm nhược vô lực mà nằm ở Vũ Văn Hạo trong lòng ngực, chậm rãi điều chỉnh hô hấp, “Khó chịu, nhưng là khá hơn nhiều.”


Vuốt nàng toàn bộ tiêm cằm, Vũ Văn Hạo đau lòng đến không được, hắn có thể thế nàng làm bất cứ chuyện gì, lại không thể thế nàng chịu đựng thân thể đau đớn.


Tào ngự y lại dùng sức mà ở một bên vẫy tay, muốn Vũ Văn Hạo đi ra ngoài nói chuyện.


Vũ Văn Hạo nhìn đến bọn họ động tĩnh liền tới khí, bởi vì bọn họ muốn lén nói chuyện, liền ý nghĩa này đó không thể kêu lão nguyên nghe, đó chính là chuyện xấu.


Hắn hôn Nguyên Khanh Lăng gương mặt một chút, ôn nhu nói: “Ta đi ra ngoài một chút, quay đầu lại lại đến bồi ngươi.”


“Ta đây vẫn là nằm xuống đi, ngồi cũng là khó chịu.” Nguyên Khanh Lăng nói.


“Hảo!” Vũ Văn Hạo thật cẩn thận mà đỡ nàng nằm hảo, liền nghe được nàng nức nở một tiếng, “Thật muốn đã chết.”


Vũ Văn Hạo trong lòng đau xót, xem nàng hiện giờ ốm yếu đồi khí bộ dáng, nơi nào còn có ngày đó nhảy dựng lên cùng hắn giằng co, chống nạnh hung ba ba tinh thần khí?


Nếu có thể kêu nàng như ngày xưa như vậy, đó là mỗi ngày ai nàng tấu cũng nguyện ý.


Vũ Văn Hạo bị kêu đi ra ngoài, ở thiên đại sảnh đầu, viện phán kêu vài tên bà đỡ cùng các ngự y một khối mở cuộc họp, kêu Vũ Văn Hạo ở đây nghe.


Vũ Văn Hạo vừa thấy này không khí ngưng trọng, trong lòng liền trầm trầm, ngồi xuống lúc sau, hỏi viện phán, “Ngươi nói, Vương phi hiện giờ tình huống rốt cuộc như thế nào?”


Viện phán trầm giọng nói: “Vương gia, vi thần cả gan nói thẳng, Vương phi tình huống thật là không lạc quan, hiện giờ tháng lớn, thả song tử trở lên, hơn phân nửa sẽ xuất hiện sinh non khả năng, nói cách khác, sinh sản kỳ thật liền như vậy mấy ngày nhật tử, nhưng hôm nay Vương phi thân thể tao này bị thương nặng, khí lực toàn vô, nàng căn bản không có khả năng thừa nhận sinh sản chi đau, một cái đều không chịu nổi, chớ có nói ba cái.”


“Không phải có vô ưu tán sao?” Vũ Văn Hạo vừa nghe, liền nóng nảy.


Tào ngự y nói: “Vương gia, vô ưu tán không phải cứu mạng thuốc hay, chỉ là ở sản trình thời điểm sản phụ vô lực dùng tăng cường khí lực.”


“Kia không phải được sao? Nàng không sức lực, vậy vì nàng gia tăng sức lực.” Vũ Văn Hạo nói.


Tào ngự y xua xua tay, “Vương gia, vô ưu tán nhưng kích phát nhân thể tiềm năng, nhưng là Vương phi hiện giờ ăn uống không được, thân thể mệt mỏi tới rồi cực hạn, nơi nào còn có thể kích phát ra cái gì tiềm năng tới? Đó là miễn cưỡng kích phát một ít, lại có không chịu đựng được toàn bộ hành trình? Nếu chịu đựng không nổi, dùng vô ưu tán, vi thần cả gan nói câu không xuôi tai nói, ngược lại sẽ hại Vương phi kiệt sức, nguyên khí tiêu ma hầu như không còn, khủng thương tánh mạng.”


Tào ngự y lời này, kêu Vũ Văn Hạo toàn bộ lâm vào khủng hoảng bên trong, nhất thời ngơ ngẩn, không có chủ ý, chỉ bạch một khuôn mặt quát: “Bổn vương mặc kệ, các ngươi nghĩ cách.”


Mọi người nhất thời phạm sầu, nơi nào có biện pháp nào a? Không bột đố gột nên hồ a, Vương phi thật sự là không sức lực, này sinh sản một chuyện, người khác lại không thể giúp dùng sức.


Tào ngự y thở dài nói: “Này chỉ sợ cũng là kẻ xấu ý đồ, sớm không hạ thủ, vãn không hạ thủ, mắt thấy chính là mấy ngày nay mới động thủ.”


Tào ngự y trong lòng có một câu không nói ra tới, đó chính là còn không bằng cấp bao độc dược tới dứt khoát, dựa theo Vương phi tình huống hiện tại, sinh sản sẽ đã trải qua đại đau lúc sau, thai nhi không dưới, cuối cùng kiệt sức mà chết.


Lời này nói ra, Vương gia thế nào cũng phải điên rồi không thể.


Vũ Văn Hạo hiện giờ đã là nửa điên rồi.


Phụ hoàng nhìn chằm chằm, trong cung nhìn chằm chằm, cho nên không dám minh tới, chỉ có thể sử này đó ám chiêu.


Này đó chiêu thức, khó lòng phòng bị, nguyên liệu nấu ăn các hạng đều trấn cửa ải hảo, liền duy độc này thủy không có chú ý.


“Kia trước mắt, liền không biện pháp khác sao? Hiện tại cho nàng điều dưỡng đâu? Chờ sinh sản là lúc, không phải khôi phục sức lực sao?” Vũ Văn Hạo thấy mọi người đều không ra tiếng, không cấm hỏi.


Viện phán chậm rãi lắc đầu, “Vương gia, không được, hiện giờ Vương phi dạ dày còn ở suy yếu trạng thái trung, chỉ có thể ăn chút thanh đạm cháo loãng, thịt mạt đều không thể tăng thêm, nếu không sẽ lần thứ hai chuyển biến xấu.”


Vũ Văn Hạo trong lòng Đại Lương, “Nói như thế tới, thực bổ không được, uống thuốc không được, cái gì đều không được, chỉ có thể mắt trông mong mà nhìn nàng như vậy?”


Mọi người trầm mặc không ra tiếng.


Thôi đại nhân giới thiệu vị kia bà đỡ nhược nhược mà lên tiếng, “Không phải tới một vị cao tăng sao? Thỉnh cao tăng tụng kinh cầu phúc, có lẽ hữu dụng.”


Vũ Văn Hạo nghe xong lời này, trong lòng càng thêm tuyệt vọng.


Nói cách khác, nhân vi có thể làm, cơ hồ không có.Chỉ có thể mặc cho số phận.


Tào ngự y cũng khổ sở thật sự, mấy ngày nay ở trong vương phủ chiếu cố Vương phi, hắn thập phần kính nể cùng thưởng thức Vương phi, có cảm tình, liền không hề chỉ là chủ tử quan hệ.


Đáng giận chính là hắn học y không tinh, hiện giờ bó tay không biện pháp, không hề biện pháp a.


Đại gia hết đường xoay xở.


Cái này tình huống, viện phán tự nhiên muốn bẩm báo trong cung đầu.


Thái Hậu nghe thấy cái này tình huống, trực tiếp liền ngất đi, tỉnh lại lúc sau, cơ hồ si ngốc, nghiến răng nghiến lợi nói: “Lão thân ba cái chắt trai a, mắt thấy liền phải tới, rốt cuộc là ai? Ai như vậy nhẫn tâm a? Nếu kêu lão thân biết, không quan tâm là ai, lão thân đều phải đem hắn bầm thây vạn đoạn.”


Minh Nguyên Đế cũng là vô cùng trầm trọng.


Hắn ngóng trông hoàng gia sinh ra một cây cây củ từ tới, mong lâu lắm, mấy năm nay, lăng là thất vọng, thất vọng lại thất vọng.


Sau lại Nguyên Khanh Lăng mang thai tin tức truyền ra, hắn mới cảm thấy trong lòng lại sinh ra hy vọng ngọn lửa.


Từ khi ra lão Thất sự tình, hắn liền miễn lão ngũ chức vị, kêu hắn chuyên tâm ở trong phủ thủ Nguyên Khanh Lăng, đừng lại gọi người chui chỗ trống.


Không nghĩ tới, này mắt thấy sắp sinh, còn ra việc này, thật kêu hắn bi phẫn lại đau lòng. ( chưa xong còn tiếp )


Còn ở tìm "Quyền sủng thiên hạ" miễn phí tiểu thuyết?


Baidu trực tiếp tìm tòi: "Dễ xem tiểu thuyết" xem tiểu thuyết rất đơn giản!
 
Advertisement

Bình luận facebook

Top Bottom