New Đan Đại Chí Tôn

Advertisement

Viet Writer

Và Mai Có Nắng
  • Chương 11-15

Chương 11 Ngâm Máu Rắn Đau Nhức

- Nhanh nhanh nhanh, lại nhanh.

Trêи trán Khương Phàm chảy đầy mồ hôi, phi nước đại giống như điên.

Tiếng chuông trầm muộn dần dần gấp rút hỗn loạn phiêu đãng tại chỗ sâu trong Đại Hoang, ý nghĩa rằng cứ điểm các nơi sắp đóng lại.

Ầm ầm!

Đại địa sau lưng lay động, hắc ám cuồn cuộn, một đầu ác viên hai mắt huyết hồng đột nhiên xông ra, miệng đầy răng nanh, quả đấm to lớn đánh xuống Khương Phàm. Khương Phàm cố gắng tránh né, lại đảo mắt bị hắc ám nuốt hết.

Hắc ám vô biên, đưa tay không thấy được năm ngón, chỉ có âm thanh líu ríu quanh quẩn ở bên tai. Cứ như vậy một hồi, toàn thân Khương Phàm bu đầy quái vật, lít nha lít nhít giống như con kiến, điên cuồng cắn xé huyết nhục. Khương Phàm rống to, linh văn trêи trán phát ra cường quang chói mắt, số lượng lớn ác linh kinh sợ thối lui. Hắn thừa cơ xoay người, cưỡng ép xông ra khỏi hắc ám, nhanh chân hướng phía trước phi nước đại, vượt lên một gốc cổ thụ lo lắng phán đoán phương vị, lần nữa vọt mạnh ra ngoài.

Sau mấy phút đồng hồ, toàn thân hắn kéo căng, thả người nhảy xuống một tòa vách núi phía trước. Phía dưới là sông lớn đang chảy xiết, cũng cự kỳ hỗn loạn, lít nha lít nhít bầy cá nhảy lên ra mặt nước, hắc ám ở phía xa mãnh liệt dâng trào. Khương Phàm mượn thế nước sông vọt mạnh về phía trước.

Hiện tại đã không thể hy vọng xa vời trốn về Bạch Hổ quan, mà trước lúc trời tối phải tìm được một nơi có thể tị nạn, nói không chừng còn có hi vọng sống.

- Đóng cứ điểm lại!

Thời điểm khi hắc ám tới gần Bạch Hổ quan năm dặm, tất cả võ tướng trấn thủ cứ điểm toàn bộ lên tiếng rống, kϊƈɦ hoạt lấy linh văn cường thịnh, nắm chặt chiến đao nhìn chằm chằm Đại Hoang.

Cửa lớn nặng nề ầm ầm rơi xuống, hoàn toàn không để ý bên ngoài là ai, lại có bao nhiêu người. Mặc dù rất tàn nhẫn, nhưng một khi để ác linh Đại Hoang xông vào cứ điểm, đến lúc đó sẽ nguy hiểm cho trăm vạn nhân khẩu phía sau Bạch Hổ thành.

Hắc ám lao nhanh, càng ngày càng mãnh liệt, lít nha lít nhít tê khiếu hỗn loạn ồn ào, bên trong phảng phất như có mấy vạn mãnh thú ác linh, hai mắt đỏ hồng căm tức nhìn cường quang bao phủ cứ điểm Bạch Hổ quan.

- Huyền Giáp vệ, bắn tên!

Tám đại võ tướng cùng lúc hô to, giơ cao chiến đao rồi hạ mạnh xuống.

Trong chớp mắt, một trăm ngàn Huyền Giáp vệ giận dữ hét lên, âm thanh rung động thiên địa, lung lay cứ điểm. Một trăm ngàn Ô Cương Tiễn lấp lóe hàn quang giống như màn mưa nổ bắn ra đánh về phía hắc ám vô biên.

Khương Phàm thuận thủy triều mãnh liệt đi không biết bao lâu, rốt cục cũng thấy được một cái hố ẩn nấp, hắn bắt lấy dây leo, thuận thế xông vào. Không lo được tình cảnh xung quanh, cũng mặc kệ bên trong là cái gì, nhanh chóng đi vào chỗ sâu trong cái hố kia. Cái hố uốn lượn khúc chiết, bảy ngoặc tám quẹo, nhưng xu thế chỉnh thể lại đang hướng lên trêи.

Khương Phàm bò lên thật lâu, cái hố lại bỗng nhiên lộn vòng xuống phía dưới, không cẩn thận, cả người tuột xuống.

Phù phù một tiếng, cả người hắn trùng điệp đập vào một đống thứ gì đó, mùi hôi thối nồng đậm đập vào mặt. Ngực và bụng Khương Phàm quay cuồng, kém chút phun ra, nhịn buồn nôn xuống xem xét, mặt mũi trắng bệch. Phía dưới lại là một đống thi thể, bộ dáng thê thảm, máu tươi chảy ngang. Có người cũng có yêu, từng người chết không nhắm mắt để toàn thân hắn ứa hơi lạnh.

- Đây là nơi nào?

Khương Phàm vội vàng xem xét bốn phương tám hướng.

Nơi này là động sâu của một con Yêu thú, rộng năm mươi, sáu mươi mét, cao tới mười mét, vô cùng rộng rãi, nhưng lại rất ướt lạnh. Trong góc có một quả trứng, lớn nhỏ như đầu người tỏa ra ánh sáng yếu ớt, mơ hồ có thể nhìn thấy tiểu thú ở bên trong đang vặn vẹo.

Cũng may không nhìn thấy con mẫu thú kia, nhưng hẳn là lúc nào cũng có thể sẽ trở về. Bởi vì những thi thể dưới thân hắn này rất có thể là chuẩn bị đồ ăn cho tiểu thú sắp phá xác kia.

Khương Phàm không lo được nhiều như vậy, chí ít tạm thời đã an toàn. Hắn thoáng thở phào, lúc này mới tới kịp kiểm tra thân thể. Mặc dù bị hắc ám nuốt sống một hồi rất ngắn, nhưng toàn thân cao thấp lại tràn đầy vết thương, có bị gặm cắn, có bị xé rách, máu me đầm đìa. Bất quá Hổ Văn Thảo và Ngân Vũ Thảo đều còn đấy.

Khương Phàm cẩn thận từng li từng tí cất kỹ, vạn hạnh có thể kịp thời tìm tới được nơi như thế, nếu không hậu quả khó mà lường được. Lúc này, bên ngoài truyền đến tiếng ma sát nặng nề.

Mẫu thú trở về rồi?

Khương Phàm tranh thủ thời gian nằm chết dí trong đống thi thể, nâng lên mấy đầu thi thể che lại, giả chết.

Chỉ trong chốc lát sau, một đầu cự thú chậm rãi đi vào động sâu. Khương Phàm mở nhỏ mắt xem xét, vừa nhìn đã hít một ngụm khí lạnh. Lại là một con đại xà to lớn, toàn thân như mực, đầu dữ tợn, lưỡi rắn đỏ hồng không ngừng phun ra nuốt và. Nó dài ít nhất cũng cũng ba mươi mét, thật khiến cho người khác rùng mình. Phía sau lưng có hai đầu cánh ngắn nhỏ, mỗi khối lân phiến đều to bằng bàn tay. Hình thể nó thật kinh người, lại toàn thân đều là thương, máu tươi chảy ròng.

Khương Phàm lập tức nhắm mắt lại, tim đều nhảy đến cổ.

- Tê...

Đại xà giống như rất thống khổ, trong cổ họng nhấp nhô gào gừ trầm thấp, sát khí nồng đậm đầy tràn động sâu.

Thân thể Khương Phàm kéo căng lấy, không dám loạn động, sau khi xác định đại xà không có chú ý tới hắn mới thoáng mở mắt ra.

Thương thế đại xà vô cùng nghiêm trọng, không giống như bị mãnh thú xé rách, giống như bị lợi kiếm bổ ra, to to nhỏ nhỏ hơn ba mươi dường vết thương. Tới gần vị trí đầu còn có một lỗ máu to như nắm tay, chảy máu tươi, cũng bốc lên hắc khí.

- Bị vây quét sao? Có thể thương tổn được loại hung vật này, cảnh giới đám người kia khẳng định rất cao. Đều bị đánh thành dạng này, nó lại còn có thể trốn về đến. Bất quá xem ra cũng sống không bao lâu nữa.

Khương Phàm lặng lẽ suy nghĩ.

- Tê...

Đại xà không ngừng vặn vẹo trong động sâu, thống khổ gào thét, mấy lần đều muốn mở ra miệng to như chậu máu hướng về quả trứng kia mà nuốt, cuối cùng đều nhịn được.

- Nơi đó có cái gì?

Khương Phàm càng xem càng kỳ quái, trước đó còn tưởng rằng là trứng rắn đang phát sáng, hiện tại lại nhìn kỹ tựa như là phía dưới trứng rắn đang đè ép cái gì. Đại xà không phải muốn nuốt trứng rắn, càng giống như muốn nuốt đồ vật phát sáng phía dưới.

- Sẽ là linh vật gì? Hắc ám không có ảnh hưởng đến nơi đây, hẳn là có quan hệ với nó. Động sâu này mặc dù bên ngoài quanh co, ở trêи có cấu tạo làm yểm hộ, nhưng một mực không bị ảnh hưởng, rất có thể là có bí mật khác.
Chương 12 Nhặt Được Tiện Nghi

Đại xà càng ngày càng nóng nảy, nhưng thủy chung không có nuốt vào. Khương Phàm rất ngạc nhiên, nhưng không dám loạn động, sợ trêu chọc hung vật này nổi giận. Không biết qua bao lâu, đại xà ngoài ý muốn đã an tĩnh, thân thể chậm rãi nhúc nhích, từ trong miệng phun ra một viên ngọc châu. Ngọc châu hiện ra ánh sáng kỳ dị, rạng rỡ lấp lóe, lẳng lặng lơ lửng trước mặt nó.

Đại xà phi rất có linh tính, vậy mà xua tan lấy ánh sáng ngọc châu thẩm thấu vào trong trứng rắn kia.

- Làm cái gì vậy?

Khương Phàm kinh ngạc nhìn một màn thần kỳ này.

Thời gian từng giây từng phút trôi qua, từ đêm khuya đến sáng sớm, lại đến đêm khuya. Đại xà liều mạng dùng ý chí sau cùng cẩn thận xua tan lấy ánh sáng của ngọc châu dưỡng ɖu͙ƈ trứng rắn.

Ngọc châu càng ngày càng nhỏ, nó cũng càng ngày càng suy yếu. Chờ đến sáng sớm ngày thứ ba, hắc ám bên ngoài đã biến mất, sau khi kết thúc hỗn loạn, đại xà cũng rốt cục không kiên trì nổi, hư nhược nằm xuống bất động.

Sợi ánh sáng sau cùng của ngọc châu đều thấm vào trứng rắn. Khương Phàm ròng rã nằm hai ngày hai đêm, quầng mắt đen thui như gấu trúc, nhưng vẫn cố nén không có loạn động, sau khi xác định đại xà không có động tĩnh mới gian nan đẩy thi thể bên người ra đi tới.

Cả người đại xà lạnh tanh, xác thực đã chết hẳn. Khương Phàm tranh thủ thời gian úp mặt vào miệng vết thương nó, ngốn lấy từng ngụm lớn máu rắn, vận chuyển Đại Diệu Thiên Kinh luyện hóa cỗ khí tức sinh mệnh này. Nhưng, hắn đã đánh giá thấp sự bá đạo của máu rắn, chúng thế mà không chịu bị luyện hóa lại mạnh mẽ đâm vào toàn thân.

Khương Phàm thống khổ gầm nhẹ, toàn thân nóng hổi, da thịt phồng lên, giống như muốn vỡ vụn. Đúng vào lúc này, hỏa điểu trong khí hải vậy mà thức tỉnh, hai cánh sải dài, phóng xuất ra khí lãng mãnh liệt hình thành liệt diễm xoáy vòng ở xung quanh, tiếp dẫn lấy huyết khí đang lao nhanh toàn thân liên tục không ngừng hội tụ đến nơi đó.

Thứ này lại còn có thể cắn nuốt huyết khí?

Khương Phàm nghỉ ngơi một lát, tiếp tục hút máu rắn vào. Hỏa điểu càng sinh động, không ngừng dẫn dắt huyết khí, nhanh chóng luyện hóa, cũng hướng về khí hải mênh ʍôиɠ tạo ra màn mưa giống như kim quang.

- Thống kɧօáϊ!

Khương Phàm lắc lắc thân thể, tiếp tục vùi đầu hét lớn, một mực uống đến toàn thân cả người đều toát ra quang mang cường thịnh.

Thương thế khôi phục, tinh khí thần bành trướng. Lúc này, Khương Phàm cũng nhìn thấy phía dưới trứng rắn có chôn bảo bối. Một tòa tiểu tháp màu thanh đồng cổ xưa, ngoại trừ ánh sáng xanh nhàn nhạt thì cũng nhìn không ra chỗ đặc thù gì. Nhưng nghĩ đến nó có thể xua tan hắc ám Đại Hoang thì chắc hẳn cũng không phải vật phàm.

Khương Phàm thử nghiệm dùng linh hồn câu thông, không có phản ứng, thử nghiệm dùng Thánh linh văn kϊƈɦ thích, cũng không có phản ứng gì, cuối cùng cắn nát ngón tay, rỉ xuống mấy giọt máu lên trêи. Thanh đồng tiểu tháp phát ra ánh sáng lấp lóe, tạo ra một cỗ khí lãng mãnh liệt, sau đó... Thanh quang hoàn toàn biến mất, nhìn nó càng bình thường.

Khương Phàm lần nữa dò xét, ý thức vậy mà có thể đưa vào, bên trong hoàn toàn mờ mịt, giống như tự thành một vùng không gian, nhưng bên trong lại không có cái gì.

- Thứ này rốt cuộc là cái gì?

Khương Phàm rất ngạc nhiên, nhưng không dám ở lâu, đem trứng rắn cùng linh thảo thu sạch vào trong bao y phục, rời khỏi động sâu, cũng trước lúc trời tối, thuận lợi về tới Bạch Hổ quan.

Không kịp chờ đợi muốn nếm thử hiệu quả của Ngân Vũ Thảo.

Khương Uyển Nhi hư nhược ngồi trước nhà đá, thất thần nhìn qua sơn cốc trống rỗng.

Ca ca đã rời đi ba ngày không có tin tức gì, nàng không tin ca ca từ bỏ nàng, rất có thể đã bị người của Khương Vương phủ đã hãm hại, hoặc là ca ca đi vào Đại Hoang gặp phải nguy hiểm. Nàng hoảng hốt, lại không để cho mình suy nghĩ lung tung, chỉ có thể cầu nguyện Khương Phàm có thể bình an trở về, nếu không, nàng chỉ có thể kết thúc bản thân.

Từ sau khi hai vị ca ca chết thì nàng càng cố gắng tu luyện, cũng thề vĩnh viễn không gả đi, cả đời mình hiến cho Khương Vương phủ. Nàng còn chuẩn bị tương lai đi đến cứ điểm, trở thành một vị võ tướng trấn thủ, liều mạng cùng Đại Hoang.

Nhưng, hiện thực vốn tàn khốc như vậy, nàng cứ vậy mà bị phế. Từ thiên tài chói mắt khắp Bạch Hổ quan lại biến thành một phế nhân không dùng được. Phụ thân đều bởi vì nàng mà sống chết không rõ. Nếu như Khương Phàm lại vì ra mặt cho nàng mà bị người khác hại chết, nàng thật không biết mình sống còn có ý nghĩa gì nữa.

- Uyển Nhi, nhìn xem đây là cái gì?

Khương Phàm chạy về sơn cốc, không kịp chờ đợi mà móc Ngân Vũ Thảo từ trong ngực ra.

Khương Uyển Nhi nhìn thấy Khương Phàm trở về, lặng lẽ nhẹ nhàng thở ra, thân thể hư nhược lộ ra dáng vẻ tươi cười. Chỉ là nàng hiện tại đối với cái gì cũng đều không có hứng thú.

- Đây là Ngân Vũ Thảo! Là linh thảo có thể chữa trị kinh mạch, ta tìm được từ trong Đại Hoang.

- Ngân Vũ Thảo?

- Ta đã nói với muội, không chỉ là Tạo Hóa Đan mới có thể cứu muội, trong Đại Hoang còn có rất nhiều dược thảo đặc thù có thể chữa trị kinh mạch, Ngân Vũ Thảo chính là một trong những thứ đó.

- Nó có thể chữa trị kinh mạch?

- Không nhất định thật có thể chữa trị hoàn toàn, nhưng hẳn là có chút hiệu quả, nhanh thử xem thế nào.

Khương Uyển Nhi nhìn Ngân Vũ Thảo nhỏ nhắc đẹp đẽ, lại ngẩng đầu nhìn Khương Phàm, chậm chạp không dám đưa tay.

- Trực tiếp ăn vào là được.

Khương Phàm đang mong đợi hiệu quả.

Khương Uyển Nhi nhận lấy Ngân Vũ Thảo dưới ánh mắt khích lệ của Khương Phàm, chỉ là nàng không dám ôm hi vọng quá lớn.

Nhưng vừa ăn Ngân Vũ Thảo vào đã tán mất, hóa thành khí tức thanh lương thấm vào thân thể, hướng về toàn thân mà khuếch tán. Giống như có vô số Tinh Linh nhẹ nhàng phiêu đãng, rơi xuống trêи kinh mạch vỡ vụn của nàng. Cảm giác một mực đâm nhói đau đớn đến nay vậy mà lập tức liền giảm bớt đi rất nhiều, toàn thân đều cảm giác một trận nhẹ nhõm.

Hiệu quả hết sức rõ ràng!

Kinh mạch ảm đạm dần dần sáng rực, dưới ánh sáng màu bạc dẫn dắt sinh ra ba động, giống như muốn một lần nữa quấn quanh đến cùng một chỗ.

Ánh mắt Khương Uyển Nhi dần dần sáng tỏ, ngay cả làn da tái nhợt đều giống như khôi phục chút huyết sắc.

Hô hấp nàng dần dần gấp rút, khó có thể tin được mà cảm thụ được thân thể đang biến hóa.

- Có hiệu quả sao?

Khương Phàm mong đợi nhìn Khương Uyển Nhi.

Khương Uyển Nhi lập tức muốn kϊƈɦ phát linh văn, hấp thu linh lực, nhưng vẫn cố gắng nhịn xuống, sợ làm vỡ nát kinh mạch còn rất yếu đuối.

- Uyển Nhi?

- Ta... Giống như có thể cảm giác được linh lực, rất rất yếu, nhưng mà...

- Tốt! Quá tốt rồi!

Khương Phàm thở ra ra một hơi dài, đây chính là lấy mạng hắn đổi lấy.

Khương Uyển Nhi nước mắt tràn mi mà ôm lấy Khương Phàm:

- Phàm ca ca... Ca ca...

Khương Phàm vỗ nhẹ bở vai nàng:

- Có hiệu quả thì tốt rồi. Còn có những linh thảo khác, ta tìm thêm cho muội, sẽ có một ngày để muội hoàn toàn khôi phục.

Khương Uyển Nhi gật đầu, lại gắt gao ôm lấy Khương Phàm không chịu buông tay, nàng rất kϊƈɦ động, nhưng lại bỗng nhiên rất sợ hãi. Nàng sợ đây chỉ là một giấc mơ, tỉnh mộng rồi, nàng vẫn còn nằm ở trêи giường, tuyệt vọng chờ chết.
Chương 13 Cấm Vào Sâm La Điện

- Nghỉ ngơi thật tốt, chờ nghĩa phụ trở về, chúng ta tạo niềm vui bất ngờ cho người.

- Phụ thân, thật có thể trở về sao?

- Nhất định có thể! Chúng ta cùng nhau chờ!

Khương Phàm không biết là ai đang có âm mưu trong Khương Vương phủ, nhưng mọi chuyện vẫn chưa kết thúc, bọn hắn sẽ không tuỳ tiện lấy mạng Vương gia. Chỉ cần Vương gia có thể đợi được cơ hội thì có thể còn sống trở về.

Khương Phàm đi ra bên ngoài sơn cốc, vuốt vuốt thanh đồng tiểu tháp. Không gian bên trong đều ʍôиɠ lung như sương mù, phạm vi phi thường lớn, phảng phất như vô biên vô hạn. Nhưng trừ việc đó ra thì dường như cũng không có gì đặc biệt.

Khương Phàm đeo tiểu tháp trêи cổ, từ bên trong lấy ra Hổ Văn Thảo, bắt đầu tu luyện Vạn Thú Thiên Hoàng Quyền. Nhưng lần này chỉ vừa mới kϊƈɦ hoạt linh văn, hắn cũng cảm giác được thân thể biến hóa vi diệu. Kinh mạch nhanh chóng nở rộ lên ánh sáng rất mạnh, thông suốt lại sinh động. Hỏa điểu huy động cánh, mênh ʍôиɠ khí hải đều nổi lên gợn sóng mãnh liệt.

Khương Phàm cảm thấy ngoài ý muốn sau đó là vui mừng khôn xiết, chẳng lẽ nguyên nhân là uống máu rắn?

- Vạn Thú Thiên Hoàng Quyền!

Khương Phàm dẫn dắt linh lực toàn thân cưỡng ép phóng thích.

Trong một chớp mắt, linh văn trêи trán nở rộ ánh sáng vàng kim chói mắt, hỏa điểu trong khí hải giương cánh gáy to, vừa xuất chiêu đã cảm thấy mọi thứ như đã quán thông, huyết nhục kinh mạch toàn thân đều nổi lên kim quang nhàn nhạt. Khí hải linh lực quán chú toàn thân, đi qua kinh mạch, tề tụ vào quyền phải.

- Rống...

Một tiếng hổ khiếu như có như không quanh quẩn khắp sơn cốc, liệt diễm mênh ʍôиɠ ầm vang nổ tung, ngưng tụ thành một hỏa cầu đánh về phía bên ngoài gò núi hai mươi mét. Một tiếng vang trầm, gò núi lại bị nổ tung thành một cái hố to chừng ba thước.

Toàn thân Khương Phàm vô cùng suy yếu, cứ như vậy đánh ra một kϊƈɦ mà linh lực toàn thân đã tiêu hao hơn phân nửa. Bất quá rốt cục cũng ngưng tụ thành hình dáng đơn giản, còn có chút giống như đầu hổ.

Khương Phàm phấn chấn nắm chặt nắm đấm,

- Máu Yêu thú lại còn có công hiệu này?

- Phàm ca ca, huynh tu luyện võ pháp gì vậy?

Khương Uyển Nhi nghe được tiếng vang đột nhiên xuất hiện nên đi ra sơn cốc, mặc dù kinh mạch đã bắt đầu khôi phục, nhưng vẫn vô cùng suy yếu.

- Võ pháp Diêm bá lưu lại. Sao muội ra ngoài làm gì, nhanh đi nghỉ ngơi.

- Thân thể ta đã tốt hơn nhiều. Phàm ca ca, huynh là mấy phẩm linh văn?

Khương Uyển Nhi trước đó cũng không có chú ý đến việc Khương Phàm đã thức tỉnh linh văn.

- Lục phẩm.

Khương Phàm muốn lưu tin tức Thánh linh văn đến trêи Sinh Tử Đài - Thương Châu võ viện.

Khương Uyển Nhi cười khẽ, chúc mừng cho Khương Phàm. Nàng biết thiên phú của Khương Phàm không thể kém hơn so với mình, nếu như công khai tin tức lục phẩm linh văn, nhất định có thể gây nên oanh động trong thành Bạch Hổ.

- Nghỉ ngơi thật tốt, chờ sau ba tháng, ta đưa muội về Thương Châu võ viện, khiêu chiến Bạch Hoa.

- Huynh thật muốn khiêu chiến Bạch Hoa?

Khương Uyển Nhi nhớ tới Bạch Hoa, thần sắc lại trở nên ảm đạm.

- Hắn đả thương muội, đương nhiên phải để hắn trả giá đắt.

- Phàm ca ca, hắn là Linh Anh cảnh cửu trọng thiên, hắn rất mạnh.

- Võ pháp phối hợp thể thuật, ta đã nắm chắc.

Sau khi khuyên Khương Uyển Nhi về thạch ốc nghỉ ngơi, Khương Phàm lấy ra ba mươi mấy gốc Hổ Văn Thảo bắt đầu tu luyện.

Hắn không trực tiếp ăn trứng rắn, ngược lại đang trông chờ tiểu thú phá xác. Hấp thu viên ngọc châu kia, tiểu thú nhất định có thể trở thành một đầu đại yêu.

Hai ngày sau, nương theo hổ khiếu mát lạnh, một đoàn liệt diễm đầu hổ uy vũ bộc phát, kim quang cuồn cuộn, đánh về phía ngọn núi phía xa xa, nổ tung thành một cái hố to hơn năm mét.

- Xong rồi!

Khương Phàm thở ra một hơi dài, rất hài lòng về uy lực của Vạn Thú Thiên Hoàng Quyền, mặc dù còn không có ngưng tụ thành giống như bộ dáng mãnh hổ khổng lồ, nhưng ở cảnh giới của hắn đã có thể hình thành đầu hổ đã là rất tốt. Chỉ vài ngày ngắn ngủi trôi qua, cảnh giới vẫn không có tiến vào ngũ trọng thiên. Mỗi lần điều động Vạn Thú Thiên Hoàng Quyền cũng sẽ tiêu hao hơn phân nửa linh lực của hắn, một lần suy yếu cần điều bổ thật lâu mới có thể tiếp tục tu luyện.

- Còn phải làm chút đan dược để phụ trợ tu luyện.

Khương Phàm rời khỏi sơn cốc, đi ra sơn lâm thâm thúy rậm rạp.

- Khương Phàm!

Trêи đường đã phía ngoài sơn lâm, Khương Linh Mộng đang chờ hắn.

- Linh Mộng cô nương, ngươi lại có chuyện gì?

- Ngươi thật ở chỗ này?

Khương Linh Mộng rất phiền muộn, nàng tới đây vòng vo nhiều lần, mỗi lần tiến vào sơn lâm đều bị lạc đưởng, sau đó không hiểu thấu liền đi ra.

- Ta ở lại đây tám năm. Diêm bá trước khi rời đi bố trí mê trận trong núi rừng, trừ phi nhớ kỹ quỹ tích, nếu không người bình thường rất khó tới gần tòa sơn cốc kia.

- Mang ta đi vào, ta muốn gặp Uyển Nhi.

- Uyển Nhi rất tốt, hôm nào đi.

- Ngươi đứng lại! Thương Châu võ viện ngày trước đưa chiến thư đến Vương phủ, Bạch Hoa đã đáp ứng võ viện nhận lời khiêu chiến của ngươi trong đại hội chiêu sinh tiếp. Như ngươi mong muốn, đã phân thắng bại, cũng quyết sinh tử.

Khương Phàm nhẹ gật đầu, không nhiều lời thêm gì.

- Khương Phàm, chuyện ngươi muốn báo thù cho Uyển Nhi, ta có thể hiểu được. Nhưng ta vẫn là câu nói kia, ngươi không biết tự lượng sức mình. Ngươi mấy ngày nay cũng phong mang quá lộ, ta hoài nghi ngươi không sống tới sau ba tháng. Nếu như… ta nói là nếu như, ngươi không sống tới sau ba tháng, Yến Khinh Vũ sẽ thay ngươi, leo lên Sinh Tử Đài Thương Châu võ viện.

Khương Linh Mộng nghe nói giữa cứ điểm và Vương phủ đã đạt thành một loại hiệp Phàm nào đó, không còn ép buộc huynh muội Khương Phàm và Khương Uyển Nhi làm chuyện gì. Nhưng Khương Nhân không phải người lương thiện, chịu khuất nhục lớn như vậy, trêи mặt chắc chắn sẽ không dám làm cái gì, vụng trộm chắc chắn sẽ không tha cho Khương Phàm. Còn có Tiêu Khuê tại cứ điểm thứ ba cũng sẽ nghĩ trăm phương ngàn kế trả thù Khương Phàm.

Khương Phàm vừa đi vào Sâm La điện liền nhận lấy đủ loại ánh mắt của tử đệ Khương gia và tử đệ cứ điểm. Bọn thị vệ Sâm La điện từ các nơi đi tới, ánh mắt bén nhọn cảnh cáo tất cả mọi người, nghiêm cấm nháo sự ở chỗ này.

- Tiểu công tử, ngươi muốn tìm cái gì?

Một vị trưởng lão thủ điện tóc hoa râm đi tới, bộ dáng rất phổ thông, lại tản ra một cỗ khí tức hùng hồn cường thịnh.

- Tìm chút đan dược dùng để tu luyện.

- Rất xin lỗi, ngươi không thể lại cầm đồ vật từ Sâm La điện.

Trưởng lão thủ điện lắc đầu, thở dài.

- Đây là tộc lão vừa ra lệnh. Ngươi có thể tiếp tục ra vào Khương Vương phủ, nhưng không thể lại dùng bất kỳ vật gì bên trong. Đãi ngộ như thế đối với ngươi và Khương Uyển Nhi thật không công bằng, chúng ta cũng thật đáng tiếc, nhưng Sâm La điện chúng ta... Bất lực. Còn xin tiểu công tử thông cảm.

Khương Phàm than nhẹ trong lòng, đã sớm nên tính tới, hắn không thể để cho trưởng lão khó xử.

- Vậy ta đi đây.

- Chờ chút đã. Tiểu công tử nếu đã đến, có gì cần có thể cầm một chút. Chỉ là, về sau không thể.

- Không cần, tạ ơn hảo ý của trưởng lão.

- Ta cho phép!

Trưởng lão ngăn Khương Phàm lại, hắn vẫn phải có chút quyền hạn ấy.
Chương 14 Hắc Thủ

Khương Phàm không có đi tìm đan dược, mà tìm được một bộ Linh cấp võ pháp —— Tôi Linh Thuật ở trong tầng võ pháp thứ ba.

Nếu không thể lại dùng đan dược, hắn sẽ tự mình rèn luyện.

Bộ võ pháp này tương đối đơn giản, cũng không phải trực tiếp cô đọng thành đan dược, mà là cô đọng linh thảo, linh quả thành linh dịch tinh khiết, có thể trực tiếp phục dụng.

- Tiểu công tử, tu luyện Tôi Linh Thuật đối với linh văn cấp bậc có yêu cầu, thấp nhất phải là tứ phẩm linh văn.

Trưởng lão thủ điện thiện ý nhắc nhở Khương Phàm, mặc dù đây chỉ là cơ sở Tôi Linh Thuật, nhưng cũng không phải ai cũng có thể tu luyện. Mà muốn ngưng luyện ra đan dược thì cần phải có ngũ phẩm linh văn mới có thể khống chế. Đây cũng là nguyên nhân những Luyện Đan sư kia đều sẽ được tôn trọng.

Nhưng phàm là Luyện Đan sư đều có ngũ phẩm linh văn, hơi có chút thành tựu thì là lục phẩm linh văn.

- Ta muốn thử một chút.

Khương Phàm cố gắng nhớ lại Tôi Linh Thuật từ trong trí nhớ. Trưởng lão không nói gì, hắn chỉ nhắc nhở mà thôi. Sau khi Khương Phàm nhớ kỹ nội dung Tôi Linh Thuật, hắn thả lại trêи giá sách, chọn lấy chút linh thảo mình cần, sau đó cảm tạ trưởng lão, chuẩn bị rời đi.

- Tiểu công tử, nhận lấy cái này.

Trưởng lão đem một cái bình ngọc đưa đến trêи tay Khương Phàm.

- Đây là...

- Lúc Vương gia rời đi hẳn là không lưu lại bao nhiêu Ngũ Nguyên Đan, Khương Uyển Nhi đã dùng hết rồi chứ. Đây là hai mươi viên, mức cực hạn ta có thể đưa. Chỉ mong nàng có thể kiên trì đến khi Vương gia trở về.

Trong lòng Khương Phàm cảm thấy ấm áp, trịnh trọng hướng lão nhân nói tiếng cám ơn.

- Chính mình cẩn thận.

Lão nhân nhẹ nhàng vỗ vỗ bả vai Khương Phàm.

- Dừng lại! Kiểm tra thật kỹ cho ta! Không cho phép hắn từ Sâm La điện mang đi bất kỳ vật gì!

Cánh tay Khương Nhân quấn lấy băng vải, đứng ở ngoài Sâm La điện, nhìn thấy Khương Phàm đi ra đỏ ngầu cả mắt, tràng diện khuất nhục trước đó lập tức hiện lên rõ ràng ở trong đầu. Cánh tay đau đớn giống như lại mãnh liệt thêm mấy phần.

Hai tên thị vệ sau lưng Khương Nhân lập tức xông ra, thô lỗ đoạt lấy linh thảo, lại lật tra xét y phục của Khương Phàm.

- Khương Hồng Dương vậy mà bảo vệ được cánh tay của ngươi, ta còn tưởng rằng ngươi sớm đã thành phế nhân rồi chứ.

Ánh mắt Khương Phàm lạnh lùng nhìn Khương Nhân, mặc cho bọn thị vệ xé rách áo hắn.

- Đừng phách lối, sẽ có thời điểm ngươi cầu xin ta tha thứ.

Khương Nhân hận không thể hiện tại giết chết Khương Phàm.

Rất nhiều đệ tử trong điện đi tới, thấp giọng Phàm luận một màn này.

Hai vị thị vệ từ trong túi Khương Phàm lấy ra bình ngọc trưởng lão thủ điện cho.

- Là của ta cho.

Trưởng lão thủ điện từ bên trong đi ra, ánh mắt bọn thị vệ Sâm La điện đều lăng lệ tập trung vào bọn người Khương Nhân.

- Vũ trưởng lão, ngươi đã nhận được mệnh lệnh, cái này không hợp quy củ.

- Đây là chính ta cho.

- Vũ trưởng lão, ngươi khẳng định muốn làm như vậy?

Khương Nhân cau mày, mặc dù hắn không được lên làm người thừa kế, nhưng trêи dưới Khương Vương phủ đều rõ ràng đây chỉ là tạm thời, mặc kệ Vương gia có trở về hay không, hắn là người được chọn lựa thích hợp nhất.

- Ta cho người khác đồ của mình, không tính là làm trái quy tắc. Nếu như Khương Nhân công tử cảm giác không thích hợp, có thể mời hội tộc lão thẩm phán ta.

Mặt Trưởng lão thủ điện không biểu tình, thái độ cũng rất kiên định.

Khương Nhân tức giận, cũng rất rõ ràng trước khi không được xác định là người thừa kế thì không nên nổi xung đột cùng Sâm La điện. Đem đồ vật trả lại cho Khương Phàm, Khương Phàm tiếp nhận y phục, thi lễ một cái với Trưởng lão thủ điện, sau đó quay người rời đi.

- Từ hôm nay trở đi, Khương Phàm không được dùng bất kỳ tài nguyên gì của Khương Vương phủ, càng không thể lấy danh nghĩa Khương Vương phủ làm bất cứ chuyện gì. Hắn chỉ là con nuôi của Vương gia, không có bất cứ quan hệ nào với Khương Vương phủ.

Khương Nhân cố ý cho người đi khắp Sâm La điện cao giọng hô to.

Khương Phàm rời khỏi Khương Vương phủ nhưng cũng không có đi xa, bỗng nhiên lại trở về, đứng ở trước cửa phủ quát to một tiếng.

- Khương Vương chưa chết, ngày khác nhất định sẽ trở về! Khương Vương, tên là Khương Hồng Võ!

Khương Phàm không để ý ánh mắt quái dị trong ngoài vương phủ đang nhìn hắn, quay người rời đi.

Mặc kệ ai nghĩ hắn có bị ngốc hay không, điên hay không điên, hắn chỉ muốn cam đoan với người của Khương Vương phủ để bọn hắn vẫn nhớ Vương gia, làm cho đám người Khương Hồng Dương kia ngột ngạt.

Tuy nhiên, hắn đi không bao xa lại cảm phát giác được có người đang theo dõi mình. Người kia hiển nhiên chỉ nghĩ Khương Phàm là một đứa trẻ, theo dõi rất tùy ý. Khương Phàm cũng làm bộ như không có phát hiện mà xuyên qua khu náo nhiệt, đi tới núi rừng gần cứ điểm thứ tám.

Hắn tiếp tục đi về phía trước một hồi, đột nhiên lướt ngang hai bước, trốn đến dưới một gốc cây già tráng kiện, thả người nhảy lên, bắt lấy cành cây lăng không xoay chuyển, lặng yên không một tiếng động rơi xuống trong tán cây rậm rạp.

Cũng không lâu lắm, một nam tử thân hình gầy gò đi theo, kỳ quái nhìn chung quanh.

- Tiểu tử này chạy hướng nào rồi, làm sao lại không thấy? Nơi này có cái gì thần bí sao?

Nam tử vòng quanh cây già đi lòng vòng, thời điểm đang muốn ngẩng đầu nhìn, Khương Phàm đã rơi xuống phía sau hắn.

- Ngươi đang tìm ta?

Nam tử giật mình, đoản đao bên hông bang một tiếng ra khỏi vỏ, trực tiếp đâm về phía Khương Phàm.

Vừa nhanh vừa độc!

Khương Phàm hơi kinh hãi, bỗng nhiên cụi người xuống tránh đi đoản đao đanh tới, nghiêng mình dồn lực, nắm chặt nắm đấm đánh vào phần bụng của tên kia.

Phát như sấm động, lực như núi lở, nam tử kia vội vàng không kịp chuẩn bị, toàn bộ thân thể đều cong lại, nội tạng đều giống như nổ tung. Phát ra tiếng kêu gào đau đớn, hung hăng đụng vào đại thụ cách đó năm mét, chấn thân cây lay động, lá cây bay xuống lả tả.

Nam tử mặc dù thống khổ nhưng năng lực phản ứng lại phi thường mạnh, vừa nằm rạp trêи mặt đất đã bắn ngược người lên, trước tiên kϊƈɦ thích linh văn. Ánh sáng mạnh chói mắt, hiện ra một sợi đằng văn ấn. Hắn cố nén đau nhức kịch liệt, thuận thế lao lên, linh lực mênh ʍôиɠ ngưng tụ trêи cánh tay thành sợi đằng tráng kiện, giống như một đầu rắn to màu xanh nhào về phía Khương Phàm.

- Ai phái ngươi tới.

Khương Phàm không tránh không né, ngay tại khoảnh khắc sợi đằng đụng tới liền nắm chặt nắm đấm bỗng nhiên xuất kϊƈɦ, trong tiếng ầm ầm trầm đục, trực tiếp đập vỡ nát sợi đằng.

- Cái gì?

Sắc mặt nam tử hơi biến, hắn nghe nói Khương Phàm có thể đánh ra lực quyền vạn cân, nhưng lực lượng sợi đằng của hắn cũng không phải vạn cân thì có thể chấn vỡ.

Khi sợi đằng xốc xếch rơi xuống, Khương Phàm đứng tại chỗ, nhưng trong tay đã kéo căng một cây cung, đầu mũi tên trêи cung sắc bén đã khóa chặt nam tử.

- Ô Cương Cung? Ngươi có thể kéo Ô Cương Cung?

Nam tử lần nữa biến sắc.

Đây là vũ khí hạng nặng uy hϊế͙p͙ mãnh thú Đại Hoang của Bạch Hổ quan, không chỉ có uy lực to lớn mà lại còn phi thường nặng nề, muốn kéo mở Ô Cương Cung thì cảnh giới ít nhất phải là Linh Anh cảnh bát trọng thiên trở lên, hoặc chính là cường giả luyện thể có lực cánh tay được hai mươi ngàn cân. Toàn bộ một trăm ngàn Huyền Giáp vệ Bạch Hổ quan đều là cường giả luyện thể linh văn phổ thông.

- Ai phái ngươi tới? Nói!

Khương Phàm vững vàng lôi kéo Ô Cương Tiễn, mũi tên không nhúc nhích tí nào hiện ra hàn quang thấu xương dưới ánh mặt trời.
Chương 15 Toàn Trường Chú Ý

Loại Ô Cương Tiễn đặc hữu của Bạch Hổ quan này, trêи cấu tạo vô cùng ác độc. Phía trước không chỉ thô to, còn có ba cái tiêm lăng. Ngay khi bắn ra sẽ xoay tròn kịch liệt, chuyên môn đối phó những mãnh thú có lân giáp giày, lực sát thương cực kỳ cường đại.

Trêи trán nam tử chảy ra mồ hôi lạnh, chưa từng nghĩ tới sẽ bị một tiểu tử uy hϊế͙p͙.

Khoảng cách gần như thế, Ô Cương Cung cơ hồ trong nháy mắt liền có thể oanh tới.

- Ta chỉ đi ngang qua mà thôi, ngược lại là ngươi, vì cái gì đột nhiên hạ sát thủ với ta.

- Một lần cuối cùng, là ai phái ngươi tới.

Khuôn mặt Khương Phàm kiên Phàm, thanh âm lạnh nhạt, tư thái hay khí thế đều hoàn toàn không giống như một thiếu niên.

Nam tử đột nhiên đứng thẳng người, mở hai tay ra, khóe miệng cong lên nói:

- Ta nói, ta chỉ đi ngang qua.

- Thấy không rõ trong tay của ta là cái gì sao?

- Thế nào, ngươi dám giết ta?

Bành!!

Một tiếng vang trầm, Ô Cương Tiễn thoát cung mà ra, xoay tròn tạo ra tiếng gió chói tai, trong chớp mắt đã xuyên thấu bụng nam tử, lực lượng mạnh mẽ khuấy vết thương lên to bằng nắm đấm.

Máu chảy ồ ạt!

Nam tử như bị sét đánh, toàn thân run rẩy dữ dội, hoảng hốt lui về sau hai bước, trùng điệp quỳ trêи mặt đất. Hắn khó tin khi nhìn lỗ máu trêи bụng, đều nói người Sinh Tử môn bọn hắn làm việc tàn nhẫn, tâm ngoan thủ lạt, tiểu hài tử này làm sao... So với bọn hắn còn hung ác hơn vậy?

Khương Phàm lần nữa kéo ra Ô Cương Cung, mũi tên băng lãnh tập trung vào đầu của nam tử.

- Nói ra là ai phái ngươi tới, nếu không, mũi tên tiếp theo sẽ đòi mạng ngươi!

Nam tử run rẩy ngẩng đầu, sắc mặt đột nhiên trở nên dữ tợn:

- Tiểu gia hỏa, ngươi điên rồi. Ngươi đã gây sai người, từ giờ trở đi... Là ân oán cá nhân...

Vừa dứt lời, nam tử im lặng dùng sức cắn miệng một cái, tiếp đó kịch liệt ho khan, thân ngã xuống.

Khương Phàm cảnh giác một lát, đi đến trước mặt nam tử, dùng sức đá một cước. Nam tử cứng ngắc ngã qua một bên, toàn thân bò đầy vằn đen.

- Cắn độc chết?

Khương Phàm kinh ngạc nói nhỏ, thu hồi Ô Cương Cung, dò xét một hồi ở trêи người hắn, không có tìm thấy tiêu chí thân phận gì cả.

‘Đây rốt cuộc là người nào?’

‘Không chỉ xuất thủ tàn nhẫn, đối với mình cũng rất hung ác.’

‘Vậy mà nói chết thì chết?’

- Khương Nhân? Hay là Tiêu Khuê?

Sắc mặt Khương Phàm âm trầm, người có thể hạ độc thủ với hắn, chỉ có thể là hai tên này.

Nhưng không nghĩ tới, bọn hắn cũng dám trực tiếp động thủ trong Bạch Hổ thành.

Trở lại sơn cốc.

Lòng bàn tay Khương Phàm ngưng tụ ra ngọn lửa màu vàng, dựa theo Tôi Linh Thuật chỉ đạo, thử nghiệm ngưng tụ đỉnh lô. Chỉ là cảnh giới hắn quá thấp, cũng chỉ tiếp xúc võ pháp mấy ngày ngắn ngủi mà thôi, từ sáng sớm một mực cố gắng đến đêm khuya, miễn cưỡng ngưng luyện ra một cái nồi!

Nhìn "Nồi lớn" trôi nổi trước mặt, Khương Phàm có chút im lặng. Nhưng quản nó có đẹp hay không, có tác dụng là được.

Khương Phàm lấy ra linh thảo khác, ném vào từng cây theo thứ tự, từ trong khí hải điều động ngọn lửa màu vàng, kết quả liệt hỏa bốc lên, linh thảo hóa thành tro tàn ngay tại chỗ.

Khương Phàm đau lòng một trận, ổn định lại hỏa thế, tiếp tục nếm thử. Lại là ném vào mười mấy gốc linh thảo, linh thảo tách ra nhiều loại ánh sáng sáng chói, sau đó bắt đầu khô héo, tiêu tán. Khương Phàm dựa theo Tôi Linh Thuật dẫn đạo, xảo diệu khống chế hỏa thế biến hóa, khi thì ngăn chặn liệt diễm, khi thì kϊƈɦ thích linh văn sôi trào hỏa thế, tinh thần tập trung cao độ.

Nhưng... Khi linh thảo hoàn toàn tiêu tán, một giọt linh dịch cũng không có xuất hiện. Khương Phàm không cam tâm, sau khi hơi điều chỉnh trạng thái, hắn lại tiếp tục bắt đầu nghiên cứu.

Linh thảo càng ngày càng ít, hắn đối với việc khống chế linh lực cũng dần dần trở nên thành thạo. Đây là một quá trình khống chế tinh diệu, cũng là một quá trình tôi luyện dài dằng dặc.

Khi ánh nắng sáng sớm tiến đến, một cỗ mùi thuốc bắt đầu tràn ngập ở sơn cốc. Khương Phàm mồ hôi đầm đìa, tinh thần tập trung cao độ, nhìn chằm chằm lấy một đoàn linh dịch trong suốt trong liệt diễm.

- Xong rồi!

Khương Phàm khẽ nói, linh dịch dâng lên, bị thu vào trong bình ngọc sớm đã chuẩn bị tốt.

Hắn vận chuyển Đại Diệu Thiên Kinh, cấp tốc khôi phục tinh thần, tiếp tục bắt đầu luyện hóa. Sau khi có kinh nghiệm cùng kỹ xảo, mọi việc cũng thuận lợi hơn rất nhiều. Những linh thảo còn sót lại kia biến mất từng đám từng đám, biến thành một giọt lại một giọt linh dịch, cất vào bình ngọc, cuối cùng thu đầy một bình.

- Cũng không tệ lắm, cũng không biết hiệu quả như thế nào.

- Hẳn là không kém bất kỳ ai đâu.

Trêи mặt Khương Phàm rốt cục lộ ra nét vui mừng, cầm lấy bình ngọc uống một hớp nhỏ.

Linh dịch vào cơ thể giống như một dòng suối trong chảy qua kinh mạch toàn thân, tiêu trừ hết mỏi mệt của thân thể, cũng như nuôi dưỡng huyết nhục thần hồn.

Không cần luyện hóa, bọn chúng cấp tốc hội tụ đến khí hải. Giống như Tôi Linh Thuật miêu tả, dạng linh dịch này có thể trực tiếp tiến vào khí hải, cũng biến thành phóng thích võ pháp, kéo dài luyện hóa trong lúc vô hình ma luyện Khương Phàm về việc khống chế linh lực, cảnh giới một mực ổn định hình như đã chạm tới hàng rào ngũ trọng thiên.

Khương Phàm rót toàn bộ linh dịch vào trong miệng, linh lực lao nhanh, hội tụ vào khí hải. Một cỗ kim quang chói mắt dâng lên, từ bên trong chiếu sáng toàn thân, Kim Viêm thánh văn bùng nổ phụ trợ Khương Phàm giống như một tôn Thánh Tử.

Không biết qua bao lâu, trong cõi U Minh chợt có một tiếng vang nhỏ, cảnh giới kịch liệt lắc lư rốt cục đã đột phá hàng rào, tiến vào Linh Anh cảnh đệ ngũ trọng thiên.

Thân thể cùng lúc cho phản hồi tương ứng, khí hải mãnh liệt khuếch tán, tinh khí thần cường thịnh hơn rất nhiều.

Kinh mạch và mạch máu quấn quanh, cảm giác như huyết nhục và xương cốt toàn thân đều trở nên cứng cáp hơn.

- Rốt cục cũng đột phá.

Khương Phàm dò xét thân thể, mặc dù vượt qua một trọng thiên có chút gian nan, nhưng đối với một người không có bất kỳ đạo sư chỉ đạo, chỉ là người mới học mà nói thì đã phi thường khó được.

- Xem ra luyện linh dịch và võ pháp có thể phụ trợ lẫn nhau, cũng không thể chậm trễ.

Khương Phàm tìm được bí quyết bước đầu.

- Uyển Nhi, nghỉ ngơi thật tốt, ta đến Đại Hoang đây.

- Phàm ca ca, chú ý an toàn, ta chờ huynh trở về.

Sáng sớm, Khương Phàm tạm biệt Uyển Nhi, ngụy trang đơn giản sau đó rời khỏi sơn cốc.

Khi hắn đi đến nơi vùi lấp thi thể trước đó vậy mà cái gì cũng biến mất, vết tích đều bị xử lý sạch sẽ. Trong lòng Khương Phàm tăng thêm vài phần cẩn thận, chạy tới cứ điểm thứ tám. Mặc dù hắn muốn che giấu thân phận, nhưng chỉ mới mười ba tuổi dù sao vẫn quá nhỏ, vừa đứng trong nhóm người tất cả đều là hán tử vai u thịt bắp thì lập tức đã tạo nên chú ý.

Thời điểm trước kia, không có ai để ý đến một hài tử như vậy, nhưng bây giờ không giống với lúc trước.

- Hắn cũng dám đơn độc tiến vào Đại Hoang, không sợ bị người khác hại chết?

Đám tán tu chú ý đến Khương Phàm, cảm giác tiểu tử này không quá thông minh.

- Khương Phàm, Bạch Hoa sư huynh đã tiếp nhận lời khiêu chiến của ngươi! Sau ba tháng, chúng ta chờ ngươi ở Thương Châu võ viện. Chỉ mong ngươi có thể sống đến ngày đó.

Các đệ tử võ viện cao ngạo chú ý tới hắn.
 
Advertisement

Bình luận facebook

Bạn đã đọc chưa

TUYỆT SẮC ĐAN TÔN
  • Đang cập nhật..
Đan Dược Thần Sư
  • KK Cố Hương
Họa Đan Truyện
Họa Đan Truyện
Tuyệt Đỉnh Đan Tôn
  • Vạn Cổ Thanh Liên
Top Bottom