Hot CUỘC TƯƠNG NGỘ SAI LẦM

Advertisement

Viet Writer

Và Mai Có Nắng
Ảnh bìa
Tác giả
Khanh Điểm Giang Sơn
Thể loại
  1. Ngôn tình
  2. Ngược
Tình trạng
Đang viết
Lượt đọc
49,093
Cập nhật
Nếu mỗi cuộc gặp gỡ chúng ta đều cho rằng đó là sự sắp xếp của số phận thì tác giả Khanh Điểm Giang Sơn có những cuộc tương ngộ vừa mới bắt đầu đã là sự sai lầm của số phận. Nhưng những sai lầm đó lại có thể tạo lên một câu chuyện tình yêu khắc cốt ghi tâm. Hãy cùng tác giả Khanh Điểm Giang Sơn đến với “cuộc tương ngộ sai lầm” để cùng xem hành trình chinh phục tình yêu của chàng nam chính Bạc Dạ Bạch và nữ chính Trì Vi trên Vietwriter nhé.

Cuộc tương ngộ sai lầm là câu chuyện kể về cô nữ chính Trì Vi – đại tiểu thư nhà họ Trì. Trì Vi năm nay vừa tròn 19 tuổi, cô đại tiểu thư của Trì Thị một gia tộc giàu có. Cô sở hữu vẻ đẹp khiến bất kỳ ai cũng bị thu hút. Thế nhưng chẳng ai ngờ cô gái ấy lại đã từng bị hủy hôn 2 lần. Mà nguyên nhân hủy hôn đều chỉ có một là do “lăng nhăng, không tự ái và cuộc sống riêng tư của cô quá hỗn loạn”. Thật ra, ở các lần trước khi đối tượng kết hôn không phải người Trì Vi quan tâm. Vì vậy cô cũng chẳng quan tâm người khác nghĩ gì. Thế nhưng lần này, đối tượng lại là Hoắc Kình Thâm. Anh là thanh mai trúc mã của cô, là người cô để ý và yêu thầm đã từ rất lâu. Cô chờ đợi từng ngày để trở thành cô dâu của anh.

Thế nhưng vào tiệc đính hôn của hai người, cô lại bị người khác bỏ thuốc hãm hại. Người cô yêu đứng trước mặt cô nhưng lại mặc kệ cô có thể bị kẻ khác lợi dụng mà ôm theo tình nhân rời đi trước mặt cô. Thêm một lần nữa, Trì Vi lại bị người ta bỏ rơi ngay tiệc đính hôn. Nhưng có lẽ cô chẳng quan tâm nổi vì lúc này cô cần người giúp cô giải quyết vấn đề sinh lý trước đã. Và người đàn ông đẹp trai đứng ở cửa kia quả là một đối tượng không tồi. Nhưng chắc hắn lúc ấy Trì Vi không biết sau đêm nay, cuộc sống của cô sẽ có sự thay đổi chóng mặt vì sự xuất hiện của người mang tên Bạc Dạ Bạch.

Anh là Bạc Dạ Bạch cao cao tại thượng từ trên cao nhìn xuống mọi người. Anh là kẻ thanh tâm quả dục chưa bao giờ có nhu cầu với phụ nữ. Hơn nữa, không ai biết anh có bệnh tim rất nặng. Vì vậy, anh cũng không có đam mê với loại vận động mạnh kia. Thế nhưng, đứng trước tình huống cô vì bị người ta bỏ thuốc mà quyến rũ anh. Anh vậy mà không chống cự được chiều theo ý cô. Không những vậy, sau khi tỉnh lại bị cô kích thích anh còn liều mạng ép buộc cô lần nữa khiến bản thân phải nhập viện. Cô gái kia có gì đáng để anh phải đứng ra bảo vệ như vậy?

Lại nói về Trì Vi, sau sự cố đêm đó, cô đến gặp anh và đưa anh tấm chi phiếu 1 triệu và muốn anh quên đi truyện đã phát sinh giữa hai người. Nhưng truyện đâu dễ dàng như vậy. Lần nữa anh xuất hiện trước mặt cô với vai trò là giáo sư dạy Piano tại Học viện ngôi sao thay giáo sư Jason. Cũng cùng lúc ấy cô biết được người mà cô ả em gái cùng cha khác mẹ Trì An của cô thư từ và thầm mến trong suốt sáu năm liền lại chính là người cô bao nuôi Bạc Dạ Bạch kia. Một ý nghĩ trả thù nảy lên trong đầu cô. Cô muốn lợi dụng Bạc Dạ Bạch để trả thù Trì An. Nhưng tại sao mỗi khi gặp nguy hiểm hình bóng của anh lại xuất hiện đầu tiên trong đầu cô? Tại sao chứng kiến anh đứng cạnh người con gái khác trong lòng cô lại nổi lên ghen tuông vô cớ? Cô bắt đầu lo được, lo mất. Cô sợ, sợ Trì An sẽ nhận ra Bạc Dạ Bạch. Cũng sợ anh sẽ thích người phụ nữ đã viết thư cho anh trong suốt 6 năm kia. Thế nhưng anh lại đứng trước mặt cô nói với cô “Tôi sẽ không thích một ai hết, bây giờ và tương lai đều không thích”.

Dù trong lòng đã chuẩn bị sẵn tâm lý nhưng cô vẫn có chút thất vọng vì câu nói ấy của anh. Anh sẽ không thích ai kể cả cô sao? Những ngày sau này, anh vẫn diễn tốt vai người đàn ông được cô bao nuôi. Còn cô trong thâm tâm đã không còn coi anh đơn giản chỉ là người đàn ông được mình bao nuôi nữa. Cô sợ anh sẽ bị người khác khi dễ. Cô bảo vệ anh khắp mọi nơi. Nhưng người đàn ông của cô có thực sự cần cô bảo vệ? Anh là Bạc Dạ Bạch thân hình gầy gò, bị bệnh tim bẩm sinh không sống qua tuổi 30. Nhưng anh lại có liên quan đến Giang Tứ Gia – Nhân vật có thể gây phong ba cả nền kinh tế. Anh từng bước đẩy cô khỏi cuộc sống của mình, khiến cô hận anh, thậm chí thấy chết không cứu. Liệu có phải chỉ đơn giản là anh chỉ coi cô là trò chơi thôi? Trì An sau những lần bị anh làm đau lòng liệu có kiên trì với tình cảm của mình. Cuộc gặp gỡ của họ thực sự có phải là sai lầm?

Trên khía cạnh cá nhân, mình đánh giá “cuộc tương ngộ sai lầm” là một truyện ngôn tình cảm động, sâu sắc và lấy đi nước mắt của nhiều người. Nam chính và nữ chính đến với nhau vì những âm mưu, lợi dụng lẫn nhau. Nhưng dần dần họ nảy sinh tình cảm nhưng trải qua nhiều sóng gió để có được tình yêu. Nam chính ban đầu lạnh lùng, truyện có chút ngược tâm nhưng càng về sau, anh càng tỏ ra quan tâm nữ chính. Quan tâm ở đây không chỉ là chiều chuộng cô giúp cô muốn làm gì thì làm. Anh không ngừng dạy cô cách độc lập, trưởng thành hơn. Anh lo sợ sau này nếu anh có rời khỏi, cô vẫn có thể tự lo cho bản thân mình. Anh cũng đau lòng khi biết những đau khổ trong quá khứ mà cô phải chịu đựng. Hình ảnh người con gái ngồi khóc 6 năm trước chưa từng phai nhạt trong đầu anh. Liệu rằng, tình yêu có giúp họ vượt qua tất cả? Những hiểu lầm, những toan tính, những bí mật về thân thế của cả anh và cô liệu có được tiết lộ? Căn bệnh tim bẩm sinh của anh liệu có cách nào trị khỏi? Hãy cùng đọc “cuộc tương ngộ sai lầm” và cùng tác giả đi tìm câu trả lời cho câu hỏi trên nhé. Truyện đang được đăng tải miễn phí trên Vietwriter, mời các bạn cùng đón đọc.

1574388605677.png
 
Advertisement
Last edited:

Danh sách chương

  • Loading...

Bình luận facebook

Bạn đã đọc chưa

CUỘC HÔN NHÂN VÔ NGHĨA 2 (H+)
CUỘC HÔN NHÂN VÔ NGHĨA 2 (H+)
CUỘC HÔN NHÂN VÔ NGHĨA 2 (H+)
ÁNH SÁNG CỦA CUỘC ĐỜI ANH
Top Bottom