Hot Cô Vợ Câm Quá Bá Đạo - Tô Khiết - Nguyễn Hạo Thần

Advertisement

Viet Writer

Và Mai Có Nắng
  • Chương 154: Các blogger run rẩy

Tưởng sự việc sẽ kết thúc dễ dàng như vậy sao? Không, tất cả đã sai rồi, đây chỉ là mới bắt đầu mà thôi, còn về kết thúc thì hoàn toàn là không thể nào.
Tô Thanh Anh làm sao có thể sẽ kết thúc chuyện này dễ dàng như vậy chứ.
Nếu những chuyện này kết thúc dễ dàng như vậy thì mặt mũi của cô sẽ để ở đâu?
Không phải Lâm Tiêu thích chơi chiêu trò như vậy sao?
Vậy thì cô sẽ dùng cách gậy ông đập lưng ông!
Trước tiên là giải quyết hết tất cả các scandal này của cô, sau đó thì đến lúc cô tấn công Lâm Tiêu.
Scandal của cô thì không thành vấn đề, chủ yếu là Tần Lâm, Tần Lâm là một ảnh đế trong sạch, là một diễn viên tốt hiếm có trong làng giải trí, vì vậy thực sự khiến người ta quá không cam lòng khi bị đám blogger này bôi xấu.
Cho nên bây giờ cô nhất định phải tìm cách tẩy trắng cho Tần Lâm, nhân tiện cũng tẩy trắng cho mình, nhất định không thể để đám blogger này thành công, càng không thể để Lâm Tiêu đạt được mong muốn!


Nếu có thể thì cô không ngại cùng lúc tóm cả người đứng sau Lâm Tiêu đó ra, nếu không, cứ giở các trò vặt gì đó ở sau lưng cô.
Nhưng cô còn có việc lớn phải làm, càng không có thời gian để ứng phó với những chuyện nhỏ nhặt này mỗi ngày, cô coi thường những mánh khóe nhỏ như này, nhưng đồng thời cô cũng phải thừa nhận rằng hiệu quả ảnh hưởng của cách này rất tốt.
Lần này không chỉ kéo cô xuống nước, mà còn kéo cả Tần Lâm xuống nước, cũng hoàn toàn không quan tâm đến lợi ích của tập đoàn Nguyễn thị.
Phải nói rằng để đạt được mục đích thì Lâm Tiêu hoàn toàn là một thái độ mất trí.
Cũng liều lĩnh xông bừa, kiểu người này hoàn toàn là tâm lý méo mó, hoặc có thể nói là bệnh hoạn, nói một cách đơn giản hơn thì chính là một người tâm thần, chắc chắn đầu óc có vấn đề.
Thủ đoạn không thông minh mà lại thích chơi.
Chơi không lại mà cũng không chịu thua!
Một thời gian sau, những blogger và thủy quân này cũng lần lượt được đưa lên bảng tìm kiếm, những bình luận phía dưới khỏi nhắc tuyệt vời như thế nào, đủ các loại mỉa mai và chế giễu, phía có thế tấn công rõ ràng nhất trong đó chính là các nhóm fan của Tần Lâm, các blogger này bôi xấu ai cũng được, chỉ là không được bôi xấu idol của họ, nếu không thì sẽ cho các người nếm trải cái gì gọi là bạo lực mạng thực sự.


Một thời gian sau, những blogger và thủy quân này cũng lần lượt được đưa lên bảng tìm kiếm, những bình luận phía dưới khỏi nhắc tuyệt vời như thế nào, đủ các loại mỉa mai và chế giễu, phía có thế tấn công rõ ràng nhất trong đó chính là các nhóm fan của Tần Lâm, các blogger này bôi xấu ai cũng được, chỉ là không được bôi xấu idol của họ, nếu không thì sẽ cho các người nếm trải cái gì gọi là bạo lực mạng thực sự.
Vào ngày thứ hai, một trong những blogger bị mua chuộc đã nhận được thư luật sư do các tập đoàn gửi đến và yêu cầu thưa kiện bồi thường.
Blogger đó rất hoảng hốt, vội vã gọi điện cho Lâm Tiêu, nhất định phải giải quyết tốt chuyện này, đây là lần đầu tiên anh ta gặp phải chuyện như vậy sau bao nhiêu năm trời, trên Internet, rất nhiều nghệ sĩ cũng từng trải qua như vậy, ngay cả khi blogger bọn họ bị báo cáo hay phàn nàn thì cũng không có hiệu quả.
Nhưng thực sự không ngờ được lần này lại làm thật, những công ty lớn này thực sự kiện bọn họ ra tòa, cho dù bọn họ có tán gia bại sản thì cũng không chắc sẽ thắng được trận tố tụng này.
“Alo alo alo, xin chào, cho hỏi có phải là cô Lâm không?”


“Đúng vậy, tôi là Lâm Tiêu, anh có chuyện gì không?”
“Cô Lâm, tôi cũng thành thật nói cho cô biết, cô trả tiền cho chúng tôi để chúng tôi đi bôi xấu thương hiệu Misi của tập đoàn Nguyễn thị rồi bôi xấu Tần Lâm – ảnh đế có danh tiếng cực tốt trong làng giải trí, và cả Phó Tổng giám đốc của một tập đoàn công ty, bây giờ hay rồi, sự việc trở nên rất lớn.
Thư luật sư của bốn tập đoàn này cũng đã được gửi đến tay chúng tôi rồi, xem ra lần này là làm thật, cô nhất định phải nghĩ cách giúp chúng tôi, đây là bốn tập đoàn đấy, chúng tôi hoàn toàn không có cách chống lại.
Hơn nữa cô cũng rõ bốn tập đoàn này cũng là những công ty lớn, có đội ngũ luật sư riêng rất lợi hại, muốn đánh bại họ đúng là một điều viển vông.
Vì vậy cô Lâm, làm phiền cô nhất định phải nghĩ cách cho chúng tôi, nếu chúng tôi không thể thắng kiện thì không chỉ là vấn đề phải bồi thường, mà còn có khả năng phải ngồi tù.”
Người đàn ông càng nói càng lo lắng, nghĩ đến những chuyện này thì trong lòng anh ta căn bản không thể bình tĩnh được, không chỉ như vậy mà còn rất hoảng loạn.
Suy cho cùng thì đây là lần đầu tiên gặp phải loại chuyện này kể từ khi làm ngành này trong nhiều năm như vậy.


Những nghệ sĩ đó cũng không dám làm như vậy, những công ty này hoàn toàn không màng đến hình tượng, anh dám nói xấu tôi thì tôi dám kiện anh, chỉ đơn giản như thế, không hề có chút phức tạp nào.
Nhưng nghĩ lại cũng đúng, những công ty này cũng không phải các ngôi sao nghệ sĩ, vốn dĩ không cần phải lo sợ lời nói xấu sau lưng gì đó.
Công ty của anh vẫn thu vào nhiều tiền mỗi ngày, trong lĩnh vực kinh doanh thì hoàn toàn không phải là thứ những người như bọn họ có thể thâm nhập vào, có một số thứ có thể sẽ tạo thành phạm tội ngay khi bạn bất cẩn.
Lâm Tiêu không khỏi cau mày khi nghe những lời này của anh ta.
Xem ra đám người Tô Thanh Anh là chơi nghiêm túc, cho dù trước đây có chuyện như vậy thì Thần cũng sẽ trực tiếp phớt lờ đi, bởi vì người bên dưới của anh sẽ đi giải quyết, hoàn toàn không cần anh phải ra tay.
Nhưng không ngờ lần này Thần lại tự mình xen vào, nếu như vậy thì chuyện này đúng là không có cách đơn giản để hiểu được.
Với lại nhờ cô ta giúp đỡ, cô ta cũng thực sự không thể giúp được gì.


Cho dù giúp đám blogger và thủy quân này tìm đội ngũ luật sư thì cũng chưa chắc có thể đánh thắng được, bởi vì đội ngũ luật sư bên này phải đối đầu với đội ngũ luật sư của bốn công ty, chỉ riêng đội ngũ luật sư của tập đoàn Nguyễn thị thì đã không có khả năng thắng rồi chứ huống chi là bốn công ty.
Đây không phải là tự tìm đến cái chết sao?
“Anh Vương, khi chúng ta nói về những chuyện này, anh có còn nhớ anh đã nói những gì không?”
Trước đột ngột hỏi ngược lại của Lâm Tiêu sau khi im lặng thì Vương Minh có phần bối rối.
Thông thường thì đột ngột hỏi ngược lại như vậy thì chắc chắn không phải điều tốt lành gì.
Lăn lộn trong ngành này lâu như vậy, anh ta đã có thể nhìn thấu được rất nhiều điều.
Bao gồm cả phương diện nói chuyện này.
Vương Minh cẩn thận nhớ lại những lời họ đã nói trước khi hợp tác, trong lòng lập tức tắc nghẽn.


Nếu anh ta nhớ không lầm, trước khi họ đạt được hợp tác thì đã từng nói rằng không cần biết xảy ra điều gì thì cũng sẽ do bọn họ tự mình gánh chịu, không liên quan gì đến bên A cả.
Bên A chính là Lâm Tiêu, còn bên B đương nhiên là đám blogger hợp tác này của bọn họ.
Do Lâm Tiêu trả số tiền khá nhiều nên điều kiện bọn họ đưa ra đương nhiên cũng rất tốt, có rất nhiều việc cũng là do tự bản thân bọn họ chịu trách nhiệm, bên A chỉ cần phụ trách trả tiền là được.
Có một vài chỗ đương nhiên sẽ dính líu đến vấn đề pháp luật, nhưng bên phía bọn họ cũng có người, cho nên bình thường có một số vụ thưa kiện cũng sẽ được giải quyết dễ dàng.
Căn bản sẽ không để cho mọi chuyện trở nên lớn như vậy.
Nhưng chuyện này hoàn toàn nằm ngoài tầm kiểm soát của anh ta, cho dù bên phía anh ta có người thì xác suất thắng vụ kiện này là 0,01%, số liệu này đủ để chứng minh rằng anh ta không có chút cơ hội thắng nào trong vụ kiện này, vì vậy lúc này mới nghĩ đến cầu cứu với Lâm Tiêu.
Nhưng không thấy tốt đẹp là bao trên mặt cầu cứu này.

 
Advertisement

Bình luận facebook

Top Bottom