Full Chồng Yêu Bá Đạo

Advertisement

Viet Writer

Và Mai Có Nắng
Ảnh bìa
Thể loại
  1. Ngôn tình
  2. Sủng
Tình trạng
Đang viết
Nguồn
Inovel
Lượt đọc
291,014
Cập nhật
Đọc truyện Chồng Yêu Bá Đạo full cập nhật chương nhanh nhất trên Vietwriter.vn
Chồng Yêu Bá Đạo
là sự lựa chọn tuyệt vời nhất nếu bạn yêu thích kiểu tình chị duyên em hay sự tranh giành, đố kỵ giữa chị em cùng một nhà. Khi “vừa tỉnh giấc lại với vị hôn phu của chị mình cùng nằm trên chiếc giường, còn có chuyện tồi tệ này xảy ra sao?!” xuất hiện trong suy nghĩ của Cố Phi Yến. Nếu biết vì sao lại có sự cố này, rốt cuộc là ai hãm hại ai, trước khi vào đọc truyện thì hãy cùng xem Review Chồng Yêu Bá Đạo trước nha.

Chồng yêu bá đạo thuộc thể loại ngôn tình sủng. Vì thế mà đi suốt độ dài của truyện đều là các tình tiết ân ân, ái ái, những lời nói ngọt ngào của cặp đôi yêu nhau. Và còn có cả các đoạn hội thoại, phân cảnh tranh đấu giữa thiện ác, cái đẹp và cái xấu để làm tăng thêm hương vị khi đọc Truyện Ngôn Tình được diễn tả qua hai nhân vật Cố Phi Yến và Cố Minh Châu. Rốt cuộc ai mới là người đẹp từ trong ra ngoài? Là cô chị hay là cô em? Với mở đầu câu chuyện là cảnh Cố Phi Yến “đã ngủ cùng với chồng của chị gái” cùng với đó là đám phóng viên, cảnh sát, chị gái, hôn phu cùng ập đến. Tình ngay lý gian trong tình huống này cũng khó mà phân giải được. Hơn nữa, “người trong thiên hạ đều nói Cố Phi Yên là nữ nhân cực kỳ phóng đãng, bởi vì đố kỵ với chị mà cố ý hư hỏng, muốn thu hút sự chú ý của bố mẹ”.

Các chương đầu Chồng Yêu Bá Đạo Convert đã dành nhiều thiện cảm dành cho cô chị hơn. Nhưng nếu chúng ta xem kỷ và chậm lại thì sẽ thấy được những bí ẩn đằng sau. Qua cái đêm hoang đường ấy đã làm cho Chiến Mặc Thần biết Phi Yến “là lần đầu tiên.” Vậy thì cái danh “ xấc xược ngông cuồng, lẳng lơ dâm đãng”, đến nỗi “bị tất cả đàn ông ở Bắc Kinh đều tránh né” là ở đâu ra? Từ nhỏ đến lớn Phi Yến đã ở trong khu nghèo nát với Thẩm gia trong ngôi nhà tre xiêu vẹo, tồn tại bần cùng nhất. Và cô được rước về nhà họ Cố khi 15 tuổi. Nghe đến chi tiết này ai cũng nghĩ cô là con nuôi hoặc là con riêng. Nhưng không, Cố Phi Yên mới thật sự là con ruột. Về tính cách thì cô vẫn là một người biết tình biết nghĩa nên khi hoạn nạn vẫn được mọi người giúp đỡ như Sở Điềm Điềm. Dù đã 7 – 8 năm không liên lạc với nhau, sau khi bị đuổi ra khỏi nhà họ Cố nhưng vẫn bên cô mỗi khi cô gọi đến. Hay Sở Nghiễn ca, là anh của Sở Điềm, vẫn “tình nguyện đau khổ, cũng không muốn để cô phải chịu sự oan ức”. Đáng ngưỡng mộ nhất ở nhân vật nam phụ này chính là câu nhận định “cơ thể của người con gái có sạch sẽ hay không rất quan trọng. Nhưng quan trọng hơn vẫn là tấm lòng.”

Nhân vật đối đầu duy nhất, cùng nhưng luôn muốn Phi Yến bị “dồn đến đường cùng, không còn cơ hội để thanh minh” đó chính là Cố Minh Châu. Cô là chị gái của Phi Yến, hay nói đúng hơn thì họ chỉ có cái danh nghĩa mà thôi. Trong mắt mọi người thì Minh Châu là đại tiểu thư nhà họ Cố đoan trang, nhã nhặn. Luôn lấy sự yếu đuối, lương thiện của mình ra để lấy tình cảm của người xung quanh. Vì thế mà ngay cả Phi Yến cũng bị mắc lừa, đến nỗi luôn “nghe theo lời chị để biến mình từ người chưa bao giờ đi trộm tiền lại thành người đi xin lỗi, chưa bao giờ đánh người lại tự đi xin lỗi… nhiều việc chưa làm bao giờ lại đi xin lỗi…”.

Nếu trong Chồng Bá Đạo Tình Yêu Sâu Sắc Full mở đầu là cảnh nam nữ ngoại tình thì trong Chồng Yêu Bá Đạo Vietwriter là cảnh đã bị người ta gài bẫy trước. Cũng chính vì khi đứng trước tình cảnh này, Minh Châu lại không tức giận mà lại đi xin sự tha thứ. Đây là sơ hở khi thấy em gái ngủ với hôn phu mà một “nhân tài” như Minh Châu đã vô tình tạo sự sự nghi ngờ ở Chiến Mặc Thần. Cùng với khoảng thời gian là “thanh mai trúc mã từ nhỏ” nên anh càng hiểu rõ con người này hơn. Độc giả sẽ vô cùng hả giận thay cho Phi Yến, dù ban đầu cô là người yêu đơn phương anh, là một trời một vực, “hắn cao cao tại thượng, cô như hèn mọn như đám bùn.” Và nói đi thì cũng phải nói lại, phải cảm ơn Minh Châu khi tạo ra tình huống “bắt gian này để cho Mặc Thần phát hiện ra “khuôn mặt nhỏ bằng bàn tay của cô ấy lại thanh lệ tuyệt mỹ, thân hình lồi lõm thích thú, nước da trắng nõn nà như tuyết, nhìn mãn nhãn vẫn là làm cho người ta không khỏi kỳ vọng!” của Cố Phi Yến. Để rồi từ đó hai người quấn quýt bên nhau không rời. Với mọi người, Chiến Mặc Thần là “người trầm mặc, nghiêm túc, lạnh lùng, không hợp tình người”, nhưng với Phi Yến thì anh luôn “chu đáo, dịu dàng”, hay nói đúng hơn là vô cùng sủng ái người yêu bé bỏng này.

Nếu bạn yêu thích kiểu truyện ngôn tình theo lối trả thù “bắt gian tại giường” để gài bẫy giành người yêu, giành gia tài, tạo tiếng tăm tốt thì ngoài Chồng yêu bá đạo thì có thể đọc tiếp Tổng Tài Bá Đạo Giành Vợ Yêu với nội dung chính càng thích thú hơn. Nữ nhân vật chính bị bạn thân muốn giành người yêu nên đã bày mưu cho cô qua đêm với người đàn ông lạ, và càng không ngờ hơn là điều này đã vô tình khiến cô trở thành chị dâu của đôi cẩu nam nữ. Ngoài ra còn có Lấy Chồng Quyền thế với tình huống nhân vật nữ chính bị bác ruột của mình đem bán cho một người đàn ông xa lạ. Tưởng đã rơi xuống vực thẳm nhưng không ngờ lại là cái phao may mắn mà ai cũng muốn có.

Chúng ta hãy cùng điểm qua các điểm ấn tượng tại Truyện Full này:

- “Đôi co với Kỳ thiếu gia 2 phút là có thể nhẹ nhàng giải quyết đấu tranh, vẫn là mùi vị của anh rể tuyệt hơn… câu này nên nói như thế nào nhỉ? Oh… nạp điện năm phút, mà kéo dài tận hai tiếng, anh rễ thật lợi hại đó nha!”. Một câu nói đầy mạnh mẽ của Cố Phi Yến sau khi rơi xuống vũng bùn.

- “Cô ấy rất trong sạch. Trong sạch đến non xanh” là nhận định của Chiến Mặc Thần sau khi cùng cô trải qua một đêm “mây mưa với nhau”.

- “Anh không thể từ bỏ được.” Đây là câu nói từ Sở Nghiễn khi biết rằng Phi Yến không yêu mình. Đúng là người đàn ông si tình.

Ngoài ra, tác giá còn sử dụng rất nhiều câu thành ngữ hay như:

- Chim cưu chiếm tổ chim khách (chiếm địa vị, nhà cửa, đất đai của người khác).

- Gieo gió gặt bão.

- Một ngày vợ chồng trăm năm ân nghĩa.

- Thấy người gặp nguy thừa cơ hãm hại.

- Tự sinh tự diệt.

- Tiểu minh tinh tuyến 18 (nhằm hàm ý chỉ người không có tiếng tăm, không ai biết đến).

Nếu muốn biết vì sao là con gái ruột nhưng lại bị Cố gia đuổi ra khỏi nhà? Rốt cuộc thì Chiến Mặc Thần chọn ai? Và Minh Châu sau cùng có bị mọi người vạch trần bộ mặt giả dối của mình không? Mời các bạn đón xem Chồng yêu bá đạo tại Vietwriter.vn

1625812894029.png
 
Advertisement
Last edited:

Danh sách chương

  • Loading...

Bình luận facebook

Top Bottom