Full Hot Chiến thần bất bại convert

Advertisement

Viet Writer

Đọc nhanh tại VietWriter
  • Chương 1421-1430

    New
thứ 1421 chương


đặc biệt là lão tứ, hắn đều đoạn mất một đầu cánh tay trái, như thế nào cùng Âu Dương Băng đấu?


Âu Dương Băng phía trước lúc nào cũng giúp tiêu phá thiên bọn hắn nhặt xác, lần này cuối cùng bắt một lần sống, Âu Dương Băng cảm giác đặc biệt hả giận.


Nhìn thấy hai người kia quả nhiên trốn ở trong sơn động, Âu Dương Băng không thể không bội phục tiêu phá thiên liệu sự như thần. Bởi vì tiêu phá thiên đã sớm đã từng tiên đoán, bọn hắn sẽ chạy đến trong núi sâu.


Lão tứ bị bắt sau đó, không khỏi dùng hắn còn dư lại cái tay kia hung hăng quất chính mình miệng, đều là bởi vì tham ăn mới bại lộ hành tung.


Hội trưởng, hai người kia thân phận giống như không tầm thường, chúng ta muốn hay không cho phía trên đánh cái báo cáo?” Một cái hộ pháp đội thành viên phát hiện lão tứ cùng lão Ngũ người luyện võ, hơn nữa thân thủ còn giống như không tệ, liền nhỏ giọng hỏi Âu Dương Băng.


Âu Dương Băng tự nhiên tinh tường lão Ngũ cùng lão Tứ thân phận, hơn nữa nàng mơ hồ cảm thấy tiêu phá thiên giống như muốn làm cái gì đại sự, ở thời điểm này, nàng có thể làm chính là không thêm phiền.

Bất quá là hai cái mao tặc, trước tiên nhốt vào ngục giam, qua mấy ngày tái thẩm phán.” Âu Dương Băng ngữ khí lạnh như băng nói.


......


Thiên Cương Điện thần đao dạy, trắng bất nhân cao cao tại thượng ngồi ở Phó giáo chủ trên ghế, những người khác đứng tại phía dưới, mười phần cung kính nói với hắn sự tình.


Trắng bất nhân phía trước thụ những người này quá nhiều ủy khuất, bây giờ thấy phía dưới những người này khúm núm, cung cung kính kính nói chuyện với mình, cuối cùng cảm nhận được loại kia cao cao tại thượng niềm vui thú.


Bạch giáo chủ, chân nguyên phái giúp thừa tướng bắt tiêu xé trời mẫu thân, nếu như chúng ta không thể vì Ngụy gia làm chút nhi sự tình, e rằng Thiên Cương Điện đệ nhất giáo vị trí, liền giữ không được.” Thần đao dạy Hữu hộ pháp một mặt đau lòng nói.


Trắng bất nhân kể từ lên làm Phó giáo chủ sau đó, sự tình gì cũng không làm, liền biết tại cái khác đệ tử trước mặt khoe khoang địa vị của hắn, đặc biệt là những cái kia trước đó khi dễ qua hắn người, toàn bộ bị hắn lấy công mưu thủ đoạn trả thù một lần.


Bây giờ trắng bất nhân ngoại trừ hai cái hộ pháp, của người nào lời nói cũng không nghe, liền xem như Hữu hộ pháp, hắn đều là một bộ lạnh nhạt bộ dáng.

thứ 1422 chương


ai to gan như vậy, dám can đảm giết chúng ta thần đao dạy người?” Trắng bất nhân mười phần khoa trương tức giận quát.


Tại trắng bất nhân xem ra, có thể giết chết Cừu Tiểu Vân nhân, nhất định là thực lực không tầm thường cao thủ, hắn chỉ cần làm dáng một chút, liền có thể đem báo thù sự tình đẩy lên cừu tứ trên thân.


Là thực sự nguyên phái lão tứ, hắn sử dụng quỷ kế đánh lén Thiếu chủ của chúng ta.” Tên kia thần đao dạy đệ tử nói.


Biết rất rõ ràng trắng bất nhân không thích người khác xưng Cừu Tiểu Vân thiếu chủ, thần này đao dạy đệ tử, vẫn như cũ cố chấp như vậy xưng hô đạo.


Trắng bất nhân sắc mặt phát lạnh, nhưng mà suy nghĩ không cần thiết cùng một cái người đã chết tính toán, cũng liền thôi.


Bây giờ coi như gọi Cừu Tiểu Vân giáo chủ cũng có thể, ngược lại một người chết không uy hiếp được trắng bất nhân địa vị.

Trắng bất nhân vốn là nghĩ lấp liếm cho qua, kết quả nghe xong đối phương lại là chân nguyên phái người, lập tức tâm tư mà bắt đầu trở nên hoạt lạc.


Hắn là dựa vào lấy được càn khôn bảy đao đao phổ mới lên làm cái này Phó giáo chủ , mặc dù đại bộ phận thần đao dạy đệ tử cũng không biết chuyện này, nhưng mà hắn có bao nhiêu cân lượng, những đệ tử kia vẫn là hết sức tinh tường.


Nếu như không phải cừu tứ nghị định bổ nhiệm cùng dương tả sứ nâng đỡ, hắn vài phút liền bị những đệ tử kia đuổi xuống đài.


Bây giờ đột nhiên có một cơ hội lập công đặt tại trước mặt hắn, nếu như có thể giúp Cừu Tiểu Vân báo thù, hắn tại những này giáo chúng trong lòng uy tín nhất định sẽ đột nhiên đề thăng.


Đương nhiên, hắn cho nên sẽ có ý nghĩ như vậy, thuần túy là bởi vì hắn biết chân nguyên phái thực lực rất yếu, lấy thần đao dạy thực lực, coi như cừu tứ bế quan, cũng là có thể nhẹ nhõm nghiền ép chân nguyên phái.


Hữu hộ pháp, trảo cái gì tiêu xé trời lão bà a, trước tiên cho Cừu Tiểu Vân huynh đệ báo thù quan trọng, ngươi nhanh chóng mang một đám người đi, đem chân nguyên phái lão tứ cho ta bắt tới, nhất định muốn bắt sống , ta muốn tại tiểu Vân huynh đệ trước mộ phần, ngay trước tất cả thần đao dạy huynh đệ mặt, đem hắn xử tử.”


Trắng bất nhân vừa dứt lời, một đám người lập tức chen lấn báo danh.
thứ 1423 chương


cái này không phải bệnh, cũng không phải độc dược, mà là từ Thượng cổ thời kì truyền xuống Miêu Cương cổ thuật, ta học y học hiện đại, lĩnh vực này ta cũng không có quá nhiều tiếp xúc, bất quá ta đã tòng long chủ thân bên trên lấy xuống hai cái thuốc trùng, lấy về phân tích một chút, hẳn là có thể tìm ra đối phó những thuốc này trùng biện pháp.” Lạc Đạt Thông nói.


Nhưng là bây giờ Ngụy Nghiêm lưu cho thời gian của chúng ta cũng không nhiều, bây giờ Hổ Suất dịch dung trở thành long chủ, thay thế long chủ trong cung ở lại, nếu như không có cách nào đem long chủ trúng cổ thuật giải trừ, Hổ Suất tại trong long cung nhất định sẽ vô cùng nguy hiểm.” Phiền Cương nói.


Đúng vậy a! Mặc dù ngươi đã vì Hổ Suất tìm một cái tạm thời không thể tiếp thụ lấy Ngụy Nghiêm tư tưởng khống chế lý do, nhưng chỉ cần Hổ Suất cơ thể thoáng chuyển biến tốt đẹp, lý do này sẽ không công tự phá .” Bên trên Quan Lãnh Nguyệt nói.


Ngụy Nghiêm vốn chính là một cái mười phần đa nghi người, một khi hắn phát hiện không hợp lý nhi, nhìn thấu Hổ Suất thân phận, Hổ Suất tình cảnh liền sẽ đặc biệt nguy hiểm.” Phiền Cương một mặt lo lắng nói.


Bây giờ chúng ta mặc dù đã đem long chủ cứu ra, nhưng lại không thể cho long chủ giải cổ, cũng là không có tác dụng gì a!” Bên trên Quan Lãnh Nguyệt nói.


Ai, bây giờ ta cũng thật tìm không thấy biện pháp tốt hơn, nếu như có thể nghĩ biện pháp lấy tới tạo ra cổ trùng dược hoàn, có lẽ sẽ đơn giản hơn nhiều, nhưng bây giờ Hình Trai căn bản là không có tại long cung, hơn nữa coi như hắn tại long cung, muốn từ trong tay hắn nhận được cái này phối phương cũng là khả năng không lớn, thứ này, hắn đem so với mệnh còn nặng hơn.” Lạc Đạt Thông nói.

Nếu không thì như vậy đi, ngược lại mấy ngày nay ngươi còn có thể đi long cung cho giả long chủ chữa thương đi, ngươi có thể thám thính một chút Ngụy Nghiêm ý, nhìn hắn chổ có hay không loại thuốc này phương.” Phiền Cương nói.


Phương thuốc, Ngụy Nghiêm là không thể nào , vậy phải xem nhìn Hình Trai có hay không cho hắn loại thuốc này. Nếu như có, chúng ta lại nghĩ biện pháp trộm ra.” Bên trên Quan Lãnh Nguyệt nói.


Muốn từ lão hồ ly kia trong tay trộm đồ, đoán chừng có chút khó khăn, bên cạnh hắn luôn mang theo một đám hộ vệ, mặc dù võ công còn không phải đặc biệt cao, nhưng mà ta và Hổ Suất cũng đã phát giác, trong bóng tối cất dấu mấy cái tuyệt đỉnh cao thủ đang bảo vệ hắn.” Lạc Đạt Thông lắc đầu nói.


Trộm đồ chuyện này ngươi không cần lo lắng, cùng lắm thì ta lại mời họ Tư Không không đang giúp chuyện, đối với hắn mà nói, chỉ cần có vật này, đặt ở bất kỳ địa phương nào đều giống như đặt ở bên tay hắn.” Bên trên Quan Lãnh Nguyệt nói.


Nếu như không có tiếp xúc qua họ Tư Không không có ở đây, Lạc Đạt Thông nhất định sẽ cho rằng bên trên Quan Lãnh Nguyệt thuyết pháp quá khoa trương, nhưng mà tại kiến thức đến họ Tư Không không ở thần kỳ hóa trang thuật sau đó, hắn đối với liên quan tới họ Tư Không không có ở đây bất luận cái gì khoa trương miêu tả, đều lựa chọn tin tưởng không nghi ngờ.


Ta bây giờ ngược lại có chút lo lắng dịch dung thành Hổ Suất mẫu thân Mộ Dung Phiêu Phiêu , Ngụy Nghiêm như thế hận Hổ Suất, bây giờ bắt được Hổ Suất mẫu thân, có thể hay không đối với nàng tiến hành bằng mọi cách giày vò, hơn nữa nàng lúc trước vốn là đã bị thương.” Phiền Cương một mặt lo lắng nói, ngày thường ngoại trừ tiêu phá thiên bên ngoài, là hắn Hòa Mộ Dung Phiêu bay đi phải gần nhất.thứ 1424 chương


ngày thường bốn Đại Hổ Suất giữa hai bên mặc dù hết sức khách khí, nhưng ở trong suy nghĩ của bọn hắn, bọn họ đều là Đại Long Quốc gần với tiêu xé trời đệ nhị Hổ Suất.


Không có tiêu phá thiên cái này Đại Long Quốc đệ nhất bảo hộ Quốc Hổ Suất, bọn hắn đều cho rằng mình là đệ nhất, rất khó đề cử ra một cái nhường tất cả mọi người tin phục đệ nhất Hổ Suất.


Nếu như một chi quân đội không có một cái nào tuyệt đối hạch tâm, sức chiến đấu tất nhiên sẽ giảm bớt đi nhiều, một khi đánh hai lần đánh bại, tất nhiên sẽ lẫn nhau từ chối trách nhiệm, từ đó sụp đổ.


Phiền Cương, bên trên Quan Lãnh Nguyệt, Lạc Đạt Thông trong lòng đều biết, nếu như nhất định phải Tại Long Chủ, tiêu phá thiên Hòa Mộ Dung Phiêu phiêu ở giữa làm lựa chọn mà nói, Mộ Dung Phiêu Phiêu không thể nghi ngờ là cái kia có thể hy sinh nhân tuyển.


Nghĩ đến Mộ Dung Phiêu Phiêu lúc này có khả năng đang tại kinh lịch không thuộc về mình giày vò, ba người bọn họ cảm xúc đều hết sức rơi xuống.


Bất quá coi như Mộ Dung Phiêu Phiêu bại lộ, trong lòng bọn họ cũng không hoảng, bởi vì bọn hắn tin tưởng Mộ Dung Phiêu Phiêu sẽ nhớ hết tất cả biện pháp, rửa sạch Ngụy Nghiêm đối bọn hắn hoài nghi.

Liền tại bọn hắn 3 cái đối với Mộ Dung Phiêu Phiêu đặc biệt lo lắng thời điểm, Mộ Dung Phiêu Phiêu lại trải qua mười phần thích ý sinh hoạt.


Bây giờ Đại Long Quốc, Ngụy Nghiêm kiêng kỵ nhất ngoại trừ tiêu phá thiên bên ngoài, liền coi như Long Chấn Tiêu .


Mặc dù bây giờ Long Chấn Tiêu địa vị so mặt khác 4 cái Hổ Suất thấp hơn một chút, nhưng mà tư lịch của hắn muốn so với khác 4 cái Hổ Suất cao, Long gia có thể nói là đời đời trung lương, toàn cả gia tộc tại Đại Long Quốc uy vọng cũng rất cao.


Trừ cái đó ra, Ngụy Nghiêm sợ nhất chính là tiêu phá thiên cùng Long Chấn Tiêu liên thủ, ra trận phụ tử binh, nếu như hai người kia đồng tâm hiệp lực, sẽ sinh ra uy lực bao lớn, Ngụy Nghiêm suy nghĩ một chút đều cảm thấy không rét mà run.


Hơn nữa hắn cho tiêu phá thiên sao một cái nhất là người khinh thường tội danh chính là bất hiếu, ám sát cha ruột của mình.


Nếu là Long Chấn Tiêu cùng tiêu phá thiên hòa hảo, lúc trước hắn đổ tội chẳng phải là chưa đánh đã tan?


Căn cứ vào phía trên những nguyên nhân này, Ngụy Nghiêm đối với Long Chấn Tiêu từ đầu đến cuối mang một khỏa lôi kéo tâm, cho nên hắn tự nhiên không dám để cho Tiêu Tuyết Tương ở đây chịu đến chút nào ủy khuất.

thứ 1425 chương


ngươi làm nhiều như vậy, cũng khổ cực, nếu không thì ngươi cũng ngồi xuống ăn chút gì a.” Mộ Dung Phiêu Phiêu nhìn xem mỹ thực, nuốt nước miếng một cái, giương mắt nói.


Ở trong bộ đội, ẩm thực là có quy định nghiêm khắc, nhưng Mộ Dung Phiêu Phiêu xem như tiêu chuẩn ăn hàng, một khi có cơ hội, liền sẽ không có chút nào tiết chế tận tình hưởng thụ.


Phu nhân, ta...... Ta cũng không dám.” Đầu bếp giật mình kêu lên, hắn nơi đó có tư cách cùng Long phu nhân ngồi ở chung cái bàn tử bên trên ăn cơm.


Mộ Dung Phiêu Phiêu gặp đầu bếp dọa đến lời nói đều nói không liên tiếp , liền càng thêm hoài nghi.


Để cho ngươi ăn ngươi liền ăn, trong lòng ngươi có phải hay không có quỷ?”


Long phu nhân, ngươi là hoài nghi trong thức ăn có độc a, ta đây liền nếm cho ngươi xem.” Canh giữ ở cửa hộ vệ nghe rõ Mộ Dung Phiêu Phiêu ý tứ, đẩy cửa đi vào, cầm đũa lên lần lượt ăn thử một lần.

Tiểu hỏa tử, không tệ, bạn gái không có?” Tại Mộ Dung Phiêu Phiêu trong suy nghĩ, đã có tuổi phụ nhân đều có cho người khác làm mai mối thói quen, phù hợp hắn hiện tại vai trò nhân vật, nàng một mặt từ ái nhìn xem hộ vệ nói.


Hộ vệ không nghĩ tới Mộ Dung Phiêu Phiêu tới này vừa ra, sửng sốt một chút, lập tức đỏ mặt lắc đầu.


Võ công cao hơn nữa nam nhân, chỉ cần còn chưa trở thành Drive, đang nói tới chuyện nam nữ lúc, lúc nào cũng mẫn cảm ngượng ngùng.


Dung mạo ngươi cái mũi có mắt, hơn nữa còn là long cung hộ vệ, làm sao lại tìm không thấy bạn gái đâu, ngươi cũng nói một chút, ngươi cần gì điều kiện, a di mỹ nữ bên cạnh có thể nhiều, nếu không thì ta giới thiệu cho ngươi một cái?” Mộ Dung Phiêu Phiêu nói xong, chỉ chỉ cách đó không xa gà quay, hộ vệ vội vàng mười phần cung kính cho nàng kẹp đi qua.


phòng ngừa bọn gia hỏa này tại trên chiếc đũa hạ độc, Mộ Dung Phiêu Phiêu quyết định lấy tay trảo mỹ thực.


Phu nhân bên người cô nương, tất nhiên cao quý, ta e rằng không xứng với các nàng.” Hộ vệ mặc dù trong miệng nói như vậy, kỳ thực nội tâm tràn ngập mong đợi, nếu là có thể tìm một tiểu thư khuê các, thay đổi một chút gia tộc bọn họ thảo mãng gen, đương nhiên là không thể tốt hơn nữa.


Người trẻ tuổi, ngươi sao có thể như thế không tự tin đâu, ta nói với ngươi, có mấy cái tiểu thư khuê các không phải đối với một cái hoàn toàn không thuộc về các nàng thế giới kia nam nhân tràn ngập huyễn tưởng đâu? Các nàng đều thích mới lạ đi, bên người nàng quá nhiều hào hoa phong nhã thân sĩ , những người kia đối với nàng không có lực hấp dẫn gì.” Mộ Dung Phiêu Phiêu nói.
thứ 1426 chương


một giờ sau, Mộ Dung Phiêu Phiêu cơm nước no nê, còn nghe xong hộ vệ Vương nhị cẩu bi thảm quanh co cố sự, vốn là Mộ Dung Phiêu Phiêu cho rằng Ngụy Nghiêm những thứ này chó săn người người đều đáng chết, nhưng mà đang nghe xong Vương nhị cẩu nửa đời trước kinh lịch sau đó, nàng là thật sự có chút thông cảm.


Hơn nữa Vương nhị cẩu có thể từ một cái đầu đường cùng chó hoang giành ăn lang thang tiểu hài nhi, bằng vào tự thân lĩnh ngộ cùng học trộm, bước lên làm thần đao dạy cao thủ, đồng thời thành công trúng tuyển long cung hộ vệ, thiên phú của hắn kinh người.


Đi, nghe xong kinh nghiệm của ngươi, ta quyết định đem long thanh nhã giới thiệu cho ngươi.” Mộ Dung Phiêu Phiêu bịa chuyện một cái tên, ngược lại Vương nhị cẩu cũng không khả năng biết.


Vương nhị cẩu nghe xong danh tự này, cũng cảm giác diễm tuyệt thiên hạ tiểu thư khuê các, đối với Mộ Dung Phiêu Phiêu càng là cung kính phải không được.


Vương nhị cẩu cái tên này cũng quá thổ , ta một lần nữa cho ngươi đổi cái tên a, liền kêu Vương Tiểu Hổ a.” Mộ Dung Phiêu Phiêu suy nghĩ một chút, kỳ thực danh tự này so Vương nhị cẩu cũng sẽ không cao minh bao nhiêu.


Nhưng lúc này, tại Vương nhị tâm chó trong mắt, đã xem như tái tạo phụ mẫu vậy tồn tại, tự nhiên Mộ Dung Phiêu Phiêu nói cái gì cũng là nghĩ.


Cảm tạ Long phu nhân, cảm tạ Long phu nhân.”


Mộ Dung Phiêu Phiêu gặp hộ vệ đối với nàng cung kính như thế, khóe miệng đột nhiên hiện lên một vòng cười xấu xa, nàng cố nén ý cười nói: “tiểu Hổ, nhìn ngươi người này vẫn còn tương đối an tâm, hơn nữa thiên phú cực cao, nếu không thì ngươi coi như con nuôi ta a.”


Vương Tiểu Hổ sửng sốt một chút, rõ ràng không nghĩ tới loại chuyện tốt này lại đột nhiên buông xuống ở trên người hắn, chỉ cần có cái tầng quan hệ này, coi như tìm không thấy tiểu thư khuê các làm con dâu, chỉ bằng Long phu nhân con nuôi thân phận, cũng có thể đưa thân thượng lưu xã hội.

Tại gian khổ trong sinh hoạt lớn lên Vương Tiểu Hổ, tự nhiên biết như thế nào chắc chắn tăng cường chính mình năng lực sinh tồn cơ hội, vì không để Mộ Dung Phiêu Phiêu đổi ý cơ hội, hắn trực tiếp quỳ trên mặt đất mười phần cung kính cho Mộ Dung Phiêu Phiêu dập đầu lạy ba cái.


Mộ Dung Phiêu Phiêu vô duyên vô cớ nhặt một cái cùng mình niên linh không sai biệt lắm nhi tử, trong nội tâm tự nhiên cũng là hết sức cao hứng.


Từ Vương Tiểu Hổ nhìn mình ánh mắt, Mộ Dung Phiêu Phiêu cảm giác tiểu tử này tại thời khắc mấu chốt sẽ không chút do dự cho mình đỡ đạn.


Tại cùng Vương Tiểu Hổ đối mặt thời điểm, Mộ Dung Phiêu Phiêu lại có như vậy một tia không đành lòng, Vương Tiểu Hổ chính là một cái điển hình thiếu yêu thiếu niên, chỉ cần có người cho hắn một chút thiện ý, thiện ý của hắn liền sẽ nhanh chóng phiếm lạm.


Huống chi, hắn tại Mộ Dung Phiêu Phiêu trên thân còn cảm nhận được cái loại người này ở giữa chí thuần tình thương của mẹ.


Ai, chúng ta bây giờ nói những thứ này có gì hữu dụng đâu, ngược lại ngụy thừa tướng là không thể nào thả ta rời đi.” Mộ Dung Phiêu Phiêu nhẹ nhàng thở dài một hơi, mặt mũi tràn đầy ưu thương nói.


Can mụ yên tâm, chỉ cần ta Vương Tiểu Hổ còn sống, liền nhất định sẽ cứu ngươi ra đi, cho dù tạm thời không có cách nào rời đi, ta cũng sẽ không để ngươi chịu nửa phần ủy khuất.” Vương Tiểu Hổ lời thề son sắt nói.


......


Ly long phủ không xa trên đường lớn, Tiêu Tuyết Tương liên tiếp đánh mấy cái hắt xì, nghĩ đến có thể là Long Chấn Tiêu đang suy nghĩ hắn, trong nháy mắt trong lòng thế mà tràn đầy tư xuân thiếu nữ một dạng ngượng ngùng.


Phía trước Long Chấn Tiêu theo đuổi nàng hình ảnh thật giống như phim đèn chiếu một dạng từ trong đầu của nàng từng tờ từng tờ thổi qua, mày kiếm mắt sáng, áo trắng như tuyết| áo trắng hơn tuyết, cái kia vì nàng xung quan giận dữ thiếu niên lang đẹp trai tại đối mặt nàng thời điểm chân tay luống cuống, đây hết thảy thật giống như phát sinh ở giống như hôm qua.

thứ 1427 chương


người kia chậm rãi từ dưới đất đứng lên, mười phần Haki run run người lên quần áo, đại khái pháo đốt xông thẳng mặt của hắn mà đi, cho nên bây giờ mặt của hắn đen sì chẳng khác nào bao công một dạng, hơn nữa tóc cũng bị thiêu đến quăn xoắn, nhìn không phần cổ trở lên, hiển nhiên một cái người Phi châu.


Ngươi...... Ngươi là lão gia?” Khương Bằng dùng khó tin khẩu khí vấn đạo.


Nói nhảm, không phải ta còn có thể là ai?” Long Chấn Tiêu có chút tức giận nói, hắn không có chút nào ý thức được hắn bây giờ đã trở thành dạng gì tạo hình, còn tưởng rằng hắn là cái kia uy phong lẫm lẫm Long Tướng quân.


Vương Thi Hàm tự nhận là là một cái rất người có hàm dưỡng, tại Long Chấn Tiêu bày ra một cái mười phần uy nghiêm tư thế lúc, nàng cũng nhịn không được nữa thổi phù một tiếng cười ra tiếng, nàng dẫn đầu, những người khác cũng đi theo che miệng cười trộm.


Long Chấn Tiêu cũng không biết những người này tại sao muốn cười, nhưng là bởi vì dẫn đầu người cười Vương Thi Hàm, Vương Thi Hàm lại là tiêu phá thiên người bên kia, hắn đương nhiên không thể hướng nàng nổi giận, chỉ là trừng bên người hắn những hộ vệ kia một mắt, hộ vệ lập tức đem thân thể xoay qua chỗ khác, bất quá từ bọn hắn lay động thân thể liền biết bọn hắn đang làm gì.


Tiêu Tuyết Tương cũng là nhịn không được khì khì một tiếng, che miệng cười.


Tiêu Tuyết Tương nở nụ cười, Long Chấn Tiêu lập tức liền thần hồn điên đảo .


Lão gia, ngươi tại sao như vậy , trong tay ngươi cầm là cái gì?” Khương Bằng cũng không nhịn được muốn cười, bất quá hắn dù sao cũng là gặp qua không ít sự kiện lớn nhân, cuối cùng vẫn nhịn được, hắn đi nhanh đến Long Chấn Tiêu trước mặt, khom người mười phần cung kính vấn đạo.


Trải qua Khương Bằng một nhắc nhở, Long Chấn Tiêu dùng sức vỗ trán một cái, nói lớn tiếng: “hỏng, hỏng.”

Tiếp đó nhanh chóng khom lưng tại phụ cận bụi cỏ tìm.


Vốn là dựa theo Long Chấn Tiêu thiết kế kịch bản, hắn là muốn đích thân đi nghênh đón Tiêu Tuyết Tương xuống xe, lúc xuống xe, quỳ một chân trên đất, hai tay dâng lên hắn Tiêu Tuyết Tương xếp mấy ngàn con thiên chỉ hạc, tiếp đó thừa dịp Tiêu Tuyết Tương cảm động thời điểm, một tay lấy Tiêu Tuyết Tương ôm vào lòng, lại cho nàng tới một người trước đây ôm nàng lúc xuống ngựa ngọt ngào ba vòng nửa.


Hắn tin tưởng chuỗi này động tác, Tiêu Tuyết Tương liền xem như băng sơn cũng sẽ trong nháy mắt hòa tan, từ nay về sau bọn hắn liền trở thành người người hâm mộ thần tiên quyến lữ.


Hơn nữa này đối thần tiên quyến lữ còn có một cái có thể làm đến làm Đại Long Quốc đệ nhất Hổ Suất nhi tử, ngươi nói làm người tức giận hay không?


Sau đó hắn lại dắt Tiêu Tuyết Tương tay đi đến phá thiên Chấn Tiêu cửa ra vào, ở tại bọn hắn bước vào đại viện trong nháy mắt để cho người ta mồi thuốc lá hoa, tức khắc trên bầu trời một mảnh lộng lẫy.


Lúc này, hắn tái động tình đối với Tiêu Tuyết Tương nói một tiếng: “ta yêu ngươi!”


Hắn tin tưởng trong nháy mắt đó, Tiêu Tuyết Tương sẽ trở thành trên thế giới này hạnh phúc nhất nữ nhân.


Mà xem như một cái nam nhân, có thể làm cho nữ nhân của mình cảm thấy hắn là trên thế giới này hạnh phúc nhất nữ nhân, đây chính là đối với nam nhân này lớn nhất khen thưởng, ý nghĩa này thậm chí sẽ vượt qua hắn đánh nhau tất cả thắng trận.


Thế giới tưởng tượng rất tốt đẹp, nhưng Long Chấn Tiêu tại thấy Tiêu Tuyết Tương lần đầu tiên, kịch bản là đi lệch, không sợ trời không sợ đất Long Tướng quân, thế mà giống một cái u mê thiếu niên trông thấy tâm nghi nữ thần một dạng, hoàn toàn luống cuống.


Chẳng những không có dũng khí chạy tới nghênh đón nàng xuống xe, hoàn sinh sợ mình bị Tiêu Tuyết Tương nhìn thấy, dọa đến xoay người chạy.

thứ 1428 chương

gặp Tiêu Tuyết Tương che miệng đều cười đến gãy lưng rồi, Long Chấn Tiêu mau thừa dịp còn nóng rèn sắt, đi nhanh đến Tiêu Tuyết Tương trước mặt, quỳ một chân trên đất, mười phần cung kính đem trong tay thiên chỉ hạc đưa đến Tiêu Tuyết Tương trước mặt.

Tiêu Tuyết Tương trông thấy một màn này, nụ cười trên mặt từ từ biến mất.

Tại trong mắt của nàng, Long Chấn Tiêu quả thực là cái không hiểu phong tình đại trực nam, bây giờ lại có thể vì nàng làm ra loại này chỉ có thiếu niên vô tri mới có thể làm chuyện ngu xuẩn, nàng hoàn toàn bị khiếp sợ đến.

Mẹ, ngươi nghĩ khóc sẽ khóc a, biệt khắc chế .” Gặp Tiêu Tuyết Tương muốn thông qua quay đầu che giấu tràn mi ra nước mắt, Sở Vũ Hinh ở một bên mười phần quan tâm nói.

Đúng vậy a, a di, đừng nói ngươi, ta đều đã cảm động đến khóc, Long gia nam nhân như thế nào đều ưu tú như vậy a.” Vương Thi Hàm vừa nói, còn vừa thật sự xóa lên nước mắt, nàng lời này hiển nhiên là có hàm ý.

Tiêu phá thiên ưu tú như vậy còn có thể đối với Sở Vũ Hinh như vậy một lòng, tại Vương Thi Hàm xem ra, liền đã xem như tình thánh cấp bậc kỳ nam tử, bây giờ thấy Long Chấn Tiêu lần này biểu hiện, nàng chỉ có thể nói cha nào con nấy.

Lão gia, phu nhân, hôm nay là ngày vui, bọn hắn đã chuẩn bị một bàn bữa ăn tối phong phú, chúng ta hay là trước ngồi vào vị trí, vừa ăn vừa nói chuyện a.” Khương Bằng gặp bầu không khí giống như trở nên có chút kiềm chế, mau đánh lấy giảng hòa nói.Long Chấn Tiêu cam nguyện Tiêu Tuyết Tương làm những chuyện này, đã hoàn toàn vượt qua Khương Bằng đối với hắn nhận thức.

Tại Khương Bằng xem ra, Long Chấn Tiêu một cái đại nam tử chủ nghĩa đặc biệt nặng người, cho rằng nữ nhân trời sinh nên vây quanh nam nhân chuyển.

Bây giờ Khương Bằng thật lo lắng Long Chấn Tiêu làm ra càng thêm chuyện quá đáng, dù sao hắn là cao cao tại thượng Long Tướng quân, vạn nhất rơi cái sợ vợ danh tiếng, Khương Bằng sợ đối với Long Chấn Tiêu trong quân đội uy vọng có chỗ tổn hại.

Đúng vậy a! Tương nhi, ngươi đường dài bôn ba, nhất định là vừa mệt vừa đói , liền để ta vì ngươi bày tiệc mời khách a!” Long Chấn Tiêu nói xong, liền tráng trứ gan đi dắt Tiêu Tuyết Tương tay.

Tiêu Tuyết Tương mặt của lập tức đỏ lên, tượng trưng kháng cự một chút, muốn đem tay rút trở về, nhưng mà Long Chấn Tiêu đem nàng tay nắm thật chặt , nàng không thể làm gì khác hơn là từ hắn dắt tay của mình .

Long Chấn Tiêu nhìn thấy Tiêu Tuyết Tương nguyện ý để cho mình dắt tay nàng, kích động trong lòng cực kỳ, đi đường đều có chút lâng lâng .

Từ biệt mười mấy năm, chính mình rốt cuộc có thể lấy lại dắt tay của vợ !

Sở Vũ Hinh nhìn xem Long Chấn Tiêu cùng Tiêu Tuyết Tương thân mật dắt tay mà đi, không khỏi nhẹ nhàng thở dài một hơi, nàng nghĩ tiêu phá thiên.thứ 1429 chương


sư vương nói xong, vung tay lên, lập tức có người lấy ra một khối thiết trí bốn mươi tám giờ đếm ngược đồng hồ.


Đồng hồ báo thức tí tách âm thanh rất vang dội, mỗi vang dội một tiếng Ngụy Nghiêm tâm đều đi theo nhẹ nhàng run rẩy một chút.


Ngụy Nghiêm tâm phiền ý loạn đóng lại TV, đột nhiên xuất hiện chuông điện thoại lại dọa hắn giật mình, hắn nhanh chóng cầm điện thoại lên.


Ta là trong trấn Hổ Suất Lưu Thiên du, có chuyện quan trọng hướng long chủ hồi báo.” Điện thoại vừa tiếp thông, liền truyền đến Lưu Thiên du thanh âm dồn dập.


A, nguyên lai là trong trấn Hổ Suất a, long chủ gần đây thân thể có chút khiếm an, đã nghỉ ngơi. Ta là thừa tướng Ngụy Nghiêm, lưu Hổ Suất có chuyện gì, trực tiếp nói cho ta a.” Ngụy Nghiêm mười phần khách khí nói, đối với cái này loại tay nắm binh quyền người, hắn vẫn không dám đắc tội.


Nguyên lai là ngụy thừa tướng a, thật ngại, đây là trong quân đội cơ mật tối cao, ta cần cùng long chủ trò chuyện.”


Mặc dù Lưu Thiên du còn không rõ ràng lắm Ngụy Nghiêm tạo phản sự tình, nhưng mà Ngụy Nghiêm độc quyền triều chính sự tình hắn vẫn sớm đã nghe thấy, lại thêm Lưu Thiên du vốn là xem thường Ngụy Nghiêm loại này văn thần, cho nên cùng ngụy thừa tướng nói chuyện cũng sẽ không đặc biệt khách khí.

Ngụy thừa tướng mặc dù rất tức giận, nhưng cũng không có biện pháp, thật vất vả đem tiêu phá thiên cách trách nhiệm, hắn bây giờ cũng không dám lại trêu chọc khác bốn Đại Hổ Suất.


Hắn sẽ từ từ dùng an bài người mình phương thức đem không nghe lời hắn lời nói Hổ Suất cướp quyền, nhưng cái này cần một chút thời gian.


A, tất nhiên dạng này, lưu Hổ Suất có thể chờ một lúc lại đánh tới.” Ngụy Nghiêm không thể làm gì khác hơn là nhắm mắt nói.


Vừa treo xong Lưu Thiên du điện thoại của, Trấn Nam Hổ Suất Trần Kiện lại gọi điện thoại tới, cũng là hết sức rõ ràng nói cho ngụy thừa tướng, hắn chỉ cùng long chủ đối thoại.


Cái cuối cùng gọi điện thoại trấn bắc Hổ Suất Trương Lâm Lương, mặc dù cùng Ngụy Nghiêm nói lời nói, nhưng hắn nói nội dung lại làm cho Ngụy Nghiêm cảm thấy hãi hùng khiếp vía.


Ta vừa mới bắt đầu sư vương TV nói chuyện, tức giận đến ta hơi kém liền TV đều đập, khi xưa bại tướng dưới tay cũng dám ở ở đây phát ngôn bừa bãi, ta đã điều binh 30 vạn đi sư tử nước biên cảnh. Sư tử quốc quân địch nếu như dám bước vào chúng ta Đại Long Quốc nửa bước, ta tất nhiên sẽ cho hắn đón đầu thống kích.” Trương Lâm Lương trong điện thoại, hết sức tức giận nói.


Trương Hổ Suất, ngươi ngàn vạn lần đừng hành động thiếu suy nghĩ, long chủ bây giờ đang ngủ. Chờ long chủ tỉnh sau đó, ta sẽ lập tức trước tiên nói cho long chủ, nhường long chủ làm quyết sách. Chúng ta vừa mới kinh lịch một hồi đánh trận, nguyên khí còn không có khôi phục, thực sự không nên ở thời điểm này cùng sư tử quốc khai chiến, hơn nữa chúng ta một khi cùng sư tử quốc khai chiến, quốc gia khác tất nhiên sẽ nhân lúc cháy nhà mà đi hôi của.” Ngụy Nghiêm vội vàng trấn an Trương Lâm Lương cảm xúc.
thứ 1430 chương


Ngụy Nghiêm hai mắt trừng trừng nhìn chằm chằm dịch dung trở thành long chủ tiêu phá thiên, trong miệng bắt đầu nói lẩm bẩm.


Mà vừa lúc này, “long chủthế mà trở mình, cái này khiến Ngụy Nghiêm hưng phấn không thôi, còn tưởng rằnglong chủđã tiếp thu được tín hiệu của hắn.


Thế là hắn bắt đầu ở trong lòng mặc niệm: “long chủ, nhanh chóng rời giường, long chủ, nhanh chóng rời giường.”


Nhưng mà nhường hắn thất vọng , long chủ cũng chỉ là trở mình, cũng không có nhận xuống động tác.


Ngụy Nghiêm lo lắng cực kỳ, không thể làm gì khác hơn là tiếp tục lặp lại trước đây chú ngữ, niệm phải mồ hôi đều chảy ra, long chủ vẫn không có chút nào phản ứng.


Kỳ thực thời khắc này tiêu phá thiên cũng có chút gấp gáp, trong lòng của hắn thầm mắng: “ngươi tên ngu ngốc này, có ý kiến gì không nói ra không được sao, ở đây lại không có ngoại nhân, tại sao phải thông qua ý niệm.”


Nếu như có thể biết rõ ràng Ngụy Nghiêm ý nghĩ, tiêu phá thiên nhất định sẽ làm bộ tỉnh lại, bị hắn điều khiển một đợt, dạng này Ngụy Nghiêm liền sẽ càng thêm đối với hắn tin tưởng không nghi ngờ.

Nhưng mà Ngụy Nghiêm không đem ý nghĩ của hắn nói ra, tiêu phá thiên cũng không dám mạo hiểm như vậy , cho nên biện pháp an toàn nhất vẫn là vờ ngủ, ngược lại Lạc Đạt Thông đã cho hắn chuẩn bị hoàn mỹ mượn cớ.


Lòng nóng như lửa đốt Ngụy Nghiêm, gấp đến độ liền đọc chú ngữ tiếng nói cũng thay đổi, “long chủvẫn không có phản ứng chút nào.


Hắn không khỏi bắt đầu hoài nghi, có phải hay không Hình Trai cái này hỗn đản, tại thuốc trùng bên trên động tay chân? Hoặc hắn không có hoàn toàn đem mê hoặc thuật truyền thụ cho chính mình?


Bởi vì trước đây Hình Trai sảng khoái như thế đem điều khiển thuật dạy cho chính mình, liền để Ngụy Nghiêm hoài nghi tới động cơ của hắn, nhưng mà dù sao không có xảy ra vấn đề gì, hắn cũng chỉ có thể đem cái này lo nghĩ gác lại một bên.


Ngụy Nghiêm lại niệm mấy lần chú ngữ, “long chủvẫn không có chút nào phản ứng.


Ở nơi này thời điểm then chốt, mê hoặc thuật đột nhiên mất linh , Ngụy Nghiêm đã gấp đến độ mồ hôi rơi như mưa, Trương Lâm Lương bên kia vẫn chờ long chủ xuất mã mới có thể được đâu!


Ngụy Nghiêm không cam tâm, lại đem cái mũi tiến đến tiêu xé trời trên mặt dùng lực hít hà, mùi vị thế mà cùng trước đây long chủ hoàn toàn khác biệt, không có quen thuộc thuốc trùng hương vị.


Này liền càng thêm ấn chứng suy đoán của hắn, thuốc trùng cũng đã qua thời hạn có hiệu lực.
 
Advertisement

Bình luận facebook

Top Bottom