Advertisement

Viet Writer

Và Mai Có Nắng
Ảnh bìa
Tác giả
Nụ Cười
Thể loại
  1. Ngôn tình
Tình trạng
Đang viết
Nguồn
NovelTok
Lượt đọc
476,362
Đọc truyện Chỉ Yêu Chiều Cô Vợ Bé Nhỏ (Lâm Quân, Lê Nhật Linh) của tác giả Nụ Cười rất hay nhé,đây là bộ đứng top của app NovelTok.
Hôn nhân là chuyện trọng đại trong đời mỗi người, kết hôn với một người dù không phải máu mủ ruột thịt của mình nhưng vẫn mang lại cảm giác an tâm, ỷ lại, được yêu thương khi ở bên người đó. Hôn nhân là kết quả của tình yêu đẹp đẽ mà ai cũng mong muốn, là chuyện mà hai người cùng tình nguyện mới làm được. Nhưng vẫn có những cuộc hôn nhân hữu danh vô thực, có nhiều lý do dẫn đến việc này, nếu là thời trước thì do ba mẹ sắp xếp rồi môn đăng hộ đối, hoặc là do một đêm lỡ dại, gạo nấu thành cơm. Và bộ truyện mình sắp giới thiệu đây chính là nói về cuộc hôn nhân mà hai bên không hề tình nguyện, là do một đêm bị bỏ thuốc mà hai bên đã ấy ấy với nhau, sau đó vì kinh doanh của gia đình nữ chính gặp khó khăn nên đã dùng chứng cứ đó đòi nam chính kết hôn với nữ chính, bắt chịu trách nhiệm cho đêm hôm đó. Nhờ kết hôn với nam chính mà kinh doanh của gia đình nữ chính được giúp đỡ, vượt qua được đợt khủng hoảng. Nam chính Lâm Quân vì không tình nguyện mà bị bắt ép nên sinh ra tâm lý chán ghét, dù kết hôn nhưng anh không thèm nhìn vợ mình một lần nào, có lẽ mặt của vợ mình như thế nào còn không biết, ngày nhận chứng nhận kết hôn cũng chỉ kêu trợ lý lên nhận dùm, anh chưa từng xuất đầu lộ diện. Còn về nữ chính Lê Nhật Linh, cô cũng không hề muốn kết hôn với Lâm Quân, đó là lí do sau khi kết hôn cô dùng cớ là đi du học trốn biệt tích ba năm ở nước ngoài. Không dài dòng nữa, bộ truyện mà mình muốn nói đến tên là Chỉ yêu chiều cô vợ bé nhỏ - Lâm Quân - Lê Nhật Linh, truyện cũng có những cái tên khác do những nhóm dịch khác nhau sẽ đặt tên có phần không giống, ví dụ như Hãy cho nhau một lối thoát Lê Hân Dư Lăng Diệu, Hàng đêm quấn hoan: Lão công, không muốn! Các bạn cũng có thể tìm được truyện bằng những cách tìm kiếm khác nhau như thêm tên tác giả sau truyện hoặc thêm tên nhân vật chính sau tên truyện, như là : Chỉ yêu chiều cô vợ bé nhỏ (Tác giả: Nụ Cười), Chỉ yêu chiều cô vợ bé nhỏ, đọc truyện chỉ yêu chiều cô vợ bé nhỏ, chỉ yêu chiều cô vợ bé nhỏ lê nhất linh.

Truyện Chỉ yêu chiều cô vợ bé nhỏ - Lâm Quân - Lê Nhật Linh thuộc thể loại ngôn tình đô thị của tác giả Nụ Cười, hiện đã cập nhật hơn 800 chương và vẫn chưa hoàn. Ở trên mình đã nói đại khái về tình huống dẫn đến duyên phận của hai nhân vật chính của chúng ta. Nếu họ cứ tiếp tục vì chán ghét nhau và không tình nguyện trong cuộc hôn nhân này mà tiếp tục xa cách nhau, không chạm mặt nhau, nước sông không phạm nước giếng thì sẽ không có chuyện gì xảy ra. Nhưng hôn nhân không đơn giản là chuyện của hai người, nó còn liên quan đến gia đình nhà chồng và nhà vợ, còn có họ hàng rồi con cháu sau này. Đi du học để trốn ba năm nhưng cuối cùng cũng sẽ đến lúc phải quay về nước đối mặt với cuộc hôn nhân của mình. Vừa từ máy bay xuống, cô về Lâm gia và được xếp cho một căn phòng, nhưng cô không ngờ là căn phòng đó lại là phòng của Lâm Quân, đây là người có thể nói vừa xa lạ vừa thân quen của cô, là người chồng theo đúng pháp luật của cô và người chồng này đã ba năm rồi cô không gặp một lần nào. Vừa vào tới phòng cô cởi ngay cái đầm liền vướng víu chuẩn bị nằm lên giường đánh một giấc thật ngon sau thời gian dài ngồi trên máy bay. Nhưng đột nhiên trong phòng tắm xuất hiện một người, đây không ai khác chính là người chồng hữu danh vô thực của cô Lâm Quân. Lúc này cô mới biết thì ra phòng của mình cũng chính là phòng của nam chính. Trong tình huống cô đang không mặc gì cả, còn anh thì vừa mới tắm xong của trần nửa người, thì các bạn cũng biết sẽ xảy ra chuyện gì rồi. Trước mắt là cô gái xinh đẹp cuốn hút, với đường cong nóng bỏng, đặc biệt còn đang không mảnh vải che thân thì tay chơi như Lâm Quân làm sao có thể nhịn được, làm sao có thể bỏ qua một miếng mồi ngon như vậy. Anh không chút che giấu, mắt nhìn lướt từ trên xuống dưới cơ thể của Lê Nhật Linh, rồi chuyện gì cần xảy ra cũng xảy ra. Họ đã có một đêm nồng mặn đến nỗi khiến Lê Nhật Linh phải ngất xỉu. Nhưng vấn đề mấu chốt là không phải nam chính rất chán ghét nữ chính sao? Sao anh không chút do dự mà “ăn” nữ chính còn “ăn” trong tâm trạng cực kỳ hưởng thụ và hài lòng, anh cảm thấy cơ thể người phụ nữ này rất hợp ý anh. Đáp án chính là anh ta còn không nhớ mặt người vợ của mình nữa. Liệu sau khi biết được cô gái có cơ thể khiến anh ưng ý đó chính là vợ của mình thì phản ứng của anh sẽ ra sao? Mối quan hệ vợ chồng hữu danh vô thực của họ có thể duy trì và có những bước tiến tốt đẹp hay họ sẽ kết thúc hôn nhân ràng buộc không tình nguyện đó bằng tờ giấy ly hôn? Hãy cùng tìm hiểu qua truyện Hàng đêm quấn hoan: Lão công, không muốn! nhé!

1631689213645.png
 
Advertisement
Last edited:

Bình luận facebook

Top Bottom