Full Cao Thủ Tu Chân Convert

Advertisement

Viet Writer

Và Mai Có Nắng
  • Chương 1140: Quốc hữu Diệp Tướng, vạn địch thì sợ gì?

Chương 1140: Quốc hữu Diệp Tướng, vạn địch thì sợ gì?

Chương 1140: Quốc hữu Diệp Tướng, vạn địch thì sợ gì?

Diệp Thần , làm cho An Đức ngói Reis sắc mặt cứng lại, hắn xung quanh đi theo nhân viên, đáy mắt càng là có thuần túy sợ hãi lướt qua.

Quảng cáo


Diệp Thần công kích uy lực, đám người tận mắt nhìn thấy, đây bất quá là một kích, chính là đem cơ tra phổ căn cứ hải quân hủy diệt, nếu là một kích này rơi vào ngũ biên đại lâu vị trí, đây chẳng phải là so năm đó 911 sự kiện càng khủng bố hơn?

Làm hợp chủng quốc tình báo quan trọng sưu tập cùng làm việc căn cứ một trong, ngũ biên cao ốc không biết có bao nhiêu hợp chủng quốc cao tầng ở trong đó công việc, nếu là lọt vào Diệp Thần công kích , cùng cấp với ngũ biên đại lâu giới chính trị hệ thống liền sẽ nhận tê liệt.

Mà lại, Diệp Thần đem ngũ biên cao ốc hủy diệt về sau, ai có thể xác định, Diệp Thần kế tiếp mục tiêu công kích sẽ là nơi nào? Là màu trắng cung điện? Lại sẽ là kế tiếp hợp chủng quốc cỡ lớn căn cứ hải quân?

Lấy trước mắt hình thức đến xem, Diệp Thần căn bản chính là một cái tùy thân mang theo đầu đạn hạt nhân quái vật, nghĩ nổ nơi nào nổ nơi nào, mà lại hiện đại hoá vũ khí phòng ngự, tại Diệp Thần trước mặt thùng rỗng kêu to, kia tựa như điện từ mạch xung thủ đoạn, sẽ làm cho tất cả vũ khí phòng ngự tê liệt, cứ như vậy, ai có thể đỡ nổi Diệp Thần?

Hợp chủng quốc, đã không chịu đựng nổi lần thứ hai xung kích!

An Đức ngói Reis biểu lộ không ngừng thay đổi, vị này năm mươi ba tuổi Hợp Chúng ** bộ Thống soái tối cao, lần thứ nhất tại một người trước mặt cảm thấy như vậy bất lực.

Hắn trầm mặc một lát, có chút do dự nói: "Diệp Đế vương, yêu cầu của ngươi, ta sẽ hướng nguyên thủ chuyển đạt, xin theo ta một chút thời gian!"

"Trong đoạn thời gian này, liền mời ngươi trở về địa điểm xuất phát Hoa Hạ, chúng ta nhất định sẽ cho ngươi một cái hài lòng phúc đáp!"

"Cho ngươi thời gian? Để ta trước tiên phản hồi Hoa Hạ?" Diệp Thần ánh mắt bễ nghễ, một cái chớp mắt liền sáng tỏ An Đức ngói Reis tâm tư.

Đây bất quá là một cái kế hoãn binh, chẳng qua là muốn để Diệp Thần trước tạm thời rời đi hợp chủng quốc bản thổ, giải trừ hiện tại hợp chủng quốc cao tầng uy hiếp, hắn lại thế nào sẽ đáp ứng?

Quảng cáo


Chỉ nghe Diệp Thần cười lạnh một tiếng, năm ngón tay nắm khép, trong lòng bàn tay lam tử sắc Lôi Đình chùm sáng cũng thuận theo cánh tay quấn quanh mà lên, hóa thành một đầu dữ tợn đáng sợ Lôi Long.

"Ta cho ngươi mười phút đồng hồ thời gian, 10 phút sau, bất luận là các ngài nguyên thủ cũng tốt, vẫn là quốc hội chi chủ cũng được, đều phải cho ta một cái xác thực phúc đáp!"

"Nếu như ta không lấy được muốn đáp án, kế tiếp hủy diệt, chính là ngũ biên cao ốc, đón lấy, chính là màu trắng cung điện!"

"Ta không ngại, đem hợp chủng quốc thiết thi quân sự cùng giới chính trị trọng yếu kiến trúc toàn bộ hủy diệt, đến lúc đó, ta nhìn hợp chủng quốc còn như thế nào duy trì thế giới bá chủ kia ngang ngược càn rỡ sắc mặt!"

Nghe được Diệp Thần hào không khách khí, An Đức ngói Reis triệt để ngơ ngẩn, lần này, hắn đã không có mảy may biện pháp.

Hắn không chút do dự, lúc này để đi theo nhân viên kết nối nguyên thủ điện thoại, khi hắn đem Diệp Thần ý tứ cùng uy hiếp lời nói nói rõ lúc, đối phương rơi vào trầm mặc, sau một lát, An Đức ngói Reis thân thể chấn động, tựa hồ là nghe được cái gì khó mà tin nổi sự tình, biểu lộ trở nên hết sức phức tạp.

Không đến mười phút đồng hồ, An Đức ngói Reis cúp điện thoại, vốn là thẳng dáng người, có vẻ hơi gù lưng, uy nghiêm khuôn mặt, cũng là bằng thêm mấy phần tiều tụy, đối Diệp Thần đắng chát cười một tiếng.

"Diệp Đế vương, ngươi thắng!"

hȯtȓuyëņ。cøm
"Nguyên thủ chính miệng hứa hẹn, sau một giờ, cử hành tin tức thả ra sẽ, đến lúc đó hợp chủng quốc chính quân lưỡng giới nhân vật chủ yếu đều sẽ trình diện, thế giới các lớn nổi danh truyền thông cũng đều sẽ tụ tập, chúng ta sẽ tại tin tức thả ra sẽ lên, công khai đã từng đối ngươi bày cạm bẫy, lại hướng ngươi, cùng Hoa Hạ Võ Minh, còn có Lăng Thiên tập đoàn tạ lỗi!" "Điều kiện này, ngươi hài lòng sao?"

Làm Hợp Chúng ** bộ Thống soái tối cao, An Đức ngói Reis từ trước đến nay đều là vô cùng tự hào, tựa như thế giới đều tại dưới chân, nhưng hắn nhưng lại chưa bao giờ nghĩ tới, tại hắn nhậm chức trong lúc đó, hợp chủng quốc lại sẽ phát sinh đây tuyệt đối sỉ nhục một màn.

Hợp chủng quốc hướng một phương khác cúi đầu, mà lại cái này một phương khác, cũng không phải là cái gì đương thời đại quốc, mà vẻn vẹn một người.

Quảng cáo


Nhưng đây chính là hiện thực, từ Diệp Thần một kích đem cơ tra phổ căn cứ hải quân hủy diệt thời điểm, cái này một cái chớp mắt có lẽ cũng đã chú định.

"Rất tốt, các ngươi nguyên thủ còn không tính quá ngu!"

Diệp Thần nghe vậy, trên cánh tay quấn quanh Lôi Long dần dần từ từ tiêu tán, sau một khắc, bước chân hắn một bước, đã thiểm lược đến sâu trong hư không, chỉ có lạnh lùng tiếng nói truyền vang mà xuống.

"Ghi nhớ, không muốn lại chọn sai đối thủ!"

"Đối với cường giả chân chính đến nói, các ngươi kia cái gọi là đương thời đệ nhất đại quốc bá đạo, chẳng qua trò đùa thôi!"

Nhìn xem biến mất ở chân trời Diệp Thần, An Đức ngói Reis bọn người giật mình tại nguyên chỗ, thật lâu cũng không từng hoàn hồn.

Mà sau một giờ, toàn bộ thế giới, nghênh đón một lần vô cùng oanh động kinh thiên đại nghịch chuyển, vô số người ngồi vây quanh tại TV, hoặc là máy tính, điện thoại trước, biểu lộ chấn động.

Hợp chủng quốc tại tòa nhà quốc hội cử hành một lần khẩn cấp tin tức thả ra sẽ, mà lại đặc biệt hợp chủng quốc rất nhiều đỉnh lưu truyền thông trình diện, ra sân người, có Hợp Chúng ** bộ các lớn cao tầng sĩ quan, cùng hợp chủng quốc giới chính trị rất nhiều rất có trọng lượng nghị viên, thậm chí hợp chủng quốc cùng đại tài phiệt người cầm lái đều phái đại biểu trình diện.

Mà hợp chủng quốc nguyên thủ, áp trục ra sân, như thế thịnh đại tình cảnh, những cái này hợp chủng quốc trọng lượng cấp nhân vật, trên mặt lại là không có quá nhiều nụ cười, ngược lại là tràn ngập trầm ngưng cùng bất đắc dĩ.

Mà khi hợp chủng quốc nguyên thủ đứng tại trên đài, câu nói đầu tiên, chính là chấn động thế giới.

"Ta bản nhân, đại biểu hợp chủng quốc, ở đây thành khẩn hướng Diệp Lăng Thiên tiên sinh, cùng Hoa Hạ Võ Minh, còn có Diệp Lăng Thiên tiên sinh khai sáng Lăng Thiên tập đoàn tạ lỗi!"

Quảng cáo


Hắn lời này một chỗ, phía dưới các tạp chí lớn người phụ trách tức thời xôn xao, toàn bộ tin tức thả ra sẽ tựa như phát sinh động đất cấp mười.

Nhưng hắn không có dừng lại, tiếp tục nói: "Một năm số không tám tháng trước, chúng ta từng điều động bộ đội vũ trang, tại khu vực Trung Đông đối Diệp Lăng Thiên tiên sinh tiến hành phục kích. . ."

"Mười hai tháng trước, chúng ta từng điều động hạm đội thứ ba, tại Jill Bode đảo lân cận hải vực, vây quét Diệp Lăng Thiên tiên sinh, cuối cùng còn vận dụng dưỡng khí phá hư đạn. . ."

"Một tháng trước, chúng ta liên hợp Long Trì. . ."

Theo hợp chủng quốc nguyên thủ từng đầu thông tin nói ra, trong máy truyền hình bên ngoài tất cả mọi người, biểu lộ đều là dừng lại trên mặt.

(Nguồn Hố Truyện hotruyen .com)
Tới hiện tại, bọn hắn cuối cùng hiểu được, lần này quốc hội, cũng không phải là cái gì thương thảo quốc tế đại sự, mà là một lần đối với Diệp Lăng Thiên người xin lỗi sẽ, hơn nữa, còn là hợp chủng quốc chính quân lưỡng giới, đồng thời đối một người cúi đầu.

Chuyện này lực trùng kích, liền tựa như lúc trước vũ khí nguyên tử hiện thế thời điểm, mang cho thế nhân chấn kinh, thậm chí so với càng sâu.

Các nơi trên thế giới dân chúng hoặc là cao tầng những người nắm quyền, mỗi một cái đều là đình chỉ suy nghĩ, ngắn ngủi sau khi khiếp sợ, lưu cho bọn hắn, lại là vô tận sợ hãi.

Liền hợp chủng quốc dạng này đương thời đại quốc, đều hướng Diệp Thần cúi đầu xin lỗi, kia Diệp Thần tất nhiên có chấn nhiếp cái này đương thời đệ nhất đại quốc lực lượng.

Diệp Thần cường đại, đến tột cùng đến loại trình độ nào?

Một chút trước đó còn cảm thấy gia nhập Long Trì muộn đương thế các tu giả, từng cái trên mặt tràn ngập sống sót sau tai nạn vui sướng, may mắn mình không có gia nhập Long Trì, nếu không giờ phút này nghênh đón bọn hắn, chính là như như Địa ngục sợ hãi cùng tuyệt vọng.

Tại Hoa Hạ, vô số trong lòng người, đều có nhiệt lưu phun trào, lao nhanh không thôi, chính là ngồi ở vị trí cao Lương Long Đình chờ quốc chi trọng khí, đều là cảm giác đến rơi nước mắt, đầy ngập hào hùng.

Trong lịch sử, có ai có thể để cho hợp chủng quốc cúi đầu?

Mà bây giờ, một cái người Hoa làm được, hơn nữa còn là lệ thuộc với Hoa Hạ Quân Bộ trẻ tuổi nhất Tướng Tinh, một vị khởi tử hoàn sinh truyền kỳ!

Một vị trung tâm cự đầu, càng là tại lớn màn ảnh trước bỗng nhiên đứng lên, nắm đấm nắm chặt, nói ra câu kia tất cả mọi người rất tán thành danh ngôn.

"Quốc hữu Diệp Tướng, vạn địch thì sợ gì?"

Một ngày này, Hoa Hạ cả nước vui mừng!

Mà chuyện này nhân vật chính Diệp Thần, đối với này lại là không có quá nhiều phản ứng, khi nhìn đến hợp chủng quốc hoàn thành hứa hẹn về sau, hắn nhàn nhạt đóng lại TV, trong mắt không có chút nào gợn sóng.

Chân chính tu tiên giả, nếu là thực lực siêu việt địa cầu giới hạn, nào giống như là hợp chủng quốc loại này đương thời đại quốc, vẻn vẹn chỉ là cường tráng một chút con kiến thôi, hợp chủng quốc đối với hắn cúi đầu xin lỗi, đây là chuyện đương nhiên.

Cường quyền, không phải công lý, nhưng công lý, vĩnh viễn nắm giữ tại Chí cường giả trong tay!

Nếu như không phải hắn thời khắc này lực lượng tuyệt không khôi phục lại đỉnh phong, mà lại Chân Võ Tiệt Thiên Kiếm còn sót lại lôi đình chi lực đã còn thừa không có mấy, hắn thậm chí sẽ không cho hợp chủng quốc cúi đầu cơ hội giải thích, trực tiếp ra tay tiếp tục đem nó mấy cái trọng yếu chiến lược điểm nhổ tận gốc, để hắn triệt để rời khỏi lịch sử cường quốc sân khấu.

Hợp chủng quốc sự tình đã, Thi Tú Vân bọn người, cũng đều lần lượt trở về Kinh Thành, mà giờ khắc này Diệp Thần chỗ gánh nhiễu sự tình, chỉ có kia ở Địa Cầu bên ngoài nhìn chằm chằm, sắp giáng lâm Cam La!

Làm quá Dương Thần Điện nội môn đệ tử, cái này Cam La thực lực, làm là chân chính không thể đánh giá!

Hắn muốn cùng Cam La một trận chiến, kia nhất định phải tại trong vòng bảy ngày, đem mình thực lực khôi phục lại đỉnh phong, thậm chí muốn một lần nữa đem Chân Võ Tiệt Thiên Kiếm luyện chế mà ra!

Mà muốn trong khoảng thời gian ngắn làm được điểm này, trừ ra hoàn toàn để lộ "Thần bí code" bên ngoài, hắn có khả năng nghĩ tới, liền chỉ có kia đen nhánh nặng nề Tứ Tượng Tông trấn tông chi bảo.

Trọng Ngục Phong!
 
Advertisement

Bình luận facebook

Top Bottom