New CẢ ĐỜI BẢO VỆ TỔNG GIÁM ĐỐC TRÚC MÃ

Advertisement

Viet Writer

Và Mai Có Nắng
  • Chương 51-52

Chương 51: Tôi chịu trách nhiệm


Nhìn paparazzi nghe tin đuổi tới, Hạ Úc Huân không kịp nghĩ nhiều, không nói hai lời đuổi theo bọn họ đoạt camera, ném trên mặt đất vỡ tan nát. “A! Cô đồ phụ nữ dã man này! Camera của tôi, cô cư nhiên dám đập vỡ camera của tôi……”


Trong khoảng thời gian ngắn, mấy người paparazzi đó tất cả đều trợn mắt giận dữ nhìn, ồn ào thành một đoàn.


Hạ Úc Huân tất nhiên biết mấy người phóng viên không dễ chọc, một tin tức tùy tiện đều có thể khiến người ta thân bại danh liệt, nhưng hiện tại, cô nào còn lo lắng chuyện đó.


Đập xong cameras, Hạ Úc Huân một phen nắm cổ áo Tần Phi Ly, nói “Đi thông báo bảo an phong tỏa cửa chính công ty, không được cho một tay phóng viên nào lọt vào, chỗ này chỗ kia tất cả đều đuổi hết ra ngoài cho tôi!”


“Lạc Vi nói không chừng kêu vệ sĩ, phóng viên cũng là cô ta gọi tới, vạn nhất chọc giận cô ta……”


Hạ Úc Huân hạ giọng, nói: “Anh không thể tùy cơ ứng biến một chút sao? Người phụ nữ kia hện tại toàn bộ tâm tư đều ở trên người tổng giám đốc, nào có quản những thứ này! Nhanh lên đi!”


“Nhưng, Tiểu Hạ, những phóng viên đó không thể đắc tội a……” Tần Phi Ly vẫn là có chút cố kỵ.


“Toàn bộ mọi chuyện tôi một mình chịu trách nhiệm được chưa? Cameras là tôi đập, người là tôi ném văng ra! Anh không đuổi người, người tôi đánh chính là anh! Tình huống hiện tại là tôi uy hiếp anh đuổi người, có thể chưa?”


Tần Phi Ly bị cô rống đến lỗ tai đều sắp sửa điếc, rơi vào đường cùng đành phải khẩn trương làm theo ý cô.


Hạ Úc Huân nhìn những phóng viên kia không có cameras liền mân mê di động, một bước dài xông lên phía trước, với tay đoạt di động trên tay bọn họ ném ra ngoài cửa sổ.


“Tôi cảnh cáo các người, không được chụp ảnh!”


“Cô là ai a? Thật sự là quá đáng! Sao lại có thể đập thiết bị của chúng tôi! Chúng tôi là phóng viên, có quyền đem chân tướng cho quần chúng vô tri biết!”


“Nói láo! Cho dù là công chúng thì cũng là người, cũng được pháp luật bảo hộ quyền riêng tư, các người lại tiếp tục dây dưa không thôi, liền chờ bị kiện đi!”


Hạ Úc Huân khí thế cả vú lấp miệng em khiến cả đám phóng viên chấn động hai mặt nhìn nhau, hơn phân nửa bắt đầu rút lui có trật tự, lúc này, bảo an tất cả đều chạy qua, phóng viên rốt cuộc lục tục bị mời đi ra ngoài.


Đúng như lời cô nói, Lạc Vi lúc này toàn bộ tâm tư đều ở trên người Lãnh Tư Thần, căn bản không có chú ý tới sự việc xảy ra bên ngoài.


Giải quyết xong bên này, Hạ Úc Huân bắt đầu thật cẩn thận mà hướng tới tiếp cận văn phòng.


“Đừng tới đây! Đừng tới đây! Tất cả đều cút ngay cho ta! Tư thần là của ta, ai cũng không được cướp đi, ai cũng không được……”


Mắt thấy chân sắp sửa bước vào, Lạc Vi đột nhiên kích động hét lên, đặt ngay dưới yết hầu Lãnh Tư Thần một con dao gọt hoa quả không cẩn thận liền đâm vào vài phần, máu lập tức tràn ra……


“Đừng kích động, đừng kích động…… Tôi chỉ là muốn giúp cô đóng cửa lại mà thôi, anh ấy là của cô, là của một mình cô, sao có thể để cho người khác tùy tiện nhìn a, đúng không……” Hạ Úc Huân tận lực bày ra vẻ mặt vô hại, vừa nói chuyện, vừa đi qua đem khoá cửa đã bị đâm hư đóng lại.


Ánh mắt Lãnh Tư Thần nói cho cô biết, hiện tại cô nên làm nhất chính là đóng cửa phòng, cô rõ ràng chú ý tới trong nháy mắt lúc đóng cửa lại, sắc mặt âm trầm của Lãnh Tư Thần qua khe hở đã tốt hơn rất nhiều.


Bị nhiều người vây quanh nhìn hệt như trở thành một con khỉ làm trò, lấy cá tính anh lúc này tuyệt đối đã tức giận đến bùng phát.


“Tiểu Hạ, hiện tại làm sao bây giờ a? Chúng ta gọi cảnh sát đi!” Annie thất kinh mà nói.


“Không được! Tuyệt đối không thể gọi cảnh sát!” Hạ Úc Huân phủ định hoàn toàn.


“Hạ Úc Huân, cô muốn chết sao! Không gọi cảnh sát xảy ra chuyện gì cô phụ trách?” Trong đám người bắt đầu có người kêu la.


“Dù sao cũng không cần anh phụ trách, anh kêu cái rắm! Ai dám gọi cảnh sát thử xem!”


Nếu gọi cảnh sát, sự tình sẽ ầm ĩ hơn, hiện tại internet phát triển như vậy, mọi chuyện nếu đã bùng lên, rất khó che lại được.


Hạ Úc Huân một tiếng như sư tử rống, không ai còn dám nói chuyện, tất cả mọi người đều biết tuy Tiểu Hạ ngày thường thực dễ nói chuyện, nhưng tuyệt đối không phải nhân vật dễ chọc, là người cực hiếm có thể ở trước mặt tổng giám đốc nói được những lời có tọng lượng.


Đồng thời, mọi người cũng nhớ lại cô gái nhỏ xinh này đã từng ngăn trở bao nhiêu lần đột kích cùng ám sát.


Lãnh thị ở trên thương trường kình địch quá nhiều, hắc đạo cũng trêu chọc không ít kẻ thù, ai cũng đều biết Lãnh thị từng xóa sạch tập đoàn hắc đạo quy mô xuyên quốc gia làm việc có bao nhiêu nguy hiểm, cho nên Lãnh thị đối với yêu cầu về bảo tiêu cũng đặc biệt nghiêm khắc.


Hạ Úc Huân có thể ngồi vào vị trí này, tuyệt đối không thể nào không có chút tài năng.


Cô diện mạo giới tính đều thực dễ dàng khiến người ta bỏ qua lực sát thương của cô, nhưng điểm này hoàn toàn cũng là ưu thế lớn nhất của cô, giống như một vỏ đao mà Lãnh Tư Thần luôn mang bên người.


“Tiểu Hạ, vậy hiện tại làm sao bây giờ? Nếu tổng giám đốc xảy ra chuyện gì, chúng ta đều gánh không dậy nổi a!” Annie sợ hãi hỏi.


“Annie, cô ở chỗ này canh cửa, ai đều không được đi vào. Cho tôi mười lăm phút, tôi tới thu phục!”
Chương 52: Từ trên trời giáng xuống


Annie đang nôn nóng không thôi, đột nhiên nhìn thấy nơi Hạ Úc Huân đi qua, trên mặt đất có vệt máu loang lổ, che miệng lại hét lên một tiếng, “Trời ạ! Máu……” “Hình như là máu của Tiểu Hạ……”


“Vừa rồi nhìn sắc mặt cô ấy rất không thích hợp, tái nhợt hệt như quỷ……”


“Tôi hoài nghi Tiểu Hạ hôm nay tới muộn như vậy có phải hay không bởi vì trên đường bị đồng lõa của người phụ nữu kia ngăn chặn a?”


“Rất có khả năng! Tiểu Hạ cơ trí như vậy, người phụ nữ điên kia nhất định là sợ cô ấy làm hỏng chuyện!”


……


Lúc này Hạ Úc Huân đã đuổi tới văn phòng tổng giám trên đỉnh đầu văn phòng kia.


Mới vừa phá cửa vào, thế nhưng nhìn thấy giám đốc thị trường đnag ôm thư ký xinh đẹp hôn nồng nhiệt, quần áo hai người đều đã cởi gần hết……


Hạ Úc Huân phản ứng đầu tiên là, không tồi, bọn họ cư nhiên vẫn hoàn toàn không biết đã xảy ra chuyện gì, tin tức hẳn là còn chưa truyền đi.


A a a ——


Tiếng thét chói tai của hai người hết đợt này đến đợt khác truyền đến.


Hạ Úc Huân làm lơ đôi uyên ương đang bị dọa sợ kia, lập tức đi đến cửa sổ, một tay chống, sạch sẽ lưu loát mà nhảy xuống.


“A ——” Cô thư ký rốt cuộc không chịu nổi kích thích lien tiếp, hét lên một tiếng hôn mê bất tỉnh.


Giám đốc thị trường trừng hai mắt cả người đều dại ra.


Đây là cái gì?


Người phụ nữ kia có phải bị bệnh tâm thần không a!


Nhảy lầu thì nhảy lầu, làm gì không đi lên đỉnh lầu, cố tình phải chọn thời gian này, ở cửa sổ này?


Ngộ nhỡ bị dọa đến sau này cũng không cử động được hắn tìm ai nói rõ lí lẽ đây!


Hạ Úc Huân theo ống nước bò đến tầng mười sáu, lặng yên không một tiếng động mà mở cửa sổ phòng tổng giám đốc, tiếp theo ngừng thở, thật cẩn thận dịch đến mặt sau ngăn tủ, ẩn núp tùy thời hành động.


Trước mắt Lạc Vi đang si mê mà vuốt ve thân thể Lãnh Tư Thần, nói: “Tư thần, tư thần…… Anh muốn em có được không? Em thích anh như vậy, yêu anh như vậy, yêu anh suốt bảy năm, anh biết rõ tấm lòng em với anh, anh sao lại có thể cưới người phụ nữ khác? Em nơi nào kém ả tiện nhân Bạch Thiên Ngưng kia? Nơi nào kém! Em biết, anh nhất định rất muốn em đúng hay không…… Anh không cần nhẫn nại…… Em là của anh…”


Lạc Vi cầm tay Lãnh Tư Thần, đặt lên phía trên mềm mại của mình.


Lãnh Tư Thần sắc mặt vô cùng khó coi, nói: “Lạc Vi, cô tỉnh táo một chút cho tôi!”


“Vì cái gì…… Anh vì cái gì không cần em…… Có phải hay không em có điểm gì không tốt? Em có thể sửa, em có thể sửa a……”


Hạ Úc Huân nghe trong lòng trăm mối cảm xúc ngổn ngang, bảy năm a……


Khá dài……


Nhưng, nơi này còn có người hai mươi năm a!


Bảy năm đã như vậy, cô hai mươi năm chẳng lẽ là muốn hủy diệt địa cầu?


Nói, vì cái gì Lãnh Tư Thần ngồi ở ghế trên vẫn không nhúc nhích, biểu tình thoạt nhìn cũng rất thống khổ, dường như đang cực lực chịu đựng cái gì……


Hạ Úc Huân không kịp nghĩ nhiều, nằm sấp bò bò bò…… Bò qua, chậm rãi tiếp cận Lãnh Tư Thần cùng Lạc Vi……


Ngay lúc Lạc Vi đang trườn trên đùi Lãnh Tư Thần với đủ loại khiêu khích, một cánh tay vung lên hướng sau gáy cô, tinh chuẩn đánh cô hôn mê bất tỉnh.


Cuối cùng cũng thu phục được người phụ nữ điên này, Hạ Úc Huân mệt đến mồ hôi đầy đầu, nói:“Tổng giám đốc, anh không sao chứ?”


“Cô…… Hạ Úc Huân?” Lãnh Tư Thần không thể tin nổi mà nhìn chằm chằm nhìn người phụ nữ xuất hiện sau lưng Lạc Vi hệt như âm hồn.


Cô rốt cuộc là từ đâu xuất hiện?


Nhìn vết máu trên cổ Lãnh Tư Thần, sắc mặt Hạ Úc Huân đầy khẩn trương, nói: “Tổng giám đốc, anh bị thương, mau đến bệnh viện!”


Vừa muốn dìu anh lên, Lãnh Tư Thần đột nhiên hét lớn một tiếng, “Đừng tới đây! Trên ghế có bom hẹn giờ!”


“……” Hạ Úc Huân choáng váng, sau một lúc lâu hung bạo nói tục một câu:: “Whatthefuck! Người này điên rồi sao? Có người nheièu chuyện nói cô ấy lúc nhỏ bị cha kế ngược đãi, tinh thần không bình thường, chẳng lẽ là thật sự……BOSS, không phải tôi nói anh, anh nhìn xem anh trêu chọc đều là người nào a……”


“Hạ Úc Huân, cô đủ rồi! Lúc này còn có tâm tình nói lời vô nghĩa!” Lãnh Tư Thần hữu khí vô lực mà gầm nhẹ.


Đáng chết, hít phải thuốc mê quá nhiều, ngay cả nói chuyện cũng không có sức lực.


Lãnh Tư Thần như thế nào cũng không nghĩ tới, chính mình cư nhiên sẽ thua trong tay một phụ nữ, còn thua một cách triệt để như vậy nữa!
 
Advertisement

Bình luận facebook

Top Bottom