Full Hot Ấn công đức

Advertisement

Viet Writer

Và Mai Có Nắng
  • Ấn công đức

1f4a5.png
1f4a5.png
1f4a5.png
"ẤN CÔNG ĐỨC" - TEAM TIÊN HIỆP ĐÂU ĐIỂM DANH VÀO ĐÂY! VÀO ĐÂY NÀY
⚡️
Tác giả: Thanh Sam Yên Vũ
⚡️
Thể loại: Tiên hiệp kỳ duyên
⚡️
Số tập dự kiến: 40 tập

1f4d2.png
Văn án
Khương Chỉ Khanh bị Ma giáo bắt, được cháu gái của giáo chủ Ma giáo - Tô Lâm An cứu giúp, sau khi thoát khỏi Ma giáo, tu vi Khương Chỉ Khanh đột nhiên tăng mạnh và giành được cơ hội phi thăng. Mà Ma giáo bị nhân sĩ chính phái hợp lực tiêu diệt, chỉ còn lại Tô Lâm An may mắn sống sót. Khương Chỉ Khanh cầm tiên lệnh trở về hạ giới, truy sát Tô Lâm An. Sau khi chết, Tô Lâm An bị oán khí trên người khóa nguyên thần lại, không thể siêu thoát, phải làm việc thiện để thắp sáng ấn Công Đức, góp đủ công đức mới có thể đổi thân thể mới.
Một nghìn năm sau, Tô Lâm An tỉnh lại trong một thanh kiếm gỉ, nàng gặp Mục Cẩm Vân - nguyên thần của Khương Chỉ Khanh chuyển thế. Mục Cẩm Vân cùng môn phái với Khương Chỉ Khanh nhưng vì trước đây Khương Chỉ Khanh lấy trộm thần khí ấn Công Đức cho Tô Lâm An nên đắc tội các tiên môn ở thượng giới và có kết cục thảm bại.
Chỉ có Mục Cẩm Vân mới có thể nhìn thấy Tô Lâm An, nên nàng định lừa Mục Cẩm Vân nhận chủ, thông qua Mục Cẩm Vân tích lũy công đức. Mục Cẩm Vân sau khi chuyển thế thì tính tình thay đổi cực lớn, vì muốn trở nên mạnh hơn mà tự nuôi cổ Phệ Tâm trong người, tự đoạn thất tình lục dục. Tuy là người xấu nhưng biểu hiện bên ngoài lại rất thuần khiết lương thiện, duy chỉ có Tô Lâm An biết hắn là kẻ thế nào. Vì thế, quá trình tích lũy công đức của Tô Lâm An hết sức trắc trở.
1f4d2.png
Giới thiệu nhân vật
▶️
Nữ chính Tô Lâm An: cô cháu gái thích làm đỏm của Ma tôn, mắc bệnh tự luyến giai
đoạn cuối. Ở thời điểm ma giáo chưa diệt vong, bị người trong ma giáo dạy dỗ làm sai lệch nhận thức, cho rằng giết người với giết chó lợn không có gì khác nhau. Sau khi ma giáo bị diệt vong, nàng bị coi là dư nghiệt của ma giáo bị người người chính phái đuổi giết. Vì giữ mạng sống, nàng không thể không giết người, tu luyện công pháp tổ truyền ma giáo... nhưng không ngờ cuối cùng vẫn không thoái khỏi vận mệnh hồn phi phách tán. Một ngàn năm sau, khi nguyên thần được tụ lại, nàng bị Ấn Công Đức trói buộc, không còn cách nào khác phải đi theo con đường hành thiện tích đức để đổi lấy thân thể mới.
▶️
Nam chính Mục Cẩm Vân: Thanh niên mắc bệnh sạch sẽ và chứng rối loạn ám ảnh
cưỡng chế. Bề ngoài tuấn tú ấm áp nhưng nội tâm lại vô cùng máu lạnh. Là phân thân do Khương Chỉ Khanh dùng máu trong tim của mình cùng máu của thiên ma tu luyện thành. Bởi vì do đặc tính của máu thiên ma nên phân thân sẽ không bao giờ chết, dù có chết thì nguyên thần cũng sẽ tự tụ lại mà sống lại. Thế nhưng dần dần phân thân này lại có trái tim và tư tưởng của chính mình trở thành một cá thể độc lập. Mục Cẩm Vân một lòng tu luyện, tự nuôi Phệ Tâm cổ trong người để đoạn tình, lại không ngờ Tô Lâm An lại trở thành tâm ma của hắn, thậm chí cuối cùng để giúp Tô Lâm An hoàn thành công đức mà diệt thân vì nghĩa.
▶️
Khương Chỉ Khanh: Thời trẻ từng bị ma giáo giam giữ, lâm vào hiểm cảnh, nhưng nhờ
Tô Lâm An thả nên may mắn sống sót. Sau khi thoát khỏi ma giáo, tu vi đột nhiên tăng tiến mạnh, cuối cùng phi thăng. Thế nhưng, sau khi phi thăng lại cầm lệnh bài hành tẩu trở về hạ giới truy sát Tô Lâm An, đánh tan nguyên thần của nàng.
▶️
Tiểu Thiền: tằm Phù Dung do Mục Cẩm Vân nuôi, tiểu muội được vô số thần thú, linh
thú cưng chiều. Tiểu Thiến xuất thân vốn là thần thú thượng giới, không cẩn thận lưu lạc hạ giới, được một ông lão nhặt về nuôi dưỡng. Sau khi ông lão qua đời, ông phó thác Tiểu Thiền lại cho Mục Cẩm Vân. Cô bé gọi Mục Cẩm Vân là ca ca, trợ giúp hắn đạt được sự trở giúp của các linh thú. Sau khi Mục Cẩm Vân chết, cô bé mang theo cừu hận với Tô Lâm An trở về thượng giới.
----------
P/S: Riêng bộ này ad phải đăng luôn combo văn án, giới thiệu nhân vật để các chế còn thấm
:v
 
Advertisement

Bình luận facebook

Top Bottom